Teechip là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Teechip Pro cho người mới

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Chắc hẳn mọi người khi mới bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền online để đã nghe đến hình thức Affiliate Marketing. Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới mọi người nền tảng Affiliate rất phổ biến và dễ sử dụng cho người mới đó là Teechip. Cùng tìm hiểu Teechip là gì? Cách kiếm tiền Teechip Pro một cách hiệu quả nhất.

Các nền tảng phổ biến hiện tại như Adflex, Accesstrade,… có ưu điểm là sản phẩm rất đa dạng, tuy nhiên điều này cũng khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm để tiếp thị liên kết. Teechip là nền tảng chuyên bán áo, phụ kiện điện thoại, đồ lưu niệm nên mọi người có thể tập trung kinh doanh hiệu quả hơn.

Teechip là gì?

Teechip Pro là nền tảng Affiliate Marketing, cho phép cá nhân hay doanh nghiệp tự bán các sản phẩm do họ tự thiết kế. Danh mục sản phẩm bao gồm áo thun, áo dài tay, phụ kiện điện thoại, đồ lưu niệm. Ngoài ra, Teechip Pro còn đóng vai trò như một nền tảng tiếp thị liên kết khi cho phép bạn lấy những sản phẩm có trên web và bán để hưởng hoa hồng.

Teechip là gì
Teechip là gì

Ưu điểm của Teechip là chi phí sản xuất khá thấp nên tối ưu được lợi nhuận cho người bán. Tại thị trường Việt Nam, Teechip là một trong những nền tảng bán áo thun online được nhiều người sử dụng nhất tính cho tới hiện nay.

Ưu và nhược điểm của Teechip

Ưu điểm

 • Miễn phí tham gia: Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia vào Teechip. Ngoài ra, mọi người cũng không cần bỏ vốn đầu tư, các bạn chỉ việc lên ý tưởng, bắt tay vào thiết kế lựa chọn đơn vị in ấn và bắt đầu chiến dịch quảng bá để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.
 • Lợi nhuận cao: lên tới 40%.
 • Dễ kinh doanh: Những mặt hàng Teechip Pro hỗ trợ đều là những đồ dùng thiết yếu hàng ngày, nhu cầu cao và vòng đời sử dụng ngắn. Từ đó, mọi người có thể thúc đẩy số lượng đơn hàng lên tối đa.
 • Hỗ trợ tốt: Teechip sở hữu lượng người dùng đông đảo, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm những kênh thông tin, trao đổi học hỏi kinh nghiệm để cùng nhau kiếm tiền Teechip Pro.

Nhược điểm

 • Bạn sẽ khó tìm được đơn vị liên kết uy tín, chất lượng.
 • Phải biết marketing và thiết kế là hai “nguồn vốn” lớn mà bạn phải bỏ ra
 • Tính cạnh tranh cao, số lượng người dùng đông đồng nghĩa với đối thủ cạnh tranh của bạn cũng rất lớn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Teechip

Bước 1: Truy cập vào đường link Teechip.com, chọn mục “Login/Sign up” phía trên bên phải màn hình chính -> Sign up

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống, sau đó tick vào ô I’m not a Robot và chọn Sign Up để gửi yêu cầu tạo tài khoản.

 • Full name: Điền tên đăng nhập
 • Email: Nhập email của bạn
 • Password: Tạo mật khẩu (mọi người nên đặt mẩu khẩu có cả chữ in hoa, chữ số và ký tự đặc biệt để tăng cường độ bảo mật)
Điền đầy đủ thông tin và chọn Sign Up
Điền đầy đủ thông tin và chọn Sign Up

Bước 3: Chờ hệ thống xác nhận xong là bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản, lúc này bạn có thể đăng sản phẩm của mình lên cho khách hàng vào xem chọn và mua. Bật mí, Teechip còn hỗ trợ bạn thiết kế nhiều mẫu áo thun đa dạng tùy thích.

Kiếm tiền Teechip Pro

Quy trình kiếm tiền Teechip Pro: Bạn lên ý tưởng và thiết kế những hình mẫu độc đáo để in lên những vật dụng được Teechip hỗ trợ. Sau đó, tìm kiếm đơn vị chuyên bán áo thun, thống nhất phương thức in ấn. Nếu có khách hàng mua mẫu của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận (khoảng 40%) sau khi trừ khấu hao chi phí sản xuất như tiền in ấn, vải vóc, nhân công,…

Ngoài ra, mọi người có thể tiếp thị liên kết các sản phẩm của người khác (giống như các nền tảng Accestrade, Adflex,…) và nhận được tiền hoa hồng.

Để bắt đầu kiếm tiền Teechip Pro, chúng ta sẽ làm như sau

Bước 1:Truy cập pro.teechip.com và nhấp vào “Khởi chạy chiến dịch”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang khởi tạo chiến dịch. Chọn một sản phẩm từ danh mục của Teechip mà bạn muốn thiết kế để bắt đầu chiến dịch bán hàng của mình.

Khởi tạo chiến dịch Teechip Pro
Khởi tạo chiến dịch Teechip Pro

Bước 2: Chọn màu của sản phẩm

Mỗi sản phẩm có nhiều lựa chọn màu sắc. Bạn có thể chọn nhiều màu như bạn muốn mà không mất thêm chi phí! Khi bạn đã chọn màu xong hãy nhấp vào “Done”.

Lựa chọn màu sắc của sản phẩm
Lựa chọn màu sắc của sản phẩm

Bước 3: Tải lên thiết kế lên hệ thống

Nhấp vào “Tải lên tệp” và chọn tác phẩm nghệ thuật bạn muốn in lên sản phẩm của mình. Di chuyển và thay đổi kích thước thiết kế cho đến khi bạn tìm thấy vị trí mong muốn của mình.

Bạn có thể thêm nhiều sản phẩm hơn bằng cách nhấp vào “Add product” ở bên trái. Nhấp vào “Continue” khi bạn hài lòng với sản phẩm và vị trí thiết kế của mình.

Tải thiết kế lên hệ thống
Tải thiết kế lên hệ thống

Định dạng thiết kế nào phù hợp với áo: Teechip Pro hỗ trợ định dạng.png và phải có DPI tối thiểu là 150 (nhỏ hơn hình ảnh khi in lên áo dễ bị mờ).

Bước 4: Định giá sản phẩm

Trên trang đặt giá, bạn có thể đặt giá cho sản phẩm của mình. Trong “Sale price”, hãy nhập giá mong muốn của bạn. Việc thay đổi giá bán ảnh hưởng đến biên lợi nhuận của sản phẩm mà bạn có thể thấy trong “Profit / Unit“.

Đặt giá cho sản phẩm của bạn
Đặt giá cho sản phẩm của bạn

Bước 5: Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch

Cuối cùng, đặt tiêu đề và mô tả chiến dịch cho khách hàng của bạn để xem. Bạn sẽ cần phải thêm URL tùy chỉnh để chiến dịch của bạn hoạt động. Nếu bạn không muốn chiến dịch của mình hiển thị trên kết quả tìm kiếm hoặc trên thị trường, hãy nhấp vào “Private” trong “Visibility“.

Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch
Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch

TeeChip Pro cung cấp 5 cách để “nâng cao” chiến dịch của bạn để tăng doanh thu. Với upsells, người mua được hiển thị các chiến dịch giảm giá mà họ có thể thêm vào giỏ hàng của họ trước (hoặc sau) thanh toán.

Bước 6: Khởi chạy chiến dịch của bạn

Để chính thức xuất bản chiến dịch của bạn, hãy nhấp vào “Launch campaign“. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập.

Chiến dịch của bạn hiện đã chính thức hoạt động và đang được bán! Teechip sẽ xử lý thanh toán của khách hàng, in ấn, vận chuyển và dịch vụ khách hàng để bạn có thể tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp của mình.

Bắt đầu khởi chạy chiến dịch
Bắt đầu khởi chạy chiến dịch
Ok giờ sử dụng link để thực hiện các chiến dịch marketing của bạn rồi đấy.
Như vậy, có thể thấy khởi tạo chiến dịch với Teechip Pro hoàn toàn không khó và việc chạy chiến dịch trên Teechip giúp bạn giảm thiểu chi phí sản xuất, không sợ rủi ro về vốn. Tuy nhiên, liệu thiết kế của bạn có giúp bạn bán được nhiều áo trên Teechip hay không lại đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định.

Cách rút tiền từ Teechip pro

 • Rút tiền về PayPal teechip là gì
 • Rút tiền về Payoneer teechip là gì
 • Rút tiền trực tiếp về Bank Mastercard teechip là gì

Hiện nay Teechip hỗ trợ trực tiếp là Paypal 2 hình thức Payoneer và Bank Mastercard bạn phải liên hệ support để rút tiền về paypal bạn vào Teechip => Settings=> Paypal => Điền địa chỉ email của bạn vào => Update. (Tối thiểu 20$).

Để rút tiền về ví Payoneer các bạn cần phải đồng bộ tài khoản Payoneer, sau đó bấm vào Payment Info để liên kết với ví Payoneer. Mặc dù bạn không rút tiền về Paypal tuy nhiên vẫn phải điền đầy đủ thông tin để có thể xác nhận rút tiền về ví nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu Teechip là gì? Cách kiếm tiền Teechip Pro. Hy vọng bài viết này đã mang lại những kiến thức cần thiết cho bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo và chăm chỉ kiếm tiền Teechip Pro nhé.

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan