Top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất dưới 1$ để đầu tư hiện nay

Rất nhiều dự án tiền điện tử trên thị trường hiện nay có nguồn cung cấp token khá lớn. Do đó trong một số các dự án tiền điện tử các nhà đầu tư có thể mua một số lượng lớn token mà không cần đầu tư một số vốn quá lớn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất dưới 1 đô la để cân nhắc đầu tư ngay hôm nay nhằm tận dụng lợi thế của thị trường gấu (Bear Market) hiện tại.

Top 10 đồng tiền điện tử tốt nhất có giá dưới 1$ để đầu tư hiện nay

Dưới đây là danh sách top 10 đồng coin tốt nhất dưới 1 đô la để đầu tư trong chu kỳ giảm giá hiện nay của thị trường.

  1. Dash 2 Trade – Dự án định hình lại thị trường tín hiệu tiền điện tử với các công cụ phân tích và tìm kiếm các đợt mở bán trước hàng đầu
  2. RobotEra – Dự án vũ trụ ảo P2E đầy tiềm năng mới ra mắt hứa hẹn sẽ vượt qua token $SAND 
  3. IMPT – Dự án tiền điện tử góp phần chống biến đổi khí hậu đang sắp kết thúc giai đoạn mở bán trước
  4. Tamadoge – Meme Coin tốt nhất có giá dưới 1 đô la với tiềm năng tăng giá rất lớn
  5. Battle Infinity – Dự án tiền điện tử mới đem lại cuộc cách mạng cho lĩnh vực thể thao giả tưởng
  6. Lucky Block – Nền tảng tiền điện tử sáng tạo đem đến cho người chơi các giải đấu và giải thưởng NFT hấp dẫn
  7. XRP – tiền điện tử có vốn hóa lớn với giá token thấp dưới 1 đô la
  8. Cardano – Dự án tiền điện tử tiết kiệm năng lượng có giá dưới 1 đô la
  9. Dogecoin – Meme Coin với lượt theo dõi trực tuyến phổ biến hàng đầu
  10. Shiba Inu – Token tiền điện tử micro với tham vọng thống trị Metaverse

Mua Dash 2 Trade

Phân tích một số đồng tiền điện tử tốt nhất dưới 1$ 

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích một số đồng coin trong top 10 đồng tiền ảo tốt nhất dưới 1 đô la trên thị trường hiện tại.

Dash 2 Trade (D2T)

Dash 2 Trade là một nền tảng phân tích, giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Mục đích của Dash 2 Trade là cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư những thông tin chi tiết cần thiết để trở thành một người thành công trong thế giới giao dịch đầy biến động này.

Dash 2 Trade PreSale
Dash 2 Trade PreSale

Một số tính năng được cung cấp có thể kể đến như dữ liệu thị trường, thống kê thị trường, thống kê xã hội, dữ liệu On-Chain, các thông số kỹ thuật mà nhà giao dịch sử dụng, thông tin chi tiết về số lượng giao dịch token đang diễn ra, tổng quan về token trước khi bán, thông tin chi tiết về nhiều dự án khác nhau. 

D2T là đồng coin theo tiêu chuẩn ERC-20 với tổng nguồn cung cố định là 1 tỷ token, trong đó 700 triệu sẽ được bán trong các đợt mở bán trước.

Mua Dash 2 Trade

RobotEra 

RobotEra là một trong những dự án đa vũ trụ ảo mới nhất trong năm 2022. RobotEra có gameplay giống các trò chơi sandbox. Thế giới ảo trong RobotEra có rất nhiều thứ để khám phá, như các trò chơi tích hợp sẵn, hoạt động khám phá, cộng đồng NFT…

RobotEra Presale
RobotEra Presale

RobotEra cung cấp một thế giới ảo rộng lớn, lộng lẫy, nơi người chơi có thể mua các vùng đất ảo bằng cách sử dụng token TARO của trò chơi. Sau đó phát triển các vùng đất này và kiếm lợi nhuận từ đó.

RobotEra hiện đang tổ chức một đợt mở bán trước cho token TARO của mình với số lượng 270 triệu token, tương đương 15% trong tổng số 1,8 tỷ token của dự án. 

Mua RobotEra

IMPT

IMPT được thiết kế để giúp các doanh nghiệp, cá nhân góp phần chống lại sự biến đổi khí hậu thông qua công nghệ blockchain.

Với IMPT, bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng có thể mua tín chỉ carbon và đốt chúng để bù đắp lượng khí thải tương đương với tín chỉ đó. Nền tảng này sử dụng token IMPT làm tiền tệ giao dịch gốc của nó. Có nghĩa là các nhà đầu tư cần phải có đồng tiền kỹ thuật số này để mua tín chỉ carbon NFT

IMPT Presale
IMPT Presale

Tuy nhiên, IMPT cũng đã thực hiện các bước để hợp tác với các thương hiệu bán lẻ lớn, sẵn sàng cung cấp token IMPT làm phần thưởng cho khách hàng của họ khi thực hiện mua sắm.

Trong năm tuần mở bán đầu tiên dự án IMPT đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư và đã bán được hơn 670 triệu token.

Các coin dưới 1$ có phải là các đồng tiền ảo nên đầu tư hay không

Có, chúng là các đồng tiền ảo nên đầu tư bởi các lý do sau đây:

Vốn hóa thị trường lớn

Trước hết, điều quan trọng cần phải hiểu rằng giá của token thường không liên quan đến sự định giá của nó, mà điểm mấu chốt là cần phải xem xét theo tổng vốn hóa thị trường.

Về cơ bản vốn hóa thị trường đồng tiền điện tử được tính bằng cách lấy tổng số token hiện đang lưu hành nhân với giá thị trường hiện tại của một token.

Vốn hóa thị trường lớn của D2T
Vốn hóa thị trường lớn của D2T

Ví dụ như Cardano, ở thời điểm viết bài, Cardano chỉ được giao dịch với giá 0,45 đô la cho mỗi token, nhưng có tới hơn 34 tỷ token được lưu thông khiến cho vốn hóa thị trường của Cardano tới hơn 15 tỷ đô.

Để so sánh, đồng Numeraire là một đồng tiền điện tử có giá token tới trên 15 đô la, nhưng có vốn hóa thị trường chỉ 90 triệu đô la, do dự án này hiện có chưa tới 6 triệu token đang lưu hành.

Phân bổ token lớn hơn

Mặt khác, việc mua một đồng coin thuộc top 10 đồng tiền điện tử nên đầu tư tốt nhất giá dưới 1 đô la sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư khi sở hữu được một lượng token lớn hơn.

Ví dụ, khi bạn quyết định đầu tư vào Bitcoin hay Ethereum sẽ cần đòi hỏi một khoản vốn lớn chỉ để mua một token. Ví dụ, ở thời điểm Bitcoin đạt mức giá đỉnh cao nhất (ATH – All Time High), nó được giao dịch với giá hơn 68.000 đô la cho một token. 

Tuy nhiên, trong đợt mở bán trước của Battle Infinity, đồng IBAT có sẵn để mua với giá chỉ $0,0015 cho một token. Điều này có nghĩa là với số vốn bỏ ra chỉ 500 đô la cho đợt mở bán trước, các nhà đầu tư sẽ thu được tới hơn 333,333 token IBAT.

Mua Dash 2 Trade

Kết luận

Như chúng ta đã cùng nhau thảo luận, các tài sản tiền điện tử trong danh sách top 10 đồng tiền điện tử nên đầu tư có giá dưới 1 đô la đều thuộc top 100 đồng tiền ảo có vốn hóa lớn nhất thị trường và có sẵn để mua với mức chiết khấu rất lớn – điều này là do ảnh hưởng từ thị trường gấu hiện nay.

Chúng tôi đánh giá và xếp hạng Dash 2 Trade là đồng tiền điện tử tốt nhất dưới 1 đô la để mua ngay bây giờ bởi các tiềm năng của dự án này và đợt mở bán trước thành công của nó. Việc niêm yết D2T trên sàn LBank cũng đã được xác nhận.

Rate this post

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan