5+ ứng dụng ví Bitcoin wallet trên iOS và Android tốt nhất

Bitcoin đang trở thành tài sản có giá trị lớn nhất và sự phổ biến của nó đang dần được nhiều người biết tới, đón nhận. Vậy nếu bạn có Bitcoin thì sẽ lưu trữ trên các ví Bitcoin wallet như thế nào để tiện lợi nhất?

Trong thị trường tiện điện tử, bạn sẽ có thể lưu trữ và mua bán bitcoin trực tiếp trên chiến điện thoại smartphone của mình. Tuy là rất dễ dàng nhưng đồng nghĩa cũng có rất nhiều rủi ro vì số lượng ví điện tử cũng nhiều, có ví tốt, có ví “dởm” làm cho Bitcoin của bạn rất dễ bị hack.

Vì vậy, trong bài hướng dẫn này, DauTuThuDong.Com sẽ giới thiệu cho bạn một số ví Bitcoin wallet trên iOS và Android tốt nhất hiện nay.

Ví Bitcoin Wallet trên iOS và Android

Binance

Nếu bạn đã bước chân vào thế giới tiền điện tử, thì bạn chắc chắn đã nghe nói qua về sàn giao dịch Binance. Binance là trang web hàng đầu về giao dịch tiền điện tử và có các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên App Store, Google Play và Android.

Binance Apps
Binance Apps

Sử dụng ứng dụng Binance, bạn có thể nhận được đầy đủ các tính năng, sức mạnh của sàn giao dịch tiền điện tử của Binance trong lòng bàn tay của bạn. Ngoài ra còn có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho macOS, Windows và Linux.

Exodus

Exodus là ví bitcoin có trên máy tính để bàn và di động. Nó hỗ trợ gửi và nhận hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau và có sẵn trên cả Apple Store và Google Play.

Exodus Apps
Exodus Apps

Thiết kế giao diện người dùng rất đẹp mắt với các hình ảnh động và màu sắc đồ thị. Nó cũng có tính năng trao đổi tích hợp để bạn có thể hoán đổi tiền điện tử với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.

CoinJar

CoinJar có trụ sở tại Úc và là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho ví Bitcoin di động. Nền tảng có cả phiên bản iOS và Android để tải xuống miễn phí.

Ứng dụng này rất phù hợp với người mới bắt đầu vì nó có giao diện siêu dễ sử dụng. Đăng ký trên ứng dụng rất đơn giản, chỉ cần cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản, xác minh danh tính của bạn và thực hiện nạp, rút tiền điện tử.

Bread

Bread là một ví di động (được ưa chuộng cho iOS) an toàn vì nó không có máy chủ, nghĩa là nó không thể bị tấn công hoặc thậm chí bị sập.

Nó được kết nối với mạng Bitcoin bằng cách sử dụng nút SPV. Ứng dụng này cực kỳ nhẹ và phù hợp với việc sử dụng thường xuyên vì nó sẽ không tính thêm phí cho các giao dịch.

Ứng dụng này cũng sẽ cho phép sao lưu và khôi phục ví của bạn trong ứng dụng, đề phòng trường hợp bạn đổi điện thoại thông minh hoặc bị mất.

Blockchain.com

Blockchain cung cấp một danh sách các chức năng toàn diện và nó cũng được coi là ví Bitcoin dễ sử dụng nhất trong các ứng dụng ví Bitcoin hiện nay.

Blockchain.com Apps
Blockchain.com Apps

Lý do cho điều này là vì ví miễn phí có thể truy cập được trên nhiều loại thiết bị, bao gồm cả iPhone và Android. Ngoài ra, Blockchain hoạt động trên 150 quốc gia và thực hiện hơn 160.000 giao dịch hàng ngày.

Một ưu điểm là tính năng bảo mật của ví, ví này bảo mật và an toàn vì các nhà lập trình viên bảo mật hàng đầu đều đã thất bại trong những lần thử phá vỡ bảo mật của ví.

Vì vậy, nhiều người coi ví Blockchain.com là an toàn cho cả việc lưu trữ bitcoin và giao dịch bitcoin nhanh chóng.

Coinbase

Coinbase ra mắt vào năm 2012 và bây giờ nó là một trong những ví Bitcoin được biết đến nhiều nhất trên toàn cầu. Lý do tại sao nó trở nên phổ biến là từ các tính năng đáng kinh ngạc.

Coinbase hoạt động giống như một ngân hàng, nghĩa là bạn có thể truy cập nó mọi lúc mọi nơi trên thiết bị của mình. Ngoài ra, Coinbase không chỉ hỗ trợ Bitcoin mà còn hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Bạn có thể giao dịch các loại tiền điện tử hoặc mua crypto bằng tiền fiat.

Tất nhiên, Coinbase có các cấp độ bảo mật khác nhau, nó cũng cung cấp cho bạn các thông báo về giá và đồ thị giá cho các loại tiền mã hóa.

Copay

Copay độc đáo hơn các ví khác vì nó đi kèm với nhiều tính năng như hỗ trợ đa chữ ký, sao lưu và khôi phục ví, thông báo đẩy và bảo mật dựa trên thiết bị.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng quản lý hiệu quả nhiều ví Bitcoin trong ứng dụng và với tính năng hỗ trợ multi-sign, nó sẽ cho phép một nhóm người quản lý cùng một ví giống như một tài khoản ngân hàng dùng chung.

Tính năng này được coi là an toàn vì mọi người trong nhóm cần phải phê duyệt mọi giao dịch, do đó khiến ai đó không thể rút tiền mà không được phép.

Edge (Airbitz)

Edge khác với ác ví còn lại là vì nó không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào truy cập. Thậm chí nó không cho phép công ty, tổ chức nào truy cập vào tiền và dữ liệu của bạn.

Edge có một tính năng thú vị; bạn vẫn có thể truy cập ngay cả khi offline vì nó luôn được kết nối với nhiều Bitcoin node công khai. Ngoài ra, Edge khá hấp dẫn khi có tính năng thực hiện thanh toán qua Bluetooth.

Lời kết

Trên thực tế còn rất nhiều loại ví điện tử Bitcoin mới, mình sẽ cập nhật dần dần. Hoặc bạn có đánh giá về loại ví nào khác có thể comment bên dưới để mình cập nhật thêm.

Nếu bạn đang muốn tìm những ví bitcoin wallet trên iOS và Android uy tín, tốt nhất phục vụ cho việc giao dịch, lưu trữ Bitcoin thì danh sách trên hoàn toàn phù hợp với cả người mới và những người dùng thường xuyên. Chúc các bạn thành công!

Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, thảo luận thông tin, kiến thức và chia sẻ các lĩnh vực Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

-- Advertise --

spot_img

Bài viết mới nhất

Mạng xã hội

Hot DEAL

spot_img

Giới thiệu:

Bài viết liên quan