Sàn Gemini là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản sàn giao dịch Gemini

Sàn Gemini là gì? Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch với tính năng bảo mật an toàn. Bạn có thể tham khảo bài viết này để tạo tài khoản sàn giao dịch Gemini và sử dụng sàn trong việc mua, bán, đầu tư tiền kỹ thuật số.

Sàn hiện đang trong top 15 sàn giao dịch theo thống kê của trang Coinmarketcap. Khối lượng giao dịch trong 24h khoảng 300 triệu đô la. Mời các bạn tìm hiểu về sàn Gemini.

Sàn Gemini là gì?

Gemini là một sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử được thành lập bởi hai anh em song sinh tên Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss. Sàn bắt đầu hoạt động vào tháng năm 2015 và trụ sở tại New York.

Sàn Gemini là gì?
Sàn Gemini là gì?

Sàn Gemini là thuộc công ty Gemini Trust Company, LLC. Gemini là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các sàn giao dịch như CoinbaseBinance, Huobi GlobalKraken. Sàn đã phát triển ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Hai anh em nhà Winklevoss đã thắng kiện ông trùm mạng xã hội Mark Zuckerberg. Họ đã kiện về vấ đề đánh cắp ý tưởng của họ cho mạng xã hội nổi tiếng Facebook. Sau khi thắng kiện, họ nhận được 65 triệu USD bồi thường.

Các sản phẩm của sàn Gemini

 • Mobile App: Giao dịch tiền điện tử linh hoạt. Ứng dụng Gemini giúp mua bán và ví tiền điện tử tốt
 • Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ việc nghiên cứu thị trường tiền điện tử, mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác trở nên đơn giản và xây dựng danh mục đầu tư
Các sản phẩm của sàn Gemini
Các sản phẩm của sàn Gemini
 • ActiveTrader: Nền tảng giao dịch tiền điện tử hiệu suất cao mang lại trải nghiệmchuyên nghiệp. ActiveTrader có tính năng lập biểu đồ nâng cao, nhiều loại lệnh, đấu giá và giao dịch khối
 • Wallet: Ví điện tử để lưu trữ tài sản của bạn được bảo mật hoặc hệ thống lưu trữ lạnh
 • Earn: Với Gemini Earn, bạn có thể nhận được tới 7,4 % APY cho tiền điện tử của mình, bao gồm cả stablecoin
 • Gemini Clearing: Hoạt động như một bên thứ ba xác nhận trong các giao dịch được sắp xếp trước, giúp đảm bảo thanh toán kịp thời đồng thời giảm thiểu rủi ro đối tác
 • Gemini Custody: Lưu trữ và quản lý tài sản kỹ thuật số của bạn bằng giải pháp lưu ký an toàn, tuân thủ và thân thiện với người dùng nhất trên thị trường.
 • GUSD: GUSD là một Stablecoin hỗ trợ 1:1 USD xây dựng trên mạng lưới Ethereum ERC-20. Có thể lập trình đầy đủ và sẵn sàng để sử dụng trong phát triển hợp đồng thông minh.
 • Gemini Pay: Sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các giao dịch mua hàng ngày. Gemini Pay là một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện để chi tiêu tiền điện tử tại các địa điểm truyền thống trên khắp Hoa Kỳ.

Đánh giá về sàn giao dịch Gemini Exchange

Ưu điểm sàn Gemini

Tính bảo mật cao

Gemini luôn tuân thủ đầy đủ các quy định khắt khe về việc bảo vệ tài sản kỹ thuật số (ở đây là các loại tiền ảo) và luật bảo vệ người tiêu dùng do Luật pháp Mỹ quy định.

Đối với tài khoản USD của khách hàng ở trong sàn Gemini được bảo hiểm bởi FDIC (Tên viết tắt của công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ là một công ty của chính phủ Liên bang Hoa Kỳ hoạt động như một cơ quan độc lập để giám sát và bảo chứng lượng tiền ký thác ở các ngân hàng Hoa Kỳ).

Tất cả tài sản kỹ thuật số (ở đây là các loại tiền ảo) được lưu trữ bằng ví lạnh, trong khi các tài sản trực tuyến được lưu trữ trên Amazon Web Services, với mục đích giúp tăng cường bảo mật thông tin cho người dùng. Ngoài ra Bit-Z còn cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua email, bảo mật 2 lớp (2FA)

Giao dịch web đẹp và thân thiện

Giao diện của Gemini được thiết kế đẹp, đơn giản và dễ sử dụng để cung cấp trải nghiệm tốt nhất người dùng và nhà đầu tư muốn giao dịch tại sàn.

Các dữ liệu chính về giá cả, tình trạng và số dư của các giao dịch được cập nhật ngay lập tức, giúp cho người dùng có thể tiện theo dõi để quyết định các giao dịch tiếp theo nhanh chóng.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với việc giải đáp những câu hỏi của khách hàng, Gemini đã tạo ra một chuyên mục riêng để giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng để họ tìm ra câu trả lời đúng ý nhất cho các thắc mắc của họ, cũng như ra một blog riêng để cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn về cách mua và bán Bitcoin cơ bản và chuyên sâu nhất.

Ngoài ra Gemini còn xử lý các yêu cầu của khách hàng qua email hay trên các page trên các mạng xã hội của họ trong vòng vài giờ.

Hỗ trợ nhiều loại coin

Gemini chỉ hỗ trợ các loại coin chính gồm Bitcoin và Ethereum và đều có thể giao dịch trực tiếp bằng USD

Phí giao dịch thấp

Gemini có một mức phí giao dịch và phí rút tiền cực kỳ cạnh tranh, phí giao dịch chỉ từ 0.1%

Nhược điểm sàn Gemini

Yêu cầu nhiều thông tin cá nhân khi xác minh danh tính tài khoản

Thỉnh thoảng bị ngắt kết nối vì quá tải máy chủ

Tạo tài khoản sàn giao dịch Gemini

Bước 1: Vào link https://exchange.gemini.com/register để tạo tài khoản

Bước 2: Điền các thông tin đăng ký như:

 • Given Name: Tên của bạn
 • Middle Name: Tên lót (đệm) của bạn
 • Family Name: Họ của bạn
 • Email Address: Địa chỉ email của bạn
 • Password: Mật khẩu tài khoản
 • Tích chọn “By creating this account, you agree to our User Agreement and Privacy Policy
 • Nhấn NEXT
Tạo tài khoản sàn Gemini
Tạo tài khoản sàn Gemini

Bước 2: Nhập số điện thoại và mã gửi về điện thoại -> Nhấn Next

Xác minh số điện thoại Gemini Exchange
Xác minh số điện thoại Gemini Exchange

Bước 3: Nhập địa chỉ thường trú của bạn -> Nhấn Next

Nhập địa chỉ
Nhập địa chỉ

Bước 4: Chọn giấy tờ, upload mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (CMND, GPLX)

Xác minh danh tính Gemini
Xác minh danh tính Gemini

Bước 5: Nhập ngày, tháng, năm sinh của bạn -> Nhấn Submit

Ngày sinh Gemini Exchange

Vậy là bạn đã tạo tài khoản sàn Gemini thành công. Bây giờ có thể đăng nhập và sử dụng sàn bình thường.

Lời kết

Bài viết này mình đã giới thiệu về sàn Gemini là gì? Nếu bạn đang quan tâm đầu tư tiền điện tử có thể tham khảo và sử dụng sàn giao dịch Gemini.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham gia vào nhóm cộng đồng để hỗ trợ và thảo luận về việc đầu tư crypto. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan