KASH Airdrop: Hướng dẫn tham gia nhận Token KASH Testnet

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em nhận Kash Airdrop bằng việc tham gia testnet nhé. Kash là một sản phẩm trong hệ sinh thái Terra, anh em nào tìm hiểu rồi thì cũng biết một số sản phẩm khá thành công của nó như Mirror Protocol, Anchor Protocol và TerraUSD. Nào, cùng thực hiện các bước tham gia Kash testnet thôi.

Hiện tại dự án Kash đang trong giai đoạn testnet và chưa phát hành native token của nền tảng. Và đó chính là cơ hội cho anh em tham gia Testnet để nhận được Retroactive. Việc thử nghiệm testnet của Kash theo mình thấy là đơn giản và khá là dễ hiểu so với các dự án khác.

Tìm hiểu sơ qua về Kash

Kash là một ứng dụng all-in-one station cho phép anh em có thể dễ dàng tương tác qua lại giữa kinh tế truyền thống và DeFi một cách thuận tiện nhất. Kash là một ứng dụng phi tập trung, được kết hợp sức mạnh của ba ứng dụng nổi bật nhất hệ sinh thái Terra đó là:

  • Terra UST – Nền tảng giúp thúc đẩy và thu hút dòng tiền đổ vào hệ sinh thái Terra, từ đó phân phối định hướng cho các nên tảng khác.
  • Mirror Protocol – Nền tảng giúp người dùng đầu tư các sản phẩm tài chính, đặc biệt là cổ phiếu ngay trong thị trường crypto.
  • Anchor Protocol – Nền tảng giúp người dùng cho vay hoặc gửi tiết kiệm với lãi suất lên đến 20%.

Như vậy, với nền tảng Kash anh em có thể gửi tiết kiệm nhận lãi suất, thanh toán và đầu tư. Ngoài ra, Kash còn là cánh cổng kết nối nền kinh tế truyền thống với DeFi.

Xem thêm: Bounty là gì?

Các bước nhận Kash Airdrop

Anh em sẽ thực hiện tuần tự các thao tác sau:

  • Nhận token trên Kash Testnet
  • Thử nghiệm chức năng gửi tiết kiệm Saving (Anchor Protocol)
  • Trải nghiệm thanh toán (Terra UST)
  • Đầu tư – Investment (Mirror Protocol)

Nhận token trên Kash Testnet

Anh em vào trang Testnet của Kash tại đây. Sau đó đăng nhập tại khoản, anh em có thể sử dụng Facebook hoặc Gmail nhé. Giao diện chính khi đăng nhập thành công như hình dưới đây.

Kash Dashboad
Kash Dashboad

Anh em nhấn vào Get Test Money, sau đó copy địa chỉ ví mà Kash cung cấp cho anh em (đây là địa chỉ mà mọi người dùng để nhận token nhé)

Tiếp đó, anh em sẽ tiến hành nhận token trên Testnet bằng cách truy cập vào link này. Đây là trang để mọi người claim các token trên testnet của hệ sinh thái Terra. Paste địa chỉ ví vừa copy vào ô Testnet Address, lựa chọn UST token, cuối cùng tick vào I’m not a robot và nhấn Enter để hoàn tất nhé.

Claim UST token để bắt đầu các bước nhận Kash Airdrop
Claim UST token để bắt đầu các bước nhận Kash Airdrop

Anh em sẽ nhận được 5000 USDT testnet, giờ chúng ta bắt đầu các bước tiếp theo thôi.

Savings

Anh em chọn vào mục Depost ở mục Saving, sau đó nhập số lượn token và nhấn Confirm để hoàn tất.

Nhập số lượng token và chọn Confirm
Nhập số lượng token và chọn Confirm

Trải nghiệm thanh toán

Ở phần này thì anh em sẽ thử nghiệm chức năng gửi và nhận token. Mọi người nên bật một trình duyệt web khác lên (hoặc sử dụng chức năng Account Switcher trên Chrome) và tạo thêm một tài khoản Kash, các bước thực hiện cũng giống như bên trên.

Sau khi tạo thêm xong rồi, anh em sẽ thử nghiệm lần lượt các chức năng Send và Recive nhé.

Để gửi token cho người khác thì anh em chọn vào Send -> Nhập số lượng token và địa chỉ người nhận -> Confirm để hoàn tất.

Chức năng Send trong Kash
Chức năng Send trong Kash

Mọi người sử dụng nick chính để gửi token cho nick mới tạo, sau đó lại dùng nick mới này gửi lại token cho nick chính để hoàn tất việc test chức năng thanh toán của Kash nhé.

Đầu tư – Investment

Anh em kéo xuống bên dưới sẽ thấy mục Available Asset. Đây là danh mục các tài sản mà anh em có thể đầu tư, đặc biệt là có rất nhiều cổ phiếu của những công ty tên tuổi như Airbnb, Amazone, Alibaba,…

Mua tài sản: anh em chọn một trong những loại tài sản trên và nhấn Trade nhé. Ví dụ như mình chọn Bitcoin, sau đó sẽ hiển thị ra giao diện dưới đây. Anh em nhập số lượng muốn mua và chọn Buy để hoàn tất.

Nhập số lượng muốn mua và chọn Buy
Nhập số lượng muốn mua và chọn Buy

Bán tài sản:  Để Sell thì anh em làm tương tự, nhưng khác ở chỗ là chọn thẻ Sell nhé, sau đó nhập số lượng muốn bán và nhấn Sell để hoàn tất.

Nhập số lượng token và chọn Sell
Nhập số lượng token và chọn Sell

Tổng kết

Ok, thực hiện đầy đủ các bước trên là anh em đã hoàn thành testnet của Kash. Hiện tại thì chưa có thông tin cụ thể về Airdrop cũng như là không chắc chắn 100% là sẽ có Airdrop cho mọi người. Nhưng anh em cứ trải nghiệm nhé, 10 kèo Airdrop mà thành công 2-3 kèo là kiếm chục triệu bình thường.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan