Terra LUNA bị đẩy ra khỏi Top 100 khi giá không tăng

Terra LUNA đã bị đẩy ra khỏi 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau khi không thể hiện được bất kỳ sự tăng trưởng nào. Tại thời điểm xuất bản, LUNA được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 106 với giá trị vốn hóa thị trường là 306 triệu đô la. LUNA cũng được giao dịch ở mức 2,40 USD, giảm 4,17% trong 24 giờ qua và giảm 7,09% kể từ tuần trước.

Giá của LUNA chững lại sau đợt tăng giá đầu cơ vào tháng 9, xuất phát từ kế hoạch đốt thuế 1,2% của LUNC. Mức tăng sau đó đã bị đảo ngược khi các nhà giao dịch chốt lời trong những ngày tiếp theo.

Sau đợt giảm giá, LUNA đã quay trở lại phạm vi của nó từ tháng 6, cho thấy rất ít hoặc không có chuyển động nào cả.

Terra LUNA bị đẩy ra khỏi Top 100 khi giá không tăng
Terra LUNA bị đẩy ra khỏi Top 100 khi giá không tăng

LUNA là mã thông báo gốc của lần lặp lại thứ hai của blockchain Terra, được hồi sinh sau sự cố của Terra vào tháng 5, xóa sổ 60 tỷ đô la giá trị. Các cuộc điều tra về gian lận chống lại Terraform Labs, công ty phát triển blockchain và người sáng lập Do Kwon của nó đã theo sau vụ việc. Blockchain cũ được đổi tên thành Terra Classic, có mã thông báo Luna Classic (LUNC) và stablecoin USTC của nó.

Theo báo cáo của U.Today, các công tố viên Hàn Quốc đã báo cáo rằng gần đây có 3.313 Bitcoin bị cáo buộc đã được chuyển từ các sàn giao dịch KuCoin và OKX bằng một ví TFL. Kwon bị cáo buộc đã tạo ra một chiếc ví mới cho Đội bảo vệ Quỹ Luna, một tổ chức phi lợi nhuận đứng sau Terra, ngay sau khi bị tuyên bố bắt giữ. Tuy nhiên, Do Kwon đã bác bỏ cáo buộc.

Nhiều tháng sau sự cố, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng Terra đã cố gắng thao túng thị trường để hỗ trợ mã thông báo LUNA. Buterin tuyên bố rằng không ai biết nhóm Terra đã làm gì với trữ lượng Bitcoin khổng lồ của họ.

Cho đến nay, blockchain Terra mới đang đấu tranh để thu hút các nhà đầu tư vào hệ sinh thái của nó vì nó thiếu bất kỳ chất xúc tác tích cực nào cho đến nay. Những rắc rối pháp lý của Do Kwon cũng tiếp tục ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Thêm điều này, giá có thể tiếp tục hoạt động tồi tệ trừ khi nhìn thấy chất xúc tác tích cực.

Dịch từ: https://u.today/terra-luna-pushed-out-of-top-100-as-price-fails-to-rise-details

Rate this post

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan