ShogunBo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với sàn ShogunBo

Rate this [type]

Gần đây những nền tảng giao dịch nhị phân được cho ra mắt liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Vừa rồi là sự kiện ra mắt sàn Aresbo, tiếp theo đó là cái tên ShogunBo. Cùng tìm hiểu ShogunBo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với sàn ShogunBo trong bài viết này.

Shogun là công cụ kiếm tiền rất đa năng dành cho mọi người, mọi người có thể kiếm tiền từ việc trade, xây dựng hệ thống và nhận tiền thưởng hoa hồng, mua bán OTC,…. chỉ cần chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

Nhóm cộng đồng

ShogunBo là gì?

ShogunBo là sàn giao dịch nhị phân được xây dựng trên mạng lưới Blockchain với ưu điểm là tốc độ giao dịch nhanh chóng, an toàn và thông tin minh bạch. Mọi người chơi đều có quyền lợi như nhau khi tham gia kiếm tiềm với ShogunBo.

ShogunBO là gì
ShogunBO là gì

ShogunBo cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán sự TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT, nếu dự đoán đúng người dùng sẽ nhận được phần thưởng lên tới 95%.

Không chỉ kiếm được tiền thông qua việc giao dịch thông thường, ShogunBo còn mang đến một nền tảng cho những ai muốn tạo ra thu nhập thụ động đúng nghĩa, an toàn và bền vững chính là đăng ký trở thành đại lý và phát triển hệ thống của riêng mình để nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý từ hệ thống bên dưới.

Đăng ký ShogunBo

Tại sao nên lựa chọn ShogunBo?

Thanh khoản nhanh chóng: Nạp, rút nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ chuyển tiền nội bộ không mất phí và đặc biệt là có tích hợp mạng lưới BEP-20 để có thể nạp rút qua Binance với phí giao dịch chỉ 1$.

Công cụ hỗ trợ đầy đủ: Cũng như những nền tảng trước, ShogunBo sẽ có những công cụ hỗ trợ cho người dùng trong việc giao dịch như Bot báo tín hiệu, Bot Auto trade,… Người dùng có thể kiếm tiền 24/24 với sự hỗ trợ của Bot.

Thuận tiện trong giao dịch: giao diện chuyên nghiệp, dễ làm quen và sử dụng ngay cả đối với những người mới. Hỗ trợ những công cụ chỉ báo cần thiết trong phân tích kỹ thuật để giúp người dùng đưa ra kết quả chính xác.

Thời điểm thích hợp: Vừa mới ra mắt vào ngày 6/6 vừa rồi, ShogunBo còn rất mới mẻ và là cơ hội rất tốt cho những bạn nào đã bỏ lỡ Wefinex, Raidenbo hay Bitono.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Được phát triển bởi những người rất tâm huyết và có kinh nghiệm trong ngành tài chính, hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa lĩnh vực BO phát triển mạnh mẽ và mở rộng cộng đồng người tham gia.

Hoa hồng hấp dẫn: Cơ chế thưởng hoa hồng cực ưu đãi mọi người có thể kiếm lợi nhuận cực khủng từ việc marketing, phát triển hệ thống và xây dựng đội nhóm.

Cộng đồng tham gia đông đảo: mọi người có môi trường để giao lưu học hỏi kinh nghiệm, bên cạnh đó, nhưng bạn đại lý sẽ có thể tiếp cận được số lượng khách hàng đông đảo hơn.

Các cách kiếm tiền cùng ShogunBo

Có nhiều cách để mọi người có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch ShogunBo như: Giao dịch mỗi ngày, Phát triển cộng đồng, Mua bán chênh lệch,…mình sẽ đưa ra một số cách dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền cơ bản với Shogunbo, mọi người sẽ tham gia giao dịch và kiếm lợi nhuận. Có rất nhiều phương pháp giao dịch với các công cụ chỉ báo và phân tích kỹ thuật phù hợp để có thể áp dụng. Bên cạnh đó, nguyên tắc quản lý vốn cũng chiếm một phần quan trọng quyết định liệu bạn có kiếm được lợi nhuận hay không.

Nếu mọi người có kiến thức nền tảng tốt và rèn luyện được tính kỷ luật bản thân, việc giao dịch kiếm lợi nhuận 3-5% mỗi ngày là hoàn toàn bình thường.

Các này thì bạn có thể giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi hẳn bắt đầu nhé!

Kiếm tiền từ hoa hồng hệ thống

Đây là hình thức kiếm tiền ổn định, an toàn và ít rủi ro nhất. Mình khuyên mọi người sau một thời gian làm quyen với việc giao dịch rồi thì nên tham khảo bắt đầu làm đại lý và xây dựng hệ thống.

Vì cách này bạn chỉ cần bỏ $100 tham gia Quyền Đại Lý và chỉ 1 lần duy nhất. (Số vốn này là rất nhỏ đối với lĩnh vực tài chính)

Nhận được tiền hoa hồng ngay lập tức khi hệ thống bên dưới đặt lệnh giao dịch (mọi người dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch).

Thành viên trong hệ thống mua Quyền đại lý bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F7.

Mua bán OTC

OTC được viết tắt bởi Over The Counter Market với cách này có nghĩa bạn là người trao đổi mua bán, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản — bạn kiếm lời. Các bạn sẽ kiếm tiến từ việc chênh lệch giá.

VD: Mọi người cần bán USTD bạn sẽ mua vào với mức giá là 23.000 VND và bán ra với giá 24.000 VND. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND đúng không?

Mở lớp dạy phương pháp để kiếm tiền

Nếu bạn tự tin mình có khả năng giao dịch tốt và thực tế đã kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ việc trade thì có thể mở lớp dạy giao dịch để chia sẻ kiến thức và kiếm lợi nhuận.

Còn việc dạy mà thu phí kiếm lợi nhuận thì mình không đánh giá cao. Tuy nhiên, để “Thưởng” cho công sức bạn bỏ ra thì phải thu học phí — Có học phí người tham gia học mới trân trọng kiến thức của bạn truyền đạt cho họ.

ShogunBo lừa đảo hay không?

Sàn giao dịch ShogunBo vừa mới ra mắt, giao diện chuyên nghiệp, mọi thao tác sử dụng trên sàn đều mang đến trải nghiệm rất mượt mà. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng cung cấp đầy đủ những công cụ cơ bản cho người dùng có thể áp dụng vào việc giao dịch.

Mọi hoạt động nạp, rút tiền đều diễn ra bình thường, tốc độ xử lý rất nhanh. Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào phản ánh về việc sàn ShogunBo lừa đảo hay giữ tiền của người dùng.

Nhóm cộng đồng

Chính sách hoa hồng sàn ShogunBo

Chính sách hoa hồng ShogunBo
Chính sách hoa hồng ShogunBo

Hướng dẫn sử dụng sàn ShogunBo

Đăng ký tài khoản ShogunBo

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký. Sau đó, điền đầy đủ thông tin:

 • Email: Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu: BA18795
 • Cuối cùng, nhấn Đăng ký để hoàn tất
Đăng ký tài khoản ShogunBo
Đăng ký tài khoản ShogunBo

Bước 2: Truy cập vào Email của bạn, check mail kích hoạt của ShogunBo (nếu không thấy ở Hộp thư chính thì mọi người kiểm tra ở phần Quảng cáo) và nhấn vào Active Now để kích hoạt tài khoản

Active tài khoản ShogunBo
Active tài khoản ShogunBo

Như vậy là đã tạo tài khoản thành công, tiếp theo mọi người sẽ đăng nhập vào ShogunBo và tiến hành bật mã 2FA, xác minh danh tính,…

Bảo mật 2 lớp (2FA) & Xác minh danh tính (KYC)

Vấn đề bảo mật 2FA và xác minh danh tính (KYC) nhắm bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn, đề phòng bị kẻ xấu xâm nhập. Khi đăng nhập tài khoản hoặc rút tiền sẽ yêu cầu người dùng nhập mã 2FA, đây là hình thức bảo mật khá tốt và được nhiều nền tảng sử dụng.

Chuẩn bị:

 • Ứng dụng Google Authenticator
 • Ảnh mặt trước và sau Chứng minh nhân dân

Tại giao diện chính, chọn Hồ sơ -> Chọn Turn on ở mục 2FA. Lúc này sàn sẽ cung cấp cho mọi người mã 2FA (dưới dạng QR Code và mã ký tự), mọi người add mã này vào App Authy.

Sau đó nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: Mật khẩu, mã xác nhận Email và mã 2FA. Cuối cùng chọn Bật để hoàn tất.

Bật bảo mật 2FA ShogunBo
Bật bảo mật 2FA ShogunBo

Sau khi bật 2FA xong thì mọi người có thể tiến hành xác minh danh tính, các bước thực hiện như sau:

Chọn Hồ sơ -> Chọn Xác nhận ngay ở mục Xác minh danh tính.

Chọn Quốc gia đang cư trú, nhập đầy đủ thông tin họ tên và số CMND.

Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu
Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu

Upload hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND, sau đó chọn Gửi để hoàn tất. Lúc này mọi người chỉ cần chờ hệ thống xác thực thông tin nữa là xong.

Nạp tiền vào sàn ShogunBO

Bước 1: Lấy thông tin địa chỉ ví của bạn trên ShogunBo.

 • Chọn vào (1) Ví → Tại mục Tether chọn (2) Nạp tiền.
 • ShogunBo hỗ trợ nạp rút token USDT theo 2 tiêu chuẩn là ERC-20 và BEP-20. Bạn Copy và chuyển USDT theo đúng địa chỉ ví mà ShogunBo cung cấp. Lưu ý: Nhớ chọn đúng mạng lưới khi chuyển, mình khuyến khích mọi người nên sử dụng mạng lưới BEP-20 (chuỗi BSC) vì phí giao dịch rất rẻ chỉ 1$
Nạp tiền vào địa chỉ ví được ShogunBo cung cấp
Nạp tiền vào địa chỉ ví được ShogunBo cung cấp

Bước 2: Tiến hành chuyển USDT vào địa chỉ ví ShogunBo cung cấp và kiểm tra số dư.

Rút tiền sàn Shogunbo

Có thể rút USDT lên sàn giao dịch hoặc trữ ví cá nhân, nếu bạn chưa có ví USDT có thể tạo trên sàn giao dịch hoặc ví Trust, ImToken,…. Ngoài ra, có thể bán USDT cho @Admin nhóm DauTuThuDong.Com an toàn, nhanh chóng và giá tốt nhất.

Bước 1: Vào (1) Ví → Chọn (2) Rút tiền

Bước 2: Chọn mục BEP20 và điền thông tin để rút tiền (ERC-20 thì mọi người cũng làm tương tự)

 • Giá trị USDT: Số USDT rút
 • Địa chỉ nhận: Địa chỉ ví USDT nhận
 • Ghi chú: Phân này có thể bỏ trống
 • Mã 2FA: Mã 2FA mình hướng dẫn tạo bên trên
 • Cuối cùng, nhấn Rút tiền để hoàn tất
Rút tiền ra ví ngoài thông quan mạng lưới BSC hoặc Ethereum
Rút tiền ra ví ngoài thông quan mạng lưới BSC hoặc Ethereum

Thời gian ShogunBo xử lý lệnh rút tiền thường trong vòng vài phút, bạn có thể kéo xuống dưới kiểm tra lịch sử giao dịch và trạng thái của lệnh rút tiền.

Chuyển nội bộ USDT

Ngoài cách rút USDT BEP20 và ERC20, bạn cũng có thể chuyển nội bộ USDT miễn phí từ tài khoản này sang tài khoản khác với vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào (1) Ví → Tại mục Tether chọn (2) Rút tiền

Bước 2: Chọn mục Nội bộ và điền các thông tin để gửi USDT:

 • Giá trị USDT: Số lượng USDT muốn gửi
 • Biệt danh người nhận USDT
 • Ghi chú: Bạn có thể hoặc bỏ trống
 • 2FA: OTP đã được thiết lập như cách bên trên
 • Cuối cùng, nhấn vào Gửi để hoàn tất quá trình
Rút tiền trong nội bộ sàn ShogunBo
Rút tiền trong nội bộ sàn ShogunBo

Thời gian xử lý quá trình chuyển nội bộ USDT rất nhanh, gần như là hoàn tất ngay lập tức.

Lời kết

ShogunBo là một nền tảng giao dịch BO vừa mới ra mắt, về cơ bản khá giống với đa số các nền tảng hiện tại như Wefinex, Aresbo, RaidenBo,…. Tuy nhiên, ShogunBo sẽ có chiến lược phát triển riêng của mình để có thể mở rộng thị trường.

Trên đây là bài viết giới thiệu ShogunBo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với ShogunBo. Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Tham khảo các sàn giao dịch Binary Options uy tín khác:

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments