Qredo Network là gì? Thông tin toàn tập về đồng QRDO token

Qredo Network là dự án đáng chú ý tiếp theo sắp có đợt mở bán token trên sàn Coinlist. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới mọi người Qredo Network là gì? Thông tin toàn tập về đồng QRDO token để anh em có đầy đủ thông tin trước khi tham gia mua token sale nhé.

Qredo Network là gì?

Qredo Network là một giao thức lưu ký tài sản tiền điện tử phi tập trung Layer 2 với một số quy tắc và mô hình quản trị được tích hợp sẵn để tạo sự đồng thuận cơ chế.

Qredo Network là gì
Qredo Network là gì

Trên Layer 2 là một Layer 3 hỗ trợ giao tiếp phi tập trung cho phép các hoạt động giao tiếp được sao chép trên tất cả các bên ngay lập tức, giao tiếp đầu cuối được tích hợp sẵn cơ chế bảo mật và quyền riêng tư. Giao tiếp có thể diễn ra giữa máy móc với máy móc, máy móc với con người, hoặc con người với con người.

Qredo Network là giao thức hỗ trợ việc sắp xếp lại quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và kết nối blockchain. Một cách tiếp cận mới triệt để nhằm mang lại tính thanh khoản và hiệu quả vốn cho nền kinh tế blockchain.

Website: Qredo.com

Cơ chế hoạt động của Qredo Network

Cơ chế hoạt động của Qredo Network
Cơ chế hoạt động của Qredo Network

Triết lý hoạt động của Qredo là thúc đẩy các giao thức Layer 2 phát huy hết tiềm năng của thông qua việc sử dụng các giao thức truyền thông phi tập trung, Layer 3, như một lớp độc lập để giảm tải bất kỳ giao tiếp không liên quan nào. Điều này là cần thiết đối với các Layer 2 làm nhiệm vụ cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các tổ chức tài chính truyền thống muốn tham gia hoặc phát triển các giao thức DeFi của họ.

Giao thức Qredo sử dụng tính toán đa bên để tạo ra các địa chỉ gửi tiền được tách biệt và loại bỏ nguy cơ bị đánh cắp khóa cá nhân. Các nút MPC ký kết các giao dịch thông qua quy trình làm việc theo hướng đồng thuận được bảo mật mà không cần lưu trữ khóa cá nhân tập trung.

Thiết kế của giao thức, từ lớp đồng thuận đến thiết kế tài sản kỹ thuật số và bảo mật kinh tế, nhằm cung cấp trên tiền đề rằng toàn bộ mạng là kho tiền và loại bỏ tất cả rủi ro đối tác cho các nhà cung cấp thanh khoản, các nhà tạo lập thị trường và các nhà giao dịch. Tất cả các khoản tiền gửi và nắm giữ được ánh xạ 1-1 với blockchain Layer 1 bên dưới và có thể kiểm tra thông qua Qredo block explorer.

Công nghệ của Qredo Network

Blockchain tổng hợp tốc độ cao

Qredo’s Layer 2 là blockchain có độ hoàn thiện nhanh được điều chỉnh để xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Layer 2 của Qredo ghi lại quyền sở hữu tài sản trên các blockchain Layer 1 khác nhau và trong mạng thanh khoản.

Mạng lưới MPC đồng thuận

Mạng MPC do sự đồng thuận giúp loại bỏ hành vi gian lận tài sản kỹ thuật số. Quy trình làm việc và quản trị có thể lập trình được với bảo mật tích hợp cho giao dịch tổ chức, cũng như quyền truy cập vào các hợp đồng thông minh DeFi với độ bảo mật tối đa.

Mã hóa thông tin

Layer 3 của Qredo cho phép người dùng phát sóng RFQ trên mạng nhắn tin phi tập trung được mã hóa và xử lý tất cả các cuộc đàm phán tài chính thương mại một cách dễ dàng.

Qredo Layer 3 hỗ trợ các quy định của FATF Travel Rule bằng các thông điệp và giao dịch ràng buộc về mặt mật mã.

API khách hàng và đối tác

Thư viện tích hợp Qredo kết nối với các API ứng dụng khách Qredo cho phép người tham gia thị trường tích hợp Qredo vào các ứng dụng văn phòng trung gian và văn phòng của họ.

Đối tác có thể phát triển các ứng dụng tùy chỉnh tích hợp với Mạng Qredo và hưởng lợi từ kiến trúc linh hoạt và hỗ trợ cho nhiều trường hợp sử dụng.

Điểm nổi bật của Qredo Network

Bảo mật phân quyền

Giao thức của Qredo tuyên bố quyền sở hữu tài sản trên một sổ cái phi tập trung so với lưu trữ trong cơ sở dữ liệu tập trung. Dựa trên sự đồng thuận mạng lưới MPC loại bỏ nguy cơ bị đánh cắp khóa cá nhân.

Khả năng tương tác chuỗi chéo

Hỗ trợ sự phát triển của thị trường tiền điện tử chuỗi chéo một cách dễ dàng hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi và các cơ sở tín dụng xuyên chuỗi.

Bảo mật giao dịch và thực thi tự động

Qredo đã xây dựng các giao thức bảo mật và quyền riêng tư đảm bảo không có đối tác nào trên mạng lưới Qredo biết chiến lược của bạn và các giao dịch không bị ảnh hưởng bởi hoạt động chạy trước, gián đoạn MEV và các hoạt động bất chính.

QRDO token

Thông tin cơ bản

 • Token Name: Qredo
 • Ticker: QRDO
 • Blockchain: Qredo blockchain
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, quản trị
 • Total Supply: 2.000.000.000 QRDO
 • Circulating Supply: Updating

Tỉ lệ phân bổ

 • Investor: 34.3% – 686,000,000 QRDO.
 • Team: 22% – 440,000,000 QRDO.
 • Private & Public sale: 11.216% – 224,320,000 QRDO.
 • Ecosystem: 11% – 220,000,000 QRDO.
 • Qredo Distribution: 10% – 200,000,000 QRDO.
 • Initial Validator: 4% – 75,680,000 QRDO.
 • Treasury / Reserve: 3.784% – 75,680,000 QRDO.
 • Advisors: 3.7% – 74,000,000 QRDO.

Lịch trình mở khóa

Tổng nguồn cung của QRDO là 2 tỉ token, tuy nhiên, Qredo chỉ phân phối 1 tỉ QRDO token ban đầu, 1 tỉ QRDO còn lại sẽ được phân phối khi Qredo v2 ra mắt (chưa có thời gian cụ thể) và sẽ được phân phối trong khoảng 50 năm kể từ ngày được phân phối.

Lịch trình mở khóa QRDO token
Lịch trình mở khóa QRDO token

Chức năng của QDRO token 

 • Trả phí giao dịch khi sử dụng Qredo blockchain.
 • Nhận thưởng bằng QRDO khi hold tài sản hoặc trở thành Validator trên mạng lưới.
 • Cung cấp thanh khoản cho Qredo để nhận thưởng QRDO token.

Mua QDRO token ở đâu

QDRO chưa niếm yết công khai trên các sàn lớn, mọi người có thể đăng ký tham gia đợt token sale của Qredo trên Coinlist vào ngày 09/7 tới đây.

Ví lưu trữ

Đang cập nhật …

Lộ trình phát triển

 • Q4/2018: Qredo được thành lập.
 • Q4/2019: dApp MVP đầu tiên được ra mắt.
 • Q1/2020: Dự án con Apache Milagro được cấp bằng sáng chế.
 • Q2/2020: Ra mắt MPC v1.0 Testnet.
 • Q3/2020: Ra mắt v1.0 Mainnet có hỗ trợ BTC và chuyển tài sản tức thì.
 • Q4/2020: Hỗ trợ mạng lưới Ethereum, cho phép swap giữa BTC và ETH.
 • Q2/2021: Ra mắt MVP với tính năng Liquidity Hub, Trader Chat và hỗ trợ top 13 ERC20 token
Qredo Network Roadmap
Qredo Network Roadmap

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác của Qredo

Đội ngũ

Qredo Team
Qredo Team

Nhà đầu tư

Qredo đã thành công gọi vốn từ 12 nhà đầu tư bao gồm Kenetic, Spartan, 1kx, Signum Capital, Borderless Capital SVK,…

Qredo Investors
Qredo Investors

Đối tác

Qredo Partners
Qredo Partners

Qredo là đối tác của nhiều tổ chức lên trong lĩnh vực Blockchain như Coinbase, Nexo,….

Lời kết

Qredo Network định hướng trở thành Blockchain có khả năng bảo mật tối ưu trong vấn đề xử lý giao dịch và an ninh mạng lưới. Sử dụng những cải tiến mới nhất trong công nghệ mật mã và sổ cái phân tán để cung cấp giải pháp bảo mật và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Trên đây là bài viết giới thiệu Qredo Network là gì? Thông tin toàn tập về đồng QRDO token. Cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan