RaidenBO lừa đảo? Kiến thức cần biết trước khi tham gia RaidenBO

Khởi chạy từ giai đoạn giữa tháng 11/2020, RaidenBO vẫn đang tiếp tục phát triển không ngừng bên cạnh các sàn giao dịch nhị phân tương tự như Wefinex, Bitono, AresBO,… Tuy nhiên, trên Facebook vẫn xuất hiện một số luồng thông tin nhận định rằng RaidenBO lừa đảo. Cùng mình đi vào phân tích chi tiết liệu sàn RaidenBO lừa đảo người dùng hay không? điểm qua một số lưu ý quan trọng khi tham gia RaidenBO.

Do hình thức giao dịch nhị phân chưa có khuôn khổ pháp lý rõ ràng nên việc xuất hiện các luồng thông tin hai chiều là tình trạng thường xuyên xảy ra. Việc phân tích rõ các vấn đề liên quan đến sàn giao dịch RaidenBO sẽ giúp bạn đưa ra được kết luận chính xác nhất.

Đôi điều về RaidenBO

RaidenBO là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán sự TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT.

RaidenBO được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain, có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, mọi thông tin đều công khai, minh bạch và mang lại sự công bằng khi giao dịch.

Cũng như các nền tảng giao dịch nhị phân khác, 1 phiên giao dịch của RaidenBO sẽ kéo dài 60s: 30s đặt lệnh và 30s chờ kết quả.

  • Dự đoán đúng: Nhận được lợi nhuận là 95% của số tiền đặt lệnh.
  • Dự đoán sai: Mất số tiền đã đặt.

RaidenBO lừa đảo hay không?

Để đánh giá sàn giao dịch RaidenBO có lừa đảo hay không thì chúng ta cần phân tích nhiều khía cạnh khác nhau.

RaidenBO lừa đảo?
RaidenBO lừa đảo?

Lịch sử hình thành của RaidenBO

Như đã nói ở trên, RaidenBO ra mắt vào giữa tháng 11/2020 cùng thời điểm với sàn giao dịch Bitono. Cả hai sàn này đều có chung source code, nguồn dữ liệu biểu đồ giá với Wefinex và được định hướng phát triển bởi một số cá nhân đã từng tham gia Wefinex.

Có thể nói, RaidenBO và Bitono là Wefinex phiên bản 2.0 vì giống đến 90% so với “cha đẻ”.

Wefinex sau hơn 1 năm hoạt động vẫn đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư tài chính và có số lượng người dùng tăng trưởng nhanh nhất trong số những sàn giao dịch nhị nhân. Trước đó Wefinex cũng từng vướng tin đồn lừa đảo, nhưng sự thành công của Wefinex ở hiện tại đã chứng minh sự minh bạch của nền tảng giao dịch này.

Tình trạng nạp và rút tiền trên RaidenBO

Một sàn giao dịch được cho là lừa đảo, scam là khi sàn đó giữ tiền của người dùng, khóa cổng rút tiền và người dùng không thể thanh khoản.

Đối với RaidenBO hiện tại, mọi hoạt động nạp và rút tiền đều diễn ra bình thường, tất cả đều được xử lý nhanh chóng kể cả nạp rút nội bộ hoặc ngoài mạng lưới.

Bên cạnh đó, RaidenBO cũng đã hỗ trợ nạp rút USDT tiêu chuẩn BEP-20 của BSC, cho phép người dùng giao dịch với tốc độ giao dịch nhanh hơn và phí cực kỳ rẻ.

Bạn nào muốn thanh khoản $ trên RaidenBO có thể liên hệ trực tiếp với admin ở phần Liên hệ của Website hoặc tham khảo bài viết Mua bán RaidenBo trên MuaBanUsdt.vn.

Biểu đồ giao dịch trên RaidenBO

Nhiều sàn “cỏ” hiện tại hoạt động theo cách can thiệp vào biểu đồ nến, điều chỉnh kết quả ngược lại với dự đoán của người dùng để lấy tiền một cách trắng trợn.

RaidenBO có biểu đồ nến minh bạch, dữ liệu giá được cập nhật real time từ top 3 sàn giao dịch Crypto là Binance, Huobi và OKEX. Mọi người có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách mở chart của một trong ba sàn trên để đánh giá xem có sự chênh lệch hay can thiệp giá hay không.

Kết luận: Từ 3 dữ kiện mình nêu trên, có lẽ mọi người đã tự đưa ra được kết luận về sự minh bạch của RaidenBO và có thể an tâm tham gia kiếm tiền trên sàn rồi nhé

Kiến thức cần biết khi tham gia RaidenBO

Sàn RaidenBO đến thời điểm hiện tại mọi hoạt động đều uy tín, minh bạch. Tuy nhiên, có một số thành phần xấu sử dụng các chiêu trò để lừa đảo lấy tiền của những bạn mới tham gia còn non kinh nghiệm. Các hành vi phổ biến như:

Nhận kéo tài khoản

Đa phần bạn nào mới tham gia, kiến thức còn thiếu dẫn đến tài khoản bị âm khá sâu và không còn tự tin giao dịch nữa. Những kẻ xấu sẽ giả vờ nhận kéo tài khoản dùm bạn và yêu cầu cung cấp mã 2FA để đăng nhập. Sau đó, sử dụng mã 2FA để rút hết số tiền đang có của bạn.

Vì vậy mọi người lưu ý, tuyệt đối không giao tài khoản của mình cho người khác, không cung cấp mã 2FA cho bất kỳ ai. Tiền của mình thì phải tự mình giữ và tự trade dựa trên chính kiến thức của bản thân.

Nhờ mua đại lý

Thủ đoạn này rất tinh vi và khá mới nên nhiều bạn dù rất cẩn thận nhưng vẫn bị lừa. Hình thức này nhắm tới những bạn làm đại lý.

Kẻ lừa đảo sẽ liên hệ và bày tỏ ý định muốn lên đại lý. Tuy nhiên, chúng sẽ giả vờ ngây thơ và tội nghiệp đưa tài khoản cho bạn, nhờ bạn tự nạp $ vào và mua đại lý dùm, sau đó thì mới chuyển tiền trả lại bạn.

Thực tế, tài khoản mà chúng đưa cho nạn nhân sẽ có ID dễ bị nhầm lẫn. Ví dụ như ‘baolong’ nhưng thực tế ID là ‘baoiong’ với chữ i ngắn được viết hoa lên để nhìn giống chữ L. Bên cạnh đó, chúng cũng đã chuẩn bị sẵn một ID có tên chuẩn là “baolong”.

Mọi người sau khi nhận được id ‘baoiong’ (khi check trong phần hồ sơ thì sẽ hiển thị là baolong do chữ ‘i’ đã được viết hoa lên thành ‘l’) , tự tin là đã có tài khoản, mật khẩu và thậm chí cả Gmail rồi. Tiến hành chuyển tiền cho ID ‘baolong’ để mua đại lý hộ, tuy nhiên chờ mãi không thấy tiền về, thưc tế là bạn đã chuyển nhầm ID.

Kiếm tiền với RaidenBO

Mọi người có thể tham gia RaidenBO cùng với Đầu tư thụ động để hưởng các ưu đãi độc quyền dưới đây:

  • Tham gia nhóm VIP có link Zoom lợi nhuận 3-5% mỗi ngày
  • Bot báo tín hiệu 24/24
  • Bot Auto giao dịch
  • Tham gia nhóm hỗ trợ kiếm tiền thụ động.
  • Đào tạo giao dịch, phát triển hệ thống, Marketing Online

Lời kết

Bài viết vừa rồi mình đã phân tích, đánh giá về độ uy tính cũng như tính minh bạch của sàn giao dịch RaidenBo. Hy vọng qua đó, mọi người đã biết thêm được các thông tin cần thiết và đề phòng hơn với các hành vi lừa đảo hiện tại.

Trên đây là bài viết RaidenBO lừa đảo hay không? Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ dành cho mục đích thông tin, hướng dẫn chung và mang tính tham khảo. Không có thông tin, tài liệu, dịch vụ và nội dung nào khác được cung cấp trên trang này cấu thành sự xúi giục, khuyến nghị, chứng thực hoặc bất kỳ lời khuyên nào về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Vui lòng tìm kiếm các chuyên gia tư vấn chuyên môn dưới về pháp lý, tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Xem thêm.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan