Nyan Heroes là gì? Đánh giá tựa game Nyan Hero trên Solana Blockchain

Nyan Heroes – trò bắn súng battle royale siêu “hot” cuối năm 2021. Game online đầu tiên được thực hiện dựa trên công nghệ blockchain của Solana. Thế giới ảo này không chỉ giúp bạn thỏa đam mê mà còn có thể rinh tiền về túi. Chẳng những vậy, gam còn hướng đến sự bình đẳng giữa các người chơi và an toàn của các loài vật. Liệu họ sẽ thực hiện điều này ra sao? Vai trò của bạn trong những hành động ý nghĩa đó là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tựa game Nyan đang “làm mưa làm gió” và được hoàn thiện để mang đến những giá trị tốt nhất cho người chơi. Đây sẽ là một trong những game tiếp theo góp mặt trên thị trường tiền điện tử. Bạn hoàn toàn có thể chơi game giải trí lại kiếm thêm thu nhập mỗi ngày với những trận chiến, nhiệm vụ thú vị.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trao đổi vật phẩm, phụ kiện để nhân về các token. Tuy nhiên, vì mới ra mắt nên các thông tin về game chưa có nhiều. Nhằm giúp nắm được tin tức chính xác nhất, DauTuThuDong.Com đã tổng hợp thông tin từ nguồn chính thống và chi tiết nhất. Hãy tham khảo ngay để bắt kịp xu hướng thôi nào!

Nyan Heroes là gì?

Nyan Heroes là một trò chơi NFT được xây dựng trên blockchain Solana. Người chơi sẽ hóa thân thành những anh hùng và chiến đấu trong thế giới Metaverse. Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của dự án là mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng cao, đồng thời hỗ trợ hệ sinh thái lấy người chơi. Đặc biệt, game có dựa trên cấu trúc tokenomic

Nyan Heroes là gì?
Nyan Heroes là gì?

Trong Nyan Heroes, người chơi sẽ có thể thu thập Nyan và Robot giám hộ dưới dạng NFT. Sau đó, người chơi sẽ sử dụng các anh hùng của mình để chiến đấu với đối thủ bằng trò chơi bắn súng.

Chỉ cần chơi trò chơi, người chơi sẽ tự động tham gia vào nền kinh tế của game. Họ nhận phần thưởng, khi hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trong các trận chiến. Người chơi cũng sẽ có thể tạo ra nhiều Nyans hơn, thu thập vũ khí, da hiếm hay giao dịch bằng NFT.

Đội ngũ phát triển mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng cho các game thủ trên toàn thế giới. Họ cho rằng người chơi có quyền sở hữu và quản lý tài sản riêng. Đây là thị trường mở cho game thủ, nơi họ được nhận giá trị xứng đáng  bởi tài sản mà mình tạo giống như bất kỳ nền kinh tế thế giới thực nào. Bên cạnh đó, đội ngũ cũng đã hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện động vật khác nhau và sẽ quyên góp một phần doanh thu liên tục

Website: https://nyanheroes.com/

Gameplay của trò chơi Nyan Heroes

Họ vạch ra nhiều kế hoạch phong phú nhằm mục đích mọi người chơi đều nhận được giá trị tích cực từ game:

 • PvE: Đây là nơi người chơi tiến bộ cả khi chơi đơn lẻ và theo nhóm. Đối với những người chơi mới, đây sẽ là một cách tốt để làm quen với cơ chế trò chơi. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần vì độ khó tăng lên sẽ khiến bạn mất cảnh giác nếu  không chuẩn bị. Người chơi có thể kiếm thưởng thông qua các cuộc phiêu lưu
 • Battle Royale: Chế độ này sẽ có một bản đồ loạt địa hình ngoạn mục bao gồm rừng cây mọc um tùm, đất hoang cằn cỗi, đầm lầy nguy hiểm. Bên cạnh đó còn có một loạt địa hình đồi núi đều dẫn đến cột mốc trung tâm, đô thị trung tâm đổ nát của Nekovia.Người chơi có thể xếp hàng như một đội 3 người. Nếu chỉ có một mình thì người chơi cũng có thể solo.
 • Chế độ Bang hội: Khi tạo được bang hội của riêng mình hoặc gia nhập bang hội khác, người chơi sẽ có quyền truy cập vào nhiều hoạt động cụ thể của Bang hội trong Nyan Heroes.
Gameplay của trò chơi Nyan Heroes
Gameplay của trò chơi Nyan Heroes

Khi đó, họ có thể phân nhiệm vụ cho các thành viên khác và kiếm được chiến lợi phẩm từ chiến thắng của họ. Nhiệm vụ càng khó và tốn nhiều thời gian thì phần thưởng hơn và cơ hội nhận được phần thưởng hiếm cũng tăng lên. Nếu hủy nhiệm vụ trước thời gian yêu cầu, người chơi sẽ bị mất phần thưởng của mình.

 • RPG: Bạn sẽ có vô số lựa chọn để nhập vai trong thế giới Eden, cho dù đó là ở trung tâm Nekovia hay thành phố Inusha lân cận. Bạn có thể mở một nhà hàng hoặc xây dựng trò chơi của riêng mình.

Các tính năng nổi bật trên Nyan Heroes

Guardian Classes

Hiện tại có 9 lớp Guardian, mỗi lớp có khả năng cụ thể của lớp riêng:

 • Warrior

Là người bảo vệ cân bằng với tốc độ và sức khỏe vừa phải. Lớp chiến binh vượt trội ở khả năng kết hợp giữa tiền tuyến và tấn công. Họ có thể duy trì các cuộc tấn công trong một khoảng thời gian ngắn và hạ gục mục tiêu có giá trị cao trước khi rút lui về hậu tuyến

Các tính năng nổi bật trên Nyan Heroes
Các tính năng nổi bật trên Nyan Heroes
 • Defender

Không có lớp Guardian nào khác có khả năng chịu nhiều sát thương như Defender. Chúng được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công mạnh nhất và cung cấp vỏ bọc cho các đơn vị DPS. Ngoài ra, defender còn được sử dụng để đánh lạc hướng Assassin hoặc Sniper của bạn.

 • Brawler

Kỹ năng lớp học kích hoạt ‘Khát máu’ khiến Brawler rơi vào trạng thái điên cuồng tạm thời. Chúng sẽ tăng tốc độ và hút máu trong khoảng thời gian 6 giây trước khi trạng thái kết thúc. Tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian ‘Khát máu’, Brawler có thể kích hoạt lại khả năng của mình, tạo ra một làn sóng xung kích tầm gần. 

 • Assassin

Assassin nhanh nhẹn nhưng khá mỏng man. Vì vậy, họ không phù hợp xuất hiện trên tiền tuyến của bất kỳ trận chiến nào. Class kĩ năng ‘Shadow Step’ cho phép Assassin tiến về phía trước dưới lớp vỏ tàng hình trong vài giây. Họ có thể  tăng tốc độ và có khả năng nhảy gấp đôi trong khi thực hiện kỹ năng này.

 • Sniper

Đây sẽ là lựa chọn khôn ngoan khi không muốn bắn trực tiếp vào kẻ thù. Thay vào đó, Sniper sử dụng kỹ năng ‘Hookshot’ để nhanh chóng thay đổi vị trí khi di chuyển từ vị trí đến vị trí khác. Nó có thể sử dụng khả năng này để đến những nơi mà bình thường không thể đến được. 

 • Medic

Medic là lớp duy nhất có tốc độ cao và khả năng sống sót. Họ sẽ di chuyển xung quanh chiến trường và giữ cho các thành viên trong nhóm của bạn sống sót

 • Recon

Nhanh và hơi mỏng manh, những Người bảo vệ này là những chuyên gia trinh sát một khu vực mới. Kỹ năng ‘Ricochet’ cho phép Recon bắn mũi vào một khu vực không xác định. Mũi tên xé toạc các bề mặt khác nhau. Nó hoạt động giống như một sonar và có thể tìm thấy vị trí của bất kỳ kẻ thù nào trong khu vực trong vài giây.

 • Mechanic

Mechanic cũng chậm hơn nhưng mạnh mẽ. Chúng tình nguyện hy sinh để máy móc làm những công việc bẩn thỉu. Hai lính canh có thể được triển khai bất cứ lúc nào. Khi bị phát hiện cũng là lúc ngay lập tức chúng bị phá hủy.. Các lính canh này sẽ tự động kích hoạt thông qua phát hiện chuyển động và tấn công kẻ thù xung quanh. Chúng  sẽ gửi cảnh báo cho người chơi khi được kích hoạt lần đầu tiên

 • Soldier

Đây là lớp Guardian duy nhất không phải là NFT và có cấu trúc tiêu chuẩn không có t biến thể. Chúng sẽ  đi kèm với Guardian để hỗ trợ người chơi mới tham gia. Kỹ năng lớp ‘Rocket Jump’ giúp soldier phóng mình lên trời cao để đến những vị trí mới. Tuy nhiên kỹ năng này cũng có thể gây ra những tổn thương.

Soldier bắn tất cả các tên lửa từ lưng của nó vào vị trí mục tiêu tối đa 3 lần liên tiếp trong thời gian ngắn. Một vùng bán kính sát thương hiệu ứng được tạo ra và tính chất sát thương sẽ  dựa trên khoảng cách gần các vụ nổ.

Hoạt động có thể được thực hiện trong khi bay trên không và mỗi vụ nổ nén rất nhiều không khí xung quanh. Chính điều này cũng khiến chúng đến mức nó hơi giật lùi về phía sau so với các phát bắn

Fusion

Công nghệ mới này có nghĩa là Fusion mới được tạo ra có chất lượng, bộ phận tốt hơn so với hai trợ thủ của chúng. Tuy nhiên lợi ích có thể thấp hoặc lớn tùy thuộc vào may mắn của người chơi.

Land

Đất ở Nekovia sẽ được chia thành 5 loại bắt đầu từ khu vực trung tâm đến các khu vực bên ngoài. Đất sẽ được sử dụng để tạo các bang hội trong trò chơi. Bang hội cũng sẽ có thể xây dựng nhiều thứ khác nhau trên đất của họ, bao gồm chợ, cửa hàng, trung tâm sửa chữa,… 

Khi có nhiều bang đang hoạt động, ở một phần trung tâm của Nekovia, vùng đất sẽ được cấp lưu lượng truy cập tăng lên cho những khách truy cập, Họ có thể muốn tương tác với các cửa hàng hoặc trạm giao dịch khác nhau của bạn.

Càng nhiều lưu lượng truy cập và tương tác, bạn nhận được càng nhiều hoa hồng, điều này sẽ cho phép bạn mở rộng bang hội của mình hơn nữa. Nếu bang hội của bạn sở hữu Marketplace lớn ở Nekovia, phần thưởng sẽ rất hậu hĩnh hơn. Ngoài ra, chính nhóm sẽ tự đặt phí của họ trong Market place. 

Mỗi thửa đất sẽ cho phép một số lượng thành viên bang hội nhất định tham gia. Đất đai, đặc biệt là đất nền trung tâm Nekovia, sẽ có nguồn cung hạn chế ở. Một khi tất cả các thửa đất đã được phân phối, sẽ không còn đất nữa trừ khi ai đó quyết định bán thửa đất của họ.

Equipment

Việc thu thập và nâng cấp thiết bị phần lớn chỉ giới hạn trong việc sử dụng chế độ phiêu lưu và chế độ bang hội .Đối với PvP, tất cả các cấp độ của Guardian được đặt lại tại 1 lại để đảm bảo một sân chơi đẳng. Tuy nhiên trong PvE và Giant Raids, cấp độ Guardian và các bộ phận sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thành công hay thất bại.

Equipment trên Nyan Hero
Equipment trên Nyan Hero

Ngoài ra trong chế độ PvE, người chơi sẽ có thể chế tạo và trang bị vũ khí chính và phụ. Những vũ khí này được đúc bằng cách kết hợp Weapon Cores với $ NYN đưa NFT từ phổ biến đến huyền thoại. Những vũ khí này sau đó cũng có thể được tăng cấp và bán trên thị trường

Các bộ phận của Guardian cũng có thể được tăng cấp giống như vũ khí trong PvE. Tuy nhiên, các bộ phận này về bản chất liên kết với NFT Guardian. D đó, chúng không thể tách rời hoặc mua bán riêng lẻ trên thị trường.

Ngoài ra, bụi thần bí có thể được thu thập để đổi lấy da  cho các loại vũ khí hoặc bộ phận cơ thể khác nhau. Da phải phù hợp với bộ phận tương ứng nếu không sẽ không thể được trang bị. Tuy vậy, chúng cũng có thể được bán lẻ trên Market place.

Marketplace

Các sản phẩm có bán tại marketplace bao gồm:

 • Guardians
 • Nyan
 • Vũ khí chính / phụ
 • Da 
 • Guardian cores
 • Nyan cores
 • Vũ khí nòng
 • Nguyên liệu vật liệu thô
 • Sản phẩm thủ công

CTNP token

Bằng cách chơi trò chơi, người dùng sẽ nhận được $CTNP làm phần thưởng cho các nhiệm vụ khác nhau. Thông thường sẽ bao gồm chiến thắng phiêu lưu, nhiệm vụ bang hội và các cuộc đột kích khổng lồ.

$CTNP sau đó được sử dụng để nâng cấp thiết bị và phụ kiện, chế tạo vật tư tiêu hao. $ CTNP cũng có thể được giao dịch tự do giữa những người chơi:

 • Người chơi Pay2Play có thể trả cho nông dân năng suất bằng $CTNP để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng.
 • $CTNP có thể được sử dụng để trả cho lính đánh thuê hỗ trợ các nhiệm vụ khó hoặc các cuộc đột kích.

NYN token là gì?

$NYN là mã thông báo quản trị đằng sau toàn bộ dự án game Nyan. Sẽ có một nguồn cung cấp cố định với lịch trình mở khóa xác định trước trong 4 năm để đảm bảo tất cả các bên liên quan tham gia vẫn được khuyến khích. 

Thông tin cơ bản về token NYN

 • Name: Nyan Heroes
 • Ticker: NYN
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: SLP
 • Token Type: Governance
 • Contract: Đang cập nhật
 • Total Supply: Đang cập nhật

Phân bổ NYN token

 • Core Team: 20%
 • Public Sale: 5%
 • Investors: 20%
 • Treasury: 10%
 • Staking/Rewards: 40%
 • Liquidity Pools: 5%
Phân bổ NYN token
Phân bổ NYN token

Lộ trình phát triển Nyan Heroes

Daybreak (08 – 10/2021)

 • Phân phối Genesis dưới dạng nguồn gốc Avatar NFT
 • Trao đổi với các tổ chức từ thiện động vật khác nhau để cứu mèo trong cuộc sống thực
 • Ra mắt các kênh xã hội Nyan Heroes, blog và trang web
 • Tiến hàng bán trước và bán công khai
 • Thị trường nội bộ được thành lập để giao dịch Nyans 
 • Giao nhiệm vụ có sẵn dành cho người nắm giữ Nyan để đổi lại phần thưởng lợi nhuận ($ CTNP)

High noon (11/2021 – 5/2022)

Một số lượng bổ sung Guardian NFTs sẽ được mở khóa để bán công khai

 • Người mua mới chưa sở hữu Nyan có thể mua Nyan từ thị trường. Mỗi Guardian phải được ghép nối với một phi công để có thể thực hiện các cuộc thám hiểm đặt cược. Guardian tới tạo ra phần thưởng lợi nhuận bổ sung
 • $CTNP, $NYN, Lõi Guardian, bộ phận Guardian, bộ phận vũ khí

Twilight (7/2022 – 12/2022)

 • Ra mắt Gameplay Alpha
 • Battle Royale và thử nghiệm chế độ Phiêu lưu
 • Genesis Block Land Presale bắt đầu
 • các cuộc thi PvP với phần thưởng lớn

Eclipse (01/2023 – 12/2023)

 • Land Gameplay Alpha
 • Ra mắt hệ thống Guild
 • Hoàn toàn chính thức trong trò chơi kinh tế và thị trường 
 • Đặt phần thưởng có sẵn cho $ NYN

Đánh giá về trò chơi Nyan Heroes

Nyan Heroes là một trò chơi dựa trên NFT được xây dựng trên blockchain Solana. Người chơi có thể thu thập các nyan và robot khác nhau. Bạn được tham gia thế giới Metaverse của với vô vàn những trận chiến, nhiệm vụ nhiều cấp độ.

Game bắn súng này còn được xây dựng trên mô hình 3D cùng sự ứng dụng công cụ trò chơi Unity. Theo đội ngũ phát triển, họ đang cố gắng đảm bảo sự kết hợp giữa hình ảnh hấp dẫn được cân bằng với tối ưu hóa trên thiết bị di động. Đặc biệt, dòng điện thoại cấp thấp cũng được nâng cấp.

Nyan Heroes cũng luôn cố gắng tạo ra sự bình đẳng với tất cả người chơi. Các game thủ mới vào được luôn được nhận sự hỗ trợ. Các phần thưởng, khoản tiền chuyển đến người chơi cũng khá hấp dẫn.

Trong thời gian tới, game sẽ còn tiếp tục được hoàn thiện và đưa ra những chức năng, trải nghiệm mới. Nhà điều hành này mang tham vọng thay đổi cấu trúc P2E hiện tại. Kiến trúc mới của trò chơi sẽ là đòn bẩy cho những dự án mới và thúc đẩy sự phát triển của trò chơi blockchain.

Điều đáng nói tiếp theo trong dự án này chính là sự hỗ trợ cho các trung tâm cứu trợ động vật. Họ sẽ trích doanh thu và gửi tới các quỹ này như một cách để tri ân và bày tỏ tình yêu với loài vật. Hành động này không chỉ ý nghĩa mà còn là một chiến lược marketing hiệu quả.

Thực hiện được những điều này chính là nhờ vào tài năng và kinh nghiệm từ đội ngũ phát triển. Họ đã vận dụng sáng tạo nền kinh tế thực vào nền kinh tế của thế giới ảo. Không những vậy, người chơi cũng được khuyến khích áp dụng những bài hoạch thực tế khi chơi game.

Có thể nói, đây là top những game đáng để thử dịp cuối năm 2021 này. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định đường dài, bạn cần cân nhắc kỹ. Phần nhận định này chỉ mang tính phân tích thông tin sâu hơn. Quyết định đầu tư hay không là nằm ở bạn.

Lời kết

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có được những thông tin cần thiết về trò Nyan Heroes. Việc tìm hiểu về các trò chơi Play2Earn là điều rất quan trọng. Chúng không còn đơn giản là thú giải trí mà còn ảnh hưởng đến quyết định tiền bạc của chúng ta. Hy vọng nội dung phía trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt. Hãy tương tác với chúng tôi thường xuyên để tiếp tục nhận tin hay về đầu tư tiền kỹ thuật nhé! Chúc bạn thành công.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan