Remitex là gì? Chia sẻ CÓ TÂM khi tham gia kiếm tiền với Remitex

3.6/5 - (5 bình chọn)

Bài viết này mình sẽ tiếp tục giới thiệu về một sàn giao dịch BO sắp ra mắt trong thời gian tới đây đó chính là Remitex. Vậy Remitex là gì? Kiếm tiền với Remitex như thế nào? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết bên dưới đây để biết thêm chi tiết.

Có thể nói thị trường BO hiện tại là chiếc phễu kiếm tiền hiệu quả khi dòng tiền chảy vào các nền tảng này là rất lớn và tăng trưởng liên tục. Remitex ra đời nhằm bắt kịp xu hướng giao dịch hiện tại.

Đăng ký tài khoản

Nhóm cộng đồng

Remitex là gì?

Remitex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binany Option), mang lại khả năng kiếm lợi nhuận thông qua hình thức dự đoán sự TĂNG hoặc GIẢM của giá trị đồng Bitcoin. Trong trường hợp dự đoán đúng, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 95%.

Remitex là gì
Remitex là gì

Được xây dựng trên công nghệ Blockchain, mọi giao dịch trên sàn đều được xử lý với tốc độ nhanh chóng, an toàn và đảm bảo sự công bằng cho tất cả người dùng.

Cũng như các sàn BO khác, Remitex có hỗ trợ tài khoản Demo để người dùng có thể trải nghiệm, làm quen trước khi giao dịch bằng tài khoản thật.

Tham khảo: Thu nhập 5000$/tháng với RaidenBO

Có nên đầu tư vào sàn Remitex?

Mình sẽ list ra những ưu điểm tuyệt vời  của sàn Remitex để bạn tự tìm câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư vào sàn Remitex không?

 • Giao dịch đơn giản: Người dùng sẽ dễ dàng kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán sự Tăng hoặc Giảm của cặp tiền tệ, giao dịch nhanh chóng khi 1 phiên chỉ kéo dài 1 phút.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Với việc hỗ trợ nạp rút USDT qua cổng BEP20, người dùng có thể dễ dàng nạp và rút tiền với phí giao dịch rất rẻ và thời gian hoàn tất gần như tức thời.
 • Dễ tiếp cận: Remitex có hỗ trợ tài khoản Demo lên tới 100$ để người dùng có thể giao dịch thử nghiệm, tập làm quen trước khi nạp tiền vào và trade với tài khoản Live.
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý sẽ đem lại cho người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ 24/7: Remitex có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề mà người dùng gặp phải một cách nhanh chóng.

Nhóm cộng đồng

4 cách kiếm tiền với Remitex

Tham gia giao dịch (trade): Mọi người có thể tự giao dịch và kiếm tiền với Remitex. Sử dụng những phương pháp giao dịch hiệu quả và kết hợp với việc quản lý vốn hợp lý sẽ giúp bạn có được lợi nhuận ổn định và đều đặn. Nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày cho mình và tuân thủ một cách nghiêm túc để tránh rủi ro cháy tài khoản.

Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia. Ví dụ: Mọi người mua vào giá 23.000 VNĐ và bán ra với giá 24.000 VNĐ, như vậy nếu khối lượng giao dịch đạt 1000$ là bạn đã có lời được 1.000.000 VNĐ.

Phát triển hệ thống: Với cơ chế hoa hồng ưu đãi lên tới 7 tầng, mọi người có thể kiếm được thu nhập rất lớn từ việc phát triển hệ thống. Chỉ với số vốn 100$, đã rất nhiều bạn xây dựng được đội nhóm cho riêng mình và đạt được thu nhập lên tới 2000-3000$/ngày.

Mua gói đầu tư: staking nhận lãi đều đặn về tài khoản hàng ngày.

Chính sách hoa hồng

Remitex có chính sách hoa hồng hỗ trợ tốt nhất cho thành viên mua quyền đại lý. Chỉ cần bỏ ra chi phí 100$ một lần duy nhất là bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng bạn nhận sẽ tùy theo cấp độ bạn đạt được. Có 7 cấp độ sẽ có các điều kiện khác nhau để đạt được.

Hoa hồng đại lý

Thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 của bạn mua quyền đại lý bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hoa hồng giao dịch

Mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng giao dịch cho bạn.

Chính sách hoa hồng ShogunBo

Hướng dẫn tham gia Remitex

Đăng ký tài khoản Remitex

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký https://remitex.net/reg?r=1BAF411 để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin mà sàn giao dịch yêu cầu bạn cung cấp.

 • Email
 • Mật khẩu.
 • Biệt danh.
 • Mã giới thiệu: 1BAF411
Đăng ký tài khoản Remitex
Đăng ký tài khoản Remitex

Sau đó, chọn Đăng ký. Lúc này sẽ có mail kích hoạt tài khoản gửi về Email cho các bạn, mọi người mở mail, chọn Active Now để kích hoạt tài khoản (lưu ý nếu không thấy mail ở hộp thư chính thì mọi người có thể kiểm tra thử ở mục Quảng cáo).

Kích hoạt mã 2FA

Để kích hoạt 2FA Remitex thì bạn vào: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => On

Bạn cần tải ứng dụng Authy về điện thoại.

Kích hoạt mã 2FA sàn Remitex
Kích hoạt mã 2FA sàn Remitex

Sau khi tải Authy về thì mở lên chọn Add Accound => Scan QC Code. Và quét mã QR trên Remitex. Bạn lưu lại Mã sao lưu, nếu mất 2FA thì cần sử dụng. Nhập mật khẩu và 2FA 6 số trên điện thoại vào. Vây là hoàn tất.

Remitex 2FA

Xác minh danh tính

Sau khi đã bật 2FA thì bạn hãy cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân trong mục hồ sơ. Nhập họ tên và mã 2FA vừa cài trên điện thoại vào rồi ấn “Cập nhật tài khoản”

Sau đó bạn có thể xác minh tài khoản, phần này nếu nhỡ sau này có tranh chấp tài khoản thì đây sẽ là thông tin để bạn xác định quyền sở hữu tài sản. Vì vậy bạn nên thực hiện như sau: Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Xác minh danh tính sàn Remitex
Xác minh danh tính sàn Remitex

Sau đó điền đầy đủ thông tin, upload hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD up lên hệ thống theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành thì bạn chờ khoảng 1 ngày hồ sơ sẽ được duyệt.

Remitex KYC

Trong khi chờ hồ sơ duyệt bạn vẫn có thể nạp tiền, rút tiền, giao dịch và kiếm tiền được bình thường nhé.

Nạp tiền Remitex

Để nạp tiền Remitex thì bạn đăng nhập vào tài khoản, trong phần ví chọn Nạp tiền. Bạn lưu ý chọn đúng cổng nạp tiền (theo chuẩn BEP20 hoặc ERC20), nếu chọn sai cổng nạp thì bạn sẽ không nhận được tiền.

Sau đó bạn copy địa chỉ ví nạp tiền rồi lưu vào. Đây là ví USDT riêng của bạn để nhận tiền trên Remitex.

Nạp tiền Remitex
Nạp tiền Remitex

Hướng dẫn rút tiền Remitex

Rút tiền ra ví ngoài

Chọn Ví -> Rút tiền -> Chọn BEP20 hoặc ERC20.

Điền các thông tin vào để rút tiền: Số tiền rútví nhận tiềnmã 2FA. Phí giao dịch sẽ phụ thuộc vào loại cổng bạn rút tiền (BEP20 luôn dưới 1$). Sau đó chọn Rút tiền để hoàn tất.

Rút tiền ra ví ngoài trên Remitex
Rút tiền ra ví ngoài trên Remitex

Rút tiền nội bộ

Chọn Ví -> Rút tiền -> Chọn Nội bộ

Nhập đầy đủ thông tin: Số lượng USDT muốn rút, ID nhận tiền, ghi chú (không bắt buộc), mã 2Fa. Sau đó chọn Rút tiền để hoàn tất

Chú ý: để rút tiền bạn bắt buộc phải kích hoạt bảo mật 2FA, xem hướng dẫn bên trên.

Rút tiền nội bộ trên Remitex
Rút tiền nội bộ trên Remitex

Hướng dẫn giao dịch Remitex

Bước 1: Vào phần Giao dịch để tham gia trade trên sàn

Bước 2: Tại giao diện bạn cần quan tâm một số phần sau như:

 1. Khung biểu đồ giá của cặp tiền BTC/USDT
 2. Khung công cụ hỗ trợ
 3. Khung đặt tiền cho mỗi lệnh
 4. Khung đặt lệnh MUA hoặc BÁN
Hướng dẫn giao dịch Remitex
Hướng dẫn giao dịch Remitex

Việc của các bạn là đặt lệnh với dự đoán Tăng hoặc Giảm trong thời gian 30s, sau đó chờ đợi kết quả sau 30s tiếp theo.

Đánh không vội vàng, quan sát xu hướng thị trường, nếu bạn thấy không chắc chắc thì hãy chờ đợi.

Nhóm cộng đồng

Sàn Remitex có lừa đảo không?

Mình thường nhận được câu hỏi ” Admin ơi sàn Remitex có lừa đảo không?, nạp tiền vào Remitex có rút được không?, Sàn có bẻ lệnh, ôm lệnh người chơi không? ”

Vậy mình xin trả lời sàn Remitex tính đến thời điểm hiện tại khồng hề có dấu hiệu lừa đảo. Mình thường xuyên nạp rút trên sàn, rất nhanh chóng, bạn có thể rút bất cứ lúc nào. Nên bạn hãy yên tâm, nó cũng giống như việc bạn chuyển khoản qua lại giữa các ngân hàng với nhau thôi.

Mình tham gia đầu tư Remitex từ những ngày đầu khi sàn mới thành lập, mình chưa gặp trường hợp nào sàn bẻ lệnh ôm lệnh của người chơi. Mình đầu tư với chiến lược đưa ra ngay từ đầu, tự đặt ra cho mình những nguyên tắc chơi vì thế mà mình vẫn trade và Win mỗi ngày.

5 kinh nghiệm xương máu khi đầu tư Remitex

5 kinh nghiệm này mình đã rút ra trong quá trình kiếm tiền trên sàn Remitex, những bạn Newbie cũng như đã chơi lâu rồi đều có thể áp dụng

 • Đánh theo xu hướng thị trường, quản lý vốn tốt sẽ giảm thiểu được các rủi ro.

Biết điểm dừng: Nói thật chơi trên sàn Remitex tạo cảm giác gây nghiện. Giao dịch nhanh, kiếm tiền – mất tiền cũng nhanh. Chính vì vậy, hãy biết điểm dừng để hạn chế rủi ro cháy tài khoản.

 • Chơi ít trước, khi nắm rõ có thể đặt lên một chút nhưng không đặt quá lớn
 • Sàn rất rủi ro, cháy tài khoản như chơi
 • Chơi đều, đánh trong khả năng an toàn

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu Remitex là gì? Lưu ý cần biết khi tham gia kiếm tiền trên Remitex. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi!

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nổi bật
Inline Feedbacks
View all comments
Thanhmai
5 tháng trước

Remitex là của Việt Nam hay của nước nào tôi muốn biết

Admin
Admin(@admin)
Admin
Reply to  Thanhmai
5 tháng trước

Chào Thanhmai,

Thông tin này không được công bố của quốc gia nào bạn nhé