Pixel Pix là gì? Tìm hiểu thông tin về dự án PixelPix và PIX token

Pixel Pix là dự án game NFT mới cập nhật xu hướng Play to Earn. Người tham gia không chỉ được chơi game mà còn có thể kiếm tiền từ chính trò chơi mình tham gia. Gam được thiết kế trực quan, dễ chơi cho tất cả mọi người. Hãy cùng DauTuThuDong.Com tìm hiểu những thông tin thú vị về dự án game mới này nhé.

Pixel Pix là gì?

Pixel Pix là dự án trò chơi được thiết kế trên nền tảng blockchain. Trò chơi được thiết kế theo hướng lấy người dùng là trung tâm xoay quanh những cuộc hành trình thú vị trong thế giới kỹ thuật số. 

Pixel Pix là gì?
Pixel Pix là gì?

Vũ trụ trong game được chia nhỏ thành các nguyên tử kỹ thuật số với khả năng mở rộng không giới hạn. Người chơi có thể tự mình tạo ra NFT của riêng mình tờ một pixel đầu tiên. 

Game Pixel Pix phát triển theo xu hướng trò chơi hiện đại nhưng vẫn giữ tính biểu tượng quen thuộc của pixel. Ý tưởng chính bắt nguồn từ việc xây dựng một thế giới kỹ thuật số rộng lớn. Nơi pixel là các khối xây dựng hình thành nên môi trường và nền kinh tế PIXELVERSE. 

Giới hạn duy nhất trong PIXELVERSE chính là số lượng pixel chỉ giới hạn trong 1 tỷ. Tất cả những sáng tạo và mọi thứ xây dựng trong trò chơi là vô hạn dựa trên trí tưởng tượng của người chơi.

Website: https://www.pixelpix.com/

Thông tin về dự án PixelPix

Đội ngũ của Pixel Pix

Đội ngũ phát triển Pixel Pix quy tụ những người trẻ đầy tài năng và giàu kinh nghiệm về phát triển game và lĩnh vực blockchain. Họ gồm:

 • Andrius: Trưởng nhóm thiết kế game với 10 năm làm trong lĩnh vực thiết kế game và khởi nghiệp. Anh đồng thời là nhà sáng lập của Game starter, giám đốc sáng tạo tại Playbox Studio. 
 • Donatas: Trưởng nhóm phát triển game,, anh là một kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, thành thạo về cả 3D Math, Unity 3D, PHP, C++ và HLSL. Donatas đã có 8 năm kinh nghiệm về phát triển game
 • Jonas: Nhà phát triển game. Khởi đầu là một kỹ sư thiết kế đồ họa, anh đã có 5 năm làm về lĩnh vực phát triển game và có nhiều kinh nghiệm về Unity 3D Game. 

Lộ trình của PixelPix

Theo kế hoạch, lộ trình phát triển của dự án Pixel Pix sẽ được hoạch định như sau:

Quý 4 năm 2021

 • Tiến hành presale NFT trên Gamestarter
 • Phát hành và niêm yết IGO, $PIX
 • Xây dựng Pixel và NFT generator
 • Giới thiệu $PIX farmland

Quý 1 năm 2022

 • Không gian thế giới ảo Pixel Pix trên trình duyệt phiên bản Alpha
 • Trung tâm thực tế ảo Pixel Pix
 • Pixel Pix NFT Marketplace quy mô hoàn thiện
 • P2E game phiên bản alpha
 • Xây dựng các nhân vật động
 • 5 vũ trụ mố, kết nối dựa trên tổng số pixel của người chơi

Quý 2 năm 2022

 • Không gian thế giới ảo Pixel Pix trên trình duyệt phiên bản Beta
 • Phát hành phiên bản game trên trình duyệt iOS và Android, NFT + ví $PIX

Quý 3-4 năm 2022

 • Ra mắt Pixel Pix metaverse hoàn chỉnh
 • Ra mắt metaverse trò chơi ảo (trải nghiệm giao dịch NFT ảo và gameplay)
 • Thiết lập hệ thống các PIXIES và animation
 • Ứng dụng trên trình duyệt iOS và Android cho thú cưng NFT và gameplay
 • Mua bán NFT và $PIX trên ứng dụng điện thoại
Lộ trình của PixelPix
Lộ trình của PixelPix

Gameplay của Pixel Pix

Pixel Pix mong muốn xây dựng một trò chơi đơn giản và trực quan cho tất cả người chơi. Đồng thời cung cấp tính thanh khoản cho những sáng tạo của họ. Phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ tương ứng với các đóng góp cho hệ sinh thái.

Người chơi có thể lựa chọn các trải nghiệm:

 • Khám phá thế giới ảo PIXELVERSE 
 • Tự thiết kế xây dựng PIXIE của riêng mình và đặt tên cho chúng; 
 • Tự động tạo NFT và đăng ký nhãn hiệu trên nền tảng. Sau đó giao dịch chúng trên thị trường Gamestarter NFTs.
 • Tham gia đặt cược, giao dịch mua bán PIXIES,…
Gameplay của Pixel Pix
Gameplay của Pixel Pix

Giới thiệu về Pixies

PIXIES là những thứ do bạn tạo nên. Giới hạn của chúng là trí tưởng tượng và số lượng pixel mà người chơi sở hữu. Nếu bạn muốn tạo nên một tòa nhà, bạn có thể mua một PIXIE có sẵn và bắt đầu thực hiện công việc.

Mỗi PIXIES sẽ có các cấp độ phức tạp khác nhau. Mỗi người tham gia sẽ bắt đầu chơi với một pixel và kiếm thêm nhiều pixel khác trong quá trình chơi. Muốn hoàn thiện một PIXIE cần nhiều pixel ghép lại.

Khi sáng tạo lên một PIXIE độc đáo, người chơi có thể tự đặt tên cho nó và bổ sung thêm các đặc tính đa dạng. Bạn có thể nhận Pixel theo hai cách. Đó là: tham gia chiến đấu trên đấu trường và mua pixel theo tỷ lệ tương ứng: 1 pixel = 1 $PIX.

Đấu trường

Trong game sẽ có nhiều đấu trường với các thể thức thi đấu khác nhau. Chủ sở hữu các PIXIE sẽ dùng chúng trong các môi trường với những quy tắc riêng biệt. Tùy thuộc vào mỗi cấp độ PIXIE, người chơi có thể bay, đi bộ, nhảy hoặc tương tác theo bất cứ cách nào trong PIXELVERSE.

Bên cạnh đó, game cũng có chế độ lựa chọn cho nhiều người chơi, biến PIXELVERSE thành môi trường tương tác qua nhiều loại thiết bị như: điện thoại di động, PC hoặc VR. 

Cách để tăng Pixel trong game

Nếu người chơi muốn gia tăng số lượng pixel sở hữu theo phương thức Play to Earn, họ có thể tham gia thi đấu tại các đấu trường PIXELVERSE. Dưới đây là một số cách hiệu quả:

 • Tương tác với PIXIES có các tính năng vật lý khác nhau từ các môi trường khác nhau.
 • Tham gia thi đấu và chơi trong đấu trường,
 • Sáng tạo và giao dịch mua Pixel trên thị trường.

Nền tảng phát triển Pixel Pix

Nền tảng Pixel Pix được xây dựng thông qua công cụ Unity 3D. Gameplay sẽ được thiết lập sẵn trên thiết bị di động dựa trên trình duyệt và VR. Nhờ đó, mà người dùng có thể kiểm soát và tương tác với PIXIES của mình tại bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào. 

Pixel Pix thiết kế trong môi trường 3D cho phép người chơi di chuyển PIXIES theo mọi hướng. Đồng thời họ có quyền tự do sửa đổi hay hợp nhất các PIXIE do mình sở hữu.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm thêm các pixel khác từ trong game để nâng cấp PIXIE theo cách mà họ muốn. Để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nhà phát triển sẽ cấp quyền truy cập trò chơi VR cho phép người dùng có thể tương tác với các sáng tạo của mình. 

PIX token là gì?

PIX token là token sử dụng để mua và giao dịch pixel trong game, thúc đẩy quá trình đúc NFT. Tỷ lệ quy đổi: cứ mỗi một $PIX sẽ đổi lại được một pixel. Trong game có tổng cộng 1 tỷ $PIX.

Để giúp cho người chơi dễ dàng truy cập Pixel Pix, nhà phát triển sử dụng công nghệ Polygon, chuỗi Binance, chuỗi Ethereum và công nghệ cầu nối trong trò chơi. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng di chuyển PIXIES giữa các blockchain khác nhau một cách thuận tiện và tốn ít chi phí nhất. 

Lưu ý rằng $PIX không có giá trị tiền tệ nào khác ngoài trò chơi. Vì vậy không có loại thuế nào áp dụng với người sở hữu $PIX coin. Tuy nhiên nếu người sở hữu $PIX token lựa chọn đồng tiền kỹ thuật số, họ có thể vẫn phải nộp thuế. 

Thông tin về token Pixel Pix

 • Token name: Pixel
 • Token Tiker: PIX
 • Blockchain: BSC, ETH, Polygon
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1.000.000.000 PIX

Phân bổ PIX token

Đang cập nhật

Kế hoạch phát hành token Pixel Pix

Đang cập nhật

Ví lưu trữ token

Token hiện được lưu trữ tại các ví điện tử như: Trust Wallet, Metamask,..

Đánh giá về dự án Pixel Pix

Lấy cảm hứng từ trò chơi Pixel đã quen thuộc với nhiều người, Pixel Pix được phát triển với nhiều nội dung mới mẻ và phú. Trong game, người chơi sẽ tự tạo nên các PIXIES theo trí tưởng tượng và sáng tạo nên phong cách riêng biệt. 

Bên cạnh đó, người chơi có thể tự mình kiếm thêm các pixel trong game bằng cách tham gia đấu trường, mua mới hoặc giao dịch trên thị trường. Pixel Pix được xây dựng qua công cụ Unity 3D tạo thuận lợi cho bạn chơi game mọi lúc mọi nơi. 

Cơ chế kiếm tiền Play to Earn cũng là một điểm thu hút của dự án game mới này so với các game truyền thống trước đây. Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách bán các PIXIES của mình để nhận $PIX. Nhờ công nghệ cầu nối, PIXIE được giao dịch trên các chuỗi một cách dễ dàng.

Nói tóm lại, Pixel Pix hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. 

Lời kết

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về dự án game Pixel Pix. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhập những game NFT mới nhất hiện nay nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành. 

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan