Nền tảng NFT & Play-to-Earn của ShibaInfinity tiếp tục Pre-sale SHINU token

ShibaInfinity là một tựa game đầy thử thách và đầy tham vọng, với tầm nhìn hợp nhất những ý tưởng hàng đầu của thế giới tiền điện tử như chơi game Play-to-Earn, trả thưởng NFT và Metaverse thành một hệ sinh thái phi tập trung cho tất cả mọi người.

ShibaInfinity phá vỡ mô hình trò chơi truyền thống, tập trung bằng cách cung cấp khả năng vô tận cho những người tham gia và nhà sáng tạo có tầm nhìn xa để mang thế giới ảo hoàn toàn mới vào cuộc sống, trong khi bạn vẫn là chủ sở hữu duy nhất và người kiểm soát sáng tạo của mình. Là người tiên phong trong lĩnh vực, sứ mệnh của ShibaInfinity không hề dễ dàng nhưng nhu cầu ngày càng lớn và các thị trường được hỗ trợ bởi đội ngũ đẳng cấp thế giới quản lý đồng thời thúc đẩy dự án tiến lên mỗi ngày.

Đợt Pre-sale $Shinu token đang diễn ra trên cả SolanaCardano Blockchain tại https://shibainfinity.org/shinusale/

Nền tảng NFT & Play-to-Earn của ShibaInfinity tiếp tục Pre-sale SHINU token
Nền tảng NFT & Play-to-Earn của ShibaInfinity tiếp tục Pre-sale SHINU token

Giới thiệu về trò chơi ShibaInfinity P2E

Chuyển thể trò chơi Play-to-Earn bằng cách có thể tận dụng mã thông không thể thay thế (NFT), đây là một trong những khía cạnh sáng tạo nhất của ShibaInfinity.

Nói một cách đơn giản, người dùng sẽ có thể chơi với các NFT trong trò chơi, chẳng hạn như các nhân vật khác nhau, nhưng trái với hầu hết các nền tảng khác trong lĩnh vực này, họ không cần phải sở hữu chúng. Thay vào đó, các người chơi được gọi là Học giả sẽ có thể chọn mượn NFT của các thành viên khác

Người quản lý – người mà họ có thể dễ dàng kết hợp trên Marketplace với người dùng ShibaInfinity. Cơ chế đột phá này kết hợp với mô hình Play-to-Earn chưa từng thấy trước đây sẽ cho phép người chơi có cơ hội kiếm được gấp một trăm lần số tiền họ có thể kiếm được trên Axie Infinity, dự án lớn nhất trong lĩnh vực này.

Giới thiệu về trò chơi ShibaInfinity P2E
Giới thiệu về trò chơi ShibaInfinity P2E

Tính năng nổi bật của Shibainfinity

  • Thế giới mở giúp người chơi có thể kết nối với nhau có độ chi tiết cao được xây dựng bằng Unreal Engine
  • Xây dựng mô hình PvP
  • Thử thách người chơi với mô hình PvE
  • Nhiều tiện ích, vật phẩm và vũ khí thuộc các loại và danh mục khác nhau (NFTs)
  • Mỗi thế giới được thiết lập với các quy tắc và cấu hình độc đáo phù hợp với chủ đề
  • Trải nghiệm thực tế ảo sống động

ShibaInfinity Marketplace

Với sự tăng trưởng về mức độ phổ biến và quan tâm của cộng đồng, có thể nói NFTs và thế giới thực tế ảo nhất định phải đi ngang nhau tại một số thời điểm.

ShibaInfinity, một nền tảng trò chơi và NFTs xây dựng trên CardanoSolana, là một trong số những dự án tiên phong cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng và hợp lý để tham gia vào cái hiện nay gọi là Metaverses.

Bắt đầu từ tháng 3, ShibaInfinity sẽ tung ra NFT Metaverse Land Sales, cho phép người dùng mua đất ảo từ Metaverse, nơi người dùng có thể mua từng lô đất hoặc gói đất riêng lẻ. Trong thế giới ảo, người tham gia có thể đi bộ xung quanh, gặp gỡ bạn bè, tham quan các tòa nhà và thậm chí tham gia các sự kiện, Và cũng giống như thế giới thực, đất đai đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong metaverse.

“Vị trí càng tốt thì giá càng đắt, vì vậy, tham gia sớm vào các đợt bán đất này là chìa khóa vàng.”

Thông tin về Shinu Token

Shinu Token là tiền điện tử của hệ sinh thái ShibaInfinity. Nó không chỉ trao quyền quản trị cho các holder mà còn đóng vai trò là thước đo giá trị chung trên toàn bộ ShibaInfinity Marketplace. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể staking $Shinu Token của họ để kiếm được lợi nhuận hoặc có thể kiếm thêm $Shinu bằng cách giới thiệu những người mới tham gia vào hệ sinh thái. Vì vậy, các hình thức kiếm tiền trên ShibaInfinity đã được tối ưu hóa để phù hợp với từng người.

Đặt mua Pre-sale SHINU token

Shinu Token chỉ có thể được mua từ Trang bán Token Shibainfinity. Người dùng có thể tham gia Shinu Token Pre sale bằng cách sử dụng các token của Blockhain Cardano (ADA) và Solana (SOL). Hay nhanh tăng đăng ký tham gia để trở thành người sớm nhất.

Truy cập vào trang web chính thức để mua Shinu Token ở giai đoạn đầu: https://shibainfinity.org/shinusale/

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các trang mạng xã hội của dự án Shibainfinity:

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan