Dự án sàn đấu giá iBid là gì? Đầu tư với 25$?? Lừa đảo hay xu hướng?

4.8/5 - (5 bình chọn)

Sàn iBid là gì? Quy luật hoạt động của sàn iBid như thế nào? Làm thế nào để kiếm tiền được ở dự án sàn đấu giá iBid. Bài viết này, Đầu Tư Thụ Động sẽ các bạn tìm hiểu chi tiết!

Một làn sóng đang phát triển rất mạnh hiện nay có thể nhắc đến các dự án sàn đấu giá iBid theo mô hình MLM. Trong số các dự án sàn đấu giá đang trôi nổi ở thị trường tài chính thì không thể không nhắc đến sàn đấu giá iBid.

sàn đấu giá ibid là gì

Sàn đấu giá iBid là gì?

Sàn đấu giá iBidtowin (gọi tắt là: iBid) là một sản phẩm sàn thương mại điện tử (TMĐT) về đấu giá của Quốc đảo Sư Tử Singapore ra mắt vào giữa tháng 6/2020. Hình thức sàn TMĐT giống như một số sàn đấu giá khác như DealDash

Điểm khác biệt, iBid là sàn TMĐT hoạt động trên nền tảng Blockchain, cho phép người dùng đưa sản phẩm, dịch vụ lên sàn và có thể đấu giá mua các sản phẩm khác bằng hình thức giao dịch phi tập trung. Giao dịch hoàn toàn bằng các đồng tiền mã hóa và đồng tiền chung iBid. iBid mong muốn tạo ra một nền tảng cơ sở dữ liệu dịch vụ và giao dịch toàn cầu. Mục tiêu trở sàn TMĐT sử dụng nền tảng chính là ứng dụng phi tập trung (DApps).

Khi bạn tham gia sàn iBid, bạn liên hệ với Admin để lấy link đăng ký và sẽ được Admin hỗ trợ các chính sách ở cuối bài viết.

Đăng ký sàn iBid

Sàn iBid có lừa đảo không?

Sàn iBid trong giai đoạn đầu phát triển thị trường theo mô hình MLM. Trong thị trường tài chính quá nhiều cạn bẫy như hiện tại, thì để đánh giá một xu hướng mới như sàn iBid thật sự khó ở thời điểm mới bắt đầu. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải suy nghĩ tích cực và tìm hiểu kỹ. Mô hình MLM bản chất rất tốt để phát triển thị trường và iBid đang thực hiện điều đó rất tốt. Đầu Tư Thụ Động sẽ liệt kê một số ưu, nhược điểm để các bạn cùng nhìn nhận

Ưu điểm

 • Chỉ cần đăng ký có ngay các lượt đấu giá miễn phí.
 • Không gói đầu tư trả lãi, không lending, không hệ lụy.
 • Sử dụng công nghệ Blockchain, DApps vào giao dịch sản phẩm.
 • Đã có App trên iOS, Android và có Web Platform.
 • Chấp nhận thanh toán bằng các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH, USDT…
 • Phát triển đồng đều tại nhiều quốc gia lớn.
 • Có lộ trình (roadmap) và đội ngũ phát triển rõ ràng.

Khuyết điểm

 • Sử dụng mô hình MLM, dễ khiến nhiều người hiểu nhầm là “đa cấp”.

Cá nhân tôi đánh giá sàn iBid là một xu hướng mới đáng để trải nghiệm. Chỉ đơn giản với 25$ đăng ký, bạn đã có thể kiếm được lợi nhuận từ hệ thống ở trên tràn xuống. Số tiền không lớn dành cho người mới đầu tư. Như vậy thực sự dễ dàng để tìm hiểu và đầu tư. Có thể bạn đang chưa hiểu về “dòng tiền” và “lợi nhuận” ở đâu mà có. Nếu đã xác định bỏ một số vốn nhỏ, chỉ 25$ thì chúng ta cùng tìm hiểu tiếp. Và tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước ở phía dưới. 

Đăng ký sàn iBid

Kiếm tiền iBid như thế nào?

 1. Phát triển hệ thống (MLM)
 2. Tiếp thị liên kết mua hàng (Affiliate)

Phát triển hệ thống (MLM)

Như đã đề cập ở trên, sàn iBid đang trong giai đoạn phát triển thị trường. Nên sàn iBid dành 90% hoa hồng cho nhưng ai phát triển hệ thống, mang iBid đến với người dùng.

Hạng mục đầu từ từng Level của sàn iBid

1. Hoa hồng trực tiếp

Nhận ngay 40% hoa hồng trực tiếp khi bạn giới thiệu được bất kỳ ai tham gia vào dự án sàn iBid.

2. Hoa hồng gián tiếp

Sàn iBid sử dụng ma trận hoa hồng lên tới 20 tầng tùy theo Level bạn tham gia. Mỗi thành viên chỉ cần có 3 người trực tiếp dưới nhánh, còn lại tất cả các thành viên tham gia sau hoặc level thấp sẽ tràn xuống phía dưới cho hệ thống. Và cứ một thành viên tràn xuống, bạn sẽ được nhận 6.25% hoa hồng gián tiếp của thành viên đó tham gia. Video ở dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về hoa hồng gián tiếp.

Câu hỏi thường gặp

iBid có bao nhiêu Level đầu tư?

Các level và mức tiền đầu tư cụ thể như hình

Level đầu tư sàn iBid
Level đầu tư sàn iBid
Nếu có nhiều hơn 3F1 thì có được nhận hoa hồng trực tiếp không?

Câu trả lời là được. Tuy chỉ có 3F1 dưới chân nhưng khi có nhiều hơn 3F1 đăng ký dưới link ref của bạn, bạn vẫn được nhận 40% hoa hồng trực tiếp của người đó.

Nếu không phát triển được hệ thống, có được lợi nhuận không?

Câu trả lời là . Vì hệ thống sàn iBid có cơ chế tràn tầng. Cứ đủ 3F1 trực tiếp của những leader ở trên thì người tiếp theo sẽ tràn xuống dưới bạn và bạn nhận được 6.25% hoa hồng gián tiếp. Vậy bạn có thể thấy được dự án rất nhiều người tham gia và hoàn toàn chúng ta có thu nhập nếu không có hệ thống. Và đặc biệt, tôi sẽ hỗ trợ các bạn bằng cách để mọi người đăng ký trực tiếp với các bạn.

Hoa hồng có thể nhận bao nhiêu?

Sàn iBid dành 90% tổng số thu nhập dành cho hoa hồng hệ thống. Số tiền bạn có thể nhận được tại dự án trong giai đoạn 1 rất lớn.

Tại sàn sàn iBid lại dành nhiều hoa hồng hệ thống như thế?

Sàn iBid đang trong giai đoạn 1, giai đoạn phát triển thị trường để sánh vai cùng các sàn TMĐT lớn như Amazon, Ebay, Alibaba, Dealdash… Vì vậy, sàn iBid cố gắng dành gần như toàn bộ lợi nhuận để cho cộng đồng phát triển người dùng lớn mạnh.

Đầu tư Level mấy thì hợp lý?

Đối với người mới tìm hiểu, tôi luôn khuyến khích tham gia ở mức thấp nhất là 25$.

Tuy nhiên, như bạn cũng đã biết ở trên, sàn iBid sẽ xếp những người Level cao lên trên và iBid có cơ chế tràn tầng. Vì vậy có thể hiểu Level cao sẽ hưởng được rất nhiều các tầng và người đầu tư ở dưới. Cứ có bất kỳ ai tham gia vào dưới Level mình sẽ được hưởng 6.25% hoa hồng gián tiếp.

Đối với bạn nào muốn thu nhập nhiều và ăn được nhiều hoa hồng của các hệ thống khác, tôi đề nghị vào mức Level 3 hoặc Level 4. Đó là mức tại thời điểm hiện tại là rất lý tưởng.

Cây hệ thống sàn iBid
Cây hệ thống sàn iBid
Bạn được gì khi đầu tư iBid cùng tôi

Tôi sẽ hỗ trợ và dành chính sách đặc biệt cho hệ thống. Cam kết là sẽ không gửi link đăng ký của tôi cho F1 mà sẽ gửi link của bạn để họ đăng ký trực tiếp dưới bạn (vì tôi đã đủ F1 rồi). Bạn có thể xem toàn bộ những chính sách riêng của Đầu Tư Thụ Động dành cho bạn

Hoa hồng tiếp thị liên kết (Affiliate)

Đối với người tiêu dùng muốn tham gia mua sản phẩm đấu giá trên sàn iBid, họ phải đăng ký tài khoản và mua Point để tham gia đấu giá (mỗi Point giá 0.13$).

Nếu bạn giới thiệu được người tiêu dùng mua sản phẩm ở sàn TMĐT iBid, bạn nhận được ngay 10% từ việc người tiêu dùng mua Point để tham gia đấu giá.

Điều này mang đến một chính sách tốt cho cả người giới thiệu và người tiêu dùng. Người giới thiệu nhận được hoa hồng 5%, còn người tiêu dùng có khi chỉ cần 1 Point (0.13$) có khi đấu giá mua được ngay một sản phẩm vài trăm, ngàn đô.

Cách sàn iBid hoạt động

Dự án nào chúng ta cũng cần phải quan tâm về dòng tiền cả dự án như thế nào? Có khả thi khi thực hiện hay không? Như đã nói ở trên, dự án iBid trả hoa hồng qua 2 hình thức, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem dòng tiền như thế nào

Về mô hình MLM thì rõ ràng là người sau trả cho người trước. Dự án iBid dành 90% số tiền người chơi đầu tư vào để trả cho hệ thống với mục đích phát triển thị trường. Sàn vẫn còn 10% lợi nhuận.

Tốc độ phát triển thị trường của sàn iBid
Tốc độ phát triển thị trường của sàn iBid

Về phần đấu giá, mỗi lượt đấu giá (bid) sẽ tăng 0.01$. Tuy nhiên, giá để mua 1 bid là 0.13$. Mình sẽ cho các bạn thấy được lợi nhuận của sàn nhiều bao nhiêu.

Chúng ta làm một phép tính nhé. Sản phẩm iPhone 11 sàn iBid treo giá 699$. Người thắng giải tại giá 164.73$ => có tới 16473 lần bid của tất cả người chơi. Một lượt bid mua giá 0.13$ => 16473 x 0.13$ = 2141.5$. 

Sau khi trừ đi giá sản phẩm và 10% hoa hồng mua bid thì nghiễm nhiên sàn có lợi nhuận hơn 1000$ cho một sản phẩm iPhone 11.

Người thắng đấu giá trên sàn iBid
Người thắng đấu giá trên sàn iBid

Qua hai phân tích trên, bạn có thể thấy sàn chẳng mất gì mà vẫn có lợi nhuận. Vậy nên sẽ thấy được sàn đủ kinh phí để chi trả và duy trì sàn giao dịch. Thực tế cho thấy sau khi mở đấu giá, lượng khách hàng tranh nhau đấu giá là rất lớn, cả sáng lẫn đêm đều có người giành nhau đấu giá trên sàn iBid.

Hướng dẫn tham gia đầu tư sàn iBid

Đăng ký tài khoản iBid

Đăng ký sàn iBid

Bước 1: Vào đường link đăng ký https://gotobid.ibidtowin.com/authentication/register?refID=IBIDZ5SEIQQ

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

 • Email: Địa chỉ email của bạn (VD: nguyenvana@gmail.com)
 • Name: Họ và tên của bạn (VD: Nguyễn Văn A)
 • Password: Mật khẩu của bạn (VD: 12345678)
 • Comfirm Password: Nhập lại mật khẩu của bạn.
 • Sau đó ấn REGISTER.
Đăng ký tài khoản iBid
Đăng ký tài khoản iBid

Bước 3: Kiểm tra email để nhận mã kích hoạt tài khoản. Sau khi có mã dán vào website là xong việc đăng ký (Kiểm tra các mục Quảng cáo, Xã hội, Spam)

Hướng dẫn tải App và tạo ví

Website sàn iBid dùng để quản lý hệ thống, mua sản phẩm đấu giá. Còn việc tăng Level, nạp rút tiền sàn iBid yêu cầu nhà đầu tư sử dụng qua App điện thoại. Vậy nên, để đầu tư bạn cần phải tải ứng dụng iBid trên thiết bị điện thoại của mình.

Tải ứng dụng iBid

Ứng dụng iBid đã hoạt động trên 2 loại hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Bạn xem hướng dẫn phù hợp với thiết bị di động của mình

Thiết bị Android

Bước 1: Truy cập đường link … để tải ứng dụng

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vừa đăng ký vào ứng dụng.

Thiết bị iPhone, iPad

Bước 1: Tải ứng dụng trung gian có tên Testflight trên App Store

Bước 2: Truy cập vào 1 trong 2 đường dẫn dưới để tải ứng dụng iBid thông qua Testflight.

Bước 3: Sau khi tải được ứng dụng iBid, các bạn đăng nhập tài khoản như bình thường.

Tạo ví trên sàn iBid

Để nạp tiền đầu tư, trước hết bạn phải tạo ví trên ứng dụng iBid. Có 2 cách: một là tạo ví mới trên app iBid và hai là import ví im Token vào. Khuyến khích các bạn dùng cách 2

Cách 1: Tạo ví mới trên app iBid

Bước 1: Ấn vào biểu tưởng Wallet, ấn tiếp vào dấu + ở mục Decentralized Wallet

Tạo ví iBid
Tạo ví iBid

Bước 2: Ấn vào Create Wallet, sau đó chụp lại màn hình để lưu trữ lại địa chỉ và Private Key (đặc biệt quan trọng)

Cách 2: Import ví im Token vào app iBid

Bước 1: Tải app imToken trên CH Play hoặc App Store

Bước 2: Vào app, chọn Create Identity và điền thông tin đăng ký ví.

 • Idenity Name: Điền tên ví của bạn (tùy chọn)
 • Password: Mật khẩu ví của bạn
 • Repeat Password: Nhập lại mật khẩu ví của bạn
 • Password Hint: Gợi ý về mật khẩu ví (Có thể để trống)

điền các thông tin ví imtoken

Bước 3: Chọn tất cả các coin và ấn CONFIRM

Bước 4: Chọn Backup Now để tạo 12 mã bí mật (dùng để lưu trữ ví).

 Bước 5: Ấn Understood. Sau khi xuất hiện 12 mã bí mật, nhớ ghi chép và giữ 12 mã bí mật này lại. Sau đó ấn Confirmed backup.

backup mã bí mật ví imtoken

Bước 6: Chọn dấu “

lấy private key

Bước 7: Chọn Advanced và ấn vào Export Private Key

Bước 8: Nhập mật khẩu ví imToken của bạn và ấn Confirm

Bước 9: Ấn vào Copy Private Key để sao chép khóa bí mật

copy private key

Bước 10: Quay lại app iBid, chọn Wallet và ấn vào dấu “+” ở mục Decentralized Wallet

import ví imtoken vào sàn ibid

Bước 11: Chọn Import Wallet. Dán Private Key vừa copy ở imToken vào và ấn Import Wallet. Sau khi hoàn tất, sàn iBid sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ ví.

dán private key vào sàn ibid

OK! Như vậy là bạn đã biết được 2 cách để tạo ví trên sàn iBId. Tiếp theo là nạp tiền vào đầu tư thôi!

Hướng dẫn nạp tiền sàn iBid

Trước khi nâng cấp Level, bạn cần phải nạp vào sàn đủ số lượng USDT phù hợp với Level bạn mong muốn và một ít ETH (khoản 3-5$) để làm phí Gas (phí bôi trơn) khi nâng cấp Level.

Bước 1: Chuẩn bị đủ số USDT tương ứng với Level bạn mong muốn và một ít ETH để làm phí.

[ux_image id=”1681″ lightbox=”true”]

Bước 2: Chuyển số lượng USDT và ETH vào địa chỉ ví đã tạo và iBid cung cấp. Hệ thống sẽ tự động phân chia ETH và USDT ra riêng.

Nạp tiền sàn iBid
Nạp tiền sàn iBid

Bước 3: Đợi khoản 10 phút để hệ thống xác nhận tiền vào tài khoản của bạn

Hướng dẫn nâng cấp Level

Sau khi tài khoản đã có lượng USDT và ETH, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để nâng cấp Level.

Bước 1: Quay lại mục Home và ấn vào nút tròn hình người.

Bước 2: Chọn Upgrade Level tương ứng theo số tiền bạn đang có. Mỗi level nâng cấp khoảng 2-3 phút.

Nâng cấp Level sàn iBid
Nâng cấp Level sàn iBid

Bước 3: Vậy là bạn đã hoàn thành việc đầu tư sàn iBid. Để lấy link ref, bạn truy cập tài khoản trên trình duyệt web.

Hướng dẫn rút tiền sàn iBid

Bước 1: Vào Wallet, chọn iBid Wallet

rút tiền sàn ibid

Bước 2: Điền địa chỉ ví nhận, số tiền, ấn Send OTP và kiểm tra email để nhận mã xác nhận OTP

Bước 3: Nhập mã OTP và ấn Withdraw. Sau khi rút thành công sẽ báo Success

Proof sàn iBid

Chỉ trong vòng 2 ngày hoạt động, đội nhóm của Đầu Tư Thụ Động đã kiếm được rất nhiều thu nhập từ sàn iBid. Hãy cùng đồng hành và nhận ưu đãi dành riêng cho thành viên Đầu Tư Thụ Động (xem chi tiết bên dưới)

Ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư

Đối với nhà đầu tư của Đầu Tư Thụ Động, tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt cho các bạn. Chỉ cần bạn tham gia Level 1 (25$) sẽ được hỗ trợ nhé. Cụ thể bạn nhận được khi cùng tôi tham gia dự án iBid như sau

 • Hỗ trợ lại 50% tiền hoa hồng ngay lập tức
 • Hỗ trợ Landing Page để phát triển
 • Tham gia vào nhóm VIP, hỗ trợ tài liệu, công cụ để phát triển. Cộng đồng các leader sẽ tương tác liên tục để giúp bạn xây dựng hệ thống.
 • Đối với ai đầu tư Level 3-4, sẽ tặng một nhóm Telegram 2000 thành viên để phát triển.

Đây là tất cả mọi thứ tốt nhất, đội nhóm Đầu Tư Thụ Động dành cho nhà đầu tư.

Liên hệ trực tiếp Admin để tìm hiểu, hỗ trợ cũng như nhận các ưu đãi trên nhé.

Get link referral

* Note: ID refmã ID sàn iBid cung cấp (Xem hướng dẫn)

Chia sẻ Link Ref của bạn:

https://daututhudong.com/san-dau-gia-ibid/

Pass đăng ký là : 1235

Lời kết

Dự án sàn đấu giá iBid nhìn chung đang là xu hướng thị trường hiện nay. Với số vốn không quá nhiều, chỉ 25$ tương đương 600k. Bạn hoàn toàn dễ dàng trở thành Leader và tạo thu nhập từ dự án iBid. Hi vọng bài hướng dẫn, đánh giá này sẽ giúp bạn được nhiều trong đầu tư sàn iBid.

[block id=”3539″] [block id=”3494″]

 

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nổi bật
Inline Feedbacks
View all comments
Nhật Hạ
Nhật Hạ
1 năm trước

Tham gia 2 ngày đã rút hoàn gốc gói level 3 rồi. Dự án quá tuyệt!

Ái Phương
Ái Phương
1 năm trước

Vào dự án được 3 ngày, tiền về liên tục.
Thanks ad về các dự án tốt.

Ro Noh
1 năm trước

Hay