Sàn Coinone là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Coinone chi tiết

Hàn Quốc cũng được biết đến là một trong những quốc gia có cộng đồng người tham gia lĩnh vực CryptoCurrentcy nhiều nhất thế giới, có nhiều sàn giao dịch của Hàn Quốc được nhiều người sử dụng như Bithumb, Gate.io, Korbit,… Bài viết này mình sẽ giới thiệu về sàn Coinone, cùng tìm hiểu sàn Coinone là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Coinone chi tiết.

Sàn Coinone hiện đang xếp hạng thứ 12 theo thống kê của Coinmarketcap với số điểm là 7.5, xếp trên một số nền tảng giao dịch nổi tiếng như Okex, Poloniex, Bittrex,..

Sàn Coinone là gì?

Coinone là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được xây dựng trên công nghệ Blockchain, là nền tảng để mọi người có thể tự do mua, bán, trao đổi Crypto và sử dụng các chức năng giao dịch khác để kiếm lợi nhuận.

Coinone là gì
Coinone là gì

Coinone hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tại Hàn Quốc, chỉ sau Bithumb. Sau thời gian hoạt động, sàn Coinone đã không ngừng cải tiến, nâng cấp mở rộng nhiều tính năng cao cấp nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất và cạnh tranh sòng phẳng với những nền tảng giao dịch top đầu hiện tại.

Coinone được thành lập vào năm 2014 tại Hàn Quốc bởi CEO Chan Myung Hun. Thời điểm ban đầu Coinone chỉ định hướng tạo ra một nền tảng để người Hàn Quốc có thể dễ dàng mua bán và giao dịch. Hiện tại thì Coinone đã mở rộng ra thị trường quốc tế thị trường.

Thông tin công ty:

 •  Giấy phép đăng ký kinh doanh: Số 261-81-07437
 •  Địa chỉ văn phòng: Coinone, 4F, 69, Hangang-daero, Yongsan-gu, Seoul, Republic of Korea (04378)
 • Website: https://coinone.co.kr/

Ưu điểm và nhược điểm của sàn Coinone

Ưu điểm Coinone

 • Độ uy tín cao: Là sàn giao dịch có bề dày lịch sử, bền bỉ với nhiều cải tiến mới mẻ, hiện đại. Do đó, Coinone luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Coinone là sàn giao dịch đảm bảo uy tín và an toàn tuyệt đối từ tài khoản cho đến tài sản của người dùng.
 • Hỗ trợ đa dạng Crypto: Hiện tại sàn Coinone đang niêm yết hơn 180 đồng tiền kỹ thuật số khác nhau để mọi người có thể dễ dang mua, bán các loại Crypto.
 • Bảo mật và an toàn: tích hợp cơ bảo mật 2FA cho các hoạt động giao dịch, nạp và rút tiền. Sử dụng ví lưu trữ lạnh để lưu giữ và bảo đảm an toàn cho tài sản của người dùng.
 • Hỗ trợ tận tình: Coinone có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn bằng cách chat trực tiếp hoặc gọi điện thoại, gửi email. Mọi thắc mắc sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ một cách nhanh chóng.
 • Phí giao dịch ưu đãi: Chi phí giao dịch tại Coinone rất cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác. Sàn Coinone được xem là phù hợp với số đông đối tượng khách hàng.
 • Hỗ trợ tài khoản giao dịch đặc biệt cho các tổ chức, công ty.

Nhược điểm Coinone

 • Hỗ trợ ít ngôn ngữ: Hiện tại sàn Coinone chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ duy nhất là tiếng Hàn và tiếng Anh. Đây là một điều khá thua thiệt khi những sàn lớn như Binance, Houbi,… có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới và có cả tiếng Việt. Coinone nếu muốn mở rộng phát triển mạnh hơn trên thị trường quốc tế thì cẩn phải cải thiện nhược điểm này..
 • Giao diện cần cải thiện: Thiết kế giao diện và biểu đồ giao dịch của Coinone còn chưa thật sự chuyên nghiệp, hơi khó để làm quen và sử dụng.

Tính năng nổi bật của Coinone

Fast

Tối ưu hóa cấu trúc

Với việc được tích hợp các giao thức kết nối và bảo mật hiện đại, Coinone có khả năng xử lý lên tới 3 triệu giao dịch mỗi giây.

Kiến trúc thu nhỏ

Coinone Core Trading Engine giúp đơn giản hóa cấu trúc nhưng vẫn đảm bảo khả năng xử lý giao dịch với thông lượng cao và không giới hạn.

Simple

Hệ thống quản lý dễ dàng

Mỗi cấp độ và đặc thù tài khoản khác nhau sẽ được cung cấp giao diện quản lý riêng, giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và xử lý công việc theo ý muốn.

Tích hợp REST / Thrift

API REST để thích ứng hiệu quả sự phát triển của nền tảng giao dịch. Ngoài ra còn mang lại hiệu suất xử lý cao.

Safe

Fail-safe System

Mỗi thành phần được bảo vệ đầy đủ bằng cách nhân rộng & chiến lược khôi phục trạng thái nhanh chóng.

Niêm yết không gián đoạn

Quá trình niêm yết những coin/token mới lên sàn Coinbase sẽ không gây ảnh hưởng đến hệ thống, các hoạt động giao dịch của người dùng đều vẫn được duy trì và diễn ra bình thường.

Tính năng giao dịch tối ưu

Nhiều hình thức giao dịch

Ngoài hình thức giao dịch Spot truyền thống, Coinone có hỗ trợ tính năng giao dịch đòn bẩy Margin phù hợp cho những bạn nào muốn kiếm được lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Chức năng đa dạng

Tính toán ROI trung bình cho các nhà giao dịch, tinh chỉnh tỷ lệ phí giao dịch trên mỗi cặp giao dịch. Ngoài ra hỗ trợ biểu đồ giao dịch từ Trading View để mọi người có thể sử dụng đa dạng những công cụ chỉ báo.

Phí giao dịch, nạp, rút tiền trên Coinone

Phí giao dịch trên sàn Coinone

Đến với sàn Coinone, chi phí giao dịch cực kỳ thấp, khoảng tầm 0.1% cho một trao đổi tiền điện tử. Bên cạnh đó, Coinone cho phép người dùng trao đổi rất nhiều loại tiền tệ khác nhau với KRW, USDT, BTC

Phí rút tiền trên sàn Coinone

Khi rút Bitcoin, chi phí tại sàn Coinone trung bình toàn ngành là 0,000812 BTC cho mỗi lần rút. Coinone tính phí 0,0015 Bitcoin mỗi lần rút Bitcoin

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Coinone

Bước 1: Vào link https://daututhudong.com/go/coinone để đăng ký tài khoản (Bạn có thể chọn ngôn ngữ English để dễ sử dụng)

Bước 2: Tích chọn Agree to All -> Nhấn Next

Đăng ký tài khoản Coinone
Đăng ký tài khoản Coinone

Bước 3: Nhập email, mật khẩu, xác minh Captcha -> Nhấn Completion

Coinone Register account

Bước 4: Kiểm tra email để xác nhận đăng ký tài khoản

Confirm sign up Coinone

Lời kết

Coinone là sàn giao dịch tiền điện tử đứng thứ hai tại Hàn Quốc, khối lượng giao dịch lên tới hơn 400M$ mỗi ngày, đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng của Coinmarketcap. Vừa rồi mình đã giới thiệu về sàn Coinone là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Coinone. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan