SIL Finance là gì? Thông tin về nền tảng Sister In Law và SIL token

SIL Finance là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết giới thiệu về nền tảng Sister In Law và SIL Token. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

SIL Finance là gì?

SIL Finance (Sister In Law) là một nền tảng đầu tư tự động phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh. Nền tảng tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các dịch vụ Quản lý tài chính DeFi.

SIL Finance là gì?
SIL Finance là gì?

SIL cung cấp tính thanh khoản mã thông báo kép cho các giao dịch hoán đổi có thể thay đổi, khớp LP tự động và lãi kép tự động.

Theo các yếu tố như tỷ suất sinh lợi hàng năm, hệ số an toàn, chu kỳ quản lý tài chính, v.v. Nó tự động chọn và cấu hình các sản phẩm phù hợp nhất với lợi ích của người dùng, làm cho việc khai thác thanh khoản phức tạp trở nên đơn giản.

Doanh thu khai thác sẽ được phân phối cho tất cả người dùng theo tỷ lệ, không có trung gian, không có phí hoa hồng chính. Nền tảng này được xây dựng bởi những người đam mê tiền điện tử và quản lý nền tảng được giao cho tất cả những người holder SIL token.

Cấu trúc của nền tảng Sister In Law

Nền tảng Sister In Law cos kiến trúc ba tầng như sau: SILMaster, MatchPair and StakeGatling

Cấu trúc của nền tảng Sister In Law
Cấu trúc của nền tảng Sister In Law
  1. SILMaster là tầng của các hợp đồng quản lý nhập, xử lý giao dịch và phân phối token SIL.
  2. MatchPair chịu trách nhiệm đối sánh. Hàng đợi phù hợp áp dụng mô hình nhập trước – xuất sau để đảm bảo rằng những người dùng nạp tiền trước sẽ được khớp trước. Khi bên đối sánh rút tiền, hàng đợi sẽ áp dụng mô hình vào – ra cuối cùng. Nó cũng đảm bảo rằng người dùng được ưu tiên nạp tiền ở vị trí xếp hàng tương đối an toàn.
  3. StakeGatling chịu trách nhiệm tổng hợp LP phù hợp để đưa vào hợp đồng khai thác và sau đó theo chiến lược được cấu hình nó sẽ tự động tung ra lợi nhuận, thu nhập “CLAIM” và chuyển thu nhập của “CLAIM” thành LP thông qua hình thức Swap/Mint, đồng thời tái đầu tư để có được thu nhập nhằm đảm bảo lợi ích tối đa.

SIL Token là gì?

SIL là mã token của hệ sinh thái nền tảng SIL Finance. SIL cung cấp tính thanh khoản hoán đổi cho đa dạng các cặp token với những tính năng hoàn toàn tự động như khớp LP và lãi kép cộng dồn (Compound).

Thông tin về token SIL

Phân bổ SIL token

  • Community: 68%
  • Governance Treasury: 15%
  • Developer Team: 17%

SIL Token Sale

  • Vào 00:00 sáng ngày 17 tháng 6 UTC, SIL sẽ tổ chức một sự kiện airdrop trên CoinMarketCap
  • Vào 04:00 sáng ngày 17 tháng 6 theo giờ UTC, SIL sẽ có IDO trên Dora Factory

Ví lưu trữ SIL

SIL token được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 nên bạn có thể sử dụng rất nhiều loại ví để lưu trữ SIL như Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet…

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu về dự án SIL Finance là gì? Và một số thông tin về nền tảng Sister In Law và SIL token. Và sắp tới SIL sẽ có một vài Event dành cho những người quan tâm về “chị dâu” Sister In Law. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Bạn hãy tham gia vào cộng đồng thảo luận tiền điện tử và các dự án DeFi để trao đổi và cùng nhau kiếm lợi nhuận. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan