Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng TrustPad (TPAD)

TrustPad là một nền tảng IDO (Initial Dex Offering) cho phép các dự án tiền điện tử mới gây quỹ và khởi chạy mã token mới. Nền tảng cung cấp cơ hội đầu tư sớm vào các dự án chất lượng một cách công bằng và minh bạch cho người dùng.

TrustPad hiện đang chạy trên Binance Smart Chain và có kế hoạch tích hợp Solana, Polkadot và Cardano vào quý 4 năm 2021.

Trustpad được kiểm toán đầy đủ bởi Certik và QuillAudits. Nền tảng có mã token là TPAD. Chủ sở hữu TPAD cần staking để tham gia vào IDO. Tùy thuộc vào số lượng TPAD mà bạn staking, nền tảng phân loại các nhà đầu tư thành nhiều cấp khác nhau với mỗi cấp có lợi ích và phân bổ khác nhau.

Trong bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giải thích cách để bạn sở hữu token TPAD, điều kiện để tham gia và cách bạn có thể tham gia vào TrustPad IDO.

Cách để sở hữu TPAD Token

Bạn có thể mua, giao dịch TPAD token từ trên các sàn giao dịch phi tập trung. Kiểm tra danh sách đầy đủ ở đây

Thông tin TPAD Token

Cấp bậc trên TrustPad

Nền tảng TrustPad phân loại các nhà đầu tư thành nhiều loại tùy thuộc vào số lượng TPAD token mà bạn đang staking. Các bậc bắt đầu từ 3000 TPAD và cấp bậc cuối cùng lên tới 185k TPAD token.

Ba danh mục đầu tiên tức là Chance, Prospect và Affiliate sẽ được có cơ hội tham gia IDO theo hình thức ngẫu nhiên (Giống kiểu xổ số). Còn nhưng cấp bậc khác thì sẽ được chắc chắn tham gia IDO.

Cấp bậc trên TrustPad
Cấp bậc trên TrustPad

Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng TrustPad

Staking TPAD

Như đã đề cập ở trên, người dùng phải staking TPAD để tham gia vào IDO diễn ra trên nền tảng TrustPad. Điều này làm cho TPAD token trở nên quan trọng như một công cụ để tiếp cận các khoản đầu tư khác.

Để staking TPAD token của bạn, hãy truy cập vào trang https://trustpad.io/levels và kết nối ví mà bạn lưu trữ TPAD như Metamask, Trust Wallet hoặc WalletConnect.

Mình đã kết nối với ví Metamask với mạng Binance Smart Chain (BSC). Nhập số lượng TPAD bạn muốn staking -> Nhấn Stake

Staking TPAD để tham gia IDO
Staking TPAD để tham gia IDO

Như bạn có thể thấy trên hình, mình đã khóa 15.070 TPAD và cấp bậc của mình sẽ là MEMBER

Cách đăng ký IDO TrustPad

Để tham gia vào bất kỳ IDO nào trên nền tảng TrustPad, người dùng phải đăng ký trước. Quá trình này yêu cầu khóa TPAD token mà bạn đã staking tối thiểu 5 ngày trước khi IDO bắt đầu. Lưu ý rằng không có tiêu chí staking sẽ không được tham gia IDO.

Các dự án IDO sẽ được mở trước 48 tiếng. Tại thời điểm bài viết, dự án reBaked đã bắt đầu.

Nhấn chọn vào dự án IDO bạn muốn tham gia (ví dụ reBaked). Nhấp vào Register in IDO và xác nhận với ví Metamask của bạn.

Cách đăng ký IDO TrustPad
Cách đăng ký IDO TrustPad

Khi bạn xác nhận giao dịch, bạn sẽ thấy trạng thái đăng ký của mình và phân bổ theo cấp của bạn.

Vòng FCFS trên TrustPad

Nếu vòng mở bán IDO của token nào không hết 100%, thì vòng FCFS sẽ mở 1 giờ trước khi kết thúc bán hàng. Vòng này sẽ xem xét tất cả những người staking dù không đủ điều kiện, bao gồm cả những người không đăng ký IDO.

Những người staking không đăng ký IDO hoặc người staking nhưng không được tham gia IDO sẽ được phân bổ tham gia mua vòng FCFS này. Thông tin sẽ được cung cấp khi bạn đăng nhập và kết nối ví với nền tảng trước 1 tiếng kết thức IDO

Lời kết

Việc mua trước IDO sẽ giúp bạn gia tăng được tài sản khá nhiều lần. Hiện tại có nhiều nền tảng IDO. Hi vọng bài viết này mình đã hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng TrustPad (TPAD) cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan