Top 10+ trang web Bitcoin Mining uy tín hàng đầu thế giới

Bài viết này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu về các nền tảng, trang web Bitcoin Mining trên đám mây tốt nhất để bạn có thể đầu tư và thu nhập thụ động ổn định.

Đầu tư khai thác bitcoin vào hợp đồng có nghĩa là bạn có thể nhận được lợi nhuận hàng ngày bằng BTC và khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận lại đầy đủ cả gốc và lãi.

Các trang web Bitcoin Mining uy tín

NGSCrypto

NGSCrypto (Nextgen Systems) là một trong những nền tảng khai thác bitcoin hàng đầu hoạt động dành cho nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Mục tiêu cốt lõi của công ty là duy trì lợi tức đầu tư tích lũy (ROI) thông qua các khoản đầu tư được tối ưu hóa cho các thỏa thuận khai thác nhiều đồng tiền. Nó cung cấp những gói đầu tư được tính toán và hỗ trợ nhiều cho nhà đầu tư.

NGSCrypto
NGSCrypto

NgsCrypto chấp nhận rủi ro và bạn có thể kiếm tiền thông qua khai thác với nền tảng này. Đây là một nền tảng đang phát triển liên tục và đang tăng sức mạnh hàm băm mỗi ngày.

NgsCrypto hoạt động bằng cách khai thác các khối BTC trên mạng blockchain. NgsCrypto đảm bảo rằng người dùng nhận được lợi nhuận theo đúng hợp đồng đã cam kết.

Genesis Mining

Genesis Mining được thành lập vào cuối năm 2013, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành khai thác bitcoin.

Những người sáng lập là những người đã từng làm việc với nhau trên thị trường mua bán bitcoin. Họ là những người đam mê và có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và cryptocurrency.

Genesis Mining
Genesis Mining

Hiện nay, Genesis Mining là dịch vụ khai thác tiền điện tử đầu tiên ở Đông Âu. Nền tảng này có sức mạnh băm hàng đầu trong lục địa, cung cấp nhiều cơ sở khai thác trên toàn thế giới.

Genesis Mining, với mục tiêu tổng quát hóa tiền điện tử, cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây đa thuật toán. Dự án có hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn đầu tư vào khai thác bitcoin thì Genesis Mining là một sự lựa chọn tốt.

HashFlare

HashFlare là một dịch vụ khai thác trên đám mây có trụ sở tại Scotland. Công ty này được thành lập bởi các chuyên gia từ HashCoins vào năm 2015. Vào năm 2016, HashFlare đã trở thành một công ty khai thác tiền điện tử độc lập và trở thành công ty tỷ đô.

HashFlare
HashFlare

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất sở hữu các thuật toán phức tạp, mạnh mẽ để tính toán và khai thác coin. Hiện tại, nó có thể khai thác các đồng top coin như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và những đồng khác. 

HashFlare luôn sử dụng thiết bị chất lượng cao trên nền tảng của mình, đảm bảo một mạng lưới khai thác mạnh mẽ và không bị gián đoạn. Với những ưu điểm của nền tảng, họ đã có hơn 2,5 triệu người dùng đang sử dụng dịch vụ của HashFlare.

Bitcoin.com Cloud Mining

Bitcoin.com được thành lập lần đầu tiên vào năm 2014, được thành lập tại Saint Kitts và Nevis. Công ty này lần đầu tiên là một công ty môi giới thông tin trên mạng blockchain.

Sau đó, dự án bắt đầu mua bán bitcoin như một sàn giao dịch tiền điện tử. Thông qua việc thay đổi tên miền hai lần, cuối cùng nó đã trở nên phổ biến như một nền tảng mua bán, trao đổi, khai thác bitcoin.

Vào tháng 11/2017 khi bitcoin trở nên phổ biến, công ty tuyên bố có hơn 500.000 người dùng mở ví tiền điện tử trên mạng blockchain.

Bitcoin.com đang cung cấp dịch vụ như một nền tảng khai thác cả hệ thống khai thác phần cứng và đám mây. Nó có khả năng tính toán nhanh khiến nó trở thành một trong những dịch vụ khai thác hàng đầu trên thế giới.

Hashing24

Hashing24 là một công ty khai thác Bitcoin được thành lập vào năm 2012. Nó đã mang lại hiệu suất tương đối xuất sắc trong ngành khai thác tiền điện tử.

Công ty này được thành lập để đảm bảo khả năng khai thác hiệu quả và cung cấp cho mọi người nguồn tài nguyên chất lượng có thể so sánh với nền tảng khai thác khác. Đây là dịch vụ khai thác tiền điện tử đầu tiên trên thế giới yêu cầu người dùng không sở hữu thiết bị.

Hệ thống khai thác trên đám mây hoàn toàn tự động có tính bảo mật và hiệu quả tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm sức mạnh băm từ nhà cung cấp thiết bị khai thác công nghiệp BitFury thông qua Hashing24. Hashing24 cung cấp tốc độ, khả năng khai thác hơn 200 PH/s cho người dùng.

CCG

CCG được thành lập vào năm 2016 trong thời điểm gia tăng của thị trường tiền điện tử trên toàn cầu. Đây là một công ty quốc tế cung cấp các giải pháp dịch vụ rộng rãi trên công nghệ blockchain. Cho đến nay, nền tảng đã có được hơn 45.000 nhà đầu tư.

CCG mục đích cung cấp các dịch vụ khai thác bitcoin chất lượng và tốt nhất cho người dùng. Sở hữu các công cụ tốt nên người dùng sẽ có được một môi trường linh hoạt và các cập nhật cần thiết về thị trường.

Hơn nữa, đây là một công ty trực tiếp bán các giàn máy đào và các thiết bị bổ sung để khai thác tiền điện tử. Ngoài ra, bạn nhận được 6% hoa hồng cho mỗi lần bán hàng từ sự giới thiệu của bạn với chương trình tiếp thị liên kết. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ đào bitcoin chất lượng, bạn có thể thử CCG.

CryptoUniverse

CryptoUniverse là một công ty khai thác tiền điện tử khổng lồ của Châu Âu và là một trong những trung tâm khai thác 42MW lớn nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử trên đám mây đa chức năng này được thành lập vào ngày 14/2/2017. Công ty đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ khai thác của mình cho những người mới đầu tư với mức vốn nhỏ.

CryptoUniverse được tạo ra bởi những người có kinh nghiệm về tiền điện tử, họ tập trung vào việc tổng quát hóa thị trường tiền điện tử.

Trên hết, công ty cung cấp một các dịch vụ có tốc độ và sức mạnh hàm băm mạnh mẽ và an toàn. Nói một cách dễ hiểu, công ty hoạt động không ngừng với mục tiêu làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Giờ đây, CryptoUniverse có gói khai thác trên đám mây cũng như bán các thiết bị khai thác riêng lẻ. Thiết bị khai thác có giá cao hơn nhiều so với hợp đồng khai thác trên đám mây nhưng đáng tin cậy hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

RHY

RHY là một mỏ khai thác blockchain cực lớn trên thế giới có trụ sở tại Trung Quốc. Công ty này được thành lập vào năm 2016 với mục đích duy nhất là khai thác bitcoin trên toàn cầu.

Hiện nay, nền tảng có hơn 300.000 thợ đào đang hoạt động 24/7 và tiêu thụ một công suất đáng kinh ngạc lên đến 450MW. Để hoạt động với quy mô lớn như vậy, công ty đã thành lập một nhà máy phát điện từ trạm khí đốt tự nhiên để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ.

Vì vậy, công ty đã trở thành một trong những trung tâm dữ liệu blockchain cốt lõi với sức mạnh băm siêu khủng khiếp.

HashNest

HashNet được thành lập vào năm 2013, là một trong những công ty lâu đời và cung cấp các dịch vụ khai thác đám mây trên toàn thế giới. Với hơn 400.000 người dùng tin cậy sử dụng dịch vụ, công ty này sở hữu một thị phần khách hàng lớn trên blockchain.

Công ty sở hữu nhiều công cụ khai thác như Antiminer S17, S15, Z11, Whatsminer M21S, v.v. Mọi người có thể khai thác các đồng tiền điện tử lớn thông qua nền tảng này.

Kể từ khi thành lập, HashNest chưa bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề bảo mật nào. Vì vậy, hãy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng HashNest và kiếm tiền của bạn một cách an toàn. 

Gene-Mining

Gene-Mining là một dịch vụ khai thác tiền điện tử trên đám mây được thành lập vào năm 2017. Nó cung cấp một dịch vụ khai thác Bitcoin an toàn và dễ sử dụng. Công ty đặt mục tiêu cung cấp tiền điện tử cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính, vị trí hoặc kinh nghiệm.

Ngày nay, tổng tốc độ khai thác bitcoin của thế giới đã đạt đến mức không thể so sánh với thậm chí nửa năm trước. Tương tự như vậy, Gene-Mining đã liên tục nâng cấp các công nghệ của mình và giờ đây nó có thể cung cấp tốc độ xử lý hàm băm đáng kinh ngạc 60.000 GH/s cho người dùng.

Gene-Mining có các nền tảng khai thác của bên thứ ba trải rộng khắp thế giới. Nó được kết nối từ xa với tất cả, điều này giúp làm tăng tổng sức mạnh băm.

Trên nền tảng Gene-Mining, người dùng có thể chia sẻ sức mạnh phần cứng của bạn để chạy hệ thống khai thác trên đám mây liên tục. Công ty tập hợp các thiết bị, CPU và GPU tốt nhất để vận hành giàn khai thác của mình 24/7 không ngừng nghỉ.

Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu các trang web Bitcoin Mining uy tín hiện nay trên thế giới. Nếu bạn muốn đào BTC và kiếm thu nhập thụ động có thể tìm hiểu về các dự án trên. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan