Platincoin là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Platincoin (PLC)

Platincoin là gì? Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nền tảng công nghệ Blockchain cải tiến của Platincoin (PLC). Bitcoin được xem là nền tảng Blockchain đầu tiên, tiếp theo đó là Ethereum và Platincoin hứa hẹn khẳng định mang lại một nền tảng Blockchain thế hệ 3.

Platincoin là nền tảng công nghệ Blockchain cải tiến (Hybrid Blockchain). Đây là sự kết hợp của Proof-of-Work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS). Hybrid Blockchain được đáh giá có tốc độ nhanh gấp 10 lần so với Bitcoin Blockchain. Ưu điểm của một đồng Altcoin chắc chắn là ở mặt công nghệ. Tuy nhiên, Platincoin không chỉ dừng lại ở đó, PLC có những tính năng khác ưu việt khiến cho nhiều người muốn sở hữu. Chúng ta cũng tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

Platincoin là gì?

Platincoin là gì
Platincoin là gì

Platincoin (ký hiệu: PLC) là môt đồng tiền điện tử được Tập đoàn PLC AG (Thụy Sỹ) phát hành. Với những ưu điểm, PLC được giới chuyên gia đánh giá là uy tín nhất hiện nay.

Platincoin (PLC) là một sản phẩm blockchain và PLC được thiết kế để hỗ trợ các thanh toán trực tuyến. PLC đảm bảo 100% minh bạch và an toàn, tốc độ và ẩn danh.

Hệ sinh thái Platincoin hiện gồm có hơn 10 sản phẩm như Crypto ATM, PoS-terminal, Secure Box, v.v. PLC nằm ở trung tâm của hệ sinh thái.

Sau 2 năm phân phối và phát triển, PLC đã khẳng định được sự tin tưởng và đánh giá đúng về chất lượng. Giá của Platincoin liên tục tăng và đạt ngưỡng khoảng 15$/PLC vào tháng 09/2019.

Xem thêm: QuanTex là gì

Thông tin về Platincoin (PLC)

  • Ký hiệu: PLC
  • Tổng cung: 500.000.000 PLC
  • Nền tảng: Kết hợp giữa Proof-of-Work và Proof-of-Stake
  • Ứng dụng: Ví điện tử trên Android, IOS, Windows, Mac, Linux
  • Phương thức đầu tư: Power Minter (Đúc tiền)
  • Các gói đầu tư: 107€, 268€, 535€, 2675€
  • Lợi nhuận cam kết: 30%/năm

Ưu điểm của Platincoin (PLC)

Chúng ta cùng xem qua các ưu điểm Platincoin (PLC). Và đây cũng là những kế hoạch hoạch phát triển của PLC trong tương lai. Từ những ưu điểm dưới đây của PLC, chúng ta sẽ nhận định được tiềm năng của Platincoin.

Power Minter

Là một sản phẩm cho phép bạn nhận được lợi nhuận 30% hàng năm. 

PLC Secure Box

Là một máy tính mini cho phép chủ sở hữu nhận được tiền lãi hàng năm lên tới 10%. Công ty đã xin cấp 2 bằng sáng chế ứng dụng cho sản phẩm này và đã thông qua xác thực TUV.

Crypto ATM

Crypto ATMs là các thiết bị để giao dịch các Platincoin và các loại tiền. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ví điện tử.

Exchanger

Exchanger là nền tảng sẽ dùng để trao đổi nhanh từ tiền sang Platincoin và ngược lại với chi phí tối thiểu.

Marketplace

Marketplace Platincoin
Marketplace Platincoin

Là một trang web nơi người dùng có thể tạo một cửa hàng trực tuyến và bán các sản phẩm của họ.

Tiềm năng phát triển

Platincoin (PLC) cung cấp khả năng thanh toán bằng loại tiền này một cách hợp pháp ở bất kỳ nước nào trên thế giới chỉ trong 10 giây.

Công nghệ

Nền tảng này sử dụng công nghệ thanh toán ngoại tuyến. Ngay cả khi người dùng không có Internet.

Đội ngũ phát triển mạnh của Platincoin với mong muốn sẽ đưa PLC thành một trong altcoin có giá trị. Lộ trình rõ ràng và hướng đi cụ thể. Vì vậy, ngay từ đầu dự án Platincoin đã xây dựng ví điện tử và nền tảng cho riêng mình trên các hệ điều hành lớn.

Tỷ giá Platincoin (PLC)

Tỷ giá PLC tăng trưởng liên tục trong thời gian gần đây. Trên đây là tỷ giá Platincoin được cập nhật theo Coingecko hiện tại.

Sàn giao dịch Platincoin (PLC)

Platincoin (PLC) đang được giao dịch chủ yếu trên các sàn giao dịch Bibox, P2PB2B, Yobit, BitForex, Coinsbit và Bithumb Global. Với các cặp tiền như: PLC/USD, PLC/USDT, PLC/EUR, PLC/BTC, PLC/ETH…

Sàn giao dịch Platincoin (PLC)
Sàn giao dịch Platincoin (PLC)

Cộng đồng kiếm tiền Platincoin

Lời kết

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm hiểu được Platincoin là gì?. Những kiến thức tổng hợp về PLC sẽ giúp bạn lựa chọn đầu tư hợp lý. Nếu bạn còn thắc mắc hãy tìm hiểu thật kỹ để nắm đc PLC là gì. Hoặc comment bên dưới để chúng ta cùng tìm hiểu. Chúc các bạn đầu tư đạt lợi nhuận tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan