5+ Mẹo tăng Subscribe và tăng View cho Youtube đều đặn, liên tục

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Bắt đầu kiếm tiền với Youtube, ngoài việc lên ý tưởng nội dung video thì điều khó khăn tiếp theo chắc hẳn là làm sao để tăng subscribe và tăng view cho Youtube views. Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu một số các tăng views, tăng sub cho Youtube bằng cách tự nhiên và công cụ một cách hiệu quả và an toàn.

Đến tận bây giờ, Youtube vẫn là 1 công việc kiếm tiền online được nhiều người ưu chuộng. Nhưng càng ngày, youtube càng siết chặt về mặt nội dung lẫn những cách để tăng sub youtube nên có phần khó khăn cho những người mới.

Thuật toán của Youtube thay đổi liên tục, chính vì thế những cách tăng sub youtube, tăng view cho Youtube đã dần bị fix và có khi không thể dùng được nữa. Gây ra khó khăn cho việc các kênh mới bắt đầu tiếp cận vào thì trường Youtube.

Để tránh các trường hợp chết kênh, dính spam thậm chí khóa kênh vĩnh viễn thì bài viết này, mình sẽ tổng hợp các công cụ và mẹo dùng để chúng ta có 1 lượng sub ổn định khi mới bắt đầu.

Tăng view cho Youtube tự nhiên

Việc bạn tăng sub view cho youtube mà kênh youtube chưa có nội dung, chưa có các hình ảnh nhận diện và các yếu tố cơ bản làm cho những sub và view đó vào kênh bạn một cách lãng phí mà thôi.

Ảnh đại diện và ảnh bìa Youtube

Ảnh đại diện và ảnh bìa Youtube là thứ quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện. Nó thể hiện cho nội dung kênh, và sự chuyên nghiệp khi người xem vào kênh của bạn.

Một ấn tượng ban đầu tốt sẽ đem lại cả 1 cảm nhận tốt ở phía sau đúng không nào.

Mình đã có 1 bài viết chi tiết và có cả bộ file thiết kế, các bạn có thể tham khảo tại đây

Mô tả kênh và mô tả của video

Việc tối ưu mô tả kênh và video giúp cho Youtube nhận diện được kênh bạn và cả nội dung liên quan đến nó khi tìm kiếm trên google. (Liên quan phần nhỏ đến SEO )

Kênh có nội dung và mô tả video kênh rõ ràng có thể làm tăng thiện cảm và cơ hội bạn được đăng ký kênh sẽ cao hơn.

Ai cũng muốn có 1 thông tin rõ ràng và minh bạch trước khi làm bất cứ việc gì đúng không nào.

Nội dung mang lại lợi ích cho người xem

Cách tăng sub view cho youtube, tăng like trong thời gian đầu (để bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền [BKT]) một cách nhanh chóng mà không chú ý đến nội dung là việc nhiều bạn mới còn vấp phải.

Nhiều bạn cứ nghĩ kênh BKT đã rồi mới chăm chút nội dung. Thay vì thế, chúng ta hãy chăm chút nội dung từ ban đầu, để những người cũ và cả người mới đều biết đến và có lượng fan trung thành hơn.

Khi đó kênh đã được BKT thì căn bản bạn đã có 1 lượng view kha khá và ổn định, đồng nghĩa với việc thu nhập cũng được ổn định hơn.

Các cách tăng view, tăng sub cho youtube

Công cụ tăng sub, view

Các tool dưới đây đều là những tool mình đã test, đem lại hiệu quả tốt và là bước đệm nhỏ cho những bạn mới lập kênh. Tuy nhiên không được quá lạm dụng hay phụ thuộc vào nó.

Việc chi tiết mỗi tool các bạn có thể tìm kiếm trên google, mình sẽ chỉ nêu ra những mẹo nhỏ và điểm cần chú ý khi sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất mà thôi.

  • Youtube SEO IclickBạn nên có 1 list mail (5 mail trở lên) để kiếm được nhiều điểm và hoạt động tốt nhất. Nên tập trung cho 1 video để kiếm giờ xem luôn
  • YTBViewerMột trong những tool hết sức chất lượng để tăng sub view cho youtube, tuy nhiên tool đã đóng để đợi bản mới do các admin cập nhật (đầu tháng 11/2020).
  • Somibo để auto Youlikehit: Somibo là 1 công cụ tuyệt vời để các bạn auto. Có thể kiếm tới hơn 1500 điểm 1 ngày ở web trao đổi sub Youlikehit. Việc lưu ý là các bạn chỉ cần có các tài khoản MXH để đăng nhập và chạy trong Somibo.
  • Website locker: Là 1 công cụ nhỏ thích hợp để tăng sub youtube và cả view nữa.

Dùng các gói dịch vụ tăng view, sub

Sử dụng các gói dịch vụ đem lại hiệu quả nhanh chóng và tiện lợi, thậm chí là có những dịch vụ trọn gói có thể đúng nhu cầu mà bạn cần

ViewYT

ViewYT là một site của Việt Nam chất lượng và uy tín. Họ cung cấp lượt views thật hoàn toàn, ngoài ra còn cung cấp comment, like cho view hoàn toàn người dùng thật. Đặc biệt họ có bảo hành và hỗ trợ bởi đội ngũ người Việt.

Đăng ký ViewYT

ViewYT.Com
ViewYT.Com

QQTube: 1 trang mua view quốc tế tuyệt vời về cả chất lượng và tốc độ. Nếu bạn chọn đúng nhu cầu và mục tiêu, nó có thể đem lại đề xuất bất ngờ cho video và cả toàn bộ kênh.

Dùng các gói dịch vụ tăng view, sub
Dùng các gói dịch vụ tăng view, sub

1Kview: Trang có hỗ trợ cực nhanh từ người Việt, với chi phí khá rẻ và độ linh hoạt cao, có rất nhiều dịch vụ bạn có thể mua ở đây. Tuy nhiên view và sub có thể giảm chút ít ( 50 – 100sub ) nhưng bù lại tốc độ cực kỳ nhanh. Đặc biệt những ai cần 4000 giờ xem.

SEO Youtube để tăng traffic

Hiện giờ, SEO youtube chỉ là 1 phần nhỏ, cái chính và chủ yếu nhất vẫn là nội dung của bạn.

Tuy nhiên các bạn cần chú ý những yếu tố đặc biệt sau để video được tối ưu nhất và tếp cận lượng người xem tự nhiên nhiều nhất có thể.

  • Tỷ lệ giữ chân người dùng
  • Tổng thời gian xem
  • Tin hiệu tương tác
  • Tối ưu từ khóa

Lời kết

Việc tăng sub, view cho Youtube khi dùng tool các bạn không nên lạm dụng nó, tuy nhiên mình khuyến khích các kênh mới các bạn có thể dùng để đẩy nhanh tiến độ kênh được bật kiếm tiền.

Nhưng hãy nhớ một nội dung chất lượng có thể đem đến cho người xem trải nghiệp tốt nhất, tỉ lệ với nó là doanh thu của bạn.

Nếu các bạn có thắc mắc nào, vui lòng để lại bên dưới. Mình rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan