Swagbucks là gì? Kiếm tiền với Swagbucks lừa đảo hay không?

Bạn có mong muốn tìm việc làm trong thời gian rảnh rỗi để tạo ra thu nhập không? Thật tuyệt khi được trả tiền cho những thứ như xem website, xem video, review ý kiến ​​của bạn hoặc thậm chí mua sắm phải không?

Toàn bộ những cơ hội đó đều có sẵn với trên nền tảng Swagbucks. Mặc dù bạn sẽ không trở nên giàu có khi xem video hoặc trả lời các cuộc khảo sát nhưng bạn có thể kiếm thêm chục đô la. Vậy hãy tìm hiểu chi tiết Swagbucks là gì và các kiếm tiền với Swagbucks như thế nào?

Swagbucks là gì?

Swagbucks là một nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể kiếm phần thưởng cho các hoạt động như tham gia khảo sát, xem video, shopping online, chơi các trò chơi, tm kiếm trên web, giới thiệu bạn bè của bạn.

Swagbucks là gì?
Swagbucks là gì?

Phần thưởng là điểm Swagbucks hoặc SB. Bạn đổi chúng thành thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ phổ biến như AmazonWalmart hoặc lấy tiền mặt PayPal. Với tỷ giá hấp dẫn là 100 SB = 1$.

Đăng ký trên Swagbucks tương đối dễ dàng và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi đăng ký trên máy tính hoặc ứng dụng di động.

Cho dù đang ở nhà hay ở bất kỳ nới nào, bạn có thể sử dụng Swagbucks để kiếm thêm tiền khi có vài phút rảnh rỗi.

Đăng ký Swagbucks

Swagbucks lừa đảo không?

Chắc chắn rồi. Swagbucks không phải là dự án lừa đảo. Nó là một nền tảng phần thưởng trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay trên thế giới và cả Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi nó hoạt động như thế nào? Tại sao Swagbucks lại trả tiền cho người dùng của họ?

Swagbucks lừa đảo không?
Swagbucks lừa đảo không?

Câu trả lời là họ là một tổ chức trung gian để nghiên cứu thị trường. Swagbucks hợp tác với một số bên thứ ba, những người muốn tìm hiểu về ý kiến ​​và thói quen của bạn và bên thứ ba sẵn sàng trả tiền cho thông tin đó.

Đây là một cái gì đó thú vị và có lợi để làm khi bạn rảnh rỗi. Nó không phải là một công việc bán thời gian.

Các cách kiếm tiền với Swagbucks

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm tiền với Swagbucks chưa? Dưới đây là một số cách bạn có thể được trả tiền khi trở thành thành viên của Swagbucks.

Khảo sát trực tuyến

Là một trong những trang web khảo sát trực tuyến hàng đầu hiện có, Swagbucks trả tiền cho bạn để chia sẻ ý kiến ​​của bạn thông qua các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​trực tuyến. Thu nhập của bạn phụ thuộc vào từng cuộc khảo sát và độ dài của nó.

Dưới đây là thống kê về những gì bạn có thể kiếm được khi trả lời các cuộc khảo sát thông qua Swagbucks:

Thu nhập Trung bình Các lựa chọn thanh toán Tối thiểu để đổi Thưởng
$0.40-$2 Paypal, thẻ quà tặng $10 Paypal; Thẻ quà tặng $3 $5

Điều hay của các cuộc khảo sát trực tuyến là bạn có thể thực hiện chúng ở bất cứ đâu. Những công việc ngắn hơn có thể được hoàn thành nhanh chóng để bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Tham gia khảo sát trên Swagbucks

Xem Video

Swagbucks trả tiền cho bạn để xem và xếp hạng nội dung video. Nó cũng trả thưởng SB cho việc xem một danh sách 15 video.

Bạn có thể chọn video theo chủ đề để dễ dàng tìm thấy nội dung bạn quan tâm như giải trí, kiến thức và thậm chí cả nấu ăn, nghệ thuật.

Shopping Online

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ hoặc mua hàng quốc tế trực tuyến thì việc bạn mua sắm tại các nhà bán lẻ thông qua cổng thông tin trực tuyến của Swagbucks, bạn kiếm được SB trên mỗi đô la bạn chi tiêu.

Các nhà cung cấp đều đã thỏa thuận chi trả một mức hoàn tiền bằng SB cho các thành viên của Swagbucks từ 1-11% tùy thược vào từng dịch vụ và sản phẩm bất kỳ.

Ngoài ra, tính năng SwagButton là một tiện ích trên trình duyệt. Khi bạn vào các trang TMĐT có liên kết với Swagbucks, tiện ích SwagButton sẽ hiện lên và nhắc nhở bạn các ưu đãi bạn sẽ được nhận khi mua hàng.

Chơi các trò chơi

Swagbucks sẽ trả tiền cho bạn để chơi! Có hai cách để kiếm:

 • Chơi các trò chơi miễn phí của Swagbucks
 • Mua hàng trong trò chơi

Các trò chơi miễn phí cũng giống như xem video – bạn cần chơi một số vòng nhất định để nhận phần thưởng.

Chơi game ngay trên Swagbucks

Giới thiệu bạn bè

Thông qua chương trình giới thiệu của Swagbucks, bạn có thể kiếm được 300 SB khi ai đó mà bạn giới thiệu đăng ký. Hơn nữa, bạn kiếm được 10% thu nhập của họ miễn là họ có tài khoản của mình.

Ngay bây giờ, bạn có thể kiếm được 100 SB tiền thưởng khi người giới thiệu của bạn thêm SwagButton vào trình duyệt của họ. 400 SB đó đủ để mua cho bạn một thẻ quà tặng trị giá 5$.

Đánh giá nền tảng Swagbucks

Ưu điểm của Swagbucks

 • Bạn biết khảo sát mất bao lâu: Khi bạn xem xét các khảo sát có sẵn, bạn sẽ biết cuộc khảo sát sẽ kéo dài bao lâu và bạn sẽ kiếm được bao nhiêu SB. Tính minh bạch này giúp bạn quyết định xem cuộc khảo sát có phù hợp với thời gian của bạn hay không.
 • Nhiều cách để kiếm tiền: Hầu hết mọi người nghĩ về Swagbucks như một trang web khảo sát, nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn thấy các cuộc khảo sát gây phiền nhiễu hoặc nhàm chán, bạn vẫn có thể kiếm được SB bằng cách mua sắm trực tuyến, xem video, chơi game và nhiều hình thức khác nữa. Với rất nhiều cơ hội kiếm tiền, mọi người đều có thể tìm thấy thứ gì đó thuận tiện cho mình.
 • Tính năng đổi thưởng đa dạng: Bạn có thể đổi SB lấy tiền mặt hoặc thẻ quà tặng PayPal tại các nhà bán lẻ như Amazon, Walmart và Barnes and Noble. PayPal và Amazon có thể là những lựa chọn phổ biến nhất, nhưng có rất nhiều lựa chọn cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt. Thật thú vị khi bạn có thể đổi với số tiền ít nhất là 3 đô la.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Website của Swagbucks hoạt động tốt trên trình duyệt điện thoại, tuy nhưng Swagbucks vẫn thiết kế riêng ứng dụng dành cho thiết bị di động rất dễ sử dụng. Ứng dụng này không mạnh mẽ như trang web dành cho máy tính, nhưng bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát, xem video, mua sắm ….

Nhược điểm của Swagbucks

 • Bạn phải đợi thẻ quà tặng của mình: Swagbucks cung cấp mã thẻ quà tặng kỹ thuật số, nhưng bạn có khi phải đợi đến 10 ngày mới có thể nhận được phiếu quà tặng.
 • Các cuộc khảo sát có thể lặp lại: Khi bạn bắt đầu một cuộc khảo sát, bạn thường phải trả lời các câu hỏi sàng lọc để đảm bảo rằng bạn phù hợp với đối tượng mục tiêu. Nếu bạn tiếp tục cuộc khảo sát thực tế, bạn có thể được hỏi lại những câu hỏi tương tự về nhân khẩu học. Điều này lặp đi lặp lại và có thể hơi khó chịu, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện nhiều cuộc khảo sát cùng một lúc.

Swagbucks phù hợp nhất với ai?

Bất cứ ai muốn kiếm thêm một ít tiền trong thời gian rảnh rỗi. Swagbucks là một cách dễ dàng để kiếm thêm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến đơn giản. Các nhiệm vụ là những việc bạn sẽ làm (như mua sắm trực tuyến, xem video hoặc thực hiện các cuộc khảo sát).

Nếu bạn nghiêm túc về việc kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi, có nhiều cách để bạn kiếm được nhiều hơn bao giờ hết thông qua Swagbucks. Nhưng nếu bạn chỉ có vài phút rảnh rỗi, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian đó với các tác vụ trực tuyến nhanh chóng của Swagbucks.

Những người thích khảo sát: Một số người thực sự thích cơ hội để chia sẻ ý kiến ​​của họ. Nếu bạn thấy cuộc khảo sát thú vị, Swagbucks là cách hoàn hảo để kiếm thêm tiền.

Những người dành nhiều thời gian trực tuyến: Nếu bạn mua sắm trực tuyến, dành một chút thời gian để duyệt web, chơi game và xem video, bạn cũng có thể được trả tiền cho việc đó!

Hướng dẫn tham gia Swagbucks

Tạo tài khoản Swagbucks

Bước 1: Vào link https://www.swagbucks.com/p/register?rb=105305437 để đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký tài khoản như Email, Mật khẩu -> Nhấn Sign Up Now

Tạo tài khoản Swagbucks
Tạo tài khoản Swagbucks

Bước 3: Nhấn Agree to all -> Start Earning để xác nhận đồng ý các điều khoản của công ty

Xác nhận điều khoản Swagbucks
Xác nhận điều khoản Swagbucks

Bước 3: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký

Kích hoạt tài khoản Swagbucks
Kích hoạt tài khoản Swagbucks

Hướng dẫn kiếm tiền với Swagbucks

Có nhiều hình thức kiếm tiền với Swagbucks như khảo sát, chơi game, xem video…. Để bắt đầu bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Chọn một trong những hình thức công việc mà bạn muốn thực hiện như:

 1. Anwser: Thực hiện khảo sát
 2. Shop: Thực hiện mua sắm để hoàn SB
 3. Discover: Một vài nhiệm vụ khác như xem video, chơi game kiếm tiền
Hướng dẫn kiếm tiền với Swagbucks
Hướng dẫn kiếm tiền với Swagbucks

Sau khi chọn một công việc, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của nền tảng cung cấp.. Hoàn thiện mỗi công việc bạn sẽ nhận được SB tương ứng mỗi nhiệm vụ.

Quy đổi sang từ SB sang phần thưởng

Trên Swagbucks có nhiều các để bạn nhận tiền như nhận tiền mặt, nhận qua Paypal hoặc thẻ quà tặng. Với mức quy đổi mặc định là 100 SB = 1$. Bạn thực hiện các bước sau để quy đổi sang phần thưởng

Bước 1: Tại mục Rewards -> chọn Rewards Home

Bước 2: Tại menu All Rewards sẽ hiện thị tất cả các phần thưởng bạn có thể quy đổi

Quy đổi sang từ SB sang phần thưởng
Quy đổi sang từ SB sang phần thưởng

Bước 3: Chọn một loại hình quy đổi mà bạn muốn (Ví dụ: Paypal)

Bước 4: Nhấn Claim a Gift Card để tiến hành đổi thưởng

Đổi thường trên Swagbucks
Đổi thường trên Swagbucks

Lời kết

Bài viết trên đây mình đã đánh giá, giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về Swagbucks là gì? Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi hãy tận dụng để kiếm tiền với Swagbucks. Dù là những khoản tiền nhỏ nhưng tích tiểu thành đại cũng giúp bạn tạo thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan