Solrise Finance là gì? Thông tin về nền tảng Solrise và SLRS token

Một dự án chuẩn bị được IEO trên sàn giao dịch FTX đang được một người quan tâm có tên là Solrise Finance.  Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dự án Solrise Finance là gì? Thông tin về nền tảng Solrise và SLRS token.

Dự án tương tự như dự án dHedge (DHT) trên nền tảng Solana. Các bạn tham khảo để đánh giá xem sau đợt IEO này, SLRS token có thành công như DHT không nhé?

Solrise Finance là gì?

Solrise Finance là một nền tảng quản lý tài sản, quỹ đầu tư phi phi tập trung (DeFi). Dự án không cần các đối tác trung gian và được xây dựng trên nền tảng Solana blockchain có tốc độ xử lý cao nhất hiện tại.

Solrise Finance là gì
Solrise Finance là gì

Solrise Finance cho phép các cá nhân, các quỹ đầu tư hay các nhà quản lý quỹ có thể dễ dàng tạo, theo dõi và quản lý danh mục đầu tư của họ chỉ trong một ứng dụng. Người dùng có thể tạo quỹ với nhiều loại tài sản trên mạng lưới Solana.

Dự án cũng là một trong những dự án đạt giải trong Hackathon Solana X Serum vừa rồi. Từ đó, dự án được rất nhiều người quan tâm và được nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Website: https://solrise.finance/

Cách thức hoạt động của dự án Solrise Finance

Giao thức Solrise cho phép người dùng với tư cách trở thành nhà đầu tưnhà quản lý quỹ. Hai tính năng, chức năng chính hiện có của Solrise Finance:

 • Vai trò là nhà quản lý quỹ: tạo và quản lý danh mục quỹ của mình
 • Vai trò là nhà đầu tư: ủy quyền vốn để đầu tư

Kế hoạch hướng đến của đội ngũ là xây dựng lại khái niệm về tài sản bao gồm bất kỳ thứ gì có giá xác định – tài sản tổng hợp, cổ phiếu, đảo ngược, nhóm tài sản và thậm chí cả các quỹ khác.

Ưu điểm nổi bật của Solrise Finance

Chắc hẳn ưu điểm đầu tiên là dự án đang được xây dựng trên mạng lưới có tốc độ giao dịch nhanh nhất – Solana. Solrise Finance cũng sẽ hỗ trợ giao dịch nhiều loại tài sản hơn nữa cho các nhà đầu tư, giới thiệu cơ chế rebalance, sử dụng oracle giá, hệ thống token SPL và theo dõi lợi nhuận/ thua lỗ của các quỹ đầu tư trên. Tất cả dữ liệu sẽ được công bố minh bạch, với độ trễ thấp.

Tông quan về nền tảng Solrise

Đội ngũ phát triển (SLRS Team)

Dự án có 10 thành viên phát triển chính như sau:

 1. Vidor Gencel: Founder/CEO
 2. Matt Martin: Co-founder & COO/CPO
 3. Filip Dragoslavic: Co-founder/Bizdev
 4. Boris Vujicic: Lead Developer
 5. Andrej Budincevic: Blockchain Developer
 6. Alex Kovacevic: Lead Designer
 7. Pavle Batuta: Blockchain Architect
 8. Zlatko Poljovka: Frontend Developer
 9. Natalija Lovrincevic: Frontend Developer
 10. Petar Markov: Frontend Developer
Đội ngũ phát triển (SLRS Team)
Đội ngũ phát triển (SLRS Team)

Đối tác của SLRS

Dự án được đầu tư và đối tác của một số dự án như: Delphi Digital, Parafi Capital, Alameda Research, DeFi Alliance, SkyVision Capital (SVC)

Đối tác của SLRS
Đối tác của SLRS

SLRS token là gì?

SLRS là native token của nền tảng Solrise.

Thông tin về token SLRS

 • Name: Solrise Finance
 • Sticker: SLRS
 • Blockchain: Solana Network
 • Token Standard: SLP
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: Updating…

Phân bổ SLRS token

Updating…

Cách tham gia IEO Solrise (SLRS) trên sàn FTX

Thời gian: IEO bắt đầu lúc 08:00 PM ngày 29/06/2021

Số lượng mở bán: 5.000.000 SLRS

Số lượng vé nhận IEO: 1.000 vé, tương đương 5.000 SLRS/vé

Giá IEO: tối thiểu là 200 USD (0,04 USD/SLRS) và tối đa là 250 USD + 5 FTT (0,05 USD cho mỗi SLRS + 5 FTT)

Cách tham gia IEO Solrise (SLRS) trên sàn FTX
Cách tham gia IEO Solrise (SLRS) trên sàn FTX

Điều kiện tham gia:

 • Đăng ký tài khoản FTX và hoàn thành KYC level 2. Các tài khoản đăng ký trước 08:00 PM ngày 28/06/2021 (giờ Việt Nam) sẽ được tham gia IEO.
 • Chuẩn bị ít nhất 200 USDT và nhiều nhất là 250 USDT + 5 FTT mỗi vé cho 5.000 SLRS.
 • Bạn có thể tham gia nếu bạn có ít nhất 150 FTT stake trên FTX tính đến 24 giờ trước khi IEO bắt đầu. Bạn sẽ nhận được nhiều vé hơn nếu bạn stake nhiều FTT hơn.
 • FTT đã được stake sẽ được tổng hợp trên tất cả các tài khoản phụ FTX.com
 • FTT đã được stake trước 24h diễn ra IEO, sẽ nhận được vé như sau:
  • 150 FTT đã stake: 1 ticket (vé)
  • 1.000 FTT đã stake: 2 tickets (vé)
  • 10.000 FTT đã stake: 3 tickets (vé)
  • 50.000 FTT đã stake: 4 tickets (vé)
  • 250.000 FTT đã stake: 5 tickets (vé)
  • 1.000.000 FTT đã stake: 6 tickets (vé)

Tham gia tại trang: https://ftx.com/slrs-ieo

Tiềm năng của Solrise Finance

Ứng dụng mới được phát triển nhưng Solrise có ưu điểm, lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh chính. Một trong những ưu điểm đó là các quỹ đầu tư tập trung và các ứng dụng quản lý tài sản phi tập trung khác trên các nền tảng khác.

 • Đối với các quỹ tập trung: Việc giao dịch qua tay các nhà quản lý quỹ này yêu cầu sự tin tưởng của người đầu tư, trong khi đối với các ứng dụng khác, họ đang gặp vấn đề về chi phí và tốc độ của nền tảng họ phát triển. Việc lựa chọn nền tảng Solana để phát triển ứng dụng là một lựa chọn đúng đắn của đội ngũ phát triển Solrise, bởi vấn đề tốc độ và chi phí giao dịch càng ngày càng là vấn đề lớn đối với nền tảng lớn nhất hiện tại – Ethereum.
 • Với vị thế là dự án đầu tiên trên Solana làm về quản lý tài sản, và đạt giải nhì trong Hackathon vừa diễn ra, Solrise Finance được đội ngũ Solana hỗ trợ rất nhiều, bao gồm cả phát triển, audit lẫn truyền thông. Trên kênh Twitter của đội ngũ Solrise, họ đã thông báo rằng họ được hỗ trợ công nghệ backend bởi FTX, Serum và Octopus Network – những chân kiềng quan trọng của hệ sinh thái Solana.

Dự án được chào bán trên sàn FTX nên khả năng phát triển và tỷ số ROI có thể rất cao. Gần đây có những dự án tương tự và có lợi nhuận tốt như Raydium và Oxygen.

Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu về dự án Solrise Finance là gì và các đánh giá, thông tin về nền tảng nền tảng Solrise. Hiện tại, hệ sinh thái của mạng lưới Solana đang rất đáng để đầu tư.

Hi vọng bài viết sẽ hỗ trợ các bạn tìm hiểu kiến thức hữu ích. Bạn có thể tham gia cộng đồng trade coin để cùng thảo luận về các dự án và giao dịch tiền điện tử. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan