NiiFi là gì? Thông tin toàn tập về sàn NiiFi và NIIFI token

NiiFi là gì? Cách thức hoạt động, ưu điểm của nền tảng NiiFi như thế nào và thông tin cơ bản về NIIFI token là gì? Trong bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ đánh giá về nền tảng kỷ nguyên mới của DeFi – NiiFi.com

NiiFi được sử dụng để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế và sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng bằng cách cung cấp các công cụ đơn giản và thân thiện với người dùng.

NiiFi là gì?

NiiFi là sàn giao dịch phi tập trung xây dựng trên hệ sinh thái Ethereum. Dựa trên một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế – Nahmii. Nền tảng cho phép thực hiện giao dịch hoán đổi ngay lập tức với chi phí và độ trễ thấp.

NiiFi là gì?
NiiFi là gì?

Dự án phát triển hai sản phẩm chính là SwapLend. NiiFi được sử dụng để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế và sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng bằng cách cung cấp các công cụ đơn giản và thân thiện với người dùng.

Dự án được xây dựng dựa trên công nghệ mở rộng quy mô cho phép tính toán tài sản ngay lập tức, chi phí thấp, phí giao dịch thể dự đoán được và khả năng tổng hợp tài sản cũng như chi phí.

Website: https://www.niifi.com/

Thông tin về NiiFi

Đội ngũ dự án NiiFi

NiiFi team là một nhóm các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm khởi nghiệp và quan tâm sâu sắc đến Ethereum với hơn 30 năm kinh nghiệm và kết nối trong ngành.

Đối tác & Nhà đầu tư NiiFi

Nền tảng có sự hỗ trợ của một số nhà đầu tư nổi bật có thể nói đến như: Gate.io Labs, AU21 Capital, BitBlock, Magnus Capital, Blocksync Ventures, Peech Capital….

Đối tác & Nhà đầu tư NiiFi
Đối tác & Nhà đầu tư NiiFi

NiiFi Roadmap

Quý 2 năm 2021

 • Mua và bán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng hoặc thẻ của bạn thông qua hệ sinh thái NiiFi

Quý 3 năm 2021

 • Hoán đổi (swap), cho vay (lending) các loại tiền điện tử bằng các công cụ đơn giản và nhanh chóng

Quý 4 năm 2021

 • Áp dụng thương mại chính thống trong các ngành khác nhau

Ưu điểm của nền tảng NiiFi

DeFi Meets Utility

Các công cụ của NiiFi không chỉ giải quyết các vấn đề mà còn nâng cao toàn bộ hệ sinh thái thông qua đổi mới.

Plug & Play

Nền tảng NiiFi là nền tảng mở, dễ dàng thích nghi và hợp nhất DeFi vào rất nhiều ngành công nghiệp toàn cầu như: game, fintech và loyalty.

Ưu điểm của nền tảng NiiFi
Ưu điểm của nền tảng NiiFi

Optimized for commercial adoption

NiiFi được xây dựng trên công nghệ nahmii 2.0, NiiFi tạo ra quy mô thực sự và vô song trên Ethereum blockchain.

Killer Interface

Các công cụ xây dựng từ đầu được thiết kế dựa trên sự đơn giản để giải quyết các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Cách thức hoạt động của NiiFi

NiiFi sẽ được sử dụng để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế, tạo ra các mô hình kinh doanh mới và tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng. NiiFi thực hiện điều này bằng cách cung cấp các công cụ để thực hiện các giao dịch chi phí thấp, nhanh chóng và tức thì bằng cách sử dụng đơn giản và công cụ thân thiện với người dùng.

Cách thức hoạt động của NiiFi
Cách thức hoạt động của NiiFi

NiiFi Swap

Sàn giao dịch tạo lập thị trường tự động (AMM) chất lượng để cung cấp trao đổi dễ dàng các loại tiền tệ. Bao gồm cả cổng cho người dùng fiat vào tiền điện tử.

NiiFi Lend

Một giao thức cho vay cho phép những người đi vay trong hệ sinh thái DeFi giải phóng vốn lưu động, đồng thời không bỏ lỡ lợi ích tiềm năng của tài sản thế chấp của họ. Người cho vay có thể cung cấp tính thanh khoản cho giao thức và kiếm được lợi nhuận từ các khoản tiền gửi của họ.

Đây là một công cụ quan trọng để tăng tính thanh khoản và mang lại sự linh hoạt tối đa trong hệ sinh thái DeFi. Các khoản vay nhanh là một chức năng bổ sung cho phép người dùng vay và trả lại tiền trong một giao dịch duy nhất (giao dịch sẽ không thành công nếu tiền không được trả lại).

NIIFI token là gì?

NIIFI là token quản trị của hệ sinh thái dự án NiiFi. Token được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 trên mạng lưới Ethereum. Token sẽ đảm bảo một mô hình quản trị phi tập trung hoàn toàn. Tất cả các bên liên quan sẽ có vai trò trong việc hướng dẫn quy trình phát triển của giao thức bằng cơ chế bỏ phiếu.

Thông tin cơ bản về NIIFI token

 • Name: NiiFi token
 • Symbol: NIIFI
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Utility, Governance
 • Contract: 0x852e5427c86a3b46dd25e5fe027bb15f53c4bcb8
 • Total Supply: 888,888,888 $NiiFi
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token NIIFI

 • Private Sale incl Strategic: 12.2%
 • Public: 0.50%
 • Future Potential Sale: 6.8%
 • Development Pool: 8.8%
 • Business Development: 10%
 • Marketing & Exchanges: 11.7%
 • Future Liquidity: 10%
 • Team: 20%
 • Ecosystem Rewards Pool: 20%

Cách kiếm NIIFI token

Hiện tại, token NIIFI đã được niêm yết trên một số sàn như Uniswap V2, DODO, Gate.io, Bilaxy. Vậy bạn có thể giao dịch, mua, bán trên các sàn giao dịch trên.

Ví lưu trữ NIIFI

Token thuộc tiêu chuẩn ERC-20 nên rất nhiều loại ví hỗ trợ lữu trữ NIIFI cụ thể như: Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ NIIFI trực tiếp trên các sàn giao dich nêu trên.

Lời kết

NiiFi được sử dụng để giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế, tạo ra các mô hình kinh doanh mới và tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng. NiiFi hứa hẹn sẽ mở ra một kỉ nguyên mới cho DeFi.

Bài viết trên, mình đã giới thiệu về nền tảng NiiFi là gì? Cách thức hoạt động, ưu điểm của nền tảng NiiFi như thế nào và thông tin cơ bản về NIIFI token. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan