MyPoints là gì? Đánh giá và hướng dẫn kiếm tiền với MyPoints

Bạn có dành nhiều thời gian để online, xem video và đọc tin tức không? Bạn có phải là người mua sắm trực tuyến? Bạn có thích review ý kiến ​​của mình thông qua các cuộc khảo sát không?

Quan trọng nhất, bạn có muốn kiếm thêm tiền khi làm những việc này không? Nếu bạn trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trong số đó, MyPoints có thể dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu MyPoints là gì? Hiểu để bắt đầu kiếm tiền với MyPoints.

MyPoints là gì?

MyPoints là một nền tảng trả thưởng trực tuyến khi mua sắm trực tuyến, tham gia các cuộc khảo sát, xem video, chơi trò chơi và hơn thế nữa. Công ty đã có thành lập từ năm 1996 và có hơn 20 triệu thành viên tích cực.

MyPoints là gì?
MyPoints là gì?

Bạn có thể sử dụng nền tảng MyPoints trên cả trang web hoặc ứng dụng di động hoàn toàn miễn phí. Đăng ký với MyPoints không mất phí và bạn có thể bắt đầu kiếm điểm ngay lập tức.

Điểm trên nền tảng có thể đổi thành tiền mặt thông qua PayPal, thẻ quà tặng hoặc tín dụng của bạn. Thẻ quà tặng của các nhà bán lẻ lớn như Amazon, BarnesNoble, iTunes, v.v. Giá trị của điểm khác nhau tùy thuộc vào cách bạn đổi điểm.

Các cách kiếm tiền với MyPoints

Tham gia khảo sát

MyPoints trả tới 400 điểm cho việc trả lời các cuộc khảo sát. Để bắt đầu, bạn trả lời một cuộc khảo sát ngắn với một số thông tin cá nhân để được 10 điểm. Thông tin này giúp MyPoints sàng lọc bạn với các cơ hội khảo sát khác.

Bạn có thể chọn khảo sát dựa trên độ dài và phần thưởng. Thông thường, các cuộc khảo sát dài hơn sẽ cho nhiều điểm hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Các cách kiếm tiền với MyPoints
Các cách kiếm tiền với MyPoints

Nói chung, khi bạn bắt đầu một cuộc khảo sát, bạn trả lời một số câu hỏi sàng lọc để xem liệu bạn có phù hợp với các đối tác của họ hay không? Nền tảng sẽ sắp xếp các cuộc khảo sát phù hợp với bạn, nếu không có thì bạn sẽ phải đợi để cho các cuộc khảo sát khác.

Mua sắm trực tuyến

Nếu bạn thường xuyên mua sắm online đặc biệt là mua các trên các trang TMĐT ở nước ngoài. MyPoints có thể giúp bạn kiếm thêm điểm vào tài khoản.

Bạn chỉ cần chọn một nhà bán lẻ, nhấp vào một cửa hàng bạn muốn mua và chuyển hướng đến trang web của họ. Sau đó mua sắm như bình thường. Bạn kiếm được một số điểm nhất định trên mỗi đô la khi mua hàng của mình và tài khoản MyPoints của bạn sẽ tự động cộng số điểm vào.

Mua sắm trực tuyến trên MyPoints
Mua sắm trực tuyến trên MyPoints

Với hơn 1.900 nhà bán lẻ đối tác, MyPoints dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng hoàn tiền tốt nhất để mua sắm quốc tế. Các nhà bán lẻ phổ biến bao gồm:

 • Amazon
 • Walmart
 • Target
 • Home Depot
 • Kohl’s

Tỷ lệ phần thưởng khác nhau tùy theo nhà bán lẻ và chương trình khuyến mãi, nhưng MyPoints cho biết nó có thể dao động từ 5-40 điểm mỗi đô la, trung bình mình thấy khoảng 15-20 điểm dành cho mỗi đô la.

Xem Video

Bạn có thể kiếm điểm mỗi ngày khi xem danh sách phát video MyPoints. Bạn có thể chọn từ các danh mục mà bạn quan tâm, chẳng hạn như tin tức, sức khỏe hoặc giải trí.

Tuy nhiên, hình thức này trên MyPoint không được trả cao lắm. Mình thấy phần thưởng khá thấp. Ví dụ: 4 điểm khi xem video dài 35 phút. Đối với một cuộc khảo sát có độ dài tương tự, bạn sẽ kiếm được hơn 100 điểm.

Đọc Email

MyPoints gửi email có tên BonusMail cung cấp các cách để kiếm điểm. Nhiều người thưởng 5 điểm dành cho bạn khi nhấp vào các liên kết trong email.

Đọc và duyệt nội dung

MyPoints có một thứ gọi là nCrave, giới thiệu cho bạn nội dung được sắp xếp như video, trình chiếu và các bài báo mà bạn có thể quan tâm. Nội dung từ nCrave mở ra trong một cửa sổ riêng và bạn chỉ cần để vậy, duyệt nội dung từ trên xuống dưới để nhận điểm

Daily Poll

Mỗi ngày, bạn có thể kiếm được 1 điểm bằng cách bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng ngày cho một câu hỏi duy nhất của MyPoints.

Daily 5

Bạn có thể kiếm thêm được 5 điểm thưởng mỗi ngày bằng cách hoàn thành 5 trong số các nhiệm vụ sau:

 • Bỏ phiếu trong cuộc thăm dò hàng ngày
 • Kích hoạt hoặc đăng nhập vào Score (tiện ích mở rộng trên Chrome)
 • Hoàn thành một nCrave
 • Xem danh sách phát video
 • Hoàn thành một khảo sát
 • Nhấp vào email BonusMail
 • Ghé thăm một trang web mà nền tảng cung cấp
Daily 5
Daily 5

Đánh giá nền tảng MyPoints

Ưu điểm của MyPoints

 • Kiếm điểm khi mua hàng: Khi bạn mua sắm thông qua cổng MyPoints, về cơ bản bạn đang kiếm được điểm (tiền) mà không cần làm gì. Nếu bạn vẫn đang mua thứ gì đó trực tuyến, chỉ mất chưa đầy một phút để  thực hiện thông qua MyPoints.
 • Hình thức đổi thưởng đang dạng: Khi bạn rút tiền bằng những điểm đó, bạn có thể chọn thẻ quà tặng của các nhà bán lẻ hoặc đơn giản hóa mọi việc với việc nhận tiền mặt qua PayPal.
 • Nhiều cách kiếm tiền: Giống như nhiều nền tảng khác, MyPoints cung cấp nhiều cách để kiếm tiền. Nếu bạn không phải là người mua sắm trực tuyến nhiều, bạn vẫn có thể thực hiện các cuộc khảo sát, xem video và một số công việc khác.
 • Ứng dụng di động miễn phí: Bạn có thể truy cập tài khoản MyPoints của mình trực tuyến trên ứng dụng di động miễn phí của họ. Ứng dụng này cho phép bạn mua sắm, trả lời khảo sát và đổi điểm.

Nhược điểm của MyPoints

 • Không biết các chủ đề khảo sát: Khi chọn khảo sát, bạn được cung cấp thời gian cùng với tỷ lệ phần thưởng, nhưng không biết được chủ đề. Điều đó có thể khiến bạn thực hiện khảo sát các lĩnh vực mà bạn không quan tâm.
 • Giá trị của điểm quy đổi không đồng nhất: Quy trình quy đổi MyPoints khá đơn giản, nhưng giá trị của điểm thì không đồng nhất. Bạn sẽ nhận được các lợi nhuận khác nhau dựa trên những hình thức bạn đổi.
 • Thời gian nhận thưởng khá lâu:Khi bạn đổi điểm bằng thẻ quà tặng có sẵn thường trong vòng 24 giờ. Nhưng có thể mất đến 10 ngày làm việc để nhận phần thưởng của bạn nếu bạn chọn gửi thẻ quà tặng qua đường bưu điện.
 • Chưa chấp nhận cho người dùng Việt Nam: Đây là một trong những hạn chế nhất hiện tại mình thấy, nếu bạnd dang sinh sống và làm việc ở Việt Nam thì nền tảng này chưa dành cho bạn.

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá về nền tảng MyPoints là gì? Tuy ở Việt Nam chưa được phép đăng ký và sử dụng nền tảng. Nhưng nếu bạn ở nước ngoài hãy tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan