RaidenBO và Wefinex và Bitono có gì khác nhau không?

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường tài chính đang tìm kiếm và giao dịch trên sàn RaidenBO và Wefinex và Bitono. Người tham gia đang có nhiều câu hỏi 3 sàn này có gì giống và khác nhau không? Một vài người cho rằng đây là 3 sàn giao dịch của chung một chủ sở hữu. Vậy thực hư chuyện 3 sàn giao dịch Binary Option (BO) này là như thế nào? Chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin về RaidenBO và Wefinex và Bitono.

Ở đây chúng ta sẽ nói qua về Wefinex là gì? RaidenBO là gì? Bitono là gì? Các bạn mới tham gia có thể hiểu qua hình thức giao dịch của 3 sàn Binary Option này.

Nhóm cộng đồng

RaidenBO và Wefinex và Bitono
RaidenBO và Wefinex và Bitono

Bitono và RaidenBO và Wefinex là gì?

BitonoWefinexRaidenBO đều là 3 sàn giao dịch nhị phân – Binary Option (BO). Người giao dịch có thể đặt lệnh dự đoán kết quả của màu cây nến tiếp theo.

Nếu bạn dự đoán màu XANH, bạn đặt lệnh TĂNG/UP. Nếu bạn dự đoán màu ĐỎ, bạn đặt lệnh GIẢM/DOWN. Sau khi đặt lệnh, kết quả của bạn sẽ dựa vào màu nến trong 30 giây tiếp theo. Nếu kết quả đúng với xu hướng bạn chọn, bạn sẽ chiến thắng với lợi nhuận 95%.

So sánh Wefinex và RaidenBO và Bitono
So sánh Wefinex và RaidenBO và Bitono

Bạn cũng có thể thấy cơ bản về 3 sàn giao dịch này là giống nhau. Phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về biểu đồ và các điểm khác nhau của 3 sàn giao dịch.

Điểm giống nhau của Wefinex, RaidenBO và Bitono

  • Hình thức giao dịch: Quyền chọn nhị phân – Binary Option.
  • Cặp tiền tệ giao dịch: BTC/USDT
  • Giao diện: Về giao diện của 3 sàn phần giống tương đối giống nhau. Mỗi sàn có tông màu khác nhau để nhận định riêng thương hiệu của sàn.
  • Biểu đồ và giá: Biểu đồ nến của các sàn giống nhau và giá của cặp BTC/USDT không khác nhau chút nào.
  • Chính sách hoa hồng: Cơ chế hoa hồng cho người phát triển là giống nhau. Quyền lợi lên đến 7 tầng và số lượng tiền thưởng như nhau.
  • Cộng đồng người tham gia: Sàn Wefinex đã ra đời được gần 1 năm nên có được cộng đồng lớn hơn. Tuy nhiên RaidenBOBitono đang phát triển và sẽ là cơ hội cho những ai bỏ lỡ Wefinex.

Đăng ký Wefinex

Đăng ký RaidenBO

Đăng ký Bitono

Điểm khác nhau của Bitono, RaidenBO và Wefinex

Mặc dù 3 sàn giao dịch có phần giống. Tuy nhiên Wefinex ra đời lâu hơn nên cũng phần nào có những điểm khác nhất định

Xem thêm:

 WefinexRaidenBOBitono
Tên miềnWefinex.netRaidenBO.comBitono.io
Công cụ hỗ trợWefinex đang có công cụ đa dạng hơn:
- Moving Average 5
- Moving Average 10
- Bolliger Band
- Mây Ichimoku
- Moving Average 5
- Moving Average 10
- Moving Average 5
- Moving Average 10
Hình thức nạp rútHỗ trợ nạp bằng WIN, BTC, ETH và USDTHỗ trợ nạp bằng USDTHỗ trợ nạp bằng USDT
Giải đấu và cuộc thiChưa cóChưa có

Wefinex, RaidenBO và Bitono có liên quan gì không

Có nhiều thành viên và Leader phát triển dự án cho biết 3 sàn giao dịch này chung chủ. Công ty này với mục tiêu lan rộng và thu hút hết thành viên trong thị trường Binary Option.

Tuy nhiên, sàn Wefinex đã có gửi email thông báo cho toàn bộ nhà đầu tư với nội dung là Wefinex chỉ có một sản phẩm duy nhất. Việc này cũng có thể hiểu, Wefinex không muốn làm phân tâm những người giao dịch trung thành hiện tại của Wefinex.

Nhìn nhận lại kết quả Wefinex trong 1 năm qua thì Wefinex được xem là sàn giao dịch uy tín và cộng đồng lớn nhất. RaidenBO và Bitono mới ra mắt nhưng chắc chắn sẽ làm được những điều trên để thu hút cộng đồng và sánh vai cùng các “đàn anh” trong thị trường Binary Option.

Lời kết

WefinexRaidenBOBitono đều là các cơ hội để các bạn có thể tham gia đầu tư và giao dich. Nếu bạn là người mới, có thể xem các bài viết chi tiết về 3 sàn giao dịch ở trên.

Đội nhóm Đầu Tư Thụ Động cũng có nhóm riêng để hỗ trợ các bạn có thể giao dịch ổn định và phát triển cộng đồng.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nổi bật
Inline Feedbacks
View all comments
Nhan Han
Nhan Han
1 năm trước

Cảm ơn ad chia sẻ. Chắc chắc 3 thằng này ko phải chung. Nếu chung thì đã ko gởi mail xác nhận, và ko tập trung vào 1 dự án wefinex phát triển toàn cầu?