Sự kiện nhận thưởng KOK token của Kucoin thị trường Châu Á

Gần đây, sàn giao dịch Kucoin đã được Forbes Advisor vinh danh là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021. Kết quả cho thấy chất lượng của nền tảng này. Bên cạnh đó, Kucoin cũng có rất nhiều sự kiện để tri ân khách hàng của mình, tiêu biểu trong giai đoạn hiện tại là sự kiện KuCoin Châu Á – Nhận thưởng KOK token trị giá $100000.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin và hướng dẫn cho các bạn về sự kiện trên. Trong sự kiện có 2 cấp độ. Nếu bạn là người mới chắc chắn bạn sẽ được nhận phần thưởng của 1 trong 2 options. Nhưng trước khi bắt đầu, chúng ta tìm hiểu sơ qua về KOK token.

KOK là một loại tiền kỹ thuật số được thành lập và phát triển bởi KOK Foundation. Được sử dụng để thanh toán, quyền sở hữu và phân phối nội dung kỹ thuật số, đồng thời bồi thường như một loại tiền tệ chính của hệ sinh thái. Với giao thức KOK NFT, có thể giao dịch và sở hữu nhiều nội dung khác nhau như trò chơi (vật phẩm), âm nhạc, video.

Thông tin Sự kiện KuCoin Châu Á

Thời lượng sự kiện: 2022/04/25 04:00 đến 2022/05/20 04:00 (UTC)

Sự kiện I

Dành cho 20.000 người dùng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu vào ví KuCoin (không quy định số lượng nạp) sẽ nhận được 2$ KOK token mỗi người.

Sự kiện II

Những người hoàn thành các nhiệm vụ sau để được phần thưởng trong gói 60.000$ KOK:

  1. Đăng ký tài khoản mới trong thời gian sự kiện (đã thực hiện ở Sự kiện I)
  2. Giao dịch cặp tiền KOK/USDT với khối lượng 500$

Bạn có thể tham gia và nhận thưởng của cả Sự kiện ISự kiện II.

Thông tin Sự kiện KuCoin Châu Á
Thông tin Sự kiện KuCoin Châu Á

Hướng dẫn nhận thưởng KOK token

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào link https://www.kucoin.com/vi/land/kucoin-asian-carnival-kok?rcode=r3PSL69 và nhấn nút “THAM GIA NGAY

Lưu ý: Bắt buộc phải ấn nút “Tham gia ngay” nếu không bạn sẽ không được tính là tham gia trường trình.

Hướng dẫn nhận thưởng KOK token
Hướng dẫn nhận thưởng KOK token

Bước 2: Bạn sẽ được điều hướng sang trang đăng ký, lúc này bạn tiến hành đăng ký tài khoản

Tạo tài khoản Kucoin
Tạo tài khoản Kucoin

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản Spot. Để thuận lợi cho việc tham gia cả Sự kiện II, bạn nên nạp USDT để tiến hành giao dịch KOK/USDT.

Nạp tiền vào Kucoin
Nạp tiền vào Kucoin

Sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền bất kỳ số lượng nào vào sàn Kucoin là bạn đã hoàn thành việc tham gia Sự kiện I. Tiếp tục thực hiện thêm một bước nữa để hoàn thành Sự kiện II.

Bước 4: Truy cập vào phần giao dịch cặp KOK/USDT (Spot, Margin) tại link https://www.kucoin.com/vi/trade/KOK-USDT

Bước 5: Thực hiện giao dịch đáp ứng đủ khối lượng giao dịch 500$ để đảm bảo điều kiện Sự kiện II

Khối lượng giao dịch = Số lượng giao dịch * Giá

Một số lưu ý về KOK Kucoin Event

  • Chỉ những người đăng ký mới bằng cách nhấp vào nút “Tham gia ngay” mới đủ điều kiện để chia sẻ chương trình chia sẻ phần thưởng của Kucoin.
  • Sự kiện này chỉ dành cho người dùng ở khu vực Châu Á.
  • Bạn phải nạp tiền từ bên ngoài vào ví Kucoin, các trường hợp gửi nội bộ từ các tài khoản trên sàn Kucoin đều không được tính.
  • Người tham gia Sự kiện II sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với khối lượng giao dịch, đồng nghĩa giao dịch càng nhiều càng được nhận thưởng nhiều.
  • Phần thưởng sẽ được phát trong vòng 14 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc.
  • Bạn sẽ không nhận được phần thưởng nếu có bất kỳ trường hợp gian lận, giả mạo bị phát hiện.

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn tham gia sự kiện nhận thưởng KOK token dành riêng cho thị trường Châu Á của Kucoin. Hiện tại sự kiện kéo dài trong vòng 1 tháng, bạn có thể tận dụng để kiếm thêm lợi nhuận. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan