TrustSwap là gì? Hệ thống swap thông minh chuỗi chéo và SWAP token

TrustSwap là một nền tảng phân tán, tiền điện tử và giao thức hứa hẹn một sự phát triển mới cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nó nhằm mục đích đạt được điều này thông qua hoán đổi mã thông báo đa chuỗi thế hệ tiếp theo và các chức năng khác nhằm giải quyết các vấn đề hiện có với thanh toán chia nhỏ, đăng ký và hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo.

Hệ thống hoán đổi thông minh chuỗi chéo TrustSwap có những tính năng gì? Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về TrustSwap và SWAP token nhé. Mời bạn cùng theo dõi!

TrustSwap là gì?

TrustSwap là nền tảng tài chính phi tập trung giúp giải quyết các vấn đề lớn về đăng ký, thanh toán chia tách và hoán đổi (swap) token chuỗi chéo (đa chuỗi). Nền tảng cho phép cung cấp năng lượng cho những “giao dịch có thể tùy chỉnh” không chỉ với DeFi mà còn cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền mã hóa. Hệ thống hoán đổi thông minh xuyên chuỗi của TrustSwap có dùng thể bọc bất kỳ token hoặc sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử (Bitcoin, Litecoin, Monero, Ripple, Cardano) nào trên blockchain Ethereum. 

TrustSwap là gì?
TrustSwap là gì?

Ngoài ra, dịch vụ ký quỹ phi tập trung của TrustSwap sẽ chia các khoản thanh toán thành từng đợt theo thời gian từ đó giúp các nhà phát triển có thể chấp nhận thanh toán đăng ký hàng năm nếu 2 bên tin tưởng lẫn nhau. Nền tảng sẽ trở thành điểm trung gian đáng tin cậy đối với những người sở hữu token và doanh nghiệp, TrustSwap là nơi họ có thể giao dịch, tạo và bảo mật tài sản.

Website: https://trustswap.com/

Các tính năng của TrustSwap

SmartLock

Tính năng SmartLock của TrustSwap cho phép các dự án blockchain được khóa các mã thông báo ERC-20 và LP token của họ trong một kho chứa các hợp đồng thông minh (smart contract) được phát hành theo thời gian. 

Các chức năng dựa trên thời gian và những sự kiện khác nhau sẽ được kích hoạt thông qua SmartLock để cung cấp những khoản thanh toán và giúp chuyển khoản P2P (peer-to-peer) một cách an toàn và đáng tin cậy qua đó tăng cường mức độ kiểm soát và bảo mật cho các giao dịch.

Các tính năng của TrustSwap
Các tính năng của TrustSwap

SmartSwaps

Hiện tại, tính năng SmartSwap của TrustSwap đã có sẵn giữa Ethereum và bất kỳ mã thông báo ERC nào. Tính năng này giúp hai bên có thể ký kết thỏa thuận hợp đồng thông minh và giúp hoàn tất quá trình trao đổi OTC (Over the Country Market), giao dịch P2P mà không cần thông qua bên thứ 3. SmartSwap cho phép những người xa lạ có thể giao dịch với nhau dựa trên các giao dịch ký quỹ.

SmartSubscription

SmartSubscription làm cho người dùng có thể dễ dàng thiết lập được các khoản thanh toán định kỳ. Người dùng nền tảng có thể tự mình đặt ra các thông số thanh toán và giới hạn thời gian nhất định như số lần thanh toán, số tiền cần thanh toán và khoảng thời gian giữa những lần thanh toán đó. 

SmartMint

SmartMint là tính năng đặc biệt của TrustSwap, nó cho phép người dùng nền tảng được đúc (mint) tiền điện tử đã được kiểm toán chỉ trong vòng vài phút mà không yêu cầu coding.

Swappable

Với tính năng Swappable, bất kỳ người dùng ví Web3 nào đều có thể đúc, giao dịch hoặc mua bán ERC721 hoặc ERC1155 NFT. Bạn cũng có thể thực hiện hoán đổi ngang hàng (P2P) của bất kỳ mã thông báo ERC-20 một cách rất dễ dàng.

Swappable biến TrustSwap trở thành thị trường NFT và ERC-20 đầu tiên trả lại phí cho cộng đồng.

LaunchPad

LaunchPad là tính năng cho phép người dùng nền tảng TrustSwap được quyền ưu tiên truy cập vào các công ty khởi nghiệp (Startup) tiền điện tử trong giai đoạn đầu. Người dùng chỉ cần tham gia stake mã thông báo SWAP sẽ có thể đảm bảo được quyền mua một lượng mã thông báo nhất định và nếu stake càng nhiều SWAP token thì người dùng càng mua được nhiều token hơn nữa.

Trustswap LaunchPad
Trustswap LaunchPad

Tính năng này cũng giúp những nhà phát hành mã thông báo được điều chỉnh một số thông số không cần kê đơn qua đó đảm bảo kế hoạch bơm và bán phá giá sẽ không được phép sử dụng để thao túng giá của token. Việc này sẽ giúp xây dựng được lòng tin và đảm bảo sự an toàn cho người mua OTC bổ sung và những giao dịch bán công khai. 

Staking

Những người dùng TrustSwap có thể stake mã thông báo SWAP để nhận phần thưởng, được nhận airdrop. Ngoài ra, khi tham gia stake trên nền tảng bạn còn nhận được quyền truy cập vào những đợt phát hành token trên LaunchPad.

Những đặc điểm nổi bật của TrustSwap

Tất cả các giao dịch trên nền tảng TrustSwap là bất biến và minh bạch trên Ethereum nhờ vào công nghệ sổ cái phân tán dựa trên blockchain.

Quy trình tạo mã thông báo trên TrustSwap đều được kiểm toán trước và miễn phí. Những nhà phát triển trên TrustSwap có thể khóa thanh khoản và mã thông báo xác thực để giúp nâng cao uy tín với các nhà đầu tư.

Mã thông báo được chính được sử dụng để nhận phần thưởng và quyền biểu quyết trên nền tảng là SWAP ERC-20, người dùng thanh toán bất kỳ khoản phí nào trên nền tảng bằng SWAP token sẽ được chiết khấu 50%.

Những đặc điểm nổi bật của TrustSwap
Những đặc điểm nổi bật của TrustSwap

Nền tảng sử dụng Web3 để tương tác vì nên người dùng có thể đăng ký trên TrustSwap và truy cập trang tổng quan Web3. Việc này giúp người dùng không chỉ tương tác tốt hơn với nền tảng web mà còn được quyền chủ động trong khâu quản lý dữ liệu và bảo mật danh tính.

Cơ sở dữ liệu hợp đồng thông minh (smart contract) của hệ sinh thái TrustSwap gồm nhiều loại hợp đồng thông minh và có giá trị tương tác cao như ký quỹ, đăng ký, thanh toán theo thời gian…

Những người tham gia nền tảng có thể tạo, mua và giao dịch NFT và nhận những phần thưởng độc quyền từ những nhân vật nổi tiếng hay các nghệ sĩ trên thế giới.

Bạn có thể mua, giao dịch và theo dõi tiền mã hóa của mình trên bất kỳ thiết bị di động nào với ứng dụng tiền mã hóa do nền tảng TrustSwap cung cấp.

Thông tin về dự án TrustSwap

Đội ngũ phát triển TrustSwap

Đội ngũ phát triển dự án TrustSwap gồm hơn 50 thành viên, tất cả đều là những con người tài năng, giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, ngành công nghệ Fintech và am hiểu về blockchain. Một số thành viên chủ chốt và quan trọng trong đội ngũ dự án có thể kể đến như.

 • CEO – Jeff Kirdeikis: Là người rất tài năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và blockchain. Anh là người sáng lập của nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain được tương tác nhiều nhất trên thế giới là Uptrend. Jeff cũng là người sáng lập và người tổ chức (host) của The Bitcoin and Crypto Podcast.
 • COO – Ivan Anastassov: Anh từng là nhà phân tích kinh doanh tại BearingPoint, trưởng phòng tiếp thị tại YoStartups Châu Âu.
 • CTO – Adam Barlam: Adam là nhà phát triển và người sáng lập đứng sau các dự án Bravocoin, một nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền điện tử để viết đánh giá và Rebuzz, một mạng xã hội phi tập trung. Trước đây anh ấy đã từng làm việc với tư cách là Kiến trúc sư Sr. tại Godaddy và Intel.
Đội ngũ phát triển TrustSwap
Đội ngũ phát triển TrustSwap
 • CFO – Joey Ryan.
 • Launchpad Director – Sundeep Siripurapu.
 • Marketing Director – Onuora Amobi.
 • Creative Director – Martin Kiel.
 • Swappable Product Owner – Howard Pearce.
 • Technical Advisor – Adam Barlam.
 • Content Strategist – Andreas Vlachos.
 • Business Development – Luis Javier Smith Fontana.
 • Business Development – Bradley Townsend.
 • Content Strategist – Blaze Arizanov.

Đội ngũ cố vấn của TrustSwap

TrustSwap còn có sự hỗ trợ của đội ngũ các chuyên gia tư vấn nổi tiếng gồm:

 • Michael Gu: Anh là người sáng lập Boxmining – một trong những kênh YouTube về tiền điện tử hàng đầu với hơn 200.000 người đăng ký. Hiện là cố vấn chiến lược cho Trustswap.
 • Ivan Liljeqvist: Là nhà phát triển và anh cũng là một KOL blockchain có tầm ảnh hưởng tại Thụy Điển. Anh ấy được biết đến với kênh YouTube hàng đầu là Ivan on Tech.
 • Mauvis Ledford: Mauvis từng là CTO tại Coinmarketcap, đồng thời anh cũng từng làm cố vấn công nghệ và nghiên cứu tại Bill and Melinda Gates Foundation. Hiện nay, anh cũng đang là cố vấn cho Mouse Belt.

Lộ trình phát triển TrustSwap

Quý 2 năm 2021

 • Thiết kế lại trang web.
 • Cho phép mua SWAP bằng thẻ tín dụng.
 • Tích hợp QuickSwap để giao dịch DEX.
 • Smartlaunch w / Mint, v1.0 w / tích hợp cho Binance Smart Chain.
 • Tích hợp Binance Smart Chain (BSC).
 • Khoá token tài chính và khóa thanh khoản
 • Ra mắt chức năng năng Swap cho NFT

Quý 3 năm 2021

 • Đăng ký tiền điện tử.
 • Stake NFT.
 • Hỗ trợ SmartLaunch cho Cardano & Polkadot.

Quý 4 năm 2021

TrustSwap DAO.

SWAP token là gì? 

SWAP token là đồng tiền kỹ thuật số (tiền điện tử) của nền tảng TrustSwap và hoạt động trên nền tảng blockchain của Ethereum. Những người nắm giữ SWAP token sẽ được ưu tiên trong các chương trình airdrop và sẽ nhận được chiết khấu 50% phí. SWAP token cung cấp thêm các chức năng và lợi ích cho người dùng như:

 • Được dùng để quản trị giao thức: Những người tạo ra mã thông báo cũng sẽ đủ điều kiện để bỏ phiếu về cách thức và địa điểm gửi tiền từ nền tảng TrustSwap, thường thì điều này sẽ được sử dụng để tài trợ cho những phát triển tiếp theo đã được đề xuất, bỏ phiếu và chấp thuận bởi tất cả những người quản lý SWAP.
 • Sử dụng làm phần thưởng staking: Đối với người dùng đặt cược SWAP, họ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ mỗi giao dịch được thanh toán bằng mã thông báo SWAP, 80% phí giao dịch được trả sau mỗi 3 ngày.
 • Mã thông báo giảm lạm phát: 20% còn lại được chia đôi trực tiếp giữa việc chuyển đến TrustSwap Foundation và 10% còn lại được đốt. Có tối đa 100 triệu đồng tiền có thể được lưu hành và thông qua quá trình đốt, giá trị của các mã thông báo SWAP ngày càng tăng do sự khan hiếm.
 • Giữ ổn định cho mạng lưới.
SWAP token là gì? 
SWAP token là gì?

Thông tin cơ bản về token SWAP

 • Token Name: Trustswap.
 • Ticker: SWAP.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 100.000.000 SWAP.
 • Contract: 0xcc4304a31d09258b0029ea7fe63d032f52e44efe.

Ví lưu trữ SWAP token

SWAP là mã thông báo ERC-20 vì thế có rất nhiều ví lưu trữ token để người dùng lựa chọn như.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn lưu trữ token SWAP ngay trên các ví tại các sàn giao dịch.

Mua (sở hữu) SWAP token ở đâu?

SWAP token hiện được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử là Uniswap (V3), Hotcoin Global, MEXC, Poloniex, Bilaxy, Hotbit, BitMax, Gate.io, QuickSwap…Vì thế để sở hữu mã thông báo SWAP thì người dùng có thể tìm mua tại các sàn giao dịch vừa nêu ở trên.

Đánh giá về dự án TrustSwap và SWAP token

Trustswap là sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Ethereum Blockchain. Trong thời gian tới, Trustswap sẽ cho ra mắt thêm nhiều chức năng mới, trong đó có launchpad (nền tảng phát hành token cho các dự án tiền điện tử như Dao Maker, Paid Ignition). 

Dự án cũng đã mở rộng tầm hoạt động của mình sang các blockchain khác ngoài Ethereum như Avalanche để thực hiện tham vọng xây dựng một nền tảng cho phép hoán đổi token chuỗi chéo ban đầu của mình. Các cơ hội do TrustSwap cung cấp giải quyết vô số vấn đề giao dịch, tiết kiệm hàng tuần hoặc hàng tháng của bạn và hàng nghìn khoản tiền khó kiếm được.

SWAP token chắc chắn sẽ là một mã đáng xem trong đợt tăng giá tiếp theo, nhưng các dịch vụ và các trường hợp sử dụng có thể được cung cấp bởi nền tảng TrustSwap đang có nhu cầu ngày càng tăng, sẽ tiếp tục tăng khi có nhiều người tham gia vào không gian tiền điện tử.

Lời kết

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án TrustSwap và SWAP token để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan