Sàn MuaBanNhanh bị sập – Cảnh báo trang Muabanhanh.io lừa đảo

Rate this [type]

Thời gian gần đây, rất nhiều nhà đầu tư đang giao dịch mua WIN, bán WIN gặp trục trặc trên sàn Muabannhanh.io. Vấn đề đặt ra là sàn Muabannhanh bị sập. Bài viết này mình sẽ làm rõ, cảnh báo trang Muabanhanh.io lừa đảo và giới thiệu sàn MuaBanUsdt.Vn – giao dịch WIN uy tín nhất hiện nay.

Trong quá trình giao dịch sàn Wefinex, chắc hẳn bạn đã từng giao dịch mua, bán WIN trên sàn Muabannhanh. Nhưng hiện tại không thể truy cập vào trang Muabannhanh.io. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao?

Thực hư chuyện sàn MuaBanNhanh bị sập

Sàn Muabannhanh.io là một trong những trang hỗ trợ việc mua, bán WIN cho người giao dịch sàn Wefinex. Tuy nhiên, trang Muabannhanh không phải là sản phẩm của hệ sinh thái Wefinex.

Sàn MuaBanNhanh bị sập
Sàn MuaBanNhanh bị sập

MuaBanNhanh.io được tạo ra do một tổ chức hay cá nhân nào đó để thực hiện việc OTC (mua, bán) nhằm kiếm tiền chênh lệch đối với các loại tiền như BTC, ETH, WIN…

Gần đây, sàn Muabannhanh không thể truy cập và giao dịch được nữa. Cũng vì sàn không do đơn vị nào quản lý nên việc hoạt động hay đóng cửa đều là chuyện có thể xảy ra.

Nhiều người cho rằng sàn Muabannhanh bị sập. Nhưng một số người giao dịch không để ý đã bị lừa tại một sàn khác tương tự sàn Muabannhanh. Các bạn xem phần dưới để hiểu rõ.

Cảnh báo trang Muabanhanh.io lừa đảo

Lợi dụng việc sàn MuaBanNhanh dừng hoạt động. Hiện tại, đang có một trang web được tạo ra nhằm mục địch lừa đảo. Đó là trang Muabanhanh.io

Để ý kỹ, các bạn sẽ thấy trang web Muabanhanh.io nói trên thiếu 1 chữ “n” so với sàn MuaBanNhanh.io

Trang Muabanhanh.io lừa đảo
Trang Muabanhanh.io lừa đảo

Rất nhiều người đã mắc bẫy và giao dịch những không nhận được tiền VND cũng như WIN. Khuyến cáo các bạn KHÔNG NÊN giao dịch WIN trên sàn www.muabanhanh.io

Trên đây là cảnh báo của Blog DauTuThuDong.Com về sàn giao dịch Muabanhanh.io. Chúng tôi không phải chủ sở hữu hay giải quyết bất kỳ thông tin, phản hồi, ý kiến nào của người giao dịch về sàn Muabannhanh.io và Muabanhanh.io.

Sàn giao dịch WIN uy tín

Cộng đồng người tham gia sàn Wefinex rất đông đảo. Chính vì vậy số lượng người muốn tìm và thanh khoản WIN cũng lớn không kém.

Sau khi sàn MuaBanNhanh.io không hoạt động. Cộng đồng luôn tìm những sàn giao dịch WIN uy tín.

Theo đánh giá và tìm hiểu, hiện tại sàn MuaBanUsdt.vn là một trong những tổ chức uy tín để thực hiện việc giao dịch, mua bán WIN Wefinex.

Mình cũng đã giới thiệu và hướng dẫn một chuỗi bài viết liên quan đến sàn giao dịch MuaBanUsdt.vn. Các bạn có thể tham khảo dưới đây.

  1. Đánh giá về Sàn MuaBanUsdt.vn
  2. Cách mua WIN, bán WIN trên sàn giao dịch MuaBanUsdt

Lời kết

Bài viết trên mình đã chia sẻ về vấn đề sàn MuaBanNhanh bị sập. Bên cạnh đó, Đầu Tư Thụ Động khẳng định một lần nữa là sàn giao dịch Muabannhanh.io lừa đảo tiền và người giao dịch.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm nơi giao dịch WIN, bạn có thể tham khảo về sàn MuaBanUsdt như đã đề cập ở trên. Để đảm bảo an toàn và uy tín, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để hỗ trợ việc bạn mua WIN, bán WIN an toàn. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments