Hướng dẫn nạp, rút USDT BEP20 sàn RaidenBO miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn RaidenBO đang phát triển và được đánh giá là Top #2 trong các sàn Binary Option. Mới đây sàn đã cập nhật thêm giao thức nạp, rút USDT BEP20 sàn RaidenBO hoàn toàn miễn phí. Mình sẽ hướng dẫn nạp, rút USDT BEP20 sàn RaidenBO trong bài viết này.

Ưu điểm của việc nạp và rút USDT trên sàn RaidenBO thông qua chuẩn BEP-20 là miễn phí nạp, rút tiền. Mời các bạn xem hướng dẫn.

Đăng ký RaidenBO

Nhóm cộng đồng

Hướng dẫn nạp, rút USDT BEP20 sàn RaidenBO

Nạp USDT BEP20 sàn RaidenBO

Khi nạp USDT BEP-20 thì bạn phải đảm bảo sàn hoặc ví điện tử mà bạn lưu trữ USDT có hỗ trợ tiêu chuẩn BEP-20. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn nạp từ sàn Binance vào sàn RaidenBO của chúng ta.

Bước 1: Login vào sàn RaidenBO -> Chọn Ví (Wallet) -> Chọn Nạp tiền (Deposit)

Bước 2: Chọn tiêu chuẩn BEP20 (BSC) và copy địa chỉ ví

Nạp USDT BEP20 sàn RaidenBO
Nạp USDT BEP20 sàn RaidenBO

Bước 3: Vào sàn hoặc ví điện tử lưu trữ USDT của bạn, gửi tiền đến địa chỉ ví sàn RaidenBO cung cấp (Lưu ý: Chọn tiêu chuẩn BEP20 để gửi tiền)

Chuyển USDT từ Binance sang RaienBO
Chuyển USDT từ Binance sang RaienBO

Rút USDT tiêu chuẩn BEP-20

Tất nhiên việc rút USDT bạn cũng phải thực hiện với tiêu chuẩn BEP-20. Và sàn hoặc ví điện tử nhận USDT cũng hỗ trợ giao thức BEP20 này. Mình cũng sẽ hướng dẫn rút từ RaidenBO trên sàn Binance.

Bước 1: Login vào sàn RaidenBO -> Chọn Ví (Wallet) -> Chọn Rút tiền (Withdraw)

Bước 2: Chọn tiêu chuẩn BEP20 (BSC)

Bước 3: Nhập số lượng USDT, thông tin địa chỉ ví nhận và mã 2FA

Bước 4: Sau đó ấn Rút tiền (Withdraw)

Rút USDT tiêu chuẩn BEP-20 sàn RaidenBO
Rút USDT tiêu chuẩn BEP-20 sàn RaidenBO

Mua bán USDT nội bộ

Hiện tại ở các sàn giao dịch USDT như Remitano, Fiahua giá và phí gửi tiền tương đối cao. Nếu bạn muốn mua hoặc thanh khoản USDT trên sàn RaidenBO, có thể liên hệ với mình hoặc tham gia vào nhóm để mua, bán nội bộ giá tốt nhất.

Zalo: https://zalo.me/congdatng

Lời kết

Việc nạp và rút USDT BEP20 sàn RaidenBO tương đối nhanh chóng và đơn giản. Sau khi rút hoặc nạp USDT BEP20 sàn RaidenBO bạn chờ khoảng 2 phút để xác nhận Blockchain thành công là bạn sẽ thực hiện xong việc nạp, rút.

So với tiêu chuẩn ERC20 có khi phí rút tiền lên tới 50$ đối với 1 lệnh. Thì tiêu chuẩn BEP20 trên sàn RaidenBO đang được nhiều người sử dụng vì hoàn toàn miễn phí rút tiền.

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments