Silling là gì? Hướng dẫn 3 cách đầu tư dự án Silling (SLN)

5/5 - (2 bình chọn)

Trong bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu Silling là gì? Cách đầu tư vào đồng coin SLN và khám phá các hệ sinh thái mà Silling xây dựng. Tháng 10 vừa rồi là tháng bùng nổ của dự án Silling, khi mà đồng coin SLN đã X10 ngay từ ngày đầu niêm yết lên sàn.

Silling là một dự án rất là tốt ở thời điểm cuối năm nay với sự chuẩn bị bài bản, lộ trình phát triển rõ ràng và đội ngũ lãnh đạo có tâm huyết. Bên cạnh đó, Silling tại Việt Nam cũng đang lan tỏa rất nhanh và có nhiều văn phòng trên toàn quốc, vì vậy đây là điểm cộng lớn cho các nhà đầu tư ở Việt Nam. Silling sở hữu hệ sinh thái đa dạng, ý tưởng kinh doanh đột phá và ứng dụng sáng tạo công nghệ Blockchain vào trong lĩnh vực thương mại.

Silling là gì?

Silling là giải pháp thương mại quốc tế phi tập trung được phát triển tại Silicon Valley thuộc tiểu bang California, Hoa Kỳ. Silling kết hợp thành công Blockchain, dữ liệu BigData, trí tuệ nhân tạo,… để tạo ra một nền tảng tiêu dùng mua sắm toàn diện.

Silling là gì
Silling là gì

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng mua sắm thông minh sở hữu những quyền lợi thiết thực, Silling đã và đang nỗ lực đem đến cho người dùng giải pháp thương mại quốc tế phi tập trung toàn diện nhất.

Thông tin đồng coin Silling (SLN)

Là tài sản mã hóa phi tập trung (Defi) chấp nhận sử dụng để thanh toán mọi đơn hàng sản phẩm hoặc dịch vụ trên nền tảng thương mại điện tử Silling.

Silling Coin
Silling Coin

SLN được phát triển dựa trên nền tảng blockchain phi tập trung, theo tiêu chuẩn ERC-20 token, là tiêu chuẩn tài sản mã hóa được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là cho các hoạt động giao dịch và thương mại.

Tiêu chuẩn ERC-20 đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho giao dịch, tính minh bạch của giao dịch cũng như đảm bảo tốc độ tối đa và chi phí tối thiểu cho giao dịch được thực hiện bởi các tài sản mã hóa theo chuẩn ERC-20, bao gồm cả SLN.

Nền tảng công nghệ và tiềm năng của SLN

Nền tảng công nghệ

Smart Contract: SLN được tích hợp giao thức Hợp đồng thông minh, giúp thực hiện các giao dịch một cách tự động mà không cần tới một bên thứ ba nào khác.
Hệ thống blockchain đảm -bảo các điều khoản hợp đồng được thực hiện an toàn, minh bạch và ngăn chặn bất cứ sự can thiệp
nào từ bên thứ ba.

Hợp đồng thông minh
Hợp đồng thông minh

Nền tảng kiểm định Certik: Tính bảo mật của SLN được kiểm định với công nghệ Forrmal Verification của nền tảng an ninh mạng quốc tế Certik. Certik kiểm định và đảm bảo tính bảo mật của nền tảng phi tập trung Silling.

Nền tảng kiểm định Certik
Nền tảng kiểm định Certik

Tính khách quan: Được xây dựng trên nền tảng Blockchain, tài sản mã hóa phi tập trung SLN mang tính khách quan do mọi người đều có thể truy cập và sử dụng ở bất cứ đâu, với quyền hạn tương đương nhau mà không chịu sự chi phối bởi bất cứ tổ chức nào cả.

Tính khách quan
Tính khách quan

Tiềm năng phát triển Silling

Hệ sinh thái Silling

Silling Ecosystem đã có sẵn một cộng đồng người dùng đông đảo và đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Hệ sinh thái Silling xây dựng những giải pháp đáp ứng được đa dạng nhu cầu của xã hội, bao gồm nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, kinh doanh hay đầu tư.

Hệ sinh thái Silling
Hệ sinh thái Silling

Lợi nhuận kép

Silling Ecosystem cung cấp những giải pháp công nghệ sử dụng SLN để gia tăng giá trị tài sản và nhận về những lợi ích tài chính. Do vậy, nhà đầu tư SLN sẽ không chỉ nhận được lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị SLN mà còn là gia tăng số lượng tài sản SLN nhờ những hoạt động thương mại trong hệ sinh thái Silling.

Lợi nhuận kép Silling
Lợi nhuận kép Silling

Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn

SLN đã được niêm yết trên sàn giao dịch Coineal, trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục lên các sàn lớn như Binance, VCCExchange,…

Niêm yết SLN lên các sàn giao dịch
Niêm yết SLN lên các sàn giao dịch

Các gói đầu tư và chính sách hoa hồng

Gói đầu tư Silling

Silling có 4 gói đầu tư như sau

Gói đầu tư Số vốn Lợi nhuận  Thời gian kết thúc
Silver 35$ 120% 240 ngày
Gold  250$ 150% 215 ngày
Platinum 500$ 180% 200 ngày
Business 1250$ 220% 184 ngày

Chính sách hoa hồng

Thành viên Hoa hồng trực tiếp Số tầng được hưởng HH mỗi tầng Hoa hồng 250-250 Thưởng hoa hồng 25.000-25.000 (mỗi lần 2500)
Silver 6% 10 tầng F1-F7: 1% 15$/ 1 lần 1 lần
Gold 7% 12 tầng F8-F15: 0.5% 2 lần
Platinum 8% 14 tầng F16: 2% 3 lần
Business 10% 16 tầng 5 lần

Điều kiện để được hưởng hoa hồng đời và hoa hồng 2 nhanh là : phải có 2 F1 trực tiếp cùng hạng thành viên

Hệ sinh thái

Với mục tiêu đem đến một môi trường thương mại và tài chính tiên tiến, Silling ứng dụng công nghệ phi tập trung DeFi để tạo nên một hệ sinh thái đa dạng nền tảng đảm bảo tính toàn quyền, tính riêng tư và tính minh bạch. Silling đem đến cho người dùng những giải pháp công nghệ và thương mại ưu việt là tương lai của nền kinh tế thế giới.

Block Invest

Đây là ứng dụng đầu tư phi tập trung, là nền tảng quản lý vốn đầu tư được phát triển trong hệ sinh thái thương mại quốc tế phi tập trung Silling Ecosystem, Block Invest đem đến một cuộc cách mạng của giới đầu tư với giải pháp đầu tư bằng tài sản mã hóa phi tập trung SLN.

Block Invest
Block Invest

Block Invest xây dựng một cộng đồng đầu tư phi tập trung, nơi kết nối giữa những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất với những dự án triển vọng nhất.

Tham gia Block Invest, người dùng sẽ được trải nghiệm mô hình đầu tư siêu nhỏ (Micro Investment). Với số vốn tối thiểu chỉ cần 100$, Block Invest giúp gia tăng cơ hội đầu tư và thúc đẩy quá trình huy động vốn.

ƯU ĐIỂM CỦA BLOCK INVEST

Minh bạch và an toàn:  Công nghệ DeFi đảm bảo tính minh bạch giúp quản lý và kiểm toán khoản đầu tư được dễ dàng. Đồng thời, tính bảo mật cao của DeFi cũng giúp cho các khoản đầu tư được đảm bảo an toàn, ngăn chặn rủi ro bị đánh cắp.

Loại bỏ trung gian: Việc loại bỏ sự cần thiết của một đơn vị trung gian giúp cho hoạt động gọi vốn và đầu tư được diễn ra nhanh chóng và cắt giảm các thủ tục rắc rối.

Tính riêng tư: DeFi cho phép người dùng được toàn quyền sở hữu và quản lý tài sản của mình mà không cần ủy nhiệm cho đơn vị tài chính nào. Điều này giúp ngăn chặn rủi ro thất thoát tài sản do lừa đảo hoặc do lỗi của bên thứ ba.ủa Block Invest

QUYỀN LỢI NHÀ ĐẦU TƯ SILLING

Cơ hội đầu tư triển vọng: Tiếp cận danh sách những dự án đầu tư uy tín và triển vọng do đội ngũ chuyên gia của Silling kiểm định và đánh giá, với số vốn chỉ từ 100 USD.

Sự đảm bảo: Nền tảng phi tập trung đảm bảo tính minh bạch và khách quan của dự án đầu tư. Nguồn vốn đầu tư của nhà đầu tư sẽ được công khai trên hệ thống để nhà đầu tư có thể kiểm toán bất cứ lúc nào.

Lợi nhuận kép: Với cơ chế đầu tư bằng tài sản mã hóa phi tập trung SLN, nhà đầu tư có cơ hội gia tăng tài sản song song từ lợi nhuận của dự án đầu tư và sự gia tăng giá trị tài sản mã hóa SLN.

Silling Wallet

Silling Wallet là nền tảng lưu trữ tài sản mã hóa SLN bằng công nghệ Blockchain phi tập trung.

Silling Wallet
Silling Wallet

Silling Wallet hỗ trợ và tối ưu hóa quy trình quản lý và sử dụng tài sản mã hóa phi tập trung SLN trong hệ sinh thái Silling, giúp rút gọn quy trình sử dụng SLN trong hệ sinh thái Silling, giảm thiểu rủi ro hoặc sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA SILLING

Tính tương thích: Silling Wallet được phát triển riêng cho nền tảng Silling Ecosystem và tài sản mã hóa SLN nên có tính tương thích cao trong hệ sinh thái Silling, tối ưu hóa trả nghiệm người dùng và giảm thiểu sự cố khi sử dụng.

Tính minh bạch: Được phát triển trong hệ sinh thái Silling dựa trên công nghệ phi tập trung, người dùng có thể truy xuất dữ liệu về giao dịch trên hệ thống bất cứ lúc nào.

Tính bảo mật: Tài sản của người dùng lưu trữ trong Silling Wallet luôn được đảm bảo an toàn với công nghệ Blockchain, giúp giảm thiểu rủi ro mất mát tài sản.

Nền tảng thương mại phi tập trung

  • Silling.co: Website thương mại quốc tế phi tập trung
  • Silling Mall: Ứng dụng thương mại quốc tế phi tập trung

Silling là một dự án chuyên về lĩnh vực thương mại trực tuyến, công ty đã xây dựng 2 nền tảng mua sắm, tiêu dùng dể mang đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.

Có đa dạng sản phẩm với nhiều ngành hàng khác nhau, đặc biệt hơn nữa là người dùng có thể dùng đồng SLN để thanh toán trực tiếp.

Lý do nên lựa chọn Silling

Hệ sinh thái đa dạng: bao gồm các ứng dụng đầu tư tài chính, quản lý tài sản, thương mại điện tử, …

Công nghệ tiến tiến: Ứng dụng triệt để sự phát triển của công nghệ, Blockchain vào giải quyết các vấn để vận hành bộ máy, bảo mật thông tin, tăng trưởng lợi nhuận.

Tiêm năng đồng Coin SLN: Ngày đầu lên sàn Coineal thì SLN đã X10 so với giá trị ban đầu. Sắp tới sẽ niêm yết lên sàn Binance và được dự đoán tăng trưởng mạnh mẽ hơn nhiều lần.

Cộng đồng lớn: Có rất nhiều người dùng trên toàn thế giới đang tham gia vào Silling. Ngay tại Việt Nam trong vài tháng trở lại đây cũng gia tăng rất nhanh, có nhiều văn phỏng đã mở ra ở một số tỉnh thành để hỗ trợ người tham gia.

Hướng dẫn đầu tư Silling

Updating…

Lời kết

Bài viết vừa rồi đã chia sẻ các thông tin về dự án Silling là gì, đồng coin SLN và tiềm năng phát triển của nó. Hy vọng các thông tin trên đã giúp mọi người hiểu thêm về dự án và có quyết định đúng đắn khi đầu tư. Chúc mọi người thành công!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments