Top 5 dự án DeFi tốt nhất giúp bạn tạo thu nhập

5/5 - (1 bình chọn)

Sau đại dịch “Cô Vy 19 tuổi” đã khiến nền kinh tế nói chung rơi vào khủng hoảng. Nhưng thực sự may mắn, thị trường về tiền điện tử đã có một khái niệm mới bùng nổ và mang tới rất nhiều nguồn thu nhập cho giới tài chính. Đó chính là khái niệm DeFi. Hãy cùng với Đầu Tư Thụ Động điểm qua top 5 dự án DeFi tốt nhất giúp bạn gia tăng được tài sản.

Giai đoạn quý 2 và quý 3 năm 2020, làn sóng về các dự án DeFi bùng nổ. Mang tới những Coin/Token có sức tăng trưởng mạnh. Khả năng gia tăng tài sản đều có nhưng sẽ phải đánh giá thật kỹ để chọn được dự án có sức tăng trưởng mạnh nhất. Vậy nên bài viết này mình sẽ liệt kê top 5 dự án DeFi mà mình đánh giá là tốt nhất

Top 5 dự án DeFi tốt nhất

YFValue (YFV)

Một trong những ngôi sao đang lên trong thế giới DeFi, YFV Finance là một token được YEarn thưởng cho những người đào tiền điện tử.

YFV là token hoạt động trên giao thức YFValue. Dự án nhằm mục đích mang lại giá trị thực sự của nguồn tài chính mang lợi nhuận cho tất cả người dùng.

Thông qua các tính năng độc đáo của nó, đó là biểu quyết tỷ lệ lạm phát của nguồn cung cấp và hệ thống giới thiệu tự động.

Token YFV được phân phối trên 11 bể đào với ROI hàng tuần lên đến 42%. Để đào YFV, bạn chỉ cần truy cập vào yfv.finance, chọn Stake và chọn bể đào bạn mong muốn. Bảng dưới đây là tổng hợp 11 bể đào token YFV.
Tổng hợp 11 bể đào Token YFV
Tổng hợp 11 bể đào Token YFV

Compound (COMP)

Compound (COMP) là một trong những dự án đầu tiên đưa giới tài chính đến khái niệm DeFi. Bằng cách cho vay tài sản tiền điện tử thông qua nhóm thanh khoản của Compound.

Thông tin về token Compound
Thông tin về token Compound

Nhà đầu tư ngay lập tức bắt đầu kiếm được lãi kép liên tục. Hơn nữa, vào tháng 6, Token COMP đã được niêm yết trên Poloniex, do đó đã tạo ra sự gia tăng ngoạn mục về giá trị từ $55 lên $385 (lợi nhuận 600%). COMP sau đó đã được niêm yết trên cả Coinbase Binance ngay sau đó.

Thông tin COMP được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn nhất hiện nay, đã giúp Compound trên có vị trí trong đấu trường DeFi vào năm 2020. Hơn nữa, theo DeFiPulse.com và tại thời điểm viết bài, 871K đô la đang được khóa. Cho thấy được rằng giới đầu tư rất tin tưởng vào token COMP này.

Yearn Finance (YFI)

Với nguồn cung lưu hành là 29.961 Yearn (YFI) đã gây bão. Do nhu cầu, giá trị của token đã tăng vọt so với giá trị hiện tại của Bitcoin là khoảng 12.000$. Tại thời điểm viết bài, YFI đang giao dịch ở mức 14.500$ và sau khi đạt giá trị cao nhất mọi thời đại là 16.700$.

Sự thành công của token YFI là một lý do mà Yearn Finance là một dự án DeFi hàng đầu cho năm 2020. Tổng giá trị hơn 300 triệu đô la bị khóa trong dự án DeFi.

YFI đã được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn như Binance và Bibox, do đó cung cấp tính hợp pháp cho dự án. Ngoài ra, hệ sinh thái phi tập trung của Yearn tổng hợp các dịch vụ cho vay như Aave, Compound, DyDx và Fulcrum để tối ưu hóa cho vay mã thông báo. Gửi tiền vào Yearn có nghĩa là họ được cân đối lại để chọn dịch vụ cho vay có lợi nhất.

Curve Finance (CRV)

Tương tự Compound, Curve Finance (CRV) đã trở nên nổi bật vào quý 3 năm 2020. Hiện tại, khoảng hơn 1 tỷ đô la tài sản bị khóa trong nền tảng. Ra mắt vào tháng 1 năm 2020, Curve cho phép người dùng giao dịch giữa các stablecoin với mức trượt giá tối thiểu và phí thấp.

Nhóm thanh khoản của nó được cung cấp bởi Compound và Yearn Finance, do đó cung cấp khối lượng cần thiết để cho phép hoán đổi tài sản hiệu quả trên Curve. Với phí giao dịch Ethereum tương đối cao, Curve cung cấp giải pháp hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn an toàn và chi phí rẻ để chuyển đổi giữa các stablecoin.

Maker DAO

Với hơn 1 tỷ đô la tài sản được khóa, Maker DAO có thể là cái tên được công nhận nhiều nhất trong danh sách này và vì lý do chính đáng. Nền tảng tín dụng phi tập trung hỗ trợ DAI. Một loại tiền ổn định có giá trị được gắn với USD và là một trong những loại tiền ổn định được sử dụng nhiều nhất trong ngành tiền điện tử.

Maker DAO cho phép bất kỳ ai mở kho tiền, khóa tài sản thế chấp tiền điện tử và tạo DAI dựa trên tài sản thế chấp đó.

Lời kết

Thị trường DeFi coin đang là xu hướng thời gian hiện tại. Đa phần đầu tư vào bất kì dự án nào tỷ lệ chiến thắng của bạn cũng có. Tuy nhiên, bạn cần phải tham khảo kỹ lưỡng trước quyết định đầu tư. Bài viết này chỉ là top 5 dự án DeFi tốt nhất theo quan điểm của mình. Thực tế, vẫn còn rất nhiều dự án DeFi, mong rằng bạn sẽ chọn được dự án phù hợp với điều kiện của mình.

Nếu bạn có bất kỳ dự án DeFi nào tiềm năng, hãy comment bên dưới để chúng ta cùng tìm hiểu và nắm bắt cơ hội. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments