Seascape (CWS) là gì? Nền tảng Seascape hoạt động như thế nào?

Dạo gần đây, một làn sóng mới đang xuất hiện trên thị trường và có xu hướng phát triển không ngừng là các dự án kết hợp giữ DeFi và NFT. Với nhiều ưu điểm nổi bật và tính năng vượt trội, người tham sẽ có cơ hội vừa được tham gia game để giải trí, giảm căng thẳng và có thể kiếm được lợi nhuận từ đó. 

Một trong những dự án đang được phát triển, thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi đó chính là Seascape. Sự tích hợp cả NFT, DeFi và Gaming vào chung một nền tảng đem đến rất nhiều trải nghiệm thú vị. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Seascape và đồng tiền điện tử CWS. 

Seascape là gì?

Seascape là một nền tảng trò chơi điện tử có sự kết hợp sức mạnh của DeFi, NFTs và Gaming để tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, độc đáo dành cho các game thủ, những nhà phát triển game và cộng đồng người chơi tiền mã hóa (crypto). Nền tảng là nơi có thể đáp ứng được nhiều mục đích và nhu cầu của người dùng như giải trí, sáng tạo và có thể kiếm tiền từ chơi game.

Seascape là gì?
Seascape là gì?

Dự án nhận được sự giúp đỡ và chống lưng của những người đã sáng tạo ra trò chơi blockchain BlockLords (đây là trò chơi tiên phong trong chiến lược khai thác công nghệ cross – chain trên nhiều nền tảng như Ethereum, Binance Smart ChainPolkadot) với mục tiêu chính là tạo ra một gaming platform để phát hành những trò chơi điện tử xuất sắc nhất và hỗ trợ tối đa để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất và mang đến nhiều quyền lợi hơn cho họ.

Website: https://www.seascape.network/

Sản phẩm và đặc điểm nổi bật hệ sinh thái Seascape 

Hệ sinh thái của nền tảng Seascape gồm có DeFi SystemSeascape Store, doanh thu của seascape chính là đến từ 2 sản phẩm này. Người dùng có thể tìm mua các sản phẩm đơn lẻ hoặc đăng ký dịch vụ hàng tháng tại Seascape Store. Khi người dùng tham gia giao dịch các sản phẩm NFT trên nền tảng thì phí giao dịch họ thanh toán sẽ được thu bởi DeFi System.

Scape SDK (Software Development Kit) của nền tảng giúp hỗ trợ các nhà phát triển game và NFT trên nền tảng từ đó thu hút thêm người dùng và các nhà phát hành game đến với Seascape. 

Nền tảng Seascape tích hợp tất cả Staking, CDPYield Farming trong một UX (User Interface) hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp thêm cơ chế gamification để khuyến khích người dùng chơi và giao dịch tài sản của họ ngay trên nền tảng. 

Sản phẩm và đặc điểm nổi bật hệ sinh thái Seascape 
Sản phẩm và đặc điểm nổi bật hệ sinh thái Seascape

Các NFT được dùng làm tài sản thế chấp để vay, giao dịch hay cho thuê trên marketplace. Sau khi xác nhận phần thưởng, tất cả những thứ này sẽ bị đốt (burn) từ đó làm tăng tỷ lệ NFT còn lại trong pool và tạo ra sự cân bằng giữa CWS token và NFT qua đó mang lại lợi ích cho người dùng và những người sở hữu chúng.

ScapeShop của Seascape sẽ dùng mã thông báo CWS (Crown) để thưởng cho những người tham gia đặt cược DOT. Người dùng có khả năng tạo thêm lợi nhuận cho mình khi chơi game và đồng thời cũng có thể mua được nhiều game khác trên nền tảng Seascape với mức giá hấp dẫn. Những lợi nhuận này sẽ giúp mang đến sự ổn định và tăng khả năng mở rộng trong mạng Polkadot.  

Chiến lược thị trường của Seascape

Chiến lược thị trường (Market strategy) của Seascape được chia làm 3 giai đoạn.

 • Giai đoạn đầu: Seascape tập trung vào phát triển nền tài chính phi tập trung DeFi và tài sản kỹ thuật số NFT. Nâng cao nhận thức về thị trường, tập trung xây dựng cộng đồng phát triển mạnh mẽ cho TGE.
 • Giai đoạn phát triển: Tạo ra các công cụ và SDK (Software Development Kit) dành cho những nhà phát triển của nền tảng (Substrate) và mạng Polkadot. Bên cạnh đó, Seascape sẽ phát hành các sản phẩm chơi game NFT và nền tảng dữ liệu khách hàng CDP (Customer Data Platform). Giới thiệu các nhà phát triển trò chơi mới, ra mắt và phát hành các game hoàn toàn mới của Scape Store.
 • Giai đoạn mở rộng: Phát hành trò chơi với quy mô lớn và tăng cường thu hút thêm nhiều người dùng tham gia vào nền tảng Seascape. Bên cạnh đó dần loại bỏ các rào cản của blockchain để tạo ra sự liền mạch cho chuỗi, nhờ vào công nghệ trải nghiệm người dùng UX (User Experience) nên đã tạo điều kiện cho những người mới (newbie) được thuận lợi tham gia vào nền tảng qua đó làm gia tăng lưu lượng và giúp giữ chân người dùng, đồng thời việc kiếm lợi nhuận cũng được diễn ra suôn sẻ hơn.

Thông tin về dự án Seascape

Đội ngũ phát triển Seascape

Đội ngũ phát triển dự án Seascape đều là những con người tài năng, giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phát triển trò chơi, blockchainfintech. Một số thành viên chủ chốt và quan trọng trong đội ngũ dự án không thể không nhắc đến đó là:

 • Co-Founder, CEO &Creative Director – David Johansson: Ông là người có nền tảng vững chắc trong ngành công nghiệp trò chơi ở Mỹ và Trung Quốc, đặc biệt rất giỏi về thiết kế, lập chiến lược và sáng tạo nội dung game. David từng phụ trách giám sát và định hướng sáng tạo cho một số game nổi tiếng như BlocksLord, Liberators, những game từng được lựa chọn trong top game 2016 bởi Facebook. Trước khi tham gia dự án Seascape, ông từng làm giám đốc trò chơi tại các công ty lớn như Yoozoo, Paradox Studios và Forgame.
 • Co-Founder, COO & Producer – Nicky Li: Anh bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi từ năm 2014, Nicky là người giàu kinh nghiệm và từng làm việc trong nhiều công ty game lớn như Yoozoo, Forgame và Moontoon, từng tham gia quản lý những dự án trò chơi trị giá hàng chục triệu đô la. Hiện tại, anh ấy đang giữ vai trò lãnh đạo bộ phận sản xuất của BlockLords.
 • CTO – Medet Ahmetson: Là một chuyên gia trong lĩnh vực blockchain và phát triển game. Medet đã tạo ra nhiều dự án phát triển các hợp đồng thông minh cho Ethereum, TRON, Neo…Hiện tại, anh đang giữ vai trò lãnh đạo bộ phận phát triển của BlockLords.
Đội ngũ phát triển Seascape
Đội ngũ phát triển Seascape

Đối tác và nhà đầu tư của Seascape

Dự án có sức hấp dẫn và tiềm năng phát triển rất lớn nên đã thu hút và nhận được sự đầu tư của nhiều quỹ đầu tư uy tín trên thị trường như: Nabais, Spark Capital, LD Capital, JR Capital, PAKA, DU Capital… Trong đó, nổi bật nhất cho dự án này phải kể đến là Binance.

Ngoài ra, Seascape còn đang kết hợp với nhiều đối tác hỗ trợ thực hiện dự án như Chainlink, Binance Smart Chain, Moonbean, Matic, DappRadar, Treasureland, BakerySwap, Open Sea, DAO Maker, Poly Network.

Đối tác và nhà đầu tư của Seascape
Đối tác và nhà đầu tư của Seascape

Lộ trình phát triển của dự án Seascape

 • Tháng 7 năm 2020: Ra mắt BlockLords 2.0.
 • Tháng 2 năm 2021: Triển khai Crowns token của nền tảng Seascape.
 • Tháng 3 năm 2021: Ra mắt hệ thống Defi Seascape.
 • Quý 2 năm 2021: Bắt đầu tích hợp trên nền tảng Kusama và Polkadot.
 • Quý 3 năm 2021: Ra mắt công nghệ 3D và thực tế ảo VR trên BlockLords.
 • Quý 4 năm 2021: Ra mắt Game Store trên Seascape.
 • Quý 2 năm 2022: Ra mắt Seascape SDK cho mobile/PC.
 • Quý 3 và quý 4 năm 2022: Phát hành Seascape Multichain Hub.
Lộ trình phát triển của dự án Seascape
Lộ trình phát triển của dự án Seascape

CWS token là gì? 

CWS token là đồng tiền kỹ thuật số (tiền điện tử) của Seascape và hoạt động trên nền tảng blockchain của Ethereum. Thông qua CWS token, người chơi sẽ được trải nghiệm sức mạnh thực sự của trò chơi DeFi và nền kinh tế NFT một cách thú vị và thân thiện với người dùng. CWS token là mã thông báo chính của nền tảng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: 

 • Dùng để staking, vay và cho vay trên nền tảng.
 • Sử dụng làm phần thưởng đối với chương trình PayWave.
 • Thưởng CWS cho các bên tham gia phát triển hệ sinh thái Seascape.
 • Mã thông báo được dùng như phương tiện thanh toán trên nền tảng Seascape.

Thông tin cơ bản về token CWS

 • Name: Seascape Crowns.
 • Token Symbol:  CWS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 10.000.000 CWS.
 • Circulating Supply: 848.000 CWS.
 • Contract: 0xac0104cca91d167873b8601d2e71eb3d4d8c33e0.

Phân bổ CWS token

 • Mining & Staking: 50% (5.000.000 CWS).
 • Foundation Reservation: 15% (1.500.000 CWS).
 • Team: 10% (1.000.000 CWS).
 • Liquidity: 10% (1.000.000 CWS).
 • Private & Public Sale: 6% (600.000 CWS).
 • Community Reward: 5% (500,000 CWS).
 • Strategic Round: 4% (400.000 CWS).
Phân bổ CWS token
Phân bổ CWS token

Kế hoạch phát hành CWS

 • Sau khi kết thúc chương trình mở bán trên DAO Maker, token sẽ dần được mở khóa 100% trong 5 năm bắt đầu kể từ ngày 25/1/2021.
 • Strategic round: Mở khóa 20% vào ngày đầu tiên, tiếp tục vesting 10% mỗi tháng trong vòng 8 tháng tiếp theo.
 • Private sale: Mở khóa 25% vào ngày đầu tiên, tiếp tục vesting 15% mỗi tháng trong vòng 5 tháng.
 • DAO Maker SHO: 60.000 CWS bán ra ở đợt bán SHO sẽ không bị khóa.

Ví lưu trữ CWS token

CWS thuộc loại mã thông báo ERC – 20 vì thế người dùng có khá nhiều sự lựa chọn về loại ví để lưu trữ token này như:

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn lưu trữ token CWS ngay tại các sàn giao dịch tiền điện tử.

Mua (sở hữu) CWS token ở đâu?

CWS token hiện được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử chính là Gate.io, Uniswap V2, MXC. Vì thế để sở hữu mà thông báo CWS token thì người tham gia có thể tìm mua tại các sàn giao dịch được nêu ở trên.

Đánh giá về dự án Seascape và CWS

Seascape là một dự án tương đối lớn với tầm nhìn tương lai xa sẽ phát triển nhiều dịch vụ cho người dùng hơn nữa. Với nhiều kinh nghiệm trong việc sáng tạo game trong thế giới blockchain, BlockLords – tổ chức đằng sau chống lưng cho nền tảng Seascape đã hỗ trợ và hoàn thiện rất nhiều cho dự án này. Đặc biệt là trong chiến lược chuỗi chéo trên nhiều nền tảng như Ethereum, Binance Smart Chain và Polkadot.

Đánh giá về dự án Seascape và CWS
Đánh giá về dự án Seascape và CWS

Seascape Network tận dụng những công nghệ mới nhất là DeFi và NFT để tạo ra hệ sinh thái riêng độc đáo cho những người chơi crypto, các nhà phát triển game và đặc biệt là giới game thủ nắm bắt xu hướng mới nhất. Mục tiêu lớn nhất của dự án là tạo ra một nền tảng tập hợp những game xuất sắc nhất và cả người chơi lẫn người tạo ra game đều có thể kiếm tiền.

Các game đã xuất hiện trong Seascape gồm Profit Circus, NFT Brawl, Staking Saloon. Hiện tại chỉ đang trong giai đoạn đầu tiên, vẫn đang được xây dựng và cải thiện thêm. Yếu tố gaming vẫn chưa nổi bật nhưng bạn có thể thử trải nghiệm để có những hình dung đầu tiên về dự án.

Lời kết

Nhìn chung, Seascape là dự án tập trung chính vào việc phát triển trò chơi điện tử, đa dạng tối đa những trải nghiệm và quyền lợi cho người dùng. Việc hợp nhất DeFi vào nền tảng gaming cũng đang được hoàn thiện, cho thấy nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Hy vọng với những thông tin về Seascape và CWS token ở trên, bạn đã có thể đưa ra quyết định có tham gia hay không của mình. Chúc bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan