StarSharks là gì? Dự án GameFi về đại dương Star Sharks và SSS token

Xu hướng game NFT hiện nay đang trở thành cơn sốt bởi ngoài việc chơi để giải trí, người tham gia còn có thể kiếm được tiền từ các loại vật phẩm, nhân vật trong game. Được xây dựng trên Binance Smart Chain, StarShark xuất hiện trong vị thế là con cưng của ông trùm Binance. Tại đây, người chơi đóng vai một nhân vật ảo duy nhất tham gia các trò chơi khác nhau. Nhiều người chơi kết hợp tạo thành một metaverse hoàn hảo. Vậy điều gì đã khiến StarSharks được quan tâm đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

StarSharks là gì?

StarSharks là một hệ sinh thái NFT – GameFi được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC) với hệ thống kinh tế bền vững, dự án được phát triển và quản lý bởi chính cộng đồng những người chơi. StarSharks là tổ hợp gồm rất nhiều game chất lượng cao khác nhau có chủ đề về đại dương để người chơi có thể lựa chọn, bên cạnh đó cộng đồng người chơi trong hệ sinh thái StarSharks cũng có thể tham gia đóng góp và tự tạo ra các loại game và đưa lên đó. 

StarSharks là gì?
StarSharks là gì?

Dự án StarSharks đã giúp phá vỡ rào cản giữa các trò chơi khi cho phép những người chơi có thể sử dụng một nhân vật để vào Shark – Metaverse và tất cả tài sản (gồm NTF và token) đều có thể sử dụng trong một loạt game. Bằng cách này giúp xây dựng một nền văn hóa cộng đồng nơi mọi người có thể giao lưu với nhau và cùng nhau xây dựng, quản lý một Metaverse StarSharks, tại đây mọi người cùng nhau chia sẻ lợi nhuận thu được trên nền tảng.

StarSharks đang hướng tới mục tiêu là xây dựng một vũ trụ ảo độc đáo bằng cách sử dụng NFT làm cơ sở hạ tầng, những người chơi sẽ cùng nhau tạo ra các cảnh ứng dụng NFT và cùng nhau chia sẻ những giá trị thương mại mà nó mang đến.

Website: https://starsharks.com/

Các tính năng của StarSharks

Hệ thống Marketplace

Trên nền tảng StarSharks, Marketplace là nơi những người chơi được giao dịch và mua bán.

Để tham gia vào các trò chơi trong StarSharks người chơi bắt buộc phải có Sharks, NFT và thương trường chính là nơi những người chơi có thể tìm mua các Mystery Box để được tham gia chơi game. 

Tại marketplace, những game thủ có thể sử dụng SSS và SEA để sửa đổi và nâng cấp các NFT của mình.

Các tính năng của StarSharks
Các tính năng của StarSharks

Hệ thống cho thuê NFT

Nền tảng của StarSharks cung cấp cho người chơi một hệ thống kết hợp giữa bên cho thuê và bên thuê. Tính thanh khoản và việc sử dụng những tài sản NFT sẽ được kích hoạt đầy đủ bởi tính năng này. Bên cạnh đó, hệ thống cho thuê NFT này sẽ giúp thu hẹp được khoảng cách giữa những người đang nắm giữ NFT nhưng không có thời gian để chơi game và những người thường xuyên chơi nhưng lại không có đủ điều kiện và khả năng tài chính ban đầu để mua NFT đầu vào.

Tại hệ thống cho thuê, người chơi liệt kê các NFT mà mình đang có để những người chơi khác có thể thuê và đặt thu nhập, ngày thuê dự kiến. Thời gian cho thuê trong một ngày được giới hạn là 6 giờ và nếu những NFT cho thuê tạo ra thu nhập ít hơn so với mong đợi thì người chơi có thể tiếp tục niêm yết tại thị trường cho thuê.

Có một số quy tắc khi cho thuê:

 • Người cho thuê không được phép dùng cá mập mà mình đang niêm yết trên thị trường cho thuê.
 • Số cá mập được phép thuê tối đa một lần là ba con 
 • Người chơi cho thuê Cá mập mà người đi thuê lại không sử dụng chúng trong trò chơi sẽ phải chịu một hình phạt nhất định, đây một biện pháp được thiết kế để bảo vệ lợi ích của người cho thuê.
 • Việc phân chia thu nhập được điều chỉnh bởi cơ chế thưởng và phạt để bảo vệ lợi ích của cả người cho thuê và người cho thuê.

Hệ thống trò chơi StarSharks Warrios

Hệ thống trò chơi trong StarSharks là một bộ sưu tập gồm rất nhiều trò chơi khác nhau về thế giới đại dương vì thế người chơi có thể tìm được rất nhiều hình thức chơi khác nhau trong  bộ sưu tập game đó. Thông qua việc chơi game bạn sẽ kiếm được SEA, NFTs…

Hệ thống trò chơi StarSharks Warrios
Hệ thống trò chơi StarSharks Warrios

Với những trò chơi mang tính cạnh tranh trong hệ thống trò chơi thì những người chơi giành chiến thắng hay đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của trò chơi sẽ nhận được phần thưởng là token quản trị SSS.

Cung cấp các pool thanh khoản

Nền tảng của dự án tạo ra một pool  thanh khoản. tại pool này những người chơi có thể tham gia stake token SSS của mình để đổi lấy VeSSS (mã thông báo SSS bị khóa) và trở thành LP. Khi trở thành LP, người chơi sẽ được chia sẻ 70% thu nhập của nền tảng.

Những điểm nổi bật của dự án StarSharks

Nhận phần thưởng khi là người giới thiệu

Những người chơi có thể mời hoặc giới thiệu bạn bè mình tham gia vào StarSharks. Khi người chơi mới tham gia game họ sẽ điền vào mã mời do người giới thiệu cung cấp  và người giới thiệu đó có thể nhận được phần thưởng dưới dạng BNB, nhận SSS  token hay SEA token. Người chơi hiện tại cũng có thể chia sẻ phần thưởng mình đã nhận được với người mới.

Những người chơi mời được nhiều người mới tham gia vào StarSharks nhất hàng tuần sẽ được trao giải thưởng là một số lượng nhất định các mã thông báo SSS với tỉ lệ phần trăm tương ứng với đóng góp của họ trong thời hạn là 30 ngày.

Nền tảng sẽ thống kê và tìm ra 500 người giới thiệu hàng đầu sau đó sẽ trao giải thưởng là các SSS token cho họ hàng tháng.

Trở thành chiến binh trong thế giới StarSharks

Những người chơi có thể trở thành chiến binh cá mập trong thế giới đại dương khi thành lập cho mình một đội gồm 3 loại cá mập thuộc các loài khác nhau với những kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ phải dùng các thẻ kỹ năng và tiêu tốn điểm năng lượng để thực hiện việc này.

Có ba chế độ chơi: chế độ phiêu lưu, chế độ PvE, chế độ PvP.

Những điểm nổi bật của dự án StarSharks
Những điểm nổi bật của dự án StarSharks

Nâng cấp và tổng hợp

Người chơi có thể hợp nhất hai con cá mập để tạo ra một con cá mập mới. Con cá mập mới sẽ được di truyền gen và là sự tổng hợp một số đặc điểm của hai con cá mập trước đó . Cá mập mới này sẽ mạnh hơn và có thứ hạng cao hơn. Người chơi phải sử dụng SSS token hoặc SEA token để có thể thực hiện được quá trình nâng cấp này này.

Sở hữu đất dưới lòng đại dương

Người chơi có thể mua đất dưới lòng đại dương để xây dựng đấu trường hay các công trình khác trên đất do mình sở hữu. Bạn có thể tương tác với những người chơi khác quanh đó, tăng sản lượng tài nguyên trên đất của mình hay củng cố thuộc tính chiến đấu của cá mập.

Đất thuộc sở hữu của người chơi có thể được giao dịch, mua bán trên marketplace dưới dạng NFT.

Trên vùng đất mà mình đã mua, người chơi có thể lập team với những người chơi khác để cùng nhau bảo vệ vùng đất của minh và chống lại sự xâm lược của bọn cá mập. Người chơi cũng có thể cùng đội của mình đi tấn công những người khác để giành danh hiệu và tài nguyên. 

Trở thành tay đua cừ khôi

Game đua parkour 3D StarSharks Racing là trò chơi có lối chơi nhàn nhã. Những chú cá mập có thuộc tính càng lớn thì càng có lợi thể trong cuộc đua, dễ dàng giành chiến thắng  và kiếm được nhiều tài nguyên hơn.

Người chơi có thể vận dụng các kỹ năng và sử dụng nhiều chiến thuật để cản trở những người chơi khác nhằm tăng tỷ lệ thắng cho mình. Nếu giành được thứ hạng cao trong cuộc đua bạn sẽ nhận được giải thưởng là các mã thông báo SSS theo mùa.

Nếu giành được thẻ hiếm trong các cuộc đua này người chơi có thể giao dịch thẻ hiếm đó trên thị trường NFT.

Thông tin về dự án StarSharks

Đội ngũ phát triển StarSharks

Dự án StarSharks được xây dựng và phát triển bởi nhóm Timi Studio. Nhóm gồm có 4 thành viên chủ chốt đều là những người rất giỏi, tài năng và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, công nghệ, phát triển game NFT…

 • Giám đốc điều hành (CEO) – Frankly.
 • Đồng sáng lập & nhà sản xuất – Turi.
 • Đồng sáng lập & CTO – Kevin.
 • Đồng sáng lập & CMO – Vanessa.

Đối tác của StarSharks

Dự án có tiềm năng phát triển rất lớn và đã thu hút được vốn đầu tư là 1 triệu đô la từ Binance. Bên cạnh đó, StarSharks còn hấp dẫn sự chú ý từ nhiều đối tác và nhà đầu tư có uy tín trên thị trường như Certik, CoinMarketCap, Binance NFT, Binance Smart chain, Armors…

Đối tác của StarSharks
Đối tác của StarSharks

Lộ trình phát triển dự án StarSharks

 • Tháng 10/2021

Trang web chính thức của StarSharks được khởi chạy trong tiểu bang.

Binance Secret Box – NFT presale sẽ bắt đầu.

IDO và phần thưởng xây dựng cộng đồng sẽ được tung ra thông qua airdrop.

 • Tháng 11/2021

Phát hành trò chơi chiến đấu PVP / PVE đầu tiên với cốt lõi là cá mập NFT. 

Khởi động hệ thống cho thuê và giới thiệu trên thị trường NFT.

 • Tháng 1/2022 

Thành lập quỹ hỗ trợ chính thức để hỗ trợ việc xây dựng các công đoàn kinh doanh vàng ở Đông Nam Á Châu Phi và các khu vực khác.

 • Tháng 3/2022

Khởi động hệ thống PVP và bắt đầu mùa PVP.

 • Tháng 6/2022

Ra mắt trò chơi phát triển cá mập thứ hai đi kèm với hệ thống nuôi cá mập.

 • Tháng 9/2022

Trò chơi thứ ba với chủ đề “xây dựng đất” được khởi chạy. Điều này cho phép người chơi mua tài nguyên và xây dựng trên vùng đất của họ.

 • Tháng 12/2022

Trò chơi thứ tư với chủ đề đua xe parkour được ra mắt. Điều này cho phép những người chơi có cá mập tham gia vào các cuộc thi.

 • Tháng 3/2023

Trò chơi thứ năm có chủ đề xoay quanh các thẻ được khởi chạy. Người chơi có thể chơi trò chơi này bằng cách đặt mã thông báo quản trị hoặc thẻ NFT được sản xuất bởi trò chơi gia đình và đua xe.

SSS token là gì? 

SSS token là đơn vị tiền kỹ thuật số đa chức năng được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia nền tảng StarSharks theo cách phi tập trung. SSS token cung cấp phương thức thanh toán và giải quyết thuận tiện vấn đề giữa những người tham gia tương tác trong hệ sinh thái trên StarSharks mà không cần bất kỳ trung gian nào.

Đây là mã thông báo quản trị của nền tảng, nó cho phép những người sở hữu token có quyền chia sẻ giá trị của StarSharks IP metaverse qua DAO và có quyền tham gia xây dựng tương lai của StarSharks metaverse.

Thông tin cơ bản về token SSS

 • Token name: StarShark
 • Ticker: SSS
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Token standard: BEP-20
 • Token type: Governance
 • Contract: 0xC3028FbC1742a16A5D69dE1B334cbce28f5d7EB3
 • Total supply: 100.000.000 SSS
 • Circulating Supply: Đang cập nhật

Phân bổ SSS token

 • Angel Round: 5%
 • Private Sale: 7%
 • Public Sale: 3%
 • Company Reverse: 5%
 • Team & Advisors: 15%
 • Liquidity Pool: 1%
 • Marketing Fund: 3%
 • Initial Incentives Pool: 61%
Phân bổ SSS token
Phân bổ SSS token

Ví lưu trữ SSS token

SSS là token BEP-20 vì vậy người dùng có thể lưu trữ nó tại các ví như Coin98 Wallet, Metamask và các ví sàn trong tương lai.

SEA token là gì?

SEA token là loại tiền điện tử đã mã hóa được sử dụng trong các trò chơi trên nền tảng StarSharks. Đây là mã thông báo trong game để người chơi có thể sử dụng dịch vụ của trò chơi và xây dựng metaverse của riêng mình.

Thông tin cơ bản về SEA token (Token Gameplay)

 • Token name: Token StarSharks coin
 • Ticker: SEA
 • Total Supply: Unlimited.

Đánh giá về dự án StarSharks

Có thể thấy, StarSharks là một dự án game được phát triển khá toàn diện về mặt sản phẩm và gameplay. Đồng thời, hệ thống nhà đầu tư và các chiến lược phát triển đều được vạch ra rõ ràng. Binance đã đầu tư vào Star Sharks – một siêu cá mập do cộng đồng định hướng, nơi người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể sở hữu, giao dịch các NFT Sharks cơ bản trong hệ sinh thái Metaverse. Đây hứa hẹn là một dự án siêu hấp dẫn, có tác động lớn đến thị trường crypto trong nước và thế giới.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà Đầu Tư Thụ Động đã nghiên cứu về Game NFT Metaverse StarSharks chủ đề cá mập và thông tin SSS, SEA Token. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và sáng suốt đưa ra được lựa chọn liệu dự án có phù hợp với mình không. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan