Các phương pháp giao dịch RaidenBO bất bại dành cho người mới

Sàn RaidenBO đã chính thức ra mắt và khởi động được một thời gian. Hiện nay đã có rất nhiều người giao dịch thành công trên sàn RaidenBO kiếm lợi nhuận 2-3%/ngày. Mình sẽ bổ sung và hướng dẫn cho các bạn 6 phương pháp giao dịch RaidenBO bất bại cho người mới hoàn toàn đơn giản.

RaidenBO là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân cho phép người chơi có thể dự đoán màu của cây nến trong khoảng thời gian 30 giây. Nếu bạn dự đoán XANH, bạn chọn TĂNG. Và ngược lại, nếu bạn dự đoán ĐỎ, bạn chọn GIẢM. Chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp giao dịch RaidenBO nhé.

Đăng ký RaidenBO

Nhóm cộng đồng

Một số lưu ý trước khi giao dịch

Đây là phần quan trọng nhất mình cần các bạn nắm trước khi giao dịch RaidenBO. Hãy luôn nhớ rằng, không có bất kỳ phương pháp nào là “chén thánh“. Chính vì vậy, mình lưu ý các bạn một số điểm để các bạn ghi nhớ và kỷ luật bản thân khi luyện tập các phương pháp giao dich RaidenBO.

  1. Luyện tập và giao dịch trên tài khoản DEMO trước. 
  2. Đặt mục tiêu (Target) Chốt lời hoặc Cắt lỗ mỗi ngày và thực hiện nghiêm khắc việc này. Khi thắng 3-4 lệnh nên dừng giao dịch và ra khỏi thị trường.
  3. Sử dụng phương pháp quản lý vốn phù hợp với bản thân.
  4. Chọn ra cho mình một phương pháp giao dịch phù hợp và luyện tập hàng ngày.
  5. Kỷ luật với những việc mình đặt ra. Thực hiện và sau một tháng tổng kết lại.

Các phương pháp giao dịch RaidenBO

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết các phương pháp giao dịch RaidenBO. Cụ thể như: 6 thế nến cơ bản, phương pháp giọt nước (bóng), phương pháp ping pong, phương pháp tam giác, phương pháp đường trung bình động (MA), phương pháp câu cá…

Biểu đồ trên sàn RaidenBO sẽ là biểu đồ nến 30 giây. Bạn sẽ có 30 giây đặt lệnh – Order (O) và 30 giây chờ kết quả – Waiting (W). Và trên biểu đồ giọt nước, hàng thứ 1 và 3 sẽ là hàng Waiting, hàng thứ 2 và 4 là hàng Order. Bắt đầu tìm hiểu các phương pháp nhé

6 thế nến cơ bản

6 thế nến cơ bản giao dịch RaidenBO
6 thế nến cơ bản giao dịch RaidenBO

Giao dịch theo các thế nến là việc bạn quan sát và tổng hợp nhiều cây nến lại thành những dạng quen thuộc. Từ 6 thế nến này, bạn có thể suy ngược ra 6 thế nến ngược lại.

Trong hình có chú thích chi tiết cho các bạn có thể trực quan và dễ hiểu. Các bạn hãy quan sát thật hiểu trên biểu đồ thật để cảm nhận được sự diễn biến của nến và giá.

Các trường hợp nến trên đây là những trường hợp thường xuyên xuất hiện. Khi các bạn nhìn quen sẽ dễ dàng nhận ra nhưng thế nến như vậy.

Phương pháp giọt nước

Phương pháp này sử dụng mô hình giọt nước để giao dịch. Đối với phương pháp này bạn có thể sử dụng phương pháp quản lý vốn Fibonanci hoặc Martingale để giao dịch.

Phương pháp giọt nước
Phương pháp giọt nước

Cụ thể phương pháp: Cây nến Order ra màu gì thì bạn sẽ đặt lệnh màu ngược lại với cây Order. 

Ví dụ: Cây nến Order màu ĐỎ (GIẢM) thì bạn đặt lệnh XANH (TĂNG). Và ngược lại, cây nến Order XANH (TĂNG) thì bạn đặt lệnh ĐỎ (GIẢM)

LƯU Ý: Thắng hoặc thua 3-5 lệnh thì dừng phiên giao dịch

Phương pháp Ping Pong

Phương pháp Ping Pong là phương pháp mở rộng của phương pháp giọt nước. Sử dụng xác suất ngược lại của phương pháp giọt nước. Khi trên biểu đồ đã xuất hiện phương pháp giọt nước thì tỷ lệ sẽ khó xuất hiện tiếp, lúc này bạn có thể áp dụng phương pháp Ping Pong.

Phương pháp Ping Pong
Phương pháp Ping Pong

Cụ thể phương pháp: Cây nến Order ra màu gì thì bạn sẽ đặt lệnh màu giống với cây Order. 

Ví dụ: Cây nến Order màu XANH (TĂNG) thì bạn đặt lệnh XANH (TĂNG). Và ngược lại, cây nến Order màu ĐỎ (GIẢM) thì bạn đặt lệnh ĐỎ (GIẢM)

LƯU Ý: Thắng hoặc thua 3-5 lệnh thì dừng phiên giao dịch

Phương pháp tam giác

Phương pháp này dựa trên kết quả của cột trước đó để giao dịch. Đây là phương pháp có tỷ lệ xuất hiện ít hơn nhưng có kết quả cao hơn 2 phương pháp trên. Bạn có thể xem video để hiểu chi tiết phương pháp.

Phương pháp tam giác
Phương pháp tam giác

Cụ thể phương pháp: Quan sát hình để dễ hiểu hơn. Khi giọt nước 1 và 2 cùng màu, giọt nước Order (thứ 3) không cần quan tâm nó ra màu gì thì bạn chờ và vẫn đặt lệnh theo màu của cây nến 1 và 2.

Ví dụ: Cây nến thứ 1 và 2 màu XANH (TĂNG) bạn sẽ đặt lệnh màu XANH (TĂNG)

LƯU Ý: Thắng hoặc thua 3-5 lệnh thì dừng phiên giao dịch

Phương pháp đường trung bình (MA)

Phương pháp này sử dụng 2 đường trung bình động (MA) do sàn RaidenBO cung cấp. Áp dụng theo kiến thức về phân tích kỹ thuật thì phương pháp này tối ưu và tỷ lệ chiến thắng khá cao. Khi sử dụng phương pháp này, bạn có thể quản lý vốn theo phương pháp đánh đều lệnh.

Cụ thể phương pháp: Đường MA-5 màu Đỏ, Đường MA-10 màu Xanh

  • Vào lệnh TĂNG: Khi đường MA-5 cắt đường MA-10 hướng lên.
  • Vào lệnh GIẢM: Khi đường MA-5 cắt đường MA-10 hướng xuống.
  • Có thể quan sát thêm Volume giao dịch để đặt lệnh trước khi 2 đường MA cắt nhau.
Phương pháp đường trung bình
Phương pháp đường trung bình

LƯU Ý: Thắng hoặc thua 3-5 lệnh thì dừng phiên giao dịch

Lời kết

Trên đây là phần đầu tiên về các phương pháp giao dịch RaidenBO. Các bạn hãy chọn cho mình một phương pháp giao dịch RaidenBO và luyện tập hàng ngày để thuần thục. Luôn luôn kiên nhẫn và kỷ luật với bản thân khi tham gia vào thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân.

Nếu bạn vẫn chưa tự tin tham gia giao dịch trên sàn RaidenBO, bạn có thể tham gia cùng với đội nhóm của mình. Đội nhóm sẽ hỗ trợ đọc lệnh và BOT tín hiệu để giao dịch hiệu quả với lợi nhuận 2-3%/ngày. Tham gia ngay nhóm Zalo tại đây.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan