Upland là gì? Đăng ký nhận ngay 6000 UPX NFT Game Upland

Upland (UPX) – Một nền tảng NFT đang có số lượng người dùng tham gia tăng liên tục. Vậy tại sao nền tảng lại có sức hút như vậy? Hãy cùng Đầu Tư Thụ Động tìm hiểu bài viết giới thiệu Thông tin về game NFT Upland là gì?

Upland cũng là một trong những nền tảng mình xếp hạng trong Top Crypto NFT Games. Nếu bạn quan tâm thêm nhiều dự án khác có thể tham khảo. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu Upland là gì?

Upland là gì?

Upland.me là một nền tảng phát triển một trò chơi được người hâm mộ yêu thích giữa những người đầu tư, tham gia tiền điện tử và NFT.

Game Upland là gì
Game Upland là gì

Vào năm 2018, Upland.me ra mắt phiên bản beta. Kể từ đó đến nay, họ đã thu hút được hơn 150.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

Sự gia tăng nhanh chóng của họ đã đưa họ đến con đường trở thành metaverse blockchain lớn nhất thế giới.

Nền tảng của Upland được cung cấp bởi chuỗi khối EOS. Các thuộc tính trong một vật phẩm kỹ thuật số là duy nhất không có hai tài sản nào giống nhau và không một tài sản duy nhất nào có thể thuộc sở hữu của nhiều người.

Thông tin dự án Upland (UPX)

Upland là một công ty được tài trợ bởi các nhà đầu tư tư nhân và các nhà đầu tư mạo hiểm. Các trụ sở chính của công ty ở Thung lũng Silicon với nhóm phát triển ở Mykolaiv, Ukraine và nhóm cộng đồng trải rộng khắp Châu Âu và Châu Á.

Những người sáng lập của dự án, có thông tin dưới đây:

  • Dirk Lueth: Tiến sĩ, Doanh nhân, cố vấn đã làm việc trong ngành công nghệ hơn 15
    nhiều năm, đồng sáng lập bốn công ty và huy động hàng triệu đô la cho các dự án kinh doanh của mình. Anh ấy đã phục vụ trong nhiều vị trí cấp C khác nhau của các công ty quy mô lớn và đã cố vấn cho hơn 30 công ty khởi nghiệp. Dirk đã học ở Frankfurt và Paris và nhận bằng Tiến sĩ từ Trường Kinh doanh Châu Âu.
  • Mani Honigstein: Một nhà điều hành và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Mani đã từng là Giám đốc điều hành, đối tác, cố vấn và hội đồng quản trị của các quỹ đầu tư, cũng như trong các công ty công nghệ, trong hai thập kỷ qua. Anh ta có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi và giao dịch bí mật. Mani học tại Đại học London và Đại học Harvard.
  • Idan Zuckerman: Là một doanh nhân và giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm. Idan đã lãnh đạo cả hai tổ chức Sản phẩm và R&D với tư cách là Phó chủ tịch và Phó Giám đốc R&D trong ngành công nghệ trong hai thập kỷ qua. Kinh nghiệm của anh ấy trong chơi game kéo dài 10 năm và anh ấy là thành viên của nhóm sáng lập và là giám đốc điều hành trong RocketPlay, một công ty đã được American Gaming Systems mua lại thành công.

UPX token là gì?

Token UPX của Upland được xây dựng trên hợp đồng thông minh mạng EOS. UPX hoàn toàn là một mã thông báo tiện ích dành cho việc sử dụng bên trong hệ sinh thái Upland.

Giới thiệu về Game Upland NFT

Upland là một metaverse được ánh xạ tới các địa chỉ trong thế giới thực, nơi người chơi có thể mua, bán và giao dịch các thuộc tính NFT.

Các địa điểm trên khắp San Francisco, Brooklyn, Manhattan, Fresno, Oakland, Bakersfield, Staten Island, Chicago và gần đây nhất là Cleveland hiện đang mở cửa và có sẵn để mua ở Upland.

Giới thiệu về Game Upland NFT
Giới thiệu về Game Upland NFT

Tuy nhiên, bạn không cần phải ở những thành phố đó để có thể chơi – bất kỳ ai trên khắp thế giới đều có thể tham gia và mua những tài sản

Hướng dẫn chơi Upland Game

Đăng ký tải khoản Game Upland

Bước 1: Vào link https://r.upland.me/ndGs để đăng ký và nhận ngay 6000 UPX

Đăng ký tài khoản Upland
Đăng ký tài khoản Upland

Bước 2: Nhập username, địa chỉ email và mật khẩu -> Nhấn Sign Up

Bước 3: Kiểm tra email và kích hoạt tài khoản đăng ký

Xác thực đăng ký tài khoản Upland
Xác thực đăng ký tài khoản Upland

Cách chơi và mua bất động sản

Cách chơi tương đối đơn giản nhưng để chia sẻ thì khá nhiều tính năng. Nên mình sẽ tóm tắt qua video dưới đây.

Ngoài ra bạn có thể vào mò cũng biết. Vì game dễ chơi.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu cơ bản về Game Upland. Nếu bạn đang quan tâm đến mảng Play2Earn có thể tham khảo và trải nghiệm thử để kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Bài viết liên quan