Probit Global Review: Đánh giá chi tiết về sàn Probit Exchange

Bài viết đánh giá và hướng dẫn chi tiết về sàn Probit Exchange. Mời các bạn tham khảo Probit Global Review:

Profit Global Review

 • Phí Withdrawal: 0.0005 BTC
 • Phí giao dịch cho Taker: 0.20%
 • Phí giao dịch cho Maker: 0.20%
 Bank transfer   Credit Card   Cryptocurrency 

Giới thiệu sàn Profit

ProBit là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2018. ProBit được chia thành hai phần, ProBit Global (ProBit.Com) và ProBit Korea (ProBit.kr)

ProBit có hơn 1 triệu người dùng đang hoạt động và cung cấp hơn 500 loại coin/token khác nhau để giao dịch, bao gồm hơn 900 cặp tiền tệ khác nhau.

Giới thiệu sàn Profit
Giới thiệu sàn Profit

ProBit có một đội ngũ mạnh mẽ, dẫn đầu bởi Ronald Chan và Hyunsu Do; cùng với họ là Steve Woo và Esmond Hwee. PROB là mã token của sàn giao dịch, những người dùng nắm giữ PROB sẽ trả thưởng dựa trên số tiền họ giữ trên nền tảng.

ProBit Exchange cho phép bất kỳ ai từ hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới tạo tài khoản. Tuy nhiên, việc xác minh KYC không hỗ trợ cho một vài quốc gia như: Albania, Algeria, Bangladesh, Barbados, Bolivia, Botswana, Campuchia, Cuba, Ecuador, Ghana, Iran, Iraq, Jamaica, Mauritius, Morocco, Myanmar, Nepal, Nicaragura, Triều Tiên, Bắc Macedonia, Pakistan, Panama, Seychelles, Singapore, Sri Lanka, Syria, Hoa Kỳ, Uganda, Venezuela, Yemen và Zimbabwe….

Họ cung cấp một lượng lớn hơn 500 loại tiền điện tử khác nhau, lớn hơn một vài sàn giao dịch khác.

Đăng ký sàn ProBit

Các tính năng sàn Probit Global

Probit Exchange

Giao diện người dùng cho sàn giao dịch rất toàn diện, chi tiết nhưng dễ sử dụng. Bạn có các cặp giao dịch ở phía bên trái, tiếp theo là biểu đồ giá ở giữa, sau đó là sổ lệnh và các tùy chọn mua/bán ở phía bên tay phải.

Một tính năng độc đáo và thú vị của giao diện đặc biệt này là cho phép bạn tùy chỉnh bố cục (Layout) theo các mẫu có sẵn. Hoặc bạn có thể kéo thả đến bất cứ vị trí nào, vì vậy bạn có thể di chuyển thông tin đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Mặc dù giao dịch hợp đồng tương lai không hỗ trợ, nhưng ProBit cung cấp các token đòn bẩy, tương tự như giao dịch đòn bẩy nhưng loại trừ rủi ro thanh lý.

Các tính năng sàn Probit Global
Các tính năng sàn Probit Global

ProBit Exclusive

ProBit Exclusive là một nền tảng cho phép người dùng mua một số token với mức thấp (được chiết khấu). Bạn đăng ký tham gia trong thời gian các sự kiện diễn ra bằng một lượng PROB token nhất định (tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn, VIP1-VIP5).

Số tiền đăng ký phụ thuộc vào cấp độ thành viên, càng cao thì số tiền tối đa mà bạn có thể đăng ký càng cao.

Một số ví dụ về các sự kiện bán trước đó là Bitcoin (BTC), Polkadot (DOT) và Polygon (MATIC).

Trading Competition

Cuộc thi giao dịch của ProBit là nơi bạn có thể giao dịch các dự án mới và nhận giải thưởng dựa trên xếp hạng bảng xếp hạng của bạn.

Người thắng cuộc được xác định bởi số lượng token bạn đã giao dịch. Lưu ý rằng để đủ điều kiện tham gia, mỗi sự kiện yêu cầu đặt cọc một lượng PROB nhất định.

Auto Hold

Các chiến dịch Auto Hold được cung cấp dịch vụ cho người dung gửi token vào sàn để nhận lợi nhuận theo tỷ lệ số tiền bạn gửi. Phần thưởng được phân phối tự động với tỷ lệ hàng năm. 

ProBit API

ProBit sử dụng API HTTP/WebSocket để thu thập và kết hợp dữ liệu. API WebSocket của họ giao tiếp trong chuỗi JSON và cho phép bạn đăng ký theo dõi, thao tác một số chức năng như dữ liệu thị trường, cách lệnh giao dịch, lịch sử giao dịch và số dư.

Nếu bạn muốn truy cập tài khoản của mình thông qua bất kỳ API nào, bạn đăng ký và liên kết để truy cập OAuth liên quan đến yêu cầu của bạn.

Bạn có thể kiểm soát tài khoản vì bạn có thể giới hạn chức năng của mọi khóa API. Các tài liệu probit API có thể được tìm thấy trên trang web của họ.

Listing and IEO

Hơn 500 loại tiền điện tử đã được liệt kê trên ProBit và đã hoàn tất quá trình niêm yết trên sàn. Để đăng ký tham gia vào danh sách và IEO trên ProBit, bạn cần hoàn thành biểu mẫu.

Biểu mẫu sẽ yêu cầu các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như tên cá nhân của bạn, ID Telegram, thông tin dự án (tên, trang web, mã thông báo), v.v. Bạn cũng cần chọn xem mã token của mình là tiện ích hay bảo mật…

Đánh giá sàn ProBit Global

Ưu điểm ProBit

 • Dễ sử dụng; họ có liên kết đến các phần khác nhau của họ trên hầu như mọi trang trong website.
 • Rất nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch
 • Rất nhiều tính năng độc đáo và cơ hội kiếm phần thưởng thông qua staking và mua coin với mức giá thấp.
 • Tạo một tài khoản cực kỳ đơn giản và có thể được thực hiện trong vòng vài phút, chỉ yêu cầu địa chỉ email và mật khẩu
 • Không cần KYC để thực hiện các hoạt động mua, bán, v.v.

Nhược điểm ProBit

 • Không có nhiều lựa chọn để gửi tiền hoặc giao dịch fiat trừ khi bạn sử dụng đồng Won của Hàn Quốc
 • Hạn chế về bảo mật bên ngoài 2FA
 • Không có giao dịch hợp đồng tương lai, nhưng họ cung cấp mã thông báo đòn bẩy như một sự thay thế

So sánh ProBit.Com và ProBit.kr

So sánh ProBit.Com và ProBit.kr
So sánh ProBit.Com và ProBit.kr

Phí giao dịch và rút tiền sàn ProBit

Phí giao dịch ProBit

Phí giao dịch trên ProBit phụ thuộc vào cấp độ thành viên – có 12 cấp độ thành viên khác nhau, từ Standard đến VIP11. Bạn càng staking nhiều PROB vào tài khoản của mình, cấp độ của bạn càng cao và mức chiết khấu bạn sẽ nhận được trên phí giao dịch càng lớn.

Ngoài chiết khấu, nếu bạn thanh toán phí giao dịch bằng PROB, bạn có thể nhận được chiết khấu thêm 0,02%. Nếu bạn giao dịch BTC, ETH hoặc XRP, phí giao dịch tương ứng từ các giao dịch sẽ được chuyển đổi thành PROB.

Phí rút tiền ProBit

Phí rút tiền tương đối thấp so với các sàn giao dịch khác. Để chuyển tiền khỏi sàn giao dịch, bạn sẽ trả phí theo mệnh giá tiền điện tử mà bạn đã chọn. Điểm nổi bật của một số phí rút tiền dưới đây:

Tiền điện tử Rút tiền tối thiểu Phí rút tiền
Bitcoin (BTC) 0,0005 0,0005
Ethereum (ETH) 0,02 0,01
DASH 0,005 0,005
NEO 1 Miên phi
XRP 22 1

Lời kết

ProBit là một sàn giao dịch độc đáo cung cấp các sản phẩm đa dạng, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Hi vọng bài viết “Probit Global Review: Đánh giá chi tiết về sàn Probit Exchange” có thể cung cấp cho bạn những đánh giá hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan