Reef Finance là gì? Thông tin toàn tập về đồng REEF token

Xu hướng của các dự án Blockchain bây giờ là các sản phẩm, hệ sinh thái có thể kết nối đa chuỗi, vì vậy rất nhiều dự án lựa chọn xây dựng trên chuỗi của Polkadot để tận dụng khả năng tương tác của mạng lưới này. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Reef Finance, phân tích Reef Finance là gì và thông tin đồng REEF token.

REEF Finance hiện đã có mặt trên Binance Lanchpool, người dùng có thể staking BNB, BUSD và DOT vào 3 pool riêng biệt để farm token REEF.

Reef Finance là gì?

Reef Finance là nền tảng Defi đa chuỗi đầu tiên xây dựng trên hệ sinh thái của Polkadot. Reef Finance cung cấp công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh sẽ kết nối người mua và người bán tài sản tiền điện tử với các nhóm thanh khoản trong các sàn giao dịch (CEX, DEX) và hệ sinh thái DeFi.

Reef Finance là gì
Reef Finance là gì

Đồng thời đơn giản hóa việc quản lý tài sản mã hóa thông qua công cụ giao dịch dựa trên AI nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong mỗi loại rủi ro. Website Reef Finance: reef.finance

Điểm nổi bật của Reef Finance

Trong bối cảnh Tài chính phi tập trung (DeFi) hiện tại, giao dịch vay, cho vay, đặt cọc và khai thác tài sản tiền điện tử bị phân tán và chưa chú ý đến trải nghiệm người dùng. Đa số mọi người phải sử dụng các ứng dụng riêng lẻ khác nhau để có thể tiếp cận, trải nghiệm được nền tảng Defi mình cần.

Tuy nhiên, trong khi các sàn giao dịch tập trung CEX bi cô lập và có thể bị kiểm soát, thì các sàn giao dịch phi tập trung DEX lại có tính thanh khoản hơi thấp và hơi khó để làm quen, sử dụng.

Vấn đề ở đây là không có một sàn nào (CEX hay DEX) tích hợp trực tiếp với hệ sinh thái của DeFi, bắt buộc các trader phải vật lộn tìm các con đường giao dịch có lợi nhuận cao nhất theo cách thủ công.

Điểm nỏi bật của Reef Finance
Điểm nỏi bật của Reef Finance

Từ đó, Reef Finance đã ra đời và giải quyết vấn đề này, với mong muốn mang đến cho người dùng công cụ giao dịch tiền điện tử thông minh hơn thông qua hai thành phần chính:

 • Giao dịch tài sản thông qua Công cụ tổng hợp thanh khoản toàn cầu với quyền truy cập vào tính thanh khoản từ cả hai sàn giao dịch tập trung CEX và DEX;
 • Giao dịch vay, cho vay, đặt cọc, khai thác thông minh thông qua Công cụ tổng hợp lợi nhuận thông minh Reef do AI điều khiển.

Reef không yêu cầu user cung cấp private key và hoạt động theo mô hình bảo mật của Polkadot, đảm bảo khả năng phục hồi cao và khả năng nâng cấp forkless.

Reef Finance hoạt động như thế nào?

Reef Finance cung cấp công cụ quản lý tài sản tiền điện tử trên nền tảng được điều khiển bởi AI. Công cụ này có thể tùy chỉnh, kiểm soát rủi ro tương ứng với lợi nhuận mà người dùng muốn đạt được.

Reef Finance là một nền tảng non-custodial. Nghĩa là người dùng không phải lo lắng về các private key. Và bởi vì nó được cung cấp bởi Polkadot, nó cũng được hưởng bảo mật cấp cao nhất có khả năng phục hồi khỏi các cuộc tấn công. Về cơ bản, khả năng tiền của họ bị đánh cắp khỏi nền tảng là khá thấp.

Reef Trading Terminal

Reef Finance sử dụng công nghệ Polkadot, the atomic bridge, để tổng hợp tính thanh khoản của các sàn DEX được liên kết trên hệ sinh thái của nó. Điều này giúp cho các sàn giao dịch lớn BinanceHuobi hoặc OKEx có thể truy cập được trên nền tảng của Reef.

Với quyền truy cập vào các sàn giao dịch tập trung – CEX, người dùng có thể tận hưởng tính thanh khoản cao hơn.

Reef Yield Engine

Công cụ giúp đơn giản hóa hoạt động Yield Farrming, tối ưu hóa việc quản lý tài sản để tạo ra lợi nhuận cao trong DeFi. Bất kỳ ai cũng có stake trong các baskest asset khác nhau và earn yield reward.

Nó cũng cho phép họ tự động hóa các dịch vụ DeFi như lending, borrowing và mining. Người dùng có thể sử dụng AI cho việc này và tùy chỉnh các thuật toán của nó dựa trên nhu cầu và mục tiêu của họ.

Reef Intelligence Engine

Reef Intelligence Engine là một off-chain oracle cung cấp dữ liệu cho smart contract ủy quyền trong nền tảng:

 • Về cơ bản, nó thu thập dữ liệu đáng tin cậy off-chain và cung cấp cho các smart contract để chúng có thể hoạt động chính xác.
 • Nó giám sát các số liệu khác nhau, social media dât, news, on-chain data, để tạo ra thông tin chi tiết.

Reef Engine sử dụng dữ liệu đến từ chức năng này để quản lý tài sản và xác định cơ hội đầu tư. Từ đó, Reef tạo ra lợi nhuận đa dạng thông qua nhiều baskets tài sản trong khi vẫn lưu ý mức độ rủi ro của chúng.

REEF Token là gì?

REEF là Token trong hệ sinh thái Reef Finance, được dùng với mục đích:

 • Governance: thực hiện chức năng quản trị, REEF holder có quyền bỏ phiếu để quyết định các vấn đề như: phát hành các tính năng mới, điều chỉnh các thông số cụ thể trong hệ thống.
REEF Token là gì
REEF Token là gì
 • Network fees: Phí cho các hoạt động như tái phân bổ, tái cân bằng và các hoạt động khác trong network.
 • Staking: Stake vào các Pool khác nhau để nhận lợi nhuận
 • Yield Distribution: Phân phối lợi nhuận, bạn có thể chọn tỷ lệ chi trả lợi nhuận được tạo ra bởi các hoạt động trong phân bổ của mình.

Thông tin cơ bản về token REEF

 • Token Name: Reef Token
 • Ticker: REEF
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract: 0xfe3e6a25e6b192a42a44ecddcd13796471735acf
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 20,000,000,000 REEF
 • Circulating Supply: 3,026,721,973 REEF.

Phân bổ REEF token

Reef token allocation
Reef token allocation

REEF Finance token sale

 • Seed Sale Allocation: 1,428,571,429 REEF
 • Seed Sale Token Price 0.00070 USD/REEF
 • Seed Sale Amount Raised: 1,000,000 USD
 • Strategic Sale Allocation: 1,666,666,667
 • REEF Strategic Sale Token Price: 0.00090 USD/REEF
 • Strategic Sale Amount Raised: 1,500,000 USD
 • Private Sale Allocation: 1,120,000,000 REEF
 • Private Sale Token Price: 0.00125 USD/REEF
 • Private Sale Amount Raised: 1,400,000 USD

Investor

Reef Finance Investor
Reef Finance Investor

Reef Finance nhận được sự quan tâm đầu tư từ những quỹ tài chính lớn như: NGC, Genesis Block, Bitcoin.com,…

Roadmap

Reef Finance Roadmap
Reef Finance Roadmap

Theo dõi thông tin chi tiết được cập nhật liên tục tại đây.

Cách sở hữu REEF Token

Hiện tại bạn có thể sở hữu REEF token bằng cách mua trên các sàn hỗ trợ hoặc Farm trên Binance Launch Pool.

Sàn giao dịch REEF

Hiện tại REEF token đã được niêm yết và giao dịch trên một số sàn lớn sau: Binance, Bilaxy, Uniswap và 1inch Exchange.

Ví lưu trữ token REEF

REEF là token ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ trên các ví có hỗ trợ tiêu chuẩn này như:

 • Metamask
 • MyEtherwallet
 • Trustwallet

Lời kết

Bài viết này mình đã giới thiệu cho mọi người Reef Finance là gì, thông tin đồng REEF token. Có thể thấy được Reef Finance là dự án rất tiềm năng, có khả năng thanh khoản đa dang, tạo lợi nhuận tối ưu cho người dùng từ các nền tảng Defi khác nhau. Hơn thế nữa, Reef đơn giản hóa quá trình tiếp cận tới Defi cho người mới, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của tài chính phi tập trung.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan