Rici Elon là gì? Tìm hiểu cách chơi game Meme RiciElon cho người mới

Nhu cầu sử dụng tiền điện tử để đầu tư cho các dự án đã trở nên phổ biến và được rất nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng tìm được một nơi đầu tư hợp lý, đặc biệt là với những người mới bắt đầu. 

Vì vậy sự ra đời của đồng coin token dưới dạng meme kết hợp cùng GameFi đã thu hút số lượng lớn người tham gia. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cụ thể về dự án Rici Elon để nắm rõ thông tin về cách kiếm tiền thú vị từ thế giới tiền điện tử này nhé.

Rici Elon là gì?

Rici Elon được biết đến là một loại tiền điện tử thường được gọi là RICI trên các sàn điện tử. Tuy nhiên, đây là một loại tiền chỉ vừa mới ra mắt gần đây nên những thông tin chi tiết xung quanh dự án này vẫn còn đang triển khai và chưa có điều gì là cụ thể.

Rici Elon là gì
Rici Elon là gì

RICI xuất hiện như một mã thông báo dưới dạng Meme đáng yêu và thú vị giúp người chơi thích thú trong việc đầu tư tiền ảo mà vẫn cảm thấy vui vẻ khi thu về được lợi nhuận tương xứng. Vì dự án còn đang phát triển nên các mã thông báo vẫn đang có xu hướng hình thành và cách mạng hóa đầu tư ngày càng lớn mạnh.

Không chỉ vậy, khi người chơi tham gia trò chơi SafeMeme thì số tiền thanh khoản từ tất cả mèo NFT sẽ thu về dưới dạng Nhóm phần thưởng của trò chơi. Người chơi chỉ cần bán mèo NTF vào mục Nhóm phần thưởng tạo số lượng token đúng với giá trị mà con mèo NFT trong game mà bạn có. Ngoài ra, những nhà phát triển game đang chuẩn bị kế hoạch tạo ra trò chơi SafeMEME ở phiên bản thứ hai và kết hợp với một số tính năng như: AR và VR.

Website: https://rici.io/

Thông tin về dự án RiciElon

Đội ngũ, nhà đầu tư, đối tác của Rici Elon

Những đội ngũ, nhà đầu tư hay đối tác cùng làm việc tại Rici Elon vẫn chưa công bố thông tin chính thức tại các website hay trang mạng xã hội. Vì đây là trang web vừa mới ra mắt cách đây chưa lâu nên mọi thông tin vẫn sẽ giữ kín cho đến khi hoàn thành.

Lộ trình phát triển của Rici Elon

Hoạt động của Rici Elon chính thức phát hành vào ngày 14 tháng 11, lúc này trang web đã đưa những mã thông báo xuất hiện trên sàn giao dịch Pancakewap DEX để người chơi có thể mua những con mèo NTF dưới hệ thống Memecoin để giao dịch tiền điện tử.

Mục đích chính là những nhà phát triển đang làm dự án này là kết hợp hai hình thức của mã thông báo meme và trò chơi NTF để thu hút người chơi đầu tư với nhiều tính năng hấp dẫn, dễ hiểu. Nhờ đó, loại hình này đã trở thành dự án được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại của hệ thống Meme coin và hệ thống GameFi. 

Nhà đầu tư đã tạo ra một không gian tiền điện tử với cách sử dụng sáng tạo, thú vị và hấp dẫn. Người chơi có thể nắm giữ RICI và chơi NTF trong một cộng đồng nhiều người chơi khác nhau cùng tương tác, giao dịch và kiếm tiền từ thụ động từ trò chơi.

 • 10/11/2021: RICI Airdrop.
 • 14/11/2021: Add Liquidity on Pancake swap.
 • 15-16/11/2021: Release Game.
 • 12/2021: Adventure mode (PVE) PVP mode.
 • 01/2022: Integrating Metaverse.
 • 02/2022: SafeMEME ver 2.
 • 03/2022: Integrating 3D and AR.
 • 04/2022: List central exchanges.
 • 05/2022: Corporate with big partners.
 • 06/2022: List more CEX.

Rici Token là gì?

Rici Token còn một tên gọi khác gọi là mã thông báo RICI, nó được dùng để sử dụng làm tiền giao dịch trong hệ thống trò chơi Rici Elon và nhà đầu tư phát triển nó trong nền tảng Binance Smart Chain (BSC) theo tiêu chuẩn BEP20.

Thông tin cơ bản về Rici Token

 • Mã thông báo tên: Rici Token.
 • Mã: RICI.
 • Chuỗi khối: Binance Smart Chain (BSC).
 • Số thập phân: 9.
 • Tiêu chuẩn: BEP 20.
 • Các loại mã thông báo: Các tiện ích.
 • Tổng cung: 100.000.000.000 RICI.
  • Đốt cháy: 99.9% – 99.900.000.000.000 RICI.
  • Sử dụng: 0.1% – 100.000.000.000 RICI.
 • Contract: 0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea

Ví lưu trữ Rici Token

Ví lưu trữ Rici Token viết tắt là RIC được hoạt động dựa trên dự án Binance Smart Chain Blockchain (BEP – 20)  nên hệ thống sẽ lưu trữ các giá trị tiền trên các ví phi tập trung. Chẳng hạn như ví Trust Wallet, Coin98 Wallet, Metamask,….

Phân bổ Rici Token

Theo thông tin tìm hiểu, tổng cung của Rici Elon hiện nay là 100,000,000,000,000 RICI. Trong đó:

– 99.9% tương ứng với 99,900,000,000,000 RICI sẽ được Burn.

– 0.01% tương ứng với 100,000,000,000 RICI sẽ được phân bổ trong nhiều hoạt động khác nhau.

Phân bổ Rici Token
Phân bổ Rici Token

Token Release Schedule

 • Private Sale: TGE 20% và Vesting 12 tháng trở lên.
 • Team: Lock 1 năm và Vesting 2 năm.

Token Sale

 • RICI Token bán Private Sale với 0.005% trên tổng số cung.
 • 0.01% sẽ được Add Liquidity trên sàn DEX.

Gameplay của Rici Elon

Trước khi tham gia trải nghiệm dự án game Rici Elon, người chơi nên học các cách thức trong game để thu về lợi nhuận nhiều nhất có thể. Cụ thể như sau:

Cách đăng ký tham gia Rici Elon

Bước 1: Vào link https://rici.io/game-play và kết nối ví Metamask để có thể mua các vật phẩm trong game và giao dịch Rici Token với người chơi khác.

Cách đăng ký tham gia Rici Elon
Cách đăng ký tham gia Rici Elon

Bước 2: Khi vào được trang chủ chính thức của hệ thống game, bạn chọn mục Register để kích hoạt tài khoản game để có thể bắt đầu chơi.

Điều quan trọng là khi kết nối với ví lưu trữ thì hệ thống sẽ tự động mặc định mức phí giao dịch khá cao. Bạn nên căn chỉnh lại mức phí ở mức thấp trước khi tham gia trò chơi nhé.

Kiếm tiền trong game Rici Elon

Game Rici Elon có các mức phí và hoa hồng lợi nhuận với 3 cấp độ khác nhau.

 • Hệ thống cho phép người chơi mời bạn bè để nhận thưởng hoa hồng từ hệ thống.
 • Mỗi ngày hệ thống sẽ tặng một Box, trong đó sẽ có một vật phẩm NFT và nếu bán vật phẩm đó vào pools thì lợi nhuận hoa hồng là 110%.
 • Người chơi có thể trao đổi các vật phẩm để mua bán kiếm thêm lợi nhuận.
 • Ngồi chờ Hold coin Rici tăng giá.

Mua box trong Rici Elon

Để mua được Box bạn phải truy cập vào Store, các Box trong Store chỉ mua được khi nó ở trạng thái mở và bạn có thể dùng số Token trong ví Metamask để mua.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống game chính thức của dự án.

Bước 2: Người dùng phải kết nối với ví lưu trữ Metamask.

Bước 3: Vào mục Store và chọn loại Box bạn yêu thích.

Mua box trong Rici Elon
Mua box trong Rici Elon

Bước 4: Bấm vào mục nạp tiền để mua Box.

Bước 5: Bạn mua được loại Box mong muốn, bạn chọn vào mục Deposit để Rici trong ví Metamask có thể chuyển vào trong game.

Bước 6: Sau khi đã nạp RICI vào tài khoản, bạn chọn Box muốn mua và ấn Pay

Thanh toán Box và kiếm tiến với Rici Elon
Thanh toán Box và kiếm tiến với Rici Elon

Các mức giá hộp trong game như sau:

 • Cấp 1: 71.429 RICI.
 • Cấp 2: 357.143 RICI.
 • Cấp 3: 714.286 RICI.
 • Cấp 4: 1.785.714 RICI.
 • Cấp 5: 3.571.429 RICI.
 • Cấp 6: 7.142.857 RICI.
Tỷ lệ đầu tư Rici
Tỷ lệ đầu tư Rici

Giao dịch mua bán Rici Elon

Để có thể mua bán Rici một cách nhanh chóng, bạn phải truy cập vào pancakes và swap. Sau đó bạn copy địa chỉ contract của Token Rici của mình. Sau khi đưa vào ví thì sẽ hiện ra Token Rici để mua bán. 

Để có thể mua bán thành công, bạn phải thanh khoản Rici sang loại tiền đồng mong muốn và chọn loại tiền tệ mà bạn muốn được đổi. 

Quy tắc trò chơi Safe Meme trong dự án Rici Elon

 • Các loại giá cả của hộp Magic NFT và mèo NFT được tính bằng đồng RICI.
 • Các loại hộp Magic NFT không thể chuyển nhượng cho người khác. Các loại Box này cung cấp cho người chơi một loại mèo NFT nhất định tương đương với giá trị tiền 5% sp với đồng RICI bạn có thể sử dụng.
 • Mèo NFT nhận được sau 24 giờ có thể được sử dụng để thăng cấp lên mèo NFT có giá trị nhất định.
 • Khi người chơi nâng cấp mèo NFT lên thứ hạng cao hơn, tỷ lệ thành công sẽ lên đến 99%. Nếu nâng cấp không thành công, các con mèo trong game sẽ bị cháy và bạn chỉ mất 1 vật phẩm và vật phẩm còn lại sẽ hoàn vào ví của bạn.
 • Nhóm phần thưởng của trò chơi sẽ được kích hoạt khi RICI được sử dụng để mua loại hộp NFT theo yêu cầu.
 • Người chơi được phép bán mèo NFT cho người khác với phí 10% và sử dụng transferrin để gửi cho người khác miễn phí.

Đánh giá về dự án Rici Elon và Rici Token

Đối với dự án Rici Elon, chúng ta có thể thấy dự án được thiết kế theo dạng Meme nên còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Trong thị trường quốc tế, dự án vẫn đang còn đang phát triển và nhiều người còn đang tìm hiểu khá nhiều về cách thức hoạt động của nó. 

Ngoài ra điều hấp dẫn là dự án đã thiết kế ra những dạng game NFT để gia tăng sự phát triển Rici. Hệ thống Radio Cara (RACA) có game Metamon là sự thành công đáng mong đợi của dự án này.

Đối với Rici Token, các meme được tạo ra từ token hầu như không có ứng dụng được nhiều cho các sản phẩm blockchain vì tính năng này còn khá mới mẻ. Do vậy trước khi người chơi quyết định đầu tư, chúng ta nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ càng để không mất tiền oan uổng.

Như vậy, để mà sử dụng game  một cách thuận lợi, người chơi cần phải tìm hiểu những cơ chế hoạt động trong việc bán Box của Rici, điều này thật sự không phải điều dễ dàng. Vì vậy, đây là dự án tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn để người chơi có thể nhân đôi tài sản nếu nó có thể phát triển và được nhiều người đón nhận.

Kết luận

Hiện nay, các nhà phát hành đầu tư Rici Elon đang thực hiện các dự án khác nhau liên quan đến Shiba Inu (SHIB), Radio Cara (RACA),… và đang có xu hướng sẽ mở rộng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Tuy nhiên đây là hình thức đầu tư có rủi ro khá cao, vì vậy lời khuyên dành cho bạn là nên tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đối với những người mới bắt đầu, hãy đầu tư với số tiền nhỏ để tham khảo cách chơi có phù hợp với bản thân hay không. 

Những thông tin được chia sẻ nhằm mục đích giúp người đọc nắm rõ được thông tin sơ lược về dự án Rici Token một cách chi tiết nhất. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn trước khi đầu tư và mong chờ sự phát triển mạnh hơn của thế giới ảo này trong tương lai.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan