Sàn BTCC là gì? Đánh giá và hướng dẫn sàn tiền điện tử lớn thứ 3 tại Trung Quốc

Sàn BTCC là gì? Thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) đang là xu hướng trong lĩnh vực tài chính 4.0. Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đã thành lập khá lâu những ít ai biết đến – đó là sàn BTCC. Bài viết này sẽ đánh giá và hướng dẫn về sàn tiền điện tử BTCC.com.

Sàn BTCC.com phát triển từ khá lâu, từng bước xây dựng và hoạt động. Hiện tại, sàn được đánh giá là một trong top 3 các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc. Mời các bạn xem đánh giá của Đầu Tư Thụ Động về sàn BTCC.

Sàn BTCC là gì?

Sàn BTCC là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số (Cryptocurrency) đầu tiên tại Trung Quốc nói chung và trên thế giới nói riêng. Trụ sở đầu tiên tại Thượng Hải, sau đó mở thêm văn phòng tại Hồng Kông để đón khách nước ngoài.

Sàn BTCC Exchange là gì?
Sàn BTCC Exchange là gì?

Vào cuối năm 2014, sàn BTCC được xếp hạng là sàn giao dịch lớn thứ 2 thế giới về tiền điện tử. Hiện nay có rất nhiều sàn khác nhau nhưng sàn BTCC vẫn nằm trong top các sàn có khối lượng giao dịch trong 24h lớn nhất.

Hệ sinh thái của sàn BTCC rất nhiều lĩnh vực và hầu hết đều dẫn đầu so với các đối thủ. Trong đó phải kể đến, Mining Pool có Btccpool.info, ví Bitcoin có Mobi.me và sàn giao dịch có BTCC Exchange.

Vào năm 2017, sàn được đánh giá là sàn lớn thứ 3 thế giới. Tuy nhiên do các lệnh giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc đã khiến sàn BTCC phải tạm dừng hoạt động để hoàn thiện pháp lý.

Đến tháng 7/2018, sàn BTCC chuyển đăng ký sang Vương Quốc Anh và mở lại trụ sở ở Hồng Kông. Tiếp tục hoạt động lại bình thường và mạnh mẽ hơn trước với các công nghệ hoàn toàn tuyệt vời.

Thông tin về sàn BTCC.com

Một số thông tin về sàn, bạn có thể tham khảo:

 • Trang chủ: https://btcc.com
 • Trụ sở: Thượng Hải, có văn phòng ở Hồng Kông
 • Thành lập: Tháng 6 năm 2011
 • Cộng đồng: Hơn 200.000 người tham gia giao dịch và trên nhiều quốc gia
 • Báo chí đánh giá: Cointelegraph, Finance Magnates, Forbers, Bitcoin Magazine, Coindesk, Bitcoinist,… và nhiều đầu báo khác đưa tin về sàn BTCC

Bạn có thể nhận ngay tiền thưởng 2000$ khi đăng ký theo link đăng ký dành riêng của Đầu Tư Thụ Động. Chính sách riêng mình được sàn BTCC cho thành viên.

Đăng ký sàn BTCC.com

Các dịch vụ của sàn BTCC

Sàn cung cấp rất nhiều dịch vụ cho người tham gia. Dưới đây là một số dịch vụ dẫn đầu trong lĩnh vực của sàn BTCC cung cấp.

Ví BTCC Wallet
Ví BTCC Wallet
 • Mining Pool (Mỏ đào BTCC): Bạn có thể tham gia vào hệ thống các máy tính chuyên dụng để khai thác những mỏ Bitcoin và tiền điện tử khác. Mining Pool khai thác Bitcoin của BTCC là rất lớn. Nó chiếm 15% tổng khối lượng đào Bitcoin của thế giới.
 • BTCC Exchange (Sàn giao dịch BTCC): Là dịch vụ mua bán, trao đổi và giao dịch các loại Crypto tại sàn. BTCC cung cấp rất nhiều cặp tiền tệ khách nhau, đặc biệt khối lượng tập trung vào các cặp liên quan đến BTC.
 • BTCC Wallet (Ví điện tử BTCC): Để lưu trữ, giao dịch Bitcoin an toàn cho khách hàng. BTCC cung cấp một loại ví của sàn. Bạn có thể tải và sử dụng trên di động với hệ điều hành iOS và Android. Khách hàng có thể đăng nhập ví tiền của mình chỉ bằng một tài khoản duy nhất.
 • Future Contract (Hợp đồng tương lai): Một trong những dịch vụ an toàn và uy tín nhất của sàn. Sàn cho phép người giao dịch tham gia hoạt động giao dịch hợp đồng tương lai các loại tiền điện tử với mức đòn bẩy hấp dẫn.
Sàn BTCC.com hỗ trợ Hợp đồng tương lai Bitcoin
Sàn BTCC.com hỗ trợ Hợp đồng tương lai Bitcoin

Phí giao dịch trên BTCC

Sàn BTCC cũng là một trong những sàn hỗ trợ đòn bẩy hấp dẫn nhưng phí giao dịch rất phù hợp. Mức phí sẽ phụ thuộc vào thời gian của hợp đồng giao dịch (theo ngày, theo tuần hoặc vĩnh viễn)

Ngoài ra biểu phí của sàn cũng phân chia theo từng loại tiền tiền điện tử. Đối với BTC, ETH có mức phí thấp hợp, cũng dễ hiểu vì tính thanh khoản của 2 loại tiền này cao. Với các loại tiền khác có biểu phí cao hơn một chút. Đánh giá chung mức phí tại sàn BTCC cạnh tranh với các đối thủ khác như sàn Binance, OKEx…

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở trang phí giao dịch của sàn: Tại đây

Hướng dẫn sàn giao dịch BTCC Exchange

Đăng ký tài khoản sàn BTCC

Bước 1: Vào link https://btcc.com/ để đăng ký tài khoản BTCC

Bước 2: Nhập địa chỉ email và ấn nhận mã, để sàn gửi mã xác minh đăng ký về email

Đăng ký tài khoản sàn BTCC
Đăng ký tài khoản sàn BTCC

Bước 3: Điền mã xác nhân và điền các thông tin khác về tài khoản. Sau đó ấn ĐĂNG KÝ

Đổi ngôn ngữ trên sàn

Tại trang chủ, bạn nhìn lên góc phải trên sẽ thấy được phần ngôn ngữ. Mặc định của sàn là ngôn ngữ “English”. Bạn chọn vào đó và có thể thay đổi ngôn ngữ phù hợp.

Sàn BTCC Exchange hỗ trợ đa ngôn ngữ. Trong đó có: English, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Xác minh bảo mật tài khoản

Bước 1: Vào phần tài khoản chọn “Bảo mật tài khoản”

Bước 2: Xác minh KYC1, chọn Bổ sung để cung cấp thông tin cá nhân

Bảo mật tài khoản BTCC
Bảo mật tài khoản BTCC

Bước 3: Sau khi hoàn thành KYC1, tiếp tục xác minh KYC2, đăng hình CMND và chân dung của bạn để xác minh danh tính

Bước 4: Đăng hình theo yêu cầu của sàn BTCC

 • Mặt trước chứng minh nhân dân
 • Mặt sau chứng minh nhân dân
 • Ảnh chân dung tay cầm mặt trước CMND: Bạn selfie hoặc chụp chân dung cần CMND rõ thông tin.
Xác minh danh tính tài khoản BTCC
Xác minh danh tính BTCC

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước, tài khoản bạn đã được xác minh thành công.

Hướng dẫn giao dịch sàn BTCC.com

Để thực hiện giao dịch trên sàn BTCC.com tương đối đơn giản. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện giao dịch.

Bạn chỉ cần quan tâm đến 7 mục chính ở giao dịch giao dịch như sau:

 1. Chọn loại Hợp đồng và Cặp tiền bạn muốn giao dịch (Ngày, Tuần hoặc Vĩnh viễn)
 2. Thông tin số dư tài khoản của bạn
 3. Thông tin chi tiết Hợp đồng bạn chọn và số đòn bẩy tương ứng với Hợp đồng đó
 4. Biểu đồ và các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật
 5. Lịch sử các vị thế bạn đã mở
 6. Khu vực để bán mở các vị thế mua hoặc bán tài sản
 7. Lịch sử giao dịch của loại tài sản đó theo thời gian thực
Sàn giao dịch BTCC.com
Sàn giao dịch BTCC.com

Chương trình tặng thưởng sàn BTCC

Sàn BTCC luôn có những chương trình tặng thưởng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, mình cũng xin được chính sách thưởng riêng cho thành viên đăng ký qua mã giới thiệu của Đầu Tư Thụ Động. Để nhận được tiền thưởng bạn có thể đăng ký bên dưới.

Đăng ký sàn BTCC.com

Sau khi đăng ký, bạn có thể tham gia giao dịch và được tặng USDT trực tiếp vào tài khoản cho lần nạp tiền đầu tiên. Các mức thưởng mình xin được sàn BTCC như sau:

Số tiền nạp Tiền thưởng Tiền thưởng giao dịch
500$ 100$ Tặng 1$/lot với tất cả các loại hợp đồng giao dịch
1000$ 200$
2000$ 400$
5000$ 1000$
10000$ 2000$

Lời kết

Trên đây là bài viết đánh giá sàn BTCC là gìhướng dẫn chi tiết về sàn BTCC Exchange. Nếu bạn đang tham gia hoạt động giao dịch tiền điện tử, có thể tham khảo chọn sàn BTCC. Bên cạnh sự an toàn, uy tín của sàn thì còn chính sách tặng thưởng như mình đã giới thiệu, rất đáng để cân nhắc. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan