Rewards1 là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online với Rewards1 tại nhà

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Lại một trang kiếm tiền online uy tín từ nước ngoài DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu để các bạn có thể tạo thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi. Hãy cũng tìm hiểu về Rewards1 là gì và hướng dẫn kiếm tiền online với Rewards1 tại nhà.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số nội dung như sau:

  • Rewards1 là gì?
  • Rewards1 hoạt động như thế nào?
  • Các công việc trên Rewards1
  • Hướng dẫn kiếm tiền online với Rewards1

OK, bắt đầu tìm hiểu về nội dung đầu tiên nhé!!!

Rewards1 là gì?

Rewards1 là một nền tảng, dịch vụ trả tiền, trả thưởng cho bạn khi bạn làm và hoàn thành các công việc. Ví dụ như hoàn thành các cuộc khảo sát, xem video, dùng thử các sản phẩm mới hoặc nhận thẻ quà tặng hàng hiệu, Paypal, Bitcoin…

Nền tảng cung cấp tiền thưởng và tỷ lệ phần trăm giới thiệu, có chức năng chat cộng đồng thân thiện, thường xuyên tổ chức các chương trình tặng quà và cuộc thi.

Công ty phát triển và tổ chức giúp mọi người kiếm tiền tại nhà từ năm 2007. Là một trong những nền tảng uy tín trên cộng đồng MMO nước ngoài.

Tham gia nhóm MMO

Rewards1 hoạt động như thế nào?

Rewards1 trả tiền mặt và các phần thưởng thưởng cho các thành viên thực hiện khảo sát và dùng thử các ưu đãi. Bạn có thể tham gia miễn phí và tất cả phần thưởng đều được trả bởi các công ty nghiên cứu thị trường cũng như các công ty muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết với Rewards1.

Bạn có thể kiếm được gì từ Rewards?

Khi tham gia công việc và hoàn thành bạn sẽ nhận được Points. Sau khi đủ hạn mức, bạn có thể dùng Points để đổi ra các phần thưởng hoặc tiền.

Bạn có thể kiếm được nhiều loại như thẻ quà tặng thương hiệu từ Amazon, Starbucks, Walmart, iTunes, Netflix và hơn thế nữa hoặc chọn nhận tiền qua Paypal, tiền điện tử và bằng séc.

Bạn có thể kiếm được gì từ Rewards
Bạn có thể kiếm được gì từ Rewards

Các công việc trên Rewards1

Surveys

Khảo sát là bảng câu hỏi từ các nhà nghiên cứu tìm kiếm ý kiến ​​của bạn về các sản phẩm, dịch vụ hoặc trải nghiệm hàng ngày. Bạn có thể đưa ra các nhận xét và phản hồi về: sản phẩm hoặc dịch vụ mới, chương trình truyền hình bạn đã xem gần đây, thói quen mua sắm hàng tạp hóa của bạn. Chỉ cần điền vào bản khảo sát đưa ra ý kiến ​​trung thực của bạn để được trả tiền.

Offers

Offer là những công việc mà một công việc gì đó do các công ty đối tác yêu cầu thực hiện. Bạn có thể được yêu cầu đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ, cài đặt ứng dụng, chơi trò chơi di động hoặc thậm chí tham gia thử nghiệm lâm sàng.

Signup

Đề nghị đăng ký với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Bạn sẽ được đưa đến trang web của nhà tài trợ nơi bạn dự kiến ​​đăng ký.

Tham gia bằng địa chỉ email hợp lệ, vì bạn sẽ cần xác nhận email của mình bằng cách nhấp vào liên kết xác nhận được gửi đến email của bạn sau khi bạn đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký.

Các việc đăng ký khác chẳng hạn như làm một bài kiểm tra ngắn, điền vào bản khảo sát, cài đặt chương trình, thử nghiệm sản phẩm hoặc dùng thử dịch vụ.

Game

Đây là việc bạn cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng, game trên thiết bị Android hoặc iOS. Khi cài và chơi đến một giới hạn cụ thể bạn sẽ được nhận Points tương ứng.

Videos

Xem video từ Hideout.TV và Loot.TV để kiếm Points. Video là một cách dễ dàng để kiếm điểm vì tất cả những gì bạn làm là chọn nội dung bạn muốn xem và để video phát liên tục.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Rewards1

Tạo tài khoản Rewards1

Bước 1: Vào trang chủ https://www.rewards1.com/ để đăng ký

Bước 2: Nhập email, username và mật khẩu -> Nhấn Join Now

Bước 3: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký

Tạo tài khoản Rewards1
Tạo tài khoản Rewards1

Thực hiện task trên Rewards1

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Tại mục Earn -> chọn các mục công việc bạn muốn thực hiện

Bước 3: Nhấn vào task cụ thể và thực hiện. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được số Points (PTS) tương ứng

Thực hiện task trên Rewards1
Thực hiện task trên Rewards1

Đổi Points trên Rewards1

Trên Rewards bạn có thể đổi thành Gift card, tiền mặt hoặc đổi thành phiếu quà tặng cho một website bất kỳ. Mình sẽ hướng dẫn cơ bản để đổi thành Gift card, các hình thức khác bạn có thể làm tương tự.

Bước 1: Tại mục Redeem -> Nhấn Rewards

Bước 2: Chọn các hình thức quy đổi Points sau đó nhấn vào mục bạn muốn đổi

Đổi Points trên Rewards1
Đổi Points trên Rewards1

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về dự án Rewards1 là gì? Nếu có thời gian rảnh đây là một trang uy tín để bạn có thể kiếm tiền. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan