NGƯỜI LẠ ƠI!!!

Xin chào anh em! Bài viết này dành cho tất cả anh em mới đến Đầu Tư Thụ Động

Mình đoán chắc hẳn bạn hẳn đang quan tâm đến cách kiếm tiền online thì mới có mặt ở đây. Tức là bạn đang muốn khai thác mỏ vàng trên mạng bằng chiếc máy tính có kết nối với cả thế giới.

Bạn đã từng tìm về MMO (Make Money Online) trên Google chưa?

Nếu đã từng, bạn sẽ nhận ra là những thông tin bạn nhận lại như “một đống hỗn độn”. Nhiều luồng thông tin khác nhau với hàng trăm cách kiếm tiền.

Bạn thậm chí chẳng nhớ nổi tên của từng hình thức. Đến với Đầu Tư Thụ Động thì chúng tôi cùng với bạn theo hình thức Đầu tư Tài chính.

Hơn 5 năm phát triển, đội nhóm Đầu Tư Thụ Động của mình luôn nhận được những phản hồi tích cực qua các bài viết về kiếm tiền online, kinh doanh online & vô vàn kỹ năng digital marketing thực chiến.

Nếu bạn đã lướt qua 1 vòng website của chúng tôi sẽ thấy, chúng tôi  bao gồm các hệ thống website chỉ chia sẻ những kiến thức, phân tích đầu tư mà chúng tôi đang đầu tư, có tiềm năng về thu nhập, mang tính chất duy trì bền vững.

Không dài dòng nữa, chúng tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề giành cho bạn:

Làm quen nhé, mình là Công Đạt

Mình là Công Đạt, Admin của website Đầu Tư Thụ Động và Leader của team. Cho đến thời điểm hiện tại, mình và đội nhóm đã tham gia đầu tư trong lĩnh vực tài chính và tiền điện tử nói chung và MMO nói riêng trong vòng hơn 5 năm.

Mình sinh sống ở TP.HCM. Mình học ĐH chuyên ngành Luật Quốc tế của ĐH Luật TPHCM và Kỹ sư phần mềm của ĐH Funix FPT, tuy nhiên khi có bằng rồi thì mình vẫn chỉ là con số 0 kiến thức về mảng này.

Trong quá trình phát triển Đầu Tư Thụ Động, mình gặp rất nhiều rào cản từ mọi thứ, tuy nhiên, vì sự thích thú và mục đích mang lại thu nhập cho bản thân, đội nhóm và cộng đồng nên mình và đội nhóm vẫn tiếp tục theo đuổi, dẫn dắt hệ thống.

Từ mọi cố gắng của bản thân và đội nhóm, hiện tại cuộc sống mình hoàn toàn thoải mái.

Và đây là một quyết định đúng đắn.

Admin Đầu Tư Thụ Động

Điều tồi tệ nhất khi đầu tư

Nếu bạn là người mới, hơn ai hết bạn có thể tự cảm nhận được 1 đống khó khăn khi tiếp cận với MMO đầu tư tài chính như:

 • Kiến thức hỗn độn: Bạn lên Google tìm những hướng dẫn về đầu tư, và bạn gặp rất nhiều hình thức khác nhau. Mình khẳng định phần lớn sẽ không đủ kiến thức để nhận ra là nên theo đuổi hình thức nào.
 • Chưa kiếm được tiền đã mất tiền: Nếu không có hướng đi & hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ phải bỏ chính tiền túi của bạn ra để thử nghiệm nhiều hình thức khác nhau & sẽ cảm thấy “tiền thì chưa kiếm được thì lại rỗng túi”.
 • Bạn không có tư duy đúng đắn về đầu tư: Đây là thứ siêu quan trọng. Nó sẽ khiến suy nghĩ của bạn sẽ luôn đi vào bế tắc, bạn đi những bước đi sai lầm và sớm bỏ cuộc.
 • Bạn không biết bắt đầu với hình nào: Không chỉ là vấn đề đam mê, sẽ có nhiều cách kiếm tiền online đòi hỏi kỹ năng & vốn khác nhau. Để tìm được hình thức phù hợp, bạn cần nhiều kết hợp yếu tố.
 • Và hàng loạt các trở ngại khác, tất cả sẽ có thể kéo bạn xuống & thúc đẩy bạn bỏ cuộc.

Nhưng…. tại sao tôi biết được điều này ???

Vì tôi cũng từng như bạn 

Ai cũng bắt đầu từ con số 0, và mình không ngoại lệ!

6 năm trước mình Google tìm những thứ để khởi đầu như “kiếm tiền online”, “đầu tư thụ động”, “cách kiếm tiền online uy tín”,.…để tìm hiểu các thông tin :

 • MMO hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng có thực sự tồn tại?
 • Những hình thức nào có thể tạo ra nguồn thu nhập bền vững và lâu dài?
 • Với số vốn hiện có thì nên bắt đầu với phương pháp nào?
 • Hướng đi đúng đắn, định hướng lúc ban đầu?
 • Tìm hiểu về những cá nhân thành công.
 • ……

Và tôi tìm được nhiều thứ mà cho đến hiện tại, tôi xem đó là “rác”.

Nhiều người hướng dẫn gõ capcha, rồi những người khác làm offer, rồi lại có những nhóm chuyên click quảng cáo, khảo sát,…

Tất nhiên lúc đó với con số 0 về kiến thức. Tôi cũng thử qua 1 số hình thức tương tự như này,….và sau này mới biết đó là những sự lựa chọn sai lầm.

Sau 1-2 tháng thử qua, mình cảm thấy “đang bị bóc lột sức lao động”, như kiểu tôi đang “đi làm thuê” cho người khác 1 cách lãng phí thời gian chứ không phải xây dựng 1 nguồn thu nhập bền vững.

May mắn là tôi không lấn sâu vào những hình thức MMO “tệ hại” như thế, mình vẫn gọi nó là MMO vì dù gì nó cũng có thể kiếm tiền (Những con số rất ít ỏi)

Mục tiêu của tôi là phải tìm kiếm những hình thức mà phải đủ 3 yếu tố: Ngoài ra tiền thì nó phải tạo được giá trị & mang tính chất bền vững.

Và đặc biệt, “Tôi phải làm cho tương lai tôi chứ không phải đi cày cho người khác”.

Tôi đã tìm ra và thử nghiệm 1 vài phương pháp giúp mình có những thành quả ban đầu. Cho tới bây giờ nó vẫn mang lại đầy đủ 3 yếu tố trên.

Chắc chắn rồi, tôi sẽ chia sẻ, phân tích, đánh những kênh đầu tư mà tôi đã đồng hành với đội nhóm và người mới.

Không đầu tư mà “chưa từng đầu tư”

Chính vì chưa có 1 người dẫn đường chỉ lối, nên tối thấy phần lớn những nhà đầu tư mới luôn chọn những cách đầu tư rủi ro.

Những kênh đầu tư lợi nhuận cao, không nguồn gốc chứa đựng nhiều rủi ro và kiếm được rất ít tiền

Vì là người mới nên các bạn thích sự đơn giản, dễ làm và kiếm tiền nhanh. Cũng giống như tôi ngày trước thôi.

Nhưng,….Cái dễ” đó không cho bạn được gì, thậm chí nhiều bạn còn bị scam mất trắng, và bạn cũng không thể nào “kiếm được tiền”.

Nhiều bạn thậm chí còn bị quỵt sạch sành sanh qua những đêm mệt mỏi thức trắng…

Sau đó nhiều người đã không con tin vào việc đầu tư tài chính trên mạng.

Tuy nhiên điều mình muốn chia sẻ là bạn hãy thử và tìm được một thuyền trưởng đủ “tâm, tầm” có thể dẫn dắt bạn từ số 0 đi lên.

Vậy hướng đi nào là đúng đắn?

Như là 1 món quà đầu khi bạn tìm tới Đầu Tư Thụ Động (tất nhiên 100% FREE), đó là một series định hướng, phân tích, đánh giá và các kiến thức dành cho bạn về lĩnh vực đầu tư tài chính.

Tôi cũng sẽ chia sẻ thêm về hành trình làm đầu tư tài chính của tôi, giúp bạn khám phá ra nhiều thứ mới mẻ về MMO mà có thể bạn chưa bao giờ nghe ai nói trước đó. Tôi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức để bắt đầu dựa vào sở trường & ngân sách của chính bạn, chứ không nghe ai xui bậy.

Bạn có thể bắt đầu bằng việc nhấn vào nút dưới đây.

(Yêu cầu chat bằng Messenger để nhận hướng dẫn)