Pub AccessTrade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với AccessTrade Network

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Nếu đang tìm hiểu về hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing thì chắc hẳn bạn đã nghe cái tên AccessTrade vài lần. Bài viết này, Đầu Tư Thụ Động sẽ giới thiệu về nền tảng Pub Accesstrade là gì? Và hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade Network chi tiết.

Trong số nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng thì tiếp thị liên kết vẫn là công việc hàng đầu bởi sự bền vững và có khả năng tạo ra thu nhập ổn định. Và Accesstrade cũng là một trong những affiliate network an toàn và uy tín nhất hiện nay.

Pub AccessTrade là gì?

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate network) được ra đời tại Nhật Bản và phát triển mạnh ở các nước Đông Nam Á được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) thành lập và vận hành từ 2001.

Pub AccessTrade là gì
Pub AccessTrade là gì

Accesstrade được định nghĩa là nền tảng trung gian kết nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến như Adayroi, Shopee, Lazada, Tiki,… với khách hàng và các nhà tiếp thị liên kết (Publishers). Từ đầu năm 2015, nền tảng bắt đầu gia nhập vào Việt Nam. Cho đến nay, nền tảng đã được đón nhập và tham gia của rất nhiều thành viên.

Hiện tại, một sản phẩm mới của AccessTrade là nền tảng D2C (Direct to Customer) mang tên DiMuaDi. Nếu bạn đang muốn kinh doanh có thể tìm hiểu tại đây.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Accesstrade đã có trên 60 chiến dịch nổi bật về các lĩnh vực như: Thương mại điện tử, mua sắm online, giáo dục, bán lẻ, du lịch, đồ tiêu dùng… giúp cho người đăng ký kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ các bài viết có giá trị trên Website, mạng xã hội, sàn giao dịch điện tử.

Mô hình của AccessTrade áp dụng là CPA (Cost Per Action) nghĩa là khách hàng thực hiện hành động (điền thông tin, đăng ký, mua hàng…) qua đường link sản phẩm của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission) từ nhà cung cấp sản phẩm /dịch vụ.

Mô hình của AccessTrade
Mô hình của AccessTrade

Bạn có thể xem video giới thiệu về nền tảng được công ty chia sẻ:

AccessTrade Academy là gì?

AccessTrade Academy là một hệ thống video hướng dẫn cách làm AccessTrade kiếm tiền hiệu quả. Hệ thống đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho Publishers, cập nhật những kiến thức chạy Affiliate mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể học kinh nghiệm từ các Top Publishers, những người kiếm tiền giỏi nhất.

AccessTrade Academy là gì
AccessTrade Academy là gì

Những khóa học được sắp xếp rõ ràng, học viên có thể tiện theo dõi, bên cạnh đó việc học sẽ được hệ thống ghi nhận cũng như nhận được những hỗ trợ trực tiếp từ các Publisher kinh nghiệm

Bạn có thể tìm trong kho video này các hướng dẫn từ cơ bản như cách đăng ký chiến dịch, tạo link tiếp thị liên kết cho đến cách tạo website bằng wordPress.

Để thành công với affiliate thì bạn cần học và thực hành liên tục các kiến thức và áp dụng.

Website: https://academy.accesstrade.vn/

Đánh giá về nền tảng AccessTrade network

Ưu điểm affiliate Accesstrade

 • Bạn sẽ có được nền tảng hàng đầu, cung cấp những lợi ích tối đa.
 • Ứng dụng có sử dụng 100% tiếng Việt nên rất dễ dàng để các bạn tiếp cận
 • Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc vô cùng chu đáo bởi các cơ sở Accesstrade được đặt tại Việt Nam và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trên chatbot.
 • Hạn mức rút tiền thấp, tối thiểu 200.000 đồng.
 • Là hình thức khá mới nên rất tiềm năng cho thị trường khi chưa có nhiều sự cạnh tranh.
 • Người mua hàng Việt Nam đang dần thay đổi hành vi mua hàng. Do đó, nó là lợi thế lớn khi mà khách hàng đang có xu hướng mua hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm qua internet. Rất thuận lợi cho bạn có thể kiếm tiền trên nhiều network affiliate khác nhau.
 • Có hệ thống đào tạo từ các chuyên gia, publisher chuyên nghiệp hướng dẫn đào tạo
Đánh giá về nền tảng AccessTrade Network
Đánh giá về nền tảng AccessTrade Network

Nhược điểm affiliate Accesstrade

 • Hiện tại ở Việt Nam vẫn còn khá ít cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing và họ chưa có nhiều kiến thức về hình thức này.
 • Người dùng ở Việt Nam với đặc tính sẽ mua những sản phẩm online với giá thấp còn với những sản phẩm giá cao thường khó được lựa chọn.

AccessTrade lừa đảo không?

Câu hỏi “AccessTrade lừa đảo không” sẽ được trả lời là KHÔNG

Ngay sau khi xuất hiện tại Việt Nam, công ty đã thành lập và có trụ sở tại Việt Nam được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động.

Chắc chắn rằng dưới sự quản lý của pháp luật Việt Nam, công ty sẽ hoạt động và được kiếm soát chặt chẽ. Vậy sẽ không có dấu hiệu nào về lừa đảo.

Bên cạnh đó, công ty thanh toán đầy đủ cho các publishers. Không có bất kỳ trục trặc gì trong vấn đề này.

Các cách kiếm tiền với AccessTrade

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Khi mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết với AccessTrade, bạn chưa có nguồn khách hàng tiềm năng. Cho nên bạn cần lên phương án xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội.

Bạn có thể chọn kênh mạng xã hội Facebook hoặc Instagram để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Facebook có lượng người theo dõi thực từ 2000 người trở lên sẽ có khả năng làm tiếp thị liên kết hiệu quả.

Publisher có tính cách vui vẻ tương tác tốt phù hợp với cách làm xây dựng thương hiệu cá nhân.

Áp dụng tỉ lệ 80/20: 80% đăng status liên quan tới cuộc sống hàng ngày và 20% nội dung tiếp thị.

Bên cạnh Facebook, bạn có thể mở rộng kênh blog, website hoặc Youtube. Để thực hiện thì bạn cần có sự đầu tư và quá trình thực hiện.

Các cách kiếm tiền với AccessTrade
Các cách kiếm tiền với AccessTrade

Xây dựng Blog hoặc Website

Tạo một blog viết bài xung quanh một sản phẩm là cách làm tiếp thị bền vững và dần trở nên phổ biến.

Với cách này, bạn sử dụng blog để quảng bá sản phẩm của nhà cung cấp.

Chiến lược áp dụng với cách này là product launch, authority site, niche site… dù tên gọi đa dạng nhưng đều là blogging và viết blog kiếm tiền.

Việc tạo blog khá đơn giản, bạn có thể đầu tư tầm một triệu là đã có blog rồi.

Bạn có thể xây dựng blog theo 2 hướng sau:

 • Đánh giá sản phẩm
 • Tổng hợp mã giảm giá

Dạng 1: Web đánh giá sản phẩm

Nhiều người đang làm theo cách này, tạo một blog/website chuyên review, đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Thông thường họ sẽ chọn những sản phẩm mà có nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên Google. Họ sẽ viết bài, tối ưu SEO để có lượng truy cập nhiều. Càng nhiều người xem bài viết thì tỉ lệ click vào link sản phẩm và mua hàng cao.

Ví dụ khi người dùng tìm muốn tìm hiểu thông tin về các sản phẩm giảm cân, họ sẽ lên Google tìm bằng các từ khoá như: “Cách giảm cân an toàn” hay “Keto Slim giá bao nhiêu”…

Bạn làm tiếp thị liên kết và viết các bài trả lời các câu hỏi mà người dùng tìm kiếm. Trong bài viết bạn giới thiệu cho họ sản phẩm phù hợp và để đường link tới xem sản phẩm. Và tất nhiên đường link đó là link tiếp thị liên kết mà bạn tạo ra ở AccessTrade.

Dạng 2: Web chia sẻ mã giảm giá

Bênh cạnh review/đánh giá sản phẩm, bạn có thể thêm mục mã giảm giá vào những website dạng này.

Năm 2017 và 2018 đã bùng nổ nhiều website dạng này và có nhiều người thành công.

Dạng này nếu làm tốt thì thu nhập rất khủng.

Hiện tại nó là hình thức rất cạnh tranh, các website chia sẻ mã giảm giá từ lâu thì giờ đã chiếm các vị trí hàng đầu trên Google với từ khóa như “mã giảm giá tiki”, “mã giảm giá shopee”,…

Không phải là không có chỗ cho bạn vượt lên, chỉ cần bạn làm sáng tạo, khác biệt và cung cấp giá trị tốt hơn cho người dùng thì bạn vẫn có thu nhập.

Việc phát triển trang web giảm giá thì bạn cần cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi… và tập trung làm marketing để có lưu lượng truy cập nữa.

Các chiến thuật mà bạn nên áp dụng:

 • Làm SEO: Các từ khoá liên quan đến mã giảm giá (lưu ý là mức độ cạnh tranh khá cao) nên bạn cần triển khai SEO phù hợp với nguồn lực và thời gian. Đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ.
 • Email marketing: Để tạo danh sách khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ. Làm tốt bạ sẽ có khách hàng ruột và tạo ra doanh thu ổn định với tiếp thị liên kết.
 • Paid traffic: Tức là trả tiền để có được lưu lượng truy cập. Các hình thức quảng cáo Google Adword, quảng cáo Facebook, quảng cáo Tiktok… Một điều lưu ý: các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy quảng cáo từ khóa tên thương hiệu của họ.
 • Sử dụng Chatbot: Tự động trả lời khách hàng. Khi khách hàng tới thăm website có tích hợp Facebook Messenger thì sẽ gửi khuyến mãi, mã giảm giá cho khách thông qua tin nhắn.

Không chỉ viết đánh giá hoặc so sánh sản phẩm vật lý (cầm nắm sử dụng) mà bạn có thể viết review về các sản phẩm như:

 • Dịch vụ Tài chính
 • Sức khoẻ
 • Giáo dục đào tạo
 • Nhà hàng, khách sạn
 • Địa điểm du lịch

Các lĩnh vực này hiện tại AccessTrade đang có chiến dịch phù hợp để bạn đăng ký tham gia kiến tiền với AccessTrade.

Xây dựng kênh Youtube kiếm tiền với AccessTrade

Rất nhiều người đã và đang thành công với việc sử dụng video Youtube để kiếm tiền với AccessTrade.

Bạn xem ảnh dưới đây, một dạng video review sản phẩm.

Xây dựng kênh Youtube kiếm tiền với AccessTrade
Xây dựng kênh Youtube kiếm tiền với AccessTrade

Bạn sẽ thấy chủ kênh này chèn link tiếp thị liên kết trong phần mô tả video. Người dùng xem video thì họ có thể nhấn vào link để mua sản phẩm và chủ nhân sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng đặt mua.

Hướng dẫn kiếm tiền với AccessTrade

Hướng dẫn đăng ký AccessTrade

Bước 1: Vào link https://workspace.accesstrade.vn/ để đăng ký AccessTrade

Bước 2: Điền thông tin đăng ký theo các mục, sau khi hoàn tất nhấn Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký AccessTrade
Hướng dẫn đăng ký AccessTrade

Bước 3: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký

Kích hoạt tài khoản AccessTrade
Kích hoạt tài khoản AccessTrade

Đăng nhập AccessTrade

Bước 1: Vào link https://pub.accesstrade.vn/accounts/login

Bước 2: Điền thông tin tài khoản bạn vừa đăng ký. Lần đầu đăng nhập nền tảng sẽ khảo sát bạn về thông tin tài khoản và mô thức bạn lựa chọn để đăng sản phẩm. Thông tin cụ thể như sau:

Đăng nhập AccessTrade
Đăng nhập AccessTrade
 • Paid traffic: lưu lượng truy cập trả phí. Ví dụ: quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Google…
 • Ad network:
  mạng lưới quảng cáo. Ví dụ bạn mua hoặc thuê những vị trí quảng cáo trên nhiều website. Để hiển thị quảng cáo phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng của chiến dịch quảng cáo.
 • Seeding group community: Sử dụng mạng xã hội (facebook cá nhân, page, nhóm facebook) để đăng bài giới thiệu có chứa link. Phần lớn người mới chọn loại hình này.
 • Review/virtical site: Website đánh giá review sản phẩm, dịch vụ, blog, diễn đàn.
 • So sánh giá: Website so sánh giá giúp người dùng so sánh giá của một sản phẩm
 • Cashback: Hoàn tiền lại cho người dùng một khoản.
 • Coupon/discount code site: Website cung cấp mã giảm giá để kích thích người dùng vào trang của nhà quảng cáo.
 • Influencer / KOL: Người có ảnh hưởng tới cộng đồng, người nổi tiếng.
 • Mega traffic site: Website có lượng traffic lớn. Ví dụ: vnexpress.net để đặt link hoặc banner trên đó.
 • Adults site: Đặt banner hoặc link ở trang có nội dung người lớn.
 • Email marketing: Tiếp thị sản phẩm bằng việc gửi email tới người dùng.
 • Affiliate network/Agency: Publisher sở hữu mạng Affiliate network hoặc có mạng lưới các Publisher.
 • Incentive traffic: Trả thưởng cho người dùng khi thực hiện một hành động. Ví dụ: hoàn thành khảo sát, tải ứng dụng, điền thông tin.
 • Other: Chọn mục này nếu bạn vẫn chưa xác định được mình sẽ theo hình thức Publisher nào hoặc tham gia cùng lúc nhiều hình thức.

Bước 3: Bổ sung thông tin cho nguồn traffic. Điền các thông tin phù hợp với mô hình bạn đã chọn ở trên

Bổ sung thông tin cho nguồn traffic
Bổ sung thông tin cho nguồn traffic

Hoàn thành là bạn đã đăng ký và đăng nhập AccessTrade thành công.

Đăng ký chiến dịch AccessTrade

Bước 1: Vào mục Chiến dịch

Bước 2: Tìm kiếm các sản phẩm bạn muốn quảng bá. Sau đó nhấn vào sản phẩm đó.

Bước 3: Nhấn Đăng ký

Đăng ký chiến dịch AccessTrade
Đăng ký chiến dịch AccessTrade

Bước 4: Nhấn Đồng ý điều khoản sử dụng

Đồng ý điều khoản
Đồng ý điều khoản

Bước 5: Nhấn Tạo link để tiến hành tạo đường dẫn sản phẩm

Tạo link liên kết AccessTrade
Tạo link liên kết AccessTrade

Bước 6: Bạn có thể chọn tạo link rút gọn -> Nhấn Tạo

Tạo link sản phẩm
Tạo link sản phẩm

Có nên làm AccessTrade kiếm tiền không?

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết tới từ Nhật Bản 17 năm kinh nghiệm và đang là mạng lưới affiliate số 1 tại Việt Nam.

Có nên làm AccessTrade kiếm tiền không
Có nên làm AccessTrade kiếm tiền không

Và hiện nay công nghệ phát triển đồng thời đang Việt Nam đã tiếp cận tốt với hình thức mua hàng online. Cộng hưởng thêm tình hình dịch bệnh Covid đã cho thấy được việc mua hàng online đang là lĩnh vực tiềm năng và sẽ còn phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, việc làm AccessTrade kiếm tiền hơn bao giờ hết sẽ rất tốt và hợp lý. Nên bạn đang muốn kiếm tiền với affiliate thì AccessTrade là nền tảng bạn có thể quan tâm và lựa chọn.

Cộng đồng AccesTrade Việt Nam

Công ty AccessTrade Việt Nam có thông tin cụ thể như sau:

Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội thường có những hội, nhóm, cộng đồng AccessTrade Việt Nam khác chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức kiếm tiền với AccessTrade.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Accesstrade lừa đảo không?
Accesstrade hiện tại là nền tảng affiliate marketing tốt nhất tại Việt Nam, nên không có chuyện lừa đảo.
Accesstrade thanh toán ngày nào?
Bạn sẽ được thanh toán hoa hồng của tháng này vào ngày 18 đến 25 tháng sau, tối thiểu đạt 200k.
Kiếm được bao nhiêu tiền từ Accesstrade?
Nếu đủ khả năng thì số tiền kiếm được là không giới hạn.
Hoa hồng bao nhiêu cho mỗi sản phẩm?
Tùy thuộc vào chiến dịch và mỗi sản phẩm/dịch vụ mà hoa hồng sẽ khác nhau. Dao động từ 1 đến 20% cho sản phẩm vật lý, lên tới 45% với sản phẩm số. Với chiến dịch CPO hoa hồng có thể lên tới ~400k.
Có bao nhiêu chiến dịch tại Accesstrade?
Hiện nay Accesstrade là network rất lớn cho tới hàng trăm chiến dịch trong tất cả các lĩnh vực, hơn nữa số lượng sẽ ngày một nhiều hơn. Tăng tính đa dạng cho bạn lựa chọn.

Lời kết

Affiliate marketing tại Việt Nam đang phát triển mạnh trong những năm qua, với sự cạnh tranh của các sàn TMDT và nhu cầu mua hàng online ngày một tăng thì kéo theo đó affiliate nói chung hay kiếm tiền với Accesstrade nói riêng sẽ bùng nổi trong những năm tới.

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu được nền tảng Pub AccessTrade là gì? Nếu bạn thấy các hướng dẫn kiếm tiền với AccessTrade Network hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè của mình để cùng tìm hiểu.

Nếu bạn đang muốn thử sức kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì một lần nữa mình khuyên bạn nên dùng và trải nghiệm nền tảng này. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan