Swipe là gì? Thông tin quan trọng về đồng SXP token

Bài viết này chúng ta cùng nghiên cứu về một sản phẩm, hệ sinh thái được đầu tư bởi Binance đó chính là Swipe. Thực tế đã cho thấy, hầu như các dự án mà có sự tham gia của Binance đều rất thành công. Cùng tìm hiểu Swipe là gì và thông tin về SXP token để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng lợi nhuận với đồng token này nhé.

Hiện tại Swipe đang dần hoàn thiện hệ sinh thái về thanh toán điện tử, hướng tới việc Crypto được lưu trữ, sử dụng phổ biến hơn trong đời sống hàng ngày.

Swipe là gì?

Swipe là cổng giao dịch tiền điện tử được xây dựng trên blockchain Ethereum, cho phép thanh toán bằng crypto và tiền pháp định.

Swipe là gì
Swipe là gì

Nói một cách dễ hiểu hơn, Swipe sẽ cung cấp cho bạn ví Swipe Wallet để gửi, rút và lưu trữ tài sản. Swipe Wallet có liên kết với VISA nên bạn có thể sử dụng Swipe để thanh toán ở bất cứ nơi nào chấp nhận thẻ VISA.

Swipe còn mang đến một số quyền lợi giống ví điện tử truyền thống như được hoàn tiền khi thanh toán, nhận được tài khoản Netflix và Spotify miễn phí khi nâng cấp thẻ ghi nợ lên hạng mức đặc biệt.

Website: swipe.io

Swipe hoạt động như thế nào?

Swipe Network sử dụng blockchain của Ethereum để giữ tiền điện tử cho người dùng và cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau.

Tuy nhiên, nền tảng này cũng chạy một API ngoài chuỗi cho phép tương thích với cơ sở hạ tầng thanh toán truyền thống, do đó cho phép người dùng sử dụng crypto để thanh toán thay cho tiền pháp định.

Sản phẩm của Swipe

Swipe Wallet

Ví Swipe là một ứng dụng ví kỹ thuật số đa tài sản cho phép người dùng mua, bán, trao đổi, thanh toán bằng tiền điện tử và tiền pháp định ở hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Swipe Wallet đã có mặt trên Ios và Android, phiên bản Desktop và Web sẽ được cho ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Swipe Card

Đây là thẻ ghi nợ đa mạng lưới, cho phép lưu trữ tiền điện tử và có thể chuyển đổi từ crypto qua fiat ngay lập tức để thanh toán dễ dàng. Swipe Card là thẻ dual-interface (NFC/EMV) nên có thể rút tiền tại các cây ATM.

Swipe Pay

Đây là giao thức đảm nhiệm việc chuyển đổi crypto sang tiền pháp định để thanh toán. Hiện mọi người có thể chuyển đổi sang 20 loại tiền pháp định bằng Swipe.

Swipe Credit

Đây là nền tảng để hỗ trợ hoạt động cho Swipe Credit Card (thẻ tín dụng Swipe sẽ được ra mắt trong tương lai). Cho phép mọi người tiếp cận các khoản tín dụng bằng việc thế chấp crypto.

Swipe Savings

Đây là hình thức gửi tiết kiệm, mọi người gửi crypto vào để có cơ hội nhận được lợi nhuận lên tới 14%.

Tính năng của Swipe

Ứng dụng phi tập trung

Ứng dụng Swipe sẽ không bị kiểm soát bởi bất kỳ tổ chức tập trung nào, thay vào đó quyền quản trị sẽ chia sẻ đều cho những người nắm giữ SXP token.

Quản trị

SPX holders sẽ có quyền bỏ phiếu và đề xuất cho các quyết định quan trọng của Swipe. Điều này giúp cho Swipe được vận hành bởi cộng đồng.

Swipe Swap

Đây là công cụ tạo lập thị trường tự động, giúp cho người dùng có thể chuyển đổi token một cách nhanh chóng, Swipe swap có hỗ trợ swap token xuyên chỗi Ethereum và Binance Chain.

Những người cung cấp thanh khoản sẽ nhận được phần thường từ phí giao dịch là 0,3%.

Swipe Staking

Người dùng có thể Staking để nhận được lợi nhuận.

Điểm nổi bật của Swipe

 • Fast conversion: chuyển đổi tiền điện tử trong thời gian thực và được phê duyệt nhanh chóng trong vòng vài giây.
 • Scalability: dễ dàng thanh toán bằng Swipe card ở bất cứ đâu hỗ trợ thẻ Visa.
 • Security: tài sản lưu trữ trên Swipe được đảm bảo an toàn, nền tảng đã nhận được chứng chỉ Cấp 1 Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Ngành Thẻ Thanh toán (“PCI DSS”).
 • User-friendliness: chủ thẻ không cần phải chuyển đổi tiền điện tử sang fiat theo cách thủ công, vì mạng lưới Swipe đã có ngân quỹ để hỗ trợ cho tất cả các chuyển đổi.
 • Token deflation: khi người dùng sử dụng Mạng lưới Swipe và sử dụng SXP token trên chuỗi, 80% phí giao dịch và phí rút tiền được đốt trực tiếp bởi hợp đồng thông minh.

SXP token

SXP là Native token của hệ sinh thái Swipe.

Thông tin cơ bản về SXP token

 • Ticket: SXP Swipe là gì
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x8ce9137d39326ad0cd6491fb5cc0cba0e089b6a9
 • Decimal: 18 Swipe là gì
 • Token Standard: ERC20
 • Token Type: Utility Token
 • Consensus: Proof of Stake
 • Total Supply: 300,000,000 SXP
 • Circulating Supply: 85,656,768 SXP

Token Allocation

 • 6.52% được bán thông qua Private Sale.
 • 13.48% được bán thông qua Public Sale.
 • 20% phân phối cho team phát triển dự án.
 • 40% đưa vào quỹ dự trữ.
 • 20% phân phối cho Founders.
SXP token Allocation
SXP token Allocation

Token Release Schedule

Lịch trình phân bổ SXP token
Lịch trình phân bổ SXP token

Token Use Case

Fees & Discounts: Người dùng có thể sử dụng SXP token để trả phí giao dịch khi sử dụng các sản phẩm trên hệ sinh thái của Swipe như Swipe Wallet và Swipe Card. SXP token cũng có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch.

Governance: SXP được sử dụng để quản trị mạng lưới, SXP holder có quyền đề xuất và bỏ phiếu cho các thay đổi trên giao thức. Swipe là gì

Reward: Khi staking trên Swipe, người dùng sẽ được trả phần thưởng bằng SXP token

Transactions & Payments: SXP token có thể thanh toán tại hơn 60 triệu cửa hàng trên toàn thế giới và chuyển SXP token trong blockchain Ethereum & Binance.

Ví lưu trữ SXP token

SXP là token ERC 20 nên mọi người có thể sử dụng những ví hỗ trợ blockchain Ethereum nhé.

 • Ví sàn: Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet.
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Sàn giao dịch SXP

Hiện tại SXP đã được niêm yết trên nhiều sàn lớn, với tổng volume giao dịch mỗi ngày lên đến 352 triệu $. Các sàn hỗ trợ giao dịch SXP token bao gồm: Binance, Bithumb, Kucoin, Bkex, MXC, Bilaxy.

Ngoài ra, Binance có hỗ trợ giao dịch Margin đồng SXP token với đòn bẩy X5.

Partners

Swipe có quan hệ hợp tác với nhiều nền tảng trong lĩnh vực Crypto

Coinbase Custody: Swipe và Coinbase Custody hình thành mối quan hệ chiến lược để cung cấp giải pháp lưu ký cho khách hàng của Swipe.

BitGo: BitGo là nền tảng ví đa chữ ký (multi-signature) và người giám sát. BitGo cung cấp hỗ trợ dịch vụ đa chữ ký cho Swipe, trong khi Swipe cung cấp dịch vụ lưu ký cho BigGo.

CertiK: CertiK là công ty kiểm toán xác minh chính thức chuyên về công nghệ blockchain. Swipe và CertiK phối hợp với nhau để khởi chạy các thành phần khác nhau của mạng lưới Swipe và kiểm toán Smart Contract trước khi triển khai Mainnet.

Chainlink: Sự hợp tác này cho phép Swipe truy cập vào nguồn dữ liệu phi tập trung của Chainlink.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu Swipe là gì? Chia sẻ thông tin đồng SXP token. Nhìn chung Swipe Wallet là ví lưu trữ khá tiện lợi, có thể swap cross chain, chuyển đổi crypto sang tiền pháp định để thanh toán,… với việc mở rộng liên tục hệ sinh thái thì có lẽ tiềm năng tăng trưởng của đồng SXP là khá lớn.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan