Sàn BitFlyer là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch BitFlyer

Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ lĩnh vực tiền điện tử. Chính vì vậy cũng có nhiều sàn giao dịch như Coinone, Zaif…. Bài viết này, DauTuThuDong.Com giới thiệu về sàn BitFlyer là gì và hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitflyer.

Sàn BitFlyer hiện đang xếp hạng thứ 12 theo thống kê của Coinmarketcap với số điểm là 7.5, xếp trên một số sàn giao dịch nổi tiếng như Okex, Poloniex, Bittrex,.. Khối lượng giao dịch khá cao vào khoảng 500 triệu đô la mỗi ngày.

Sàn BitFlyer là gì?

BitFlyer là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào ngày 9/1/2014 và trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Sàn là một trong những sàn giao dịch đầu tiên được cấp giấy phép giao dịch tiền ảo từ JFSA (Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật).

Sàn BitFlyer là gì?
Sàn BitFlyer là gì?

Vào tháng 9/2017 sàn BitFlyer đã thông báo mở rộng thị trường Mỹ vào tháng 9/2017. Được cấp phép NYDFS – Bộ tài chính Bang New York của Mỹ cấp giấy phép giao dịch tiền ảo để trở thành một chi nhánh mới tại Mỹ.

Trước đây, sàn có tên miền là Bitflyer.jp. Sau đó với mong muốn phát triển rộng tại thị trường quốc tế. Nên đã đổi tên miền sang thành Bitflyer.com.

Sàn BitFlyer hiện hỗ trợ giao dịch các loại tiền như BTC, ETH, BCH, XRP và MONA. Bạn có thể giao dịch tiền ảo với các đồng tiền pháp định như USD (đô la Mỹ) và JPY (đồng yên Nhật). Sàn BitFlyer hỗ trợ các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng và thanh toán chuyển khoản Bitcoin.

Ưu điểm của sàn giao dịch BitFlyer

 • Bảo mật cao: Sàn BitFlyer rất tập trung tính năng bảo mật bằng việc sử dụng chứng thực số DigiCert (một chứng chỉ bảo mật hàng đầu thế giới). Bên cạnh đó, có các chức năng bảo mật khác như 2FA, mã chống lừa đảo, cảnh bảo đăng nhập….
Ưu điểm của sàn giao dịch BitFlyer
Ưu điểm của sàn giao dịch BitFlyer
 • Đăng ký dễ dàng: Dễ dàng tạo tài khoản chỉ bằng Email hoặc đăng nhập bằng một tài khoản Facebook.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Sử dụng sàn BitFlyer trên website và cả các trên thiết bị di động như iOS và Android.
 • Sàn chỉ hỗ trợ giao dịch Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple và MonaCoin.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Pháp.
 • Giao dịch ký quỹ: Sàn cho phép giao dịch ký quỹ với tỉ lệ đòn bẩy 1:15.
 • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh: Người dùng có thể gửi và nhận Bitcoin chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó sàn còn cho phép thực hiện giao dịch không giới hạn

Sàn BitFlyer có uy tín không?

Bitflyer là sàn lớn nhất Nhật Bản, sàn được chính phủ Nhật Bản cấp phép hoạt động. Sàn BitFlyer có khá nhiều ưu điểm nổi trội giúp thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia giao dịch.

Nền tảng đã thực hiện kêu gọi vốn thành công 27 triệu đô trong năm ngoái và hơn 34 triệu đô từ các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn trên thế giới. Sàn cũng đang có kế hoạch mở rộng phát triển tại các quốc gia Châu Âu.

Từ khi thành lập đến nay, sàn chưa có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến vấn đề lừa đảo người dùng. Sàn được đánh giá là một sàn giao dịch an toàn hàng đầu thế giới. Vì vậy, vấn đề sàn uy tín là đảm bảo và không có gì bàn cãi về việc sàn lừa đảo hay không.

Hướng dẫn tài khoản sàn BitFlyer

Tạo tài khoản BitFlyer

Bước 1: Vào link https://bitflyer.com/en-us/ để tạo tài khoản

Bước 2: Nhập địa chỉ Email -> Nhấn Sign Up

Đăng ký sàn BitFlyer
Đăng ký sàn BitFlyer

Bước 3: Kiểm tra email và nhập mật khẩu tạo tài khoản BitFlyer

Bước 4: Nhập các thông tin tài khoản -> Nhấn Confirm your registered information

 • Last Name: Tên của bạn
 • First Name: Họ của bạn
 • Gender: Giới tính
 • Birthday: Ngày tháng năm sinh
 • Country: Quốc gia
 • Postal Code: Mã bưu điểm tỉnh/thành phố bạn sống
Tạo tài khoản BitFlyer
Tạo tài khoản BitFlyer

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu về sàn BitFlyer là gì? Và hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản sàn giao dịch BitFlyer. Nếu các bạn đang sinh sống tại Nhật Bản có thể tham khảo sử dụng sàn này để đầu tư tiền điện tử.

Trong quá trình đăng ký và sử dụng sàn giao dịch BitFlyer có vấn đề gì bạn có thể tham gia nhóm cộng đồng để hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan