[Link Tải] 8 Tool hỗ trợ, công cụ làm Youtube kiếm tiền miễn phí

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

  1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
  2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Sau khi bạn đã tìm được ý tưởng làm video Youtube hoàn chỉnh. Bạn cần chuẩn bị một số thứ nữa như tool hỗ trợ, phần mềm, công cụ làm Youtube để việc kiếm tiền trên Youtube trở nên dễ dàng hơn. Mời các bài tham khảo bài viết này.

Việc sử dụng thêm các công cụ sẽ giúp bạn tối ưu được video chuẩn và ấn tượng hơn để tiếp cận tốt với nhiều người xem. Các ứng dụng từ miễn phí đến trả phí, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết từng công cụ nhé.

Để bắt đầu cho có thêm tinh thần, mình sẽ giới thiệu trước một số tool miễn phí trước nhé.

Các công cụ làm Youtube miễn phí

VidlQ Chrome

Vidlq là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, cho phép các bạn xem được những thông số, chỉ số trên youtube, mà bình thường các bạn không thể xem được, social media, chỉ số youtube, view, like…vv.

VidlQ Chrome
VidlQ Chrome

Tiện ích này được cài đặt trực tiếp trên trình duyệt như Chrom, Cốc Cốc. Nó hữu ích giúp bạn kiểm tra chi tiết về kênh, video của bạn thậm chí là đối thủ.

Sau khi cài đặt hoàn tất các bạn có thể vào youtube, rồi xem các chỉ số, Và xem điểm Seo của chính bạn khi bạn đăng Clip Lên Youtube.

Xem bạn đã thực hiện đúng chưa, Nếu điểm càng cao thì cho thấy bạn đang làm rất tốt. Còn nếu điểm thấp bạn nên xem lại nội dung từ khóa, của bạn.

TubeBuddy

TubeBuddy là một tiện ích mở rộng khả dụng cho cả Chrome và Safari tương tự VidIQ. Đây là một tiện ích mở rộng đã được chứng nhận bởi YouTube, có nghĩa là nó tuân theo các tiêu chuẩn và hoạt động theo quy định của YouTube.

TubeBuddy Extension
TubeBuddy Extension

Công cụ này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay bây giờ. Điều duy nhất bạn cần là một kênh YouTube.

TubeBuddy được phát triển bởi một nhóm các nhà sáng tạo được chứng nhận bởi YouTube. Họ biết những điều cần thiết để xây dựng và điều hành một kênh thành công trên YouTube.

Đánh giá TubeBuddy là một cánh tay phải giúp bạn tiết kiệm 80% thời gian SEO Youtube

LSI Keyword

LSI Keyword là công cụ tập hợp của các từ liên quan đến từ khóa chính của bạn. Giúp bạn dễ dàng nghiên cứu từ khóa, tối ưu về tiêu đề, nội dung mô tả của video.

LSI Keyword
LSI Keyword

Do công cụ tìm kiếm được chỉ mục. Có nhiều công cụ thống kê các từ khóa này dạng này, trong phạm vi nói về SEO thì LSI thường nghĩ tới là các từ khóa liên quan khi người dùng tìm kiếm trên Google.

Có thể tìm những từ khóa có lượng truy cập lớn, và từ đó để các bạn seo từ khóa của mình cho thích hợp, việc tìm hiểu từ khóa cùng với nội dung contents của bạn tốt.

Giúp video clip của bạn dễ dàng ăn đề xuất theo kênh của đối thủ mà bạn đang hướng tới hoặc sẽ được tìm kiếm nhiều hơn trên google và youtube.

Canva

Canva là nền tảng xây dựng hình ảnh dễ dàng với thao tác kéo và thả cùng rất nhiều giao diện có sẵn để bạn lựa chọn.

Canva
Canva

Với công cụ chỉnh sửa dễ dàng và nhiều tùy biến tốt bạn sẽ dễ dàng tạo được một ảnh Youtube Thumbnail mang phong cách của Kênh trong thời gian ngắn.

Tốt nhất bạn chỉ nên dùng 1 giao diện để tăng mức độ nhận diện, ngoài ra khi thiết kế, bạn có thể thêm vài content kêu gọi, dẫn dắt người dùng để click vào Video.

Bạn có thể đăng kí tài khoản và sử dụng Canva miễn phí, ngoài ra Canva còn có bản PRO với giá 9.95$/tháng cho tập thể hoặc các doanh nghiệp.

Các tài nguyên giúp youtube đẹp mắt (Link Tải)

Phần này mình sẽ chia sẻ những tài nguyên như: intro, outro, thumnail, hình ảnh… cực đẹp được design chuyên nghiệp. Các tài nguyên này đều được bán trên Envato với chi phí khoản 100$

Bạn đừng lo, mình đã tải và chia sẻ cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Từng link download mình sẽ để ở từng mục dưới đây

Youtube Promo Kit 2.0

Một bộ công cụ cực kì khủng, tổng hợp tất cả những thứ bạn cần bao gồm intro, outro, lower third, end screen, chú thích, các nút bấm.

Là 1 thứ không thể thiếu trong việc bắt đầu làm youtube. Để sử dụng nó bạn phải có 1 chút kiến thức cơ bản về After Effect và Premiere.

Youtube Promo Kit
Youtube Promo Kit

Youtube Pack – Transitions

Tổng hợp hơn 900+ tài nguyên làm video, bạn chỉ cần kéo thả để edit, phù hợp với những người mới tập làm youtube và video đơn giản.

Chỉ việc theo vài bước hướng dẫn, bạn có thể có 1 video siêu đỉnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, tạo nên 1 video cực kỳ hấp dẫn.

Youtube Pack Transitions
Youtube Pack Transitions

YouTube Channel Art

Youtube Channel Art là bộ ảnh cover Youtube cực kỳ nghệ thuật gồm 50 thiết kế khác nhau, đảm bảo thỏa mãn tất cả mọi người ở bất kỳ nội dung nào.

YouTube Channel Art
YouTube Channel Art

500+ meme, âm thanh, hiệu ứng

Tất cả các âm thanh, meme các bạn cần để làm youtube hay 1 cái video hài hước nào đó, đã được mình tổng hợp lại trong này. Ngoài ra các bạn nào cần các âm thanh chuyên nghiệp

Meme, âm thanh, hiệu ứng làm Youtube
Meme, âm thanh, hiệu ứng làm Youtube

Các phần mềm làm youtube cơ bản đến nâng cao

Filmora 9 & Filmora Pro

Phần mềm tổng hợp rất nhiều hiệu ứng cho bạn edit, cũng như 1 kho âm thanh hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên nếu bạn muốn những thứ xịn xò hơn, filmora sẵn sàng đáp ứng được nếu bạn chi trả 1 khoản nhỏ để có thể tiếp cận kho tài nguyên vô tận của flimstock.

Nhẹ – nhanh – đơn giản – nhiều hiệu ứng. Đây có thể như tất cả những gì mà bạn đang cần, nếu như 1 người mới bắt đầu làm youtube.

Wondershare UniConverter

Phần mềm không chỉ chuyển đổi định dạng video, âm thanh thông thường, mà nó còn có thể chuyển đổi và đọc tất cả các định dạng video, âm thanh và hình ảnh và tối ưu dung lượng nhẹ đi đáng kể.

Lý do mình chọn WU đó là không chỉ convert video, âm thanh, nó còn chỉnh sửa đơn giản được nữa. Thêm sub, âm thanh, hiệu ứng, cắt ghép video rồi render CỰC NHANH. Nó quá hoàn hảo khi bạn cần sản xuất video hàng loạt rồi.

À còn 1 điều nữa, với những bạn chơi REUP, nó có thể tải về video từ hơn 10.000 site khác nhau, convert và edit cực nhiều video chỉ trong 1 nút bấm, quá tuyệt phải không nào.

Wondershare UniConverter
Wondershare UniConverter

KineMaster Diamond Pro

Không còn quá xa lạ với những người chuyên edit video trên điện thoại, đây là 1 app gần như hoản hảo (ý kiến cá nhân) khi mình đã thử nhiều app khác nhau và cực kì hài lòng về nó.

KineMaster Diamond Pro
KineMaster Diamond Pro

Vì các bản mod phụ thuộc vào hệ điều hành android của bạn để tương thích nên mình khuyến nghị các bạn tìm các bản trên google để tải trực tiếp về ít lỗi hơn là bản mình up lên nha.

Các tool làm Youtube khác

Tất cả những tool dưới đây được mình test và trải nghiệm trong một khoảng thời gian, một số có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn nữa.

Tuy nhiên, để tận dụng hiệu quả tối đa cho youtube, mình đã thử nhiều cách và phương pháp khác nhau và rút ra được 1 số công cụ như sau (tất cả đều auto)

2pink.org

Công cụ này dùng để tăng view cho website, hoàn toàn không tăng view cho youtube (mình test lúc đầu tăng xong lại tụt về khi bị quét) nhưng lại là công cụ tuyệt vời để đẩy đề xuất kênh hoặc video của bạn lên top.

Cách đẩy rất đơn giản. Các bạn chỉ việc tạo 1 blog (blog của google free) và viết 1 bài có vài từ khóa của video, chèn video vào bài viết (kèm cả ID của video trong bài viết để khi tìm kiếm sẽ thấy luôn blog nha mọi người).

Các trang web tự động tạo banklink cho video, cá nhân mình thấy cái này ổn cho những kênh nước ngoài hơn là ở Việt Nam.

Dưới đây là 1 list các site để anh em có thể backlink. Đừng quên chia sẻ qua các mxh ngay trên trình duyệt youtube nữa nhé.

  • https://nimtools.com/youtube-backlinks-generator
  • https://sas.web.id/seo/youtubebacklink/
  • http://www.kit-jobs.ru/seo/en-backlinks-youtube.php
  • https://free.syndicationapp.com/
  • https://www.duplichecker.com/backlink-maker.php
  • https://smallseotools.cc/youtube-backlinks-generator

Lời kết

Trên đây là bài viết các tool hỗ trợ, công cụ làm Youtube miễn phí dành cho các bạn. Các bạn có thể tải các tài nguyên bên trên để làm ấn tượng thêm cho video Youtube của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan