ShopNEXT là gì? Đánh giá nền tảng hoàn tiền ShopNext và NEXT token

Bạn đã từng nghe đến chuyện vừa mua sắm vừa nhận được tiền? Điều này được xác thực với nền ShopNEXT-nơi bạn thỏa sức shopping và nhận về vô số NEXT token. Cùng nhanh tay khám phá nền tảng mới lạ và đầy tiềm năng này nhé!

ShopNEXT-dự án tích hợp tiền điện tử, blockchain, thương mại điện tử- xu thế không thể bỏ qua trong thời đại 4.0. Người dùng không chỉ có thể mua sắm ở bất kỳ đâu mà còn được hoàn tiền về ví. 

ShopNEXT là gì?

ShopNEXT là nền tảng tích hợp giữa mua sắm và tiền điện tử. Ứng dụng được hỗ trợ bởi Shopiness-nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh, nhà phát triển hiểu rõ khả năng “mê hoặc” khách hàng từ tiền thưởng khuyến mãi.

ShopNEXT là gì
ShopNEXT là gì

ShopNEXT giúp người chơi nhận tiền thưởng dưới dạng tiền điện tử khi mua sắm. Người dùng sẽ nhận được các đồng token (Bitcoin, Ethereum, BNB, USDT và NEXT) khi mua sắm tại các đối tác của ShopNEXT. hình thức này đang được cho là là cách dễ dàng và an toàn nhất với bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử.

ShopNEXT được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam. Shoponess hiện có 700.000 người dùng tạo ra tổng giá trị hàng hóa 4 triệu đô la từ 1 triệu giao dịch mỗi tháng. 

Thông qua ứng dụng di động thân thiện người cùng và mô hình kinh doanh khả thi, ShopNEXT đặt mục tiêu trở thành cửa ngõ đầu tiên cho hàng tỷ người ở Châu Á đến với tiền điện tử.

Nhóm phát triển quyết định bắt đầu với mua sắm trực tuyến trước tiên vì nó phổ biến, dễ sử dụng, phát triển nhanh và không có biên giới. Đại dịch Covid-19 thậm chí còn thúc đẩy mọi người tham gia nhiều hơn vào các hoạt động mua sắm trực tuyến.

Bên cạnh trực tuyến, tiềm năng mua sắm tại các cửa hàng thực cũng rất lớn. Do đó, song song với việc phát triển thị trường trực tuyến, dự án cũng đang có kế hoạch mở rộng sang cửa hàng truyền thống.

Website: https://shopnext.io/

Thông tin về dự án ShopNEXT

Đội ngũ phát triển ShopNEXT

Con đường dẫn đến thành công của ShopNEXT được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Họ đều là những nhân vật xuất sắc với kinh nghiệm về công nghệ quảng cáo, thương mại điện tử và blockchain. 

Đội ngũ phát triển nòng cốt

Linh Le-CEO

 • Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shopiness.
 • 12 năm kinh nghiệm xuất sắc trong Tiếp thị kỹ thuật số và Thương mại điện tử
 • Nhận giải Vàng, Bạc và 2 Đồng trong 4 năm qua về Kỹ thuật số và Sáng tạo
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh & Đại học Ngoại thương Việt Nam.

Tony Tran-Giám đốc chiến lược

 • 5 năm kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử.
 • Trưởng nhóm cộng đồng, mạng thanh khoản, dự án Layer 2 trên Ethereum.
 • Kỹ sư trưởng tại GE Renewable Energy.
 • Tiến sĩ về Hệ thống và Công nghệ Sản xuất tại Đại học Công nghệ Nanyang thuộc chương trình danh dự Liên minh MIT của Singapore.

Phong Dinh-Trưởng phòng-Giám đốc công nghệ

 • CTO của Shopiness.
 • 15 năm kinh nghiệm về phát triển phần mềm.
 • Trưởng nhóm kỹ thuật tại NCT Corp.
 • Giám đốc kỹ thuật cấp cao tại Be và Tiki
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Khoa học Tự nhiên.

Duy Nguyen-Giám đốc quan hệ đối tác

 • 5 năm kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử và chứng khoán.
 • 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và Quan hệ khách hàng tại Yeah 1 Corporation.
 • Người sáng lập SMB Media (được mua lại bởi Yeah 1 Corporation).

Chuyên gia cố vấn

Hatu Sheikh

 • Đồng sáng lập, Giám đốc Tiếp thị và Chiến lược của DaoMaker.

Allan Ta

 • Giám đốc điều hành của Roseon Finance
 • Người sáng lập Alpha Blockchain-công ty tư vấn blockchain.
 • Hơn 6 năm trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain.
 • Giám đốc MLG Blockchain.

Dung Nguyen

 • Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).
 • Phó Chủ tịch Hội đồng Phát triển ngành Thương mại điện tử Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử của Việt Nam.

Nicole Nguyen

 • Đồng sáng lập KryptoVietnam và Duelist King.
 • Cựu Giám đốc Điều hành tại Asia Blockchain Review,
 • Cựu Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Infinity Blockchain Ventures
 • Cựu Giám đốc Tiếp thị Doanh nghiệp tại Infinity Blockchain Labs.

Leon Truong

 • Thành viên HĐQT FPT Online, Sendo, FPT Telecom.
 • Chủ tịch DTS (Digital Transformation for SMEs).

Đối tác của ShopNEXT

Dự án đã hợp tác với hơn 600 thương hiệu trong nước và trên thế giới. Hầu hết đối tác đều là những trang thương mại điện tử, hãng thời trang, công nghệ có tầm ảnh hưởng. Trong đó có: Nike, Adidas, Apple, Agoda, Shopee, Lazada, Booking.com. Klook, Zalora, Guardian,…

Ngoài ra, ShopNEXT còn được hỗ trợ bởi Binance và Binance Smart Chain (BSC). Trong tương lai, mối quan hệ đối tác sẽ tiếp tục tăng. 

Lộ trình phát triển của ShopNEXT

Hành trình để làm cho tiền điện trở nên phổ biến không phải là điều tương đối khó và tốn thời gian. Do đó, dự án hướng tới thu hút 700.000 người dùng hiện tại của Shopiness tích hợp dùng tiền điện tử qua ShopNEXT.

Dần dần, dự án mở rộng tới toàn bộ người dùng ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam. Tiếp độ, đội ngũ sẽ giới thiệu ShopNEXT đến các quốc gia lân cận và toàn châu Á. Dự án đang hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng giới thiệu tiền điện tử hàng đầu ở Châu Á. 

Dưới đây là lộ trình cụ thể:

Tháng 10/2021

 • Khởi chạy ứng dụng di động

Quý 4/2021

 • Tổ chức bán công khai token

Quý 1/2022

 • Ra mắt phần thưởng tiền điện tử tích hợp cửa hàng thương mại điện tử tại Việt Nam

Quý 2/2022

 • Giao quyền phát hành phần thưởng tiền điện tử tích hợp cửa hàng thương mại điện tử tại các thị trường khác.

ShopNEXT hoạt động như thế nào?

Để hiểu cách hoạt động của ShopNEXT, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm về phương thức hoàn tiền. Đây là một xu hướng mới trong kinh doanh thương mại điện tử – ngoài việc giảm giá, khách hàng còn được nhận thêm tiền trong ví điện tử. Họ có thể tận dụng chúng để thực hiện các giao dịch tiếp theo. 

Việc hoàn tiền sẽ thúc đẩy khách hàng tự thực hiện các giao dịch mua hàng trong tương lai. Quá trình này đảm bảo rằng cả công ty và khách hàng đều có lợi. Khách hàng luôn có thêm tiền để mua hàng và công ty có thể đảm bảo doanh số bán hàng cao hơn.

Ngày nay, nhiều công ty và nền tảng thương mại điện tử đang coi phương thức này như là chiến lược lấy lòng trung thành của khách hàng hiệu quả nhất. Việc tặng tiền hoàn giúp người bán giành được nhiều khách hàng hơn và nhận được nhiều giá trị hơn.

Tương tự như hoàn tiền trong kinh doanh truyền thống, tại ShopNEXT, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng di động để mua sắm trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Họ sẽ  nhận tiền hoàn lại token thẳng vào ví của họ thay vì tiền mặt. 

Từ ứng dụng này, người dùng có thể chọn những cửa hàng mình thích và mua sắm. Họ vẫn sẽ nhận được tất cả các chiết khấu hiện tại từ người bán như bình thường. Các chủ cửa hàng trực tuyến trả cho ShopNEXT hoa hồng bán hàng (từ 5% đến 30% tổng giá trị).

Dự án sẽ chia sẻ 60-70% cho người dùng của chúng tôi bằng tiền điện tử và giữ lại 30-40% dưới dạng doanh thu.

ShopNEXT hoạt động như thế nào?
ShopNEXT hoạt động như thế nào?

Đối với thanh toán tại cửa hàng, quy trình cũng tương tự. Người dùng ghé thăm các cửa hàng  mà họ muốn. Họ sẽ thực hiện thanh toán dịch vụ thông qua ứng dụng di động của và nhận lại tiền mặt ngay lập tức trên ứng dụng. Họ có thể chuyển đổi tiền hoàn lại thành các loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường như Bitcoin hoặc Ether.

Tất cả những điều trên vẫn chưa phải là toàn bộ những gì ShopNEXT hướng tới. Thị trường tiền điện tử rất lớn nhưng rời rạc. Một vấn đề lớn đối với hầu hết các dự án là làm thế nào để có được người dùng mới. 

ShopNEXT sẽ tận dụng người dùng hiện có và giới thiệu cho họ những dự án tiền điện tử thú vị khác. Khi nhận được hoa hồng, ShopNEXT sẽ chia sẻ khoản tiền hoàn lại đó cho người dùng của mình. Đây là mô hình các bên cùng có lợi cho ShopNEXT, đối tác và người dùng. 

Người dùng, họ không cần phải mất công tìm kiếm, ứng dụng sẽ giới thiệu tất cả các hoạt động hấp dẫn trên thị trường tiền điện tử như Defi, NFT. Đối với các đối tác, dự án hỗ trợ thu hút thêm nhiều người dùng mới bằng với lượng truy cập lớn. Giờ đây, phía đối tác sẽ có nhiều thời gian hơn để tạo ra những sản phẩm tốt hơn.

Gia nhập ShopNEXT, người mua có thể kiếm được tiền điện tử đầu tiên mà không gặp bất kỳ khó khăn hay phí bổ sung nào. Dự án tham vọng có  thể biến hàng tỷ người biết về tiền điện tử thành chủ sở hữu tiền điện tử. Mô hình kinh doanh này được đánh giá là  đơn giản nhưng  hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả. 

Nền tảng blockchain của ShopNEXT

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sứ mệnh đưa hàng triệu người tham gia tiền điện tử, dự án cần một blockchain có thể sở hữu các đặc điểm sau: 

 • Hoàn thành giao dịch nhanh mà không xảy ra nghẽn nào. 
 • Phí rẻ để các giao dịch thanh toán vi mô cũng có thể thực hiện.
 • Hệ sinh thái lớn để người dùng có thể tương tác với nhiều dự án khác một cách trơn tru.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, đội ngũ phát triển đã quyết định triển khai ShopNEXT trên Binance Smart Chain (BSC). Đây là blockchain hỗ trợ hợp giao dịch minh mới đang phát triển theo cấp số nhân với sự hỗ trợ của Binance – sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất thế giới.

Trong vòng chín tháng kể từ khi ra mắt chính thức, Binance Smart Chain đã có hơn 58.000.000 ví được tạo. Kể từ tháng 2 năm 2021, BSC đã xử lý hơn 2 triệu giao dịch mỗi ngày trong khi Ethereum chỉ xử lý 1,2 triệu giao dịch hàng ngày.

BSC được xây dựng để tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) nhằm hỗ trợ nhà phát triển thực hiện liền mạch các DApp được xây dựng cho Ethereum trên blockchain của Binance. Do đó, nhiều dự án blockchain như SushiSwap, 1 Inch, Cream Finance, và nhiều dự án khác, đang chuyển dần từ Ethereum sang BSC để mở rộng hệ sinh thái.

Với thời gian ~5 giây cùng cơ chế đồng thuận Proof-of-Authority (PoA), BSC cho phép các giao dịch tốc độ cao mà chỉ tốn của người tham gia vài xu. 

Nhưng, đội ngũ phát triển sẽ  không giới hạn ShopNEXT chỉ trong một blockchain. Tương lai của tiền điện tử chắc chắn là một hệ sinh thái đa nền tảng. Do đó, nhóm công nghệ sẽ tiếp tục nghiên cứu các giải pháp blockchain công khai hơn như Solana, Polkadot,… Điều này nhằm mở rộng hệ sinh thái và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

NEXT token là gì?

Thông tin cơ bản về token NEXT

 • Name: ShopNEXT
 • Ticker: NEXT
 • Blockchain: BSC
 • Token type: Utility
 • Total token supply: 1.000.000.000
 • Contract: Updating…

Phân bổ NEXT token

 • Team and advisors: 20% 
 • Marketing & Partners:10% 
 • Community Rewards: 25% 
 • Total Token Sale: 20% 
 • Liquidity: 10% 
 • Company Reserves: 15%
Phân bổ NEXT token
Phân bổ NEXT token

Làm sao để sở hữu token?

Người sẽ được hoàn tiền khi mua sắm với ShopNEXT. Tỷ lệ phần thưởng sẽ phụ thuộc vào mức hoa hồng của các đối tác buôn bán. Từ số dư hoàn tiền này, người dùng có thể rút các loại tiền điện tử như BTC, ETH, BNB, USDT hoặc NEXT về ví Binance Pay. 

Ngoài ra còn một khoản thưởng tương đương với số tiền hoàn lại của họ không phụ thuộc vào giá NEXT. Đối với mỗi khoản tiền hoàn lại 0,1$, người dùng bình thường sẽ kiếm được 1 NEXT và họ được giới hạn ở mức 1 NEXT cho mỗi giao dịch. Để tăng giới hạn và kiếm được nhiều tiền hơn, họ phải nâng cấp cấp độ lên MOON.

Làm sao để sở hữu token?
Làm sao để sở hữu token?

MOON là cấp thành viên độc quyền trong hệ sinh thái của ShopNEXT. Bên cạnh việc nhận được phần thưởng nhiều hơn 20% khi hoàn tiền, MOONers còn kiếm được hệ số phần thưởng gấp 5 lần so với người dùng bình thường.

MOONers được giới hạn ở mức thưởng 100 NEXT cho mỗi giao dịch. Vui lòng tham khảo ví dụ dưới đây để hiểu cách hoạt động của nó. Để trở thành MOONer, người dùng phải khóa NEXT trong Trust Wallet.

Hãy cùng khám phá trường hợp sau để hiểu thêm cách thức hoạt động của các bậc thưởng:

 • Trường hợp 1:

Một người dùng bình thường hoàn tất giao dịch mua đủ điều kiện trị giá 100 đô la tại một cửa hàng thông qua ứng dụng ShopNEXT. Cửa hàng có tỷ lệ tiền điện tử hoàn lại là 5%. Vì vậy, người dùng sẽ nhận được giá trị phần thưởng: $ 100 x 5% = $5. 

Người dùng này có thể rút số tiền này từ bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ trên ứng dụng ShopNEXT vào ví Binance Pay của họ. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được một lượng NEXT miễn phí.

Về lý thuyết, người dùng có thể kiếm được 5$/0,1$ = 50 NEXT. Tuy nhiên, giới hạn phần thưởng cho người dùng bình thường là 1 NEXT/giao dịch nên người này chỉ có thể nhận được 1 NEXT. 

 • Trường hợp 2: 

MOONer cũng hoàn tất giao dịch mua đủ điều kiện trị giá 100 đô la tại một cửa hàng thông qua ứng dụng ShopNEXT. Như trong Trường hợp 1, cửa hàng có tỷ lệ tiền điện tử trở lại là 5%. MOONers nhận được thêm 20% tiền hoàn lại, vì vậy người dùng sẽ nhận được giá trị phần thưởng: 100 đô la x 5% x (1 + 20%) = 6 đô la. Người dùng có thể rút số tiền này thành bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ trên ứng dụng ShopNEXT.

Đối với phần thưởng, ở cấp MOON, người dùng này có hệ số phần thưởng gấp 5 lần, vì vậy người dùng cũng có thể nhận được thêm một số tiền là ((100 đô la x5%) / $ 0,1) * 5 = 250 NEXT về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, do giới hạn phần thưởng, người dùng này sẽ chỉ kiếm được 100 NEXT, vẫn cao hơn 100 lần so với người dùng bình thường trong cùng một tình huống.

Ngoài các lợi ích đã đề cập, MOONers cũng có thể có một số đặc quyền như:

 • Tham gia các đợt flash-sales hàng tuần 
 • Tham gia chương trình bán hàng độc quyền các mặt hàng có giới hạn (vé xem hòa nhạc và thể thao hiếm, hàng hóa có hạn,..), 
 • Nhận phần thưởng phiếu quà tặng hàng tháng
 • Nhận quà sinh nhật, ngày lễ

Đánh giá về tiềm năng ShopNEXT

ShopNEXT muốn giải quyết trở ngại lớn nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự án cung cấp quy trình giới thiệu dễ dàng nhất và an toàn nhất thông qua các ứng dụng di động  thân thiện với người dùng. 

Theo kế hoạch, ShopNEXT sẽ hỗ trợ tới hàng tỷ người dùng Thương mại điện tử ở Châu Á sử dụng tiền điện tử. Trong đó, thương mại điện tử là đang là lĩnh vực tốt để khởi động. Tuy nhiên, trong tương lai, ứng dụng còn kết nối hoạt động hàng ngày đơn giản khác như đặt taxi hoặc khách sạn, v.v.

Để thành công với tiền điện tử, sau khi tham gia, người dùng  không chỉ cần được hướng dẫn mà còn cần được tiếp xúc với các hệ sinh thái tiền điện tử khác. ShopNEXT hợp tác với các dự án tiền điện tử hàng đầu khác để cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho người dùng. Chẳng hạn như DeFi,  NFT,… Dự án cũng đang tính đến việc cung cấp các dịch vụ độc quyền cho các thành viên theo bậc thưởng thưởng tăng độ hấp dẫn. 

Sau 10 năm kể từ khi bitcoin ra đời, thị trường tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. Chúng ta  hoàn toàn tin tưởng rằng nó sẽ được nhận thức và áp dụng nhiều hơn trong những năm tới. Trong đó, ShopNEXT là một trong những đơn vị chính trong lĩnh vực giới thiệu tiền điện tử.

Tuy nhiên, dự án nào cũng có những hạn chế riêng và cần thời gian để hoàn thiện. Việc có nên tham gia hay tham gia vào thời điểm nào là quyết định ở bạn. Một đánh giá trên đây không mang nhằm mục đích tác động đến quyết định của người dùng.

Lời kết

Bài viết đã mang đến thông tin chi tiết về ShopNEXT, một dự án kết hợp giữa mua sắm và nhận thưởng bằng tiền điện tử. Có thể thấy, đây là ứng dụng khá tiềm năng với đội ngũ phát triển có bề dày kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dự án còn “chạm” tới những xu hướng nóng của thời đại số hóa như: tiền điện tử, mua sắm trực tuyến, blockchain,…

Đội ngũ phát triển còn đang tập trung vào các kế hoạch mới mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Cùng chờ đón những tính năng mới của dự án trong tương lai nhé. Đừng quên theo dõi DauTuThuDong để cập nhập thông tin mới nhất. 

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan