OP Games là gì? Tìm hiểu dự án game trên NEAR và OPG token

NEAR là một blockchain có khá nhiều ưu điểm cạnh tranh. Các dự án game đang tập trung phát triển và xây dựng trên nền tảng này. Một trong số đó có thể nhắc tới OP Games. Vậy bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu OP Games là gì? Tổng quan về dự án game trên NEAR và OPG token.

OP Games là gì?

OP Games là một dự án Web3 xây dựng trên mạng lưới NEAR Blockchain, OP Games đang tập trung xây dựng các trò chơi kết hợp NFT và DAO để trao quyền cho người dùng kiểm soát.

OP Games là gì
OP Games là gì

Có thể hiểu đơn giản OP Games như là một kho game, tổng hợp nhiều loại game cho các bạn lên chơi mệt nghỉ.

Người chơi có thể sở hữu một phần của game và đồng sở hữu dự án. Thông qua quyền đồng sở hữu này, người chơi có thể được tăng giá nếu game thành công.

Thông tin về dự án OP Games
Thông tin về dự án OP Games

Thậm chí định hình game bằng cách tham gia DAO của nó. Đối với các nhà phát triển, mô hình là một cuộc cách mạng về tài chính dự án và kiếm tiền..

Website: https://opgames.org/

Thông tin về dự án OP Games

OPG Teams

Chase Freo CEO, Co-Founder

Chase là một cựu CMO và nhà phát hành của một công ty game thành công có trụ sở tại Trung Quốc.

Trong nhiệm kỳ của mình trong ngành công nghiệp trò chơi, ông đã có công trong việc ra mắt hơn 30 trò chơi trong chiến lược tiếp cận thị trường của họ. Trước khi chơi game, Chase bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tài chính.

Paul Gadi CTO, Co-Founder

Paul đã làm việc trong ngành công nghiệp game được hơn hai thập kỷ. Ông cũng đã trực tiếp tham gia vào những thay đổi lớn của việc phát triển trò chơi trong suốt nhiệm kỳ của mình trong ngành.

Paul cũng là đồng sáng lập của Altitude Games, một công ty trò chơi di động và blockchain thành công có trụ sở tại Philippines.

OPG Roadmap

Vào quý 4 năm 2021, nền tảng gaming của OPGames, OP Arcade, sẽ ra mắt trên NEAR Mainnet, chọn các game đã sẵn sàng như Classic Snake, Flip Flop và Forest Cuties.

Ngay sau khi ra mắt nền tảng, một bộ SDK dành cho nhà phát triển game sẽ được phát hành cùng với token quản trị của OPGames vào cuối tháng.

Khi OP Arcade ra mắt trên mainnet, OPGames sẽ đưa các đối tác nhà phát triển trò chơi của họ đến để phổ biến nền tảng một cách đa dạng nhất có thể.

Mục đích của OP Arcade là hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm của trò chơi Web3, với một cộng đồng các nhà phát triển, người chơi và chủ sở hữu trò chơi sôi động và đang phát triển.

OPG Partners

OP Games với sự hỗ trợ của các đối tác như NEAR Protocol, Filecoin/Protocol Labs (gần đây đã triển khai hợp tác với NEAR trong đồng tài trợ và tín dụng lưu trữ dành cho nhà phát triển), và các cố vấn như Gabby Dizon (Đồng sáng lập tại Yield Guild Games)

OPG Token là gì?

OPG là mã token tiện ích sử dụng cho toàn bộ hệ sinh thái của OP Games.

Thông tin về OPG token

 • Name: OP Games Token
 • Ticker: OPG
 • Blockchain: NEAR
 • Total Supply: 1.000.000.000 OPG
 • Contract: Updating…

Tỷ lệ phân bổ OPG

 • Community: 22.00% (220.000.000)
 • Team: 15.00% (15.000.000)
 • Investors: 25.00% (250.000.000)
 • Advisors: 2.00% (20.000.000)
 • Developer-Partners: 22.00% (220.000.000)
 • Treasury: 14.00% (140.000.000)
Tỷ lệ phân bổ OPG token
Tỷ lệ phân bổ OPG token

Hướng dẫn chơi game trên OP Games

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị và tạo một ví NEAR. Nếu chưa có bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo ví NEAR.

Sau đó, vào link http://alpha.outplay.games/ để đến kho game của OPG.

Nhấn Login để đăng nhập tài khoản bằng ví NEAR của bạn.

Cuối cùng là chọn một game mà bạn thích, nhấn PLAY để chơi thôi!!

Hướng dẫn chơi game trên OP Games
Hướng dẫn chơi game trên OP Games

Lời kết

OP Games đang hoàn thiện dần dần nền tảng của mình. Và sẽ là sân chơi cho các bên cùng tham gia và kiếm tiền từ việc chơi game này. Nếu bạn quan tâm hãy theo dõi dự án để bắt đầu ngay từ bây giờ nhé! Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan