Captcha là gì? 5 trang gõ Captcha kiếm tiền online uy tín hiện nay

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

MMO

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

 1. Khóa học miễn phí trên KTCity hữu ích để kiếm tiền online
 2. Khóa học MMO và Digital Marketing cần phải học ngay

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Một trong những nghề khả năng sẽ quen thuộc với nhiều người đặc biệt là học sinh, sinh viên muốn kiếm tiền tại nhà. Đó là nghề nhập captcha kiếm tiền. Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu một số trang gõ Captcha kiếm tiền uy tín hiện nay.

Captcha là gì?

Captcha được viết tắt từ “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”. Gõ Captcha là những bài kiểm tra tự động để xác minh được con người hay robot.

Captcha là gì
Captcha là gì

Captcha có thể là các hình ảnh, các con số, ký tự, đoạn ký tự. Mục đích của captcha dùng để phân biệt giữa người và máy tính. Nhằm lượt truy cập hệ thống đó là người dùng thật hay chương trình máy tính.

Nhờ vậy có thể ngăn chặn một số cuộc tấn công ngoài ý muốn của những tổ chức đen. Đó là lý do captcha được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Đánh giá việc nhập Captcha kiếm tiền

Gõ Captcha kiếm tiền thực tế là một hình thức nhập liệu. Tuy đơn giản những cũng đòi hỏi một số đặc tính và phù hợp với từng người. Chính vì vậy, mình sẽ điểm qua một vài ưu nhược điểm để bạn có thể đánh giá phù hợp với bản thân hay không?

Đánh giá việc nhập Captcha kiếm tiền
Đánh giá việc nhập Captcha kiếm tiền

Ưu điểm kiếm tiền Captcha

 • Dễ dàng tham gia, đăng ký đơn giản.
 • Không mất chi phí đầu tư.
 • Khá nhiều trang gõ captcha trên mạng.
 • Số tiền rút tối thiểu khá thấp.
 • Thu nhập ổn định đủ để bạn duy trì cuộc sống hàng ngày.
 • Chủ động về mặt thời gian. Chỉ cần ngồi tại nhà nhập mã kiếm tiền với máy tính bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.
 • Bạn vừa luyện đánh máy lại có thể kiếm tiền, sau vài tuần làm việc bạn sẽ bất ngờ về trình độ đánh máy của mình.

Nhược điểm kiếm tiền Captcha

 • Đòi hỏi bạn phải kiên trì và làm việc thường xuyên để có thu nhập ổn định.
 • Khá nhiều trang web gõ Captcha kiếm tiền không uy tín.

Các trang gõ CAPTCHA kiếm tiền uy tín

Kolotibablo

Kolotibablo là một trong số các trang gõ Captcha kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Trên Kolotibablo có khá nhiều nhiệm vụ, từ gõ captcha, nhập mã Captcha hình ảnh.

Giá đầu thầu công việc khá cao cho 1.5-3$/1000 công việc hoàn thành. Bạn cố gắng hoàn thành đúng theo yêu cầu đưa ra trên màn hình là xong.

Nền tảng hỗ trợ nhiều phiên bản cả trên trình duyệt web, ứng dụng trên máy tính và điện thoại Android. Kolotibablo hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Số tiền tối thiểu để thực hiện lệnh thanh toán:

 • Bitcoin: 5$
 • Internal Transfer: 0,5$
 • Yandex.Money: 0,5$
 • Còn lại: 1$

2CAPTCHA

2Captcha là trang gõ Captcha khá dễ dàng tham gia và bạn có thể rút tiền dễ dàng khi đạt mức minpay.

Một ưu điểm của 2Captcha là không khóa tài khoản khi bạn nhập sai quá nhiều. Tuy nhiên ngược lại mức payout tương đối thấp. Khoảng 0.4$/1000 captcha hình ảnh và 1$/ 1000 mã captcha.

2Captcha hỗ trợ thanh toán qua: WebMoney, Perfect Money, Bitcoin, Uphold và Payeer. Mình khuyên bạn nên tạo 1 ví WebMoney hoặc tài khoản Perfect Money để nhận tiền thanh toán.

Nếu chăm chỉ thì một ngày dành khoản 3-4 tiếng bạn có thể dễ dàng kiếm được từ 3-5$ ~ 70-120k. Số tiền này hoàn toàn hấp dẫn đối với sinh viên.

Megatypers

MegaTypers.com là một công ty quản lý cung cấp dịch vụ nhập dữ liệu cho các tổ chức tư nhân và chính phủ. Các dịch vụ bao gồm nhận dạng hình ảnh thành văn bản, phiên âm từ giọng nói sang văn bản và hỗ trợ người khiếm thị.

MegaTypers phù hợp cho những bà mẹ bỉm sữa ở nhà, học sinh, sinh viên, những người muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ làm việc.

Bạn có thể kiếm được 0.45$/1000 hình ảnh và 1.5/1000 văn bản nhập Captcha thành công. Bạn có thể rút tiền qua PayPal, Perfect Money, Payza và Western Union.

ProTypers

ProTypers cũng là một trang cho phép nhập Captcha kiếm tiền lâu đời. Về giao diện và chính sách tương tự như Megatypers

Solvecaptcha

Solvecaptcha là trang cho phép kiếm tiền với captcha cuối cùng trong danh sách. Được thành lập và hoạt động khá lâu.

Nền tảng hỗ trợ rút tiền thông qua các cổng ví điện tử như WebMoney, Payza, Perfect Money (PM), Bitcoin, Advcash, Uphold và Coinbase.

Min payout của nền tảng là 0.5$ đối với Webmoney, Coinbase; 1$ đối với Bitcoin và còn lại là 1.3$

Có nên gõ Captcha kiếm tiền hay không?

Theo quan điểm cá nhân mình thì không khuyến khích tham gia nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rối hoặc có thể kiếm tiền online bằng những hình thức khác. Tuy nhiên, việc nhập Captcha kiếm tiền vẫn được xem là dễ dàng thực hiện và phổ thông với tất cả.

Có nên gõ Captcha kiếm tiền hay không
Có nên gõ Captcha kiếm tiền hay không

Để nhập captcha kiếm tiền hiệu quả, mình khuyên các bạn nên có một số điều sau:

 • Hãy tham gia đều đặn mỗi ngày để tăng thu nhập cao nhất.
 • Tắt chế độ Vietkey tiếng Việt trên máy tính.
 • Gõ captcha phải phân biệt chữ Hoa và chữ Thường.
 • Gõ đầy đủ các ký tự và có khoảng trống nếu yêu cầu.
 • Đọc kỹ yêu cầu cụ thể tại từng captcha.
 • Chú ý captcha dạng hình ảnh kiểu: Xác minh, Bỏ qua, Tiếp theo.
 • Nếu captcha bị lỗi mờ quá hoặc tiếng khó gõ, bạn có thể bỏ qua

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu gõ Captcha là gì và một số trang web gõ Captcha kiếm tiền uy tín hiện nay. Ngoài ra mình cũng có nhận định riêng về hình thức kiếm tiền này. Nếu thấy hữu ích hãy like bài viết trên nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem thêm một số hình thức MMO hiệu quả khác. Chúc các bạn thành công.

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (2 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan