CSE là gì? Tìm hiểu và đầu tư vào Token CSE30 với công nghệ Blockchain 3.0

Token CSE là gì? Một trong những sản phẩm Token chạy trên nền tảng Blockchain 3.0. Mục tiêu giải quyết các hạn chế và đáp ứng nhu cầu xử lý các giao dịch hiện nay. Hãy cùng Đầu Tư Thụ Động đánh giá qua bài viết CSE là gì? Để nhận định về tiềm năng, ưu điểm, khuyết điểm của Token CSE và hướng dẫn Staking đầu tư vào Token CSE30.

CSE30 thật sự là một dự án được đánh giá rất tốt cho đến thời điểm hiện tại cả về uy tín và lẫn sự an toàn. Vào thời điểm đầu 2020 có thể nói là thời điểm mà vô vàn các dự án bùng nổ. Chúng ta cũng xem xét có nên đầu tư vào Token CSE30 không nhé?

Token CSE là gì?

CSE30 là đồng Token được phát hành và sử dụng nền tảng Công nghệ Blockchain 3.0. Nó phát triển một nền tảng thông minh vượt trội hơn hẳn  so với các nền tảng Blockchain 1.0. Một trong những ưu điểm mà Blockchain 3.0 nói chung và Token CSE30 nói riêng là tốc độ xử lý giao dịch.

Token CSE30 là gì
Token CSE30 là gì

CSE30 ra đời rõ ràng và minh bạch bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Quốc đảo Sư tử – Singapore. Token CSE30 đang được sử dụng rộng rãi trong hoạt động giao dịch. Ở Việt Nam, CSE đã có mặt và được các báo và đài truyền hình đánh giá tốt.

CSE được các cơ quan sử dụng thí điểm vào các lĩnh vực Y Tế, Nông Nghiệp, Sàn giao dịch, Thành phố thông minh… và nhiều các ứng dụng công nghệ khác. Mức độ lan rộng của Token CSE đã và đang chứng minh được giá trị của nó.

Thông tin về Token CSE30

Website https://cse30.io/
Ký hiệu CSE
Tổng cung 900.000.000 CSE
Tổng lưu hành 360.000.000 CSE
Tổng vốn hóa 99.000.000$
Giao thức CSE30
Chấp nhận thanh toán BTC, ETH, LTC…
Thông tin CoinmarketCap https://coinmarketcap.com/currencies/cse/

CSE30 ra đời với mục đích gì?

CSE30 ra đời với mục đích gì? Câu hỏi này chắc chắn bất kỳ ai quan tâm đầu tư vào Token đều mong muốn được giải quyết. Và dù như thế nào, một mã Token ra đời đều để phục vụ hoặc đáp ứng một mục đích nào đó.

Công nghệ ngày càng phát triển, tốc độ giao dịch tài chính ngày càng nhiều. Nhu cầu của việc thanh khoản và yêu cầu của người dùng ngày càng lớn. Blockchain 1.0 và Blockchain 2.0 đã bốc lộ ra rất nhiều khuyết điểm về các mặt.

Chính vì vậy, CSE30 ra đời trên nền tảng Blockchain 3.0 hoàn toàn mới. Đáp ứng được yêu cầu về tốc độ xử lý giao dịch nhanh và chi phí cho mỗi giao dịch vô cùng thấp.

Bên cạnh đó, CSE30 còn ra đời SmartContract 2.0, thừa hưởng các ưu điểm của SmartContract. Và cải tiến thêm về điều kiện của hợp đồng thông minh cũng như tương thích với nhiều lĩnh vực, ngành nghề. CSE cũng tăng khả năng bảo mật của nền tảng, phát huy triệt để tính ẩn danh và bảo mật thông tin tài khoản.

Ưu điểm của Token CSE30

  • CSE30 ra đời đã khắc phục được các  nhược điểm của Bitcoin và Ethereum song song với việc mở ra những bước đột phá về công nghệ mới. CSE mang tới tốc độ cho mỗi giao dịch dưới 10 giây.
  • Mức phí chỗ mỗi giao dịch rất rẻ, chỉ với 0.001$. Giải quyết tốt bài toán cho các doanh nghiệp sử dụng công nghệ Blockchain hiện nay.
  • Không phụ thuộc vào Internet, cho phép bạn truy cập Offline.
  • Ứng dụng được trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Cộng đồng đang đón nhận và sử dụng rộng lớn.
  • Báo chí và truyền hình đánh giá tốt về Token CSE này.

Có nên đầu tư vào Token CSE30 không?

Thị trường tiền điện tử đã và sẽ là thị trường tốt để đầu tư. Đầu Tư Thụ Động cũng rất ít đánh giá về lĩnh vực đầu tư Token. Vì vậy, việc giới thiệu đầu tư vào Token CSE30 đã được mình đánh giá và chọn lọc kỹ lưỡng.

Tương lai chúng ta đều không biết sẽ xảy ra như thế nào? Nhưng xét về giá và khả năng tăng lợi nhuận thì Token CSE30 đều đáp ứng đủ các tiêu chí. 

  • Giá trị đầu tư thấp, chỉ với số vốn 50-100$ bạn cũng có thể sở hữu được 1 lượng Token CSE30 tương đối lớn.
  • Công nghệ của CSE tốt vì vậy có khả năng được sử dụng và ứng dụng rộng.
  • Cộng đồng hiện tại đang ngày càng phát triển.

Trên đây là một số quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải có đánh giá riêng của bản thân trước khi quyết định đầu tư.

Các gói Staking CSE30 Token

Dự án CSE30 trong những dự án có tỷ suất lợi nhuận không quá cao và hoàn toàn có thể xem là thực tế. Có 3 gói Staking CSE30 với các mức cụ thể như sau:

Lợi nhuận SILVER (360 ngày) GOLD (720 ngày) DIAMOND (1080 ngày)
Ngày 0.05% 0.05% 0.06%
Tuần 0.33% 0.37% 0.42%
Tháng 1.4% 1.6% 1.8%

Sẽ có nhiều người nhìn qua bảng lợi nhuận của CSE và đánh giá là THẤP. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều dự án với lãi suất khủng và siêu khủng nhưng đều Scam nhanh chóng. Dự án CSE30 đưa ra mức lãi suất như vậy có thể đánh giá được dự án dài hạn và có tính khả thi được.

Hướng dẫn đầu tư Token CSE30

Đăng ký tài khoản CSE

Bước 1: Vào link https://stake.csexchange.io/register?ref=daututhudong để đăng ký

Bước 2: Điền thông tin tài khoản như Email, Mật khẩu, Tên đăng nhập, Quốc gia và Mã giới thiệu: Daututhudong

Đăng ký tài khoản CSE30
Đăng ký tài khoản CSE30

Bước 3: Kiểm tra email để lấy mã kích hoạt, sau đó dán mã kích hoạt và ấn Submit

Xác nhận đăng ký tài khoản CSE30
Xác nhận đăng ký tài khoản CSE30

Nạp CSE vào tài khoản

Bước 1: Vào phần Wallet

Bước 2: Chọn mục Deposit để lấy địa chỉ ví CSE

Nạp tiền CSE30 Token
Nạp tiền CSE30 Token

Bước 3: Gửi số lượng CSE vào địa chỉ ví được cung cấp.

Cách Staking Token CSE30

Bước 1: Nạp đủ số lượng CSE30 bạn muốn Staking

Bước 2: Vào phần Stake để tiến hành chọn gói Stake Packages

Bước 3: Sau khi chọn gói Stake, bạn ấn vào Stake Now

Staking đầu tư Token CSE
Staking đầu tư Token CSE

Bước 4: Nhập số lượng CSE30 bạn Staking và ấn Confirm

Xác nhận Staking CSE30 Token
Xác nhận Staking CSE30 Token

Lời kết

CSE30 là một Token đáng để đầu tư trong thời gian trung và dài hạn. Bài viết Token CSE là gì này có thể giúp các bạn đánh giá chung về tiềm năng, ưu điểm và hướng dẫn cách đầu tư vào Token CSE30.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư CSE30, bài viết này sẽ là một trong những kiến thức giúp bạn tham khảo thêm. Hãy luôn có nhận định cá nhân và cho mình biết ở phần comment trước khi đầu tư nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan