Tap Fantasy (TAP) là gì? Dự án IEO trên Bybit vào ngày 22/02 có gì đặc biệt?

Thị trường GameFi blockchain đang bước vào giai đoạn bùng nổ với sự ra mắt liên tục các dự án game Play-to-Earn (P2E) với game play đa dạng, nhiều màu sắc. Hôm nay, DauTuThuDong.Com giới thiệu một dự án game muốn xây dựng cộng đồng ACG hàng đầu trên Blockchain và chuẩn bị IEO trên ByBit vào ngày 22/2/2022.

Khi mà giá trị các trò chơi Gamefi đã tăng nhanh chóng trong năm 2021, giá trị thị trường của AXIE Infinity vượt quá 35 tỷ đô la Mỹ, giá trị thị trường của Roblox được niêm yết trên sàn Nasdaq – xây dựng trên khái niệm Metaverse đạt 72 tỷ đô la Mỹ, khiến nó trở thành giá trị nhất thế giới công ty trò chơi.

TAP FANTASY ra mắt vào quý 4 năm 2021 là một sản phẩm GAMEFI + Metaverse. Tap Fantasy sẽ cung cấp dịch vụ theo hướng Play to earn và Disign to earn hứa hẹn sản phẩm sẽ bùng nổ trong năm 2022 khi kế thừa cả Axie (Play to earn) và Roblox (Disign to earn).

Tap Fantasy là gì?

Tap Fantasy (TF) là một trò chơi mang phiên bản Metaverse, thuộc thể loại MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) được xây dựng trên Binance Smart Chain. Người chơi không phải tải xuống trò chơi và mua các vật phẩm NFT mà chỉ cần mở trực tiếp trên trang web hoặc ví và có thể bắt đầu trò chơi ngay lập tức.

Nhóm trò chơi TF bắt đầu phát triển trò chơi HTML5 vào năm 2017. “Tap Fantasy” – AKA: 紅 の 騎 ⼠ 團, 流 ⽕ 之 詩, Knights of Fantasy, v.v. – được phát hành chính thức vào năm 2019 tại Đài Loan, Nhật Bản, Đông Nam Á, Thái Lan , Hàn Quốc, Nga và các khu vực khác.
Tap Fantasy là gì
Tap Fantasy là gì

Khu vực Đài Loan được đại diện bởi Soft-World. Trong quý 1 năm 2020, Tap Fantasy là một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất của Soft-World. Nhật Bản được đại diện bởi Ingame nổi tiếng. Được giới thiệu tại Tokyo Game Show vào năm 2020, Tap Fantasy đã trở thành trò chơi H5 phổ biến nhất ở Nhật Bản.

Sau khi ra mắt trên Facebook Instant Games vào tháng 4 năm 2021, Tap Fantasy đã trở thành trò chơi nhập vai và phiêu lưu phổ biến nhất trên FB. Nó nhận được hai tính năng toàn cầu; nó đã đạt được hơn 1,5 triệu người dùng trò chơi và gần 400.000 DAU trong vòng chưa đầy sáu tháng. Tap Fantasy đã tích lũy được hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới vào cuối tháng 9 năm 2021.

Tap Fantasy sẽ là một trải nghiệm MMORPG chắc chắn không làm bạn thất vọng: bạn sẽ được đắm mình trong vũ trụ Fantasy với các nhân vật đa chiều và các vật thể sống động.

Website: https://www.tapfantasy.io/

Thông tin dự án Tap Fantasy

Đội ngũ phát triển TF

Tap Fantasy gồm những thành viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực game blockchain.

Game được dẫn dắt phát triển bởi Robert R. và David Atnip. Cả hai đều là người có tiếng và có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là Robert – đã tốt nghiệp Toronto University với bằng MBA, ông vừa là doanh nhân, nhà đầu tư và nhà đổi mới kỹ thuật số với một số lần xuất cảnh thành công đã sống và làm việc ở Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương trong những năm qua.

Đội ngũ phát triển TF
Đội ngũ phát triển TF

Nhà đầu tư TF

Tap Fantasy thu hút được khá nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng như: NGC Ventures, LD Capital, Diversity Ventures… Điều này chứng tỏ dự án được các nhà đầu tư đánh giá rất tiềm năng trong tương lai.

Lộ trình phát triển TF

Q4/2021

 • Bán trước NFT Skin
 • Ra mắt phần Genesis triển khai đa chuỗi

Q1/2022

 • IGO
 • Khởi chạy triển khai đa chuỗi
 • Khởi chạy hệ thống social chuỗi chéo
 • Khởi chạy hệ thống bản đồ / chiến trường xuyên chuỗi

Q2/2022

 • Khởi chạy phiên bản Metaverse
 • Khởi động hệ thống đất và xây dựng

Q3/2022

 • Chỉnh sửa bản đồ không cần code

Q4/2022

 • Quỹ sinh thái TAP được thành lập
 • Liên minh nhà phát triển TAP được thành lập
 • Nền tảng sinh thái TAP được thành lập
Lộ trình phát triển TF
Lộ trình phát triển TF

Ưu điểm của Tap Fantasy

 • Free to PlayTap Fantasy là một tựa game blockchain MMORPG được phát triển bởi HTML 5. Người chơi không cần tải game và mua các vật phẩm NFT mà chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web hoặc ví là có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức. Game sở hữu cơ chế Free to Play nhằm hạ thấp rào cản gia nhập cho người chơi và cho phép nhiều người hơn tham gia Tap Fantasy Metaverse.
 • Play to earnĐể bắt đầu chế độ kiếm tiền, sau khi mua skin NFT, người chơi có thể vào khu vực săn VIP và tìm token MC và các skin NFT. Hơn 200 skin NFT với các màu sắc khác nhau đã sẵn sàng trước khi game được ra mắt. Mỗi skin bao gồm các bức tranh tinh tế, mô hình 3D và lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản nổi tiếng.
 • Disign to earnNgười chơi có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách thiết kế các mini game và tải lên các mô-đun thông qua trình chỉnh sửa map code-free. Các nhà thiết kế cũng có thể tạo hình ảnh hồ sơ NFT, hình nền, hình dạng tòa nhà và giao diện skin nhân vật của riêng họ và bán chúng cho những người chơi khác trên thị trường.
 • Thuật toán đề xuất Al: Người chơi cũng có thể đề xuất nhiều nội dung chất lượng cao hơn thông qua các thuật toán. Điều này không chỉ có thể làm tăng sự quan tâm của người chơi đối với Tap Fantasy mà còn chọn ra các nhà phát triển game xuất sắc để nội dung của họ có thể được hiển thị.
Ưu điểm của Tap Fantasy
Ưu điểm của Tap Fantasy

Gameplay của Tap Fantasy

Nhân vật trong Tap Fantasy

Bao gồm 12 nhân vật, mỗi nhân vật mang phong cách khác nhau như tấn công, phòng thủ, điểm sinh khí, cấp độ…

Nhân vật trong Tap Fantasy
Nhân vật trong Tap Fantasy

Tính năng, đặc điểm: Người chơi sẽ lạc vào thế giới trò chơi với đồ họa tuyết đẹp trong vũ trụ ảo Metaverse khi bắt đầu phiêu lưu trò chơi, được tham gia truy tìm kho báu, săn các hộp rương của vật phẩm quý hiểm, nâng cấp Skins và tham gia đấu trường chiến đấu với những trận chiến khốc liệt.

Hệ sinh thái trong Tap Fantasy

Tạo ra Open Sea cho lĩnh vực ACG

Sàn giao dịch là một nơi quan trọng phản ánh giá trị đầu tư và tạo điều kiện cho người chơi có trải nghiệm xã hội thực tế. Kết quả đầu tư, phát triển và sản xuất của tất cả các sản phẩm NFT sẽ được hoàn thành thông qua trao đổi blockchain nhúng của trò chơi.

Người chơi có thể tải lên MINT hình ảnh fan hâm mộ tự thiết kế của mình thành avatar, skin, hình nền NFT, v.v. và tải chúng lên trang web trao đổi chính thức để kiếm tiền. Hãy để sự sáng tạo của cộng đồng người hâm mộ trực tiếp có giá trị thương mại!

Phí do giao dịch hối đoái mang lại có thể liên tục và ổn định thúc đẩy mức tiêu thụ TOKENS.

Các sản phẩm giao dịch trên Open Sea bao gồm: mua và thuê tài sản NFT, thu được lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị của NFT, bán và cho thuê đất, bán thiết kế hình ảnh NFT của riêng bạn.

Hệ thống NFT Skins

Hơn 200 giao diện NFT – rực rỡ với nhiều màu sắc – đã sẵn sàng khi ra mắt trò chơi.

Mỗi skin bao gồm các bức vẽ tinh tế, mô hình 3D, lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật Bản.

Người chơi sử dụng TOKENS để tăng độ yêu thích cho nhân vật, giúp cải thiện hiệu quả của việc săn tìm kho báu.

Cơ hội 1/1024 kích hoạt da ẩn, nhận được diện mạo và thuộc tính của da cấp SP, đồng thời tăng giá trị của da NFT của người chơi.

Hệ thống NFT lands và cities

Dự án sẽ ra mắt hệ thống các thành phố vào Quý 2 năm 2022. Tất cả các khu đất sẽ được bán đấu giá dưới hình thức NFT. Người chơi có thể kiếm thu nhập bằng cách xây dựng các tòa nhà thương mại của riêng mình trên mảnh đất mà họ mua.

Ví dụ, một người chơi có thể phục hồi thêm sức mạnh cho những người chơi khác bằng cách mở một quán cà phê. Người chơi có thể tùy chỉnh hình ảnh được cá nhân hóa cho các nhân vật của người chơi khác bằng cách mở một thẩm mỹ viện. Người chơi có thể thiết lập các quán bar để người chơi bắt đầu các bữa tiệc… thiết lập phòng tập thể dục để nâng cao hiệu quả chiến đấu của nhân vật khách hàng… thiết lập cửa hàng thiết bị để giúp người chơi nâng cấp vũ khí và áo giáp… thậm chí thiết lập các công viên giải trí để thu hút các nhà phát triển game tùy chỉnh nội dung trò chơi cho họ .

Người chơi có quyền tài sản + quyền định giá cho doanh nghiệp của họ. Người chơi đặt giá cho các dịch vụ mà họ cung cấp. Hệ thống chỉ tính thuế 5%.

Hệ thống thành phố sẽ tiêu thụ một lượng lớn token và tài nguyên trong trò chơi, giúp hệ thống kinh tế lành mạnh và lâu dài. Trong khi đó, hệ thống thành phố tạo ra cảm giác thuộc về người chơi để có nhà riêng của họ trong Metaverse of Tap Fantasy.

Hệ thống thuật toán khuyến nghị Al và hệ sinh thái phát triển third-party

Tap Fantasy bao gồm một thuật toán đề xuất AI thông minh được nhúng vào trò chơi. Hệ thống đề xuất nội dung thú vị người chơi dựa trên sở thích của họ, do đó, tăng tỷ lệ giữ chân người dùng.

Các nhà phát triển trò chơi bên thứ ba có thể thiết kế và tạo lối chơi mô-đun sử dụng trình chỉnh sửa bản đồ không mã của TP. Các nhà thiết kế trò chơi kiếm được 50% hoa hồng từ TIỀN VÀNG mà người chơi sử dụng trong các mô-đun trò chơi của bên thứ ba.

Thông qua thuật toán đề xuất, Tap Fantasy có thể đề xuất nhiều nội dung chất lượng cao hơn cho người chơi, điều này làm tăng sự quan tâm của người chơi đối với trò chơi. Điều này cũng lọc các nhà phát triển trò chơi xuất sắc để nội dung của họ được hiển thị và đề xuất.

Các nhà thiết kế cũng có thể MINT hình ảnh hồ sơ NFT được thiết kế của riêng họ, hình nền, hình dạng tòa nhà, diện mạo nhân vật và bán chúng cho người chơi trên thị trường.

TAP token là gì?

TAP là mã token chính của game Tap Fantasy đóng vai trò là token quản trị, $TAP có thế kiếm được qua các hoạt động của Gameplay.

Người chơi có thể sử dụng TAP để mua các vật phẩm NFT trong game và nâng cấp các vật phẩm NFT

Thông tin về token TAP

 • Name: Tap Fantasy Token
 • Ticker: TAP
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Token Type: Governance
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: 1.000.000.000 TAP

Phân bổ TAP token

 • Seed Investment: 6%, TGE 10% sau đó cliff 3 tháng, vesting 6% mỗi tháng.
 • Strategic Investment: 12%, TGE 12% sau đó cliff 3 tháng, vesting 8% mỗi tháng.
 • IGO: 2%, TGE 20% sau đó cliff 3 tháng, vesting 10% mỗi tháng.
 • Mining Pool: 40%, TGE 8,8%, giảm 10% mỗi năm trong vòng 4 năm.
 • Ecological Fund: 20%, TGE 15%, trả trong vòng 48 tháng.
 • Team 17% và Consultants 3%: TGE 0%, cliff 6 tháng, vesting tròng vòng 36 tháng.
Phân bổ TAP token
Phân bổ TAP token

Ví lưu trữ TAP

TAP token xây dựng trên Binance Smart Chain nên bạn có rất nhiều lựa chọn về ví như Metamask, Trust Wallet, SafePal… Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ trực tiếp trên một số sàn giao dịch như ByBit

Lời kết

Tap Fantasy là thể loại game trực tuyến MMORPG nhiều người chơi trong một thế giới ảo rộng mở Metaverse chân thực với đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ tham gia các cuộc chiến đấu nảy lửa, cạnh tranh với nhau để có được những vật phẩm NFT quý giá có thể trao đổi, giao dịch được theo đúng tiêu chí Play-to-Earn và Disign-to-earn của trò chơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Tap Fantasy. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan